LOADING

Tổng đài Grab là gì? Những thông tin mà bạn cần biết về tổng đài này

Tìm Việc Làm Lái Xe

1. Bạn biết gì về tổng đài Grab chưa?

Hiện nay có thể nói màu áo xanh đang chiếm lĩnh thị trường dịch vụ vận tải, đó chính là Grab. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của con người thì Grab hiện nay đang phát triển vô cùng lớn mạnh. Đặc biệt đang phát triển trên 3 thị trường lớn chính là thị trường Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Trong tương lai chắc chắn Grab còn mở rộng phát triển thị trường hơn nữa.

Thế nhưng đối với những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Grab thường xuyên thì cũng cần phải biết về tổng đài Grab. Tổng đài Grab thực chất chính là nơi cung cấp thông tin, hỗ trợ cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ thuận tiện nhất và dễ dàng nhất. Như vậy, đương nhiên với chức năng hỗ trợ mọi vấn đề như vậy thì bạn cần phải hiểu rõ và nắm bắt được các đầu số về tổng đài Grab này để nhận được sự hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nhé.

2. Khi nào bạn nên gọi đến số tổng đài Grab

Vậy khi nào bạn nên gọi đến tổng đài Grab. Đối với những trường hợp nếu như bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng các dịch vụ của Grab như: gọi xe, chuyển nhà, gọi đồ ăn, giao hàng,…mà bạn không biết liên lạc với họ như thế nào thì có thể gọi đến tổng đài của Grab để được hỗ trợ về các vấn đề đó.

Trong những trường hợp bạn chưa hiểu về các dịch vụ, các gói ưu đãi hay bất kể một thắc mắc nào liên quan đến Grab thì cũng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Grab để được tư vấn hỗ trợ.

Số tổng đài chăm sóc khách hàng Grab: 1900.088.808

Như vậy, cũng nhằm hướng đến phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất, thì tổng đài Grab cũng là một trong những hướng đi phát triển đúng của doanh nghiệp này.

3. Bỏ túi các đầu số tổng đài Grab

Grab là một doanh nghiệp hoạt động đa dạng về loại hình dịch vụ, cung cấp cho con người nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau như: vận chuyển, giao hàng, chuyển nhà, giao đồ ăn,… chính vì thế mà bạn cũng cần phải bỏ túi ngay các số của tổng đài để việc sử dụng của mình được thuận tiện hơn.

3.1. Số điện thoại tổng đài xe Grabtaxi, Grabcar, Grabbike

Thông thường khi xã hội phát triển, đặc biệt là sự bùng nổ của công nghệ thông tin, người ta thường xuyên đặt xe bằng các ứng dụng trên thiết bị điện thoại thông minh. Với cách đặt xe này vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Thế nhưng đối với Grab nói riêng, họ muốn hướng đến đông đảo và toàn bộ người dùng, chính vì thế mà tổng đài đặt xe đã ra đời nhằm hỗ trợ cho những người không dùng điện thoại thông minh, điện thoại không có kết nối mạng, không tải ứng dụng đặt xe Grab về máy,… mà vẫn có thể gọi xe được cho mình.

Đối với các phương tiện vận chuyển của Grab sẽ bao gồm có taxi, xe máy và ô tô. Trong đó cụ thể như sau:

– Đối với phương tiện vận chuyển bằng Grabtaxi: taxi của Grab sẽ cung cấp cho bạn xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ, và luôn sẵn sàng phục vụ bạn, chở đi đến các địa điểm trong trung tâm tình, thành phố hay cả ngoại thành.

– Đối với phương tiện vận chuyển khách hàng bằng Grabbike: Đây được coi là phương tiện vận chuyển phổ biến nhất trên cả nước bởi sự gọn nhẹ, nhanh chóng của nó. Đặc biệt, số lượng người sử dụng Grabbike cũng cao hơn hẳn so với các phương tiện khác.

– Đối với phương tiện vận chuyển khách hàng bằng Grabcar sẽ có chút khác biệt so với hai phương tiện trên. Với phương tiện này, bạn sẽ được vận chuyển trên xe ô tô với tài xế lái xe vô cùng an toàn. Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý về dịch vụ của loại hình này như sau:

+ Cước phí vận chuyển cho xe 4 chỗ là 25.000 đồng/2 km đầu tiên di chuyển, đối với các km tiếp theo di chuyển sẽ tính là 9.000 đồng/1 km. Giá cước phí gọi điện là 300 đồng/1 phút gọi.

+ Cước phí vận chuyển đối với xe 7 chỗ ngồi (đối với cả xe Grabcar plus) sẽ là 30.000 đồng/ 2km đầu tiên. Đối với các km tiếp theo di chuyển sẽ được tính 11.500 đồng/1km. Giá cước gọi là 500 đồng/ 1 phút gọi.

Số của tổng đài:

– Số điện thoại tổng đài Grab: (028) 3862.0808

– Hoặc đầu số: 1900.1975

– Hoặc đầu số khi quá tải: 1900.633.729

Đối với những tổng đài này thì có thể áp dụng cho cả Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

Đối với hình thức đặt xe của Grab trên ứng dụng thì sẽ có cách thức đặt giống nhau, nếu như bạn muốn đặt xe trên ứng dụng mà không muốn gọi điện thoại đến tổng đài thì có thể làm theo cách sau:

– Vào ứng dụng Grab đã tài về điện thoại

– Sau đó bạn chỉ cần nhận điểm đến và điểm đón nhận (đối với điểm đón nhận thì bạn có thể bật định vị của mình để tài xế nhận biết được địa điểm)

– Sau đó bấm đặt xe (hệ thống sẽ cho bạn biết quãng đường bạn cần di chuyển là bao nhiêu km, bên cạnh đó còn có sẵn giá tiền)

Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi đường đi của tài xế trên ứng dụng này. Rất nhanh chóng và thuận tiện cho bạn đúng không nào?

Như vậy, đối với số tổng đài của Grab thì cho dù bạn có ở Hà Nội thì cũng có thể đặt xe tại hai địa điểm còn lại, chỉ cần một cuộc điện thoại là tài xế sẽ đến tận nơi để đón bạn. Tuy nhiên khi gọi đến tổng đài bằng hình thức này để đặt xe thì bạn cũng sẽ không rõ về giá tiền phải thanh toán, không theo dõi được đường đi của tài xế và cũng không thể tìm được tài xế gần mình nhất. So với cách thức đặt trên ứng dụng còn nhiều hạn chế hơn. Tuy nhiên thì đây cũng là hình thức đặt xe cho những ai không dành về công nghệ thông tin hay điện thoại thông minh.

3.2. Số tổng đài Grab dành cho dành cho đối tác và khách hàng 24/24h

Không chỉ khách hàng mà cả đối với đối tác của Grab cũng sẽ nhận được sự ưu ái đặc biệt của doanh nghiệp này. Chính vì thế mà tổng đài của Grab đã và đang triển khai 2 đầu số chuyên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cho các đối tác. Tổng đài sẽ hoạt động 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.

– Tổng đài hỗ trợ khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh: (028) 7108.7108

– Tổng đài hỗ trợ đối tác tại Hà Nội: (024) 7108.7108

Với tổng đài chăm sóc khách hàng tại hai thành phố lớn như vậy thì bạn thực hiện bấm các đầu số tổng đài và:

– Bấm phím 1 là chọn ngôn ngữ tiếng Việt

– Thực hiện hỗ trợ cho các đối tác bạn hãy bấm phím 1, còn đối với khách hàng hãy bấm phím 2

– Nếu như bạn muốn được hỗ trợ dùng dịch vụ của Grabcar thì hãy bấm phím 1

– Nếu như muốn được hỗ trợ dùng dịch vụ của Grabbike thì hãy bấm phím 2

– Nếu như muốn được hỗ trợ dùng dịch vụ của GrabExpress hãy bấm phím 3

– Nếu như muốn được hỗ trợ dùng dịch vụ của Grabtaxi hãy bấm phím 4

– Nếu như bạn muốn gặp tổng đài viên thì hãy bấm phím 1 để gặp được nhân viên tổng đài.

3.3. Số của tổng đài Grab food

Grab food hiện nay đang được doanh nghiệp này đẩy mạnh phát triển hoạt động lên rất nhiều, với nhu cầu của người dùng tăng mạnh, Grab food đang làm mưa làm gió trên thị trường dịch vụ. Với các món ăn được giao tận nơi, nóng hổi, giá thành hấp dẫn, đã thu hút được rất nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên thì hiện nay Grab chưa có một tổng đài nào dành cho Grab food chuyên biệt, chính vì thế mà bạn cũng có thể gọi vào tổng đài chăm sóc khách hàng để đặt đồ ăn.

Trên thực tế người ta đặt đồ ăn ngay trên ứng dụng của Grab, sẽ có mục Grab food. Bạn chỉ cần bấm vào đó và thực hiện các thao tác:

– Chọn quán ăn và chọn món ăn trên ứng dụng

– Chọn địa điểm mà bạn muốn nhận hàng

– Nhập mã khuyến mại (nếu có)

– Bấm chọn đặt hàng là xong

Với các thao tác nhanh chóng như vậy là bạn đã có thể đặt món ăn yêu thích riêng cho mình. Đây chắc hẳn sẽ là một tin vui cho các “cú ăn đêm” đó.

3.4. Tổng đài Grab giao hàng

Giao hàng chính là GrabExpress, đối với dịch vụ này thì các dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn hình thức giao nhận hàng cho khách. Bạn chỉ cần đặt dịch vụ này trên ứng dụng thì giá và cước phí bạn phải thanh toán cũng hiện ngay trên ứng dụng.

Đối với cước phí giao hàng của dịch vụ này sẽ được tính là: 2km đầu tiên là 15.000 đồng/1 km, đối với mỗi km tiếp theo sẽ thêm 5.000 đồng. Nếu như bạn muốn thay đổi lộ trình khác so với ban đầu sẽ có giá là 5.000 đồng/1km di chuyển (đối với phụ phí thì bạn sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho tài xế giao hàng).

Lưu ý: đối với bảng giá vận chuyển của GrabExpress thì sẽ thay đổi linh động như vào các khung giờ cao điểm, giờ nhận hàng, địa điểm nhận hàng. Chính vì thế mà gần như bảng giá này không có sự cố định.

3.5. Tổng đài Grab chuyển nhà

Ngoài những dịch vụ trên thì Grab còn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ chuyển nhà. Ngoài việc di chuyển đi lại, ăn uống thì cũng có khá nhiều người đang sử dụng cách này để vận chuyển đồ đạc. Cước phí đối với hình thức này cũng tương đối rẻ, chính vì thế mà được khá nhiều người ưa chuộng.

Như vậy, cùng với những thông tin trên đây thì bạn cũng đã biết tổng đài Grab rồi đúng không nào. Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cần thiết thì Grab còn đang góp phần rất tốt vào giải quyết việc làm cho lực lượng lao động ở rất nhiều vị trí khác nhau. Đương nhiên hiện nay doanh nghiệp này cũng đang mở rộng mô hình và có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn chỉ cần tạo CV online trên timviec365.com.vn sau đó hệ thống sẽ tự động phân tích và gợi ý cho bạn công việc phù hợp.

Xem thêm: [A – Z] Cách tạo hồ sơ xin việc Grab chuẩn nhất cho ứng viên

4. Lưu ý khi gọi đến tổng đài Grab

Một số những lưu ý mà bạn cần biết khi chúng ta liên hệ với tổng đài của Grab đó chính là:

– Đối với những tổng đài yêu cầu bạn trả phí cước gọi thì bạn cần phải đảm bảo tài khoản của mình đủ để thực hiện cuộc gọi đó.

– Khi gọi đến tổng đài của Grab thì bạn chỉ được yêu cầu sử dụng hay yêu cầu hỗ trợ các vấn đề có liên quan trực tiếp với Grab thôi nhé. Các về đề không có liên quan thì bạn sẽ không được hỗ trợ đâu nhé.

Như vậy, màu áo xanh của Grab đã dần đi vào cuộc sống của chúng ta và trở thành một loại dịch vụ khó có thể thiếu được. Đối với những tín đồ thường xuyên sử dụng các dịch vụ thì cần phải nắm rõ các thông tin về tổng đài Grab hơn.

Trên đây chính là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn về tổng đài Grab. Hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn.