Cập nhật hôm nay! 30.196 việc làm mới hôm nay trong 56.000 việc làm đang tuyển dụng BẤM XEM NGAY!Bấm xem ngay

Liên hệ

Timviec365.com.vn là một website hàng đầu Việt Nam được thành lập bởi công ty cổ phần Dịch vụ và Thanh toán Hưng Việt. Website thành lập với sứ mệnh giúp nhà tuyển dụng tìm được các ứng viên sáng giá.

1. Thông tin website

Đơn Vị Chủ Quản : Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Truyền Thông Hưng Việt

Địa Chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Số ĐKKD:0108197760    Ngày Cấp: 23/03/2018 Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

Email:Ctcpdichvutruyenthonghungviet@Gmail.Com

Hotline: 0981509188

2. Tầm nhìn và sứ mệnh - “Tài sản của chúng tôi chính là bạn mang đến cho người dùng những công việc tốt”

2.1. Tầm nhìn

Với mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng, website timviec365.com.vn đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đưa ra các chiến lược đổi mới, bổ sung những tính năng mới, giúp website ngày càng hoàn thiện hơn. Nhằm đáp ứng mục tiêu mang lại sự hài lòng cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

2.2. Sứ mệnh

2.2.1. Đối với thành viên

- Nhà tuyển dụng

Với timviec365.com.vn, nhà tuyển dụng không cần quá lo lắng trong việc tìm kiếm nguồn ứng viên cho công ty mình. Thay vào đó website sẽ giúp nhà tuyển dụng đi tìm nguồn ứng viên đã được chọn lọc thông qua thông tin của các ứng viên để tìm ra các ứng viên đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

- Người tìm việc

Website timviec365.com.vn  luôn mong muốn người tìm việc có được một công việc tốt, phù hợp với bản thân. Tại đây, người tìm việc sẽ được cung cấp các thông tin tuyển dụng từ các công ty chất lượng đã được qua kiểm duyệt của website.

2.2.2. Đối với xã hội

Website timviec365.com.vn được xem như một sợi dây kết nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu cung – cầu trong vấn đề nhân lực và việc làm trong xã hội.

Mang đến cho xã hội những hoạt động chuyên nghiệp, năng động. Tạo ra một môi trường lý tưởng khởi dậy niềm đam mê của các bạn trẻ hiện nay.

2.2.3. Đối với đối tác

Với các doanh nghiệp, các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng thì website timviec365.com.vn  được xem là người bạn đồng hành tuyệt vời và đáng tin cậy cho các đối tác.

2.2.4. Đối với nhân viên

Ngay từ ngày đầu thành lập, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Truyền Thông Hưng Việt đã xây dựng cho nhân viên của mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Đây chính là nơi giúp các bạn nhân viên thảo sức sáng tạo đưa ra những ý tưởng ttrong việc triển khai nội dung, bổ sung tính năng, cải thiện giao diện,... của website timviec365.com.vn.

Timviec365.com.vn luôn là cánh cửa của những giấc mơ, đối với những bạn trẻ yêu thích sự tự do, là người thích được thả hồn vào trong công việc thì công ty Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Truyền Thông Hưng Việt là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Không những tạo ra một môi trường việc làm tốt nhất dành cho nhân viên của mình, phía công ty cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của các nhân viên. Nhân viên sẽ được thăm hỏi khi ốm đau, được công ty tổ những buổi sinh nhật bất ngờ và đầy ấm áp, nhân viên sẽ có cơ hội có những chuyến du lịch cùng với toàn thể mọi người trong công ty.

3. Tiện ích website

Với mục tiêu mang lại những gì tốt nhất cho người dùng, website timviec365.com.vn đã tạo ra các tính năng đáp ứng được yều của nhà tuyển dụng và người tìm việc. Sau đây là những tính năng mà timviec365.com.vn mang lại cho người dùng:

3.1. Đối với người tìm việc

• Cập nhật các thông tin tuyển dụng

• Cập nhật hồ sơ

• Cập nhật thông tin công ty tuyển dụng

3.2. Đối với nhà tuyển dụng

• Cập nhật hồ sơ ứng viên

• Đăng tin tuyển dụng

Ngoài việc mang cho người dùng tính năng chính đó chính là tìm việc và tuyển dụng thì timviec365.com.vn còn cung cấp cho người dùng tính năng cẩm nang việc làm