LOADING

Thông tin ngày, Giờ làm việc Techcombank mới nhất

Việc Làm Ngành Ngân Hàng

1. Tìm hiểu sơ lược về ngân hàng techcombank

Trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu sơ lược về ngân hàng techcombank để biết được đôi chút thông tin về ngân hàng techcombank.

Ngân hàng techcombank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Với mã giao dịch là TCB, đây là ngân hàng thương mại, được thành lập vào ngày 27/09/1993, với số vốn từ những ngày đầu mời thành lập là 20 tỷ đồng. Tình đến nay ngân hàng techcombank đã hoạt động trong khoảng thời gian là 26 năm. Và rất vinh dự khi ngân hàng techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam và luôn chiếm được thiện cảm, cảm tình với phần đông khách hàng tin dùng. Ở thời điểm năm 2011 tổng tài sản của ngân hàng techcombank đã đạt tới con số là 180.874 tỷ đồng. Và trong những năm gần đây khi xã hội càng phát triển thì ngân hàng cũng đã có những thành công nhất định và con số về tổng tài sản của ngân hàng càng ngày càng tăng lên cao. Để có được sự thành công như ngày hôm nay thì ngân hàng đã có rất nhiều chiến lược kinh doanh để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ của ngân hàng Techcombank hiện nay đang phục vụ khách hàng gồm có: Dịch vụ tài khoản tiết kiệm, Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp, Dịch vụ khách hàng cá nhân, Thẻ VISA, Master..

Để mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất techcombank là nhờ vào đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm và được ứng tuyển chọn lọc qua các vòng. Hiện nay nhân lực của ngân hàng techcombank lên đến trên 7000 nhân viên có trình độ chuyên môn và sàng sàng thực hiện hóa mục tiêu của ngân hàng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Ngân hàng techcombank với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM được lắp đắt rộng khắp cả nước, nhưng lương người giao dịch vấn nhiều, chính vì vậy mà có rất nhiều người đặt ra những câu hỏi về giờ làm việc của techcombank. Liệu ngân hàng có làm việc vào thứ bảy hay không và thời gian làm việc ở các chi nhánh có khác nhau không. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới.

Tham khảo: Tổng hợp thông tin lịch làm việc ngân hàng mà bạn nên biết

2. Giờ làm việc techcombank chung

Ngân hàng techcombank mấy giờ làm việc, giờ làm việc của techcombank, techcombank làm việc đến mấy giờ… là những câu hỏi mà nhiều khách hàng còn chưa rõ, để khách hàng không phải mất công khi đến các điểm giao dịch thì nội dung sau đây sẽ chi tiết cho khách hàng biết về thời gian giao dịch của ngân hàng techcombank.

Giờ làm việc ngân hàng techcombank

Ngân hàng Techcombank giờ làm việc làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, các giao dịch ở văn phòng, chi nhánh của techcombank sẽ có thời gian làm việc cụ thể như sau.

Thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu từ 8h đến 12h

Thời gian làm việc buổi chiều bắt đầu từ 13h đến 17h

Giờ làm việc techcombank hà nội cũng được áp dụng theo thời gian làm việc bên trên, không những thế mà nhiều chi nhánh trên cả nước cũng áp dụng giờ làm việc trên. Những giờ làm việc ngân hàng techcombank đà nẵng có chút dao động khi bắt đầu làm việc buổi sáng từ 7h30 nên bạn cần chú ý để có thể lựa chọn giờ đến làm việc sao cho phù hợp để nhân viên ngân hàng techcombank có thể phục vụ bạn được một cách tốt nhất.

Đây là thời gian làm việc trong những ngày trong tuần, vậy những ngày cuối tuần như thứ 7 và chủ nhật hoặc các dịp lễ tết thì ngân hàng sẽ làm việc như thế nào. Bạn hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để trả lời được câu hỏi giờ làm việc techcombank thứ 7 nhé.

Xem thêm: Việc làm tài chính ngân hàng

3. Ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ 7 không?

Với nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi liệu giờ làm việc sáng thứ 7 của techcombank là bắt đầu từ mấy giờ, và liệu ngân hàng có làm việc làm thứ 7 hay không, nếu ngân hàng không làm việc thì liên hệ ai để có thể giải quyết những thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Ngân hàng techcombank có làm việc thứ 7 những khách hàng lưu ý là thời gian làm việc ngày thứ 7 chỉ làm việc vào buổi sáng từ 7h sáng đến 12h tại các điểm giao dịch, chi nhánh trọng điểm trên cả nước. Để có thể chắc chắn và biết chi tiết giờ làm việc của từng ngân hàng cụ thể bạn có thể liên lạc trước để check thông tin. Bạn có thể tham khảo và liên hệ theo thông tin sau đây.

Ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ 7 không?

Khách hàng doanh nghiệp: 04 3944 8858

Khách hàng cá nhân: 1800 588 822

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới số website: www.Techcombank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về giờ làm việc cũng như ngày làm chúng ta có thể tham khảo ví dụ sau để có thông tin chi tiết về ngày giờ làm việc.

Giờ làm việc techcombank hội sở sẽ làm việc theo quy định giờ làm việc của techcombank bạn có thể liên hệ đến số hotline để biết thêm thông tin cho tiết.

Đọc thêm: Giờ làm việc Vietcombank

4. Giờ làm việc của các chi nhánh techcombank

Hiện tại giờ làm việc vào sáng thứ 7 đang có 86 chi nhánh của techcombank hoạt động trên cả nước để giải quyết những công việc tồn động trong tuần và chăm sóc khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết của 86 chi nhánh của techcombank.

Giờ làm việc của techcombank hà nội có các chi nhánh và địa chỉ cụ thể có làm việc vào sáng thứ 7, các bạn cùng tham khảo:

Hà Nội có khá nhiều chi nhánh nên giờ làm việc ngân hàng techcombank hà nội sẽ có 18 chi nhánh sau làm việc vào sáng thứ 7 từ 7h đến 12h và nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật. Các ngày lễ trong năm tất cả các ngân hàng cũng nghỉ lễ.

Giờ làm việc chi nhánh techcombank

Techcombank hà nội chi nhánh Láng Hạ (địa chỉ: 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Ba Đình (địa chỉ: 519 Kim Mã,Ba Đình, Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Kim Mã (địa chỉ: 132-138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Keangnam (địa chỉ: Tòa nhà Keangnam, E6 Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Hoàng Quốc Việt (địa chỉ: 98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Thăng Long (địa chỉ: 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Hà Tây (địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà CT2 Ngô Thị Nhậm, quận Hà Đông, tp Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh sở giao dịch (địa chỉ: 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Hai Bà Trưng (địa chỉ:Số 9 Tô Hiến Thành Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Hà Thành (địa chỉ: 74 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Lý Thường Kiệt (địa chỉ: 74 Ngô Quyền)

Techcombank hà nội chi nhánh Hà Nội (địa chỉ: 15 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Linh Đàm (địa chỉ: số CC2A, khu đô thị Bắc Linh Đàm, Đại Kim Hoàng Mai, Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Lĩnh Nam (địa chỉ: 18 Tam Trinh, phường minh khai, Hai Bà Trưng, Hà nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Chương Dương (địa chỉ:) 414 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Techcombank hà nội chi nhánh Nội Bài (địa chỉ: Tầng 1 ga Hàng hóa, sân bay quốc tế nội bài Hà Nội)

Techcombank hà nội chi nhánh Đông Đô (địa chỉ: tầng 1, nhà CC 29T2 cụm nhà ở hỗn hợp cao tầng, đường Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội)

Ngoài những chi nhánh Techcombank Hà Nội làm việc vào sáng thứ 7 thì những chi nhanh sau đây cũng có làm việc vào thứ 7 bạn có thể tham khảo cụ thể

Giờ làm việc techcombank Hải Dương có làm vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h, địa chỉ tại: Km4, đường Nguyễn Lương Bằng, Tứ Minh, Tp Hải Dương tỉnh Hải Dương.

Giờ làm việc techcombank Hải Phòng có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h, địa chỉ: 5 Lý Tự Trọng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Giờ làm việc techcombank Bắc Ninh làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc techcombank Bình Dương làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc techcombank Đà Lạt làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc techcombank Đà Nẵng làm việc các ngày trong tuần giờ làm việc có từ 7h30 sớm hơn so với các chi nhánh khác.

Giờ làm việc techcombank Nam Định làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc techcombank Nha Trang làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc techcombank Thái Bình làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc techcombank Thanh Hóa làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc chi nhánh techcombank

Giờ làm việc techcombank Vũng Tàu làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc của ngân hàng techcombank Nam Định làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc ngân hàng techcombank Cần Thơ làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc ngân hàng techcombank Hải Phòng làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc ngân hàng techcombank Huế làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc ngân hàng techcombank Nha Trang làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc ngân hàng techcombank Tây Ninh làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc ngân hàng techcombank Thái Nguyên làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Giờ làm việc ngân hàng techcombank Đà Nẵng làm việc các ngày trong tuần, thứ 7 từ 8h đến 12h

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về giờ làm việc của ngân hàng techcombank để có thế đi đúng và không làm lỡ việc của khách hàng, với những ngày nghỉ và ngày lễ ngân hàng sẽ ngừng giao dịch, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại chăm sóc khách hàng để được chăm sóc.