LOADING

Danh sách việc làm tại Quảng Ngãi mới nhất

Tìm việc làm tỉnh Quảng Ngãi sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn hiểu rõ được những thực trạng cũng như nhu cầu về nhân lực của nơi đây. Bởi mỗi tỉnh đều có những đặc điểm và tình hình phát triển kinh tế khác nhau. Vậy nên thông qua bài viết dưới đây timviec365.com.vn sẽ giúp bạn thấy được những việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại nơi đây cùng với những kinh nghiệm tìm việc làm. Bạn đừng bỏ lỡ bất cứ nội dung nào nhé!

1. Tìm việc làm tại Quảng Ngãi có những lợi thế nào?

Với bối cảnh kinh tế toàn cầu trang khởi sắc, thì nền kinh tế của tỉnh cũng đang được đánh giá khá cao và mang lại nhiều cơ hội việc làm tại Quảng Ngãi cho người lao động. Cũng một phần nhờ vào những chính sách cũng như dự án đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực công nghiệp xây dựng và du lịch nên nền kinh tế của tỉnh ngày càng có những bước chuyển biến mạnh mẽ hơn. Mở ra nhiều lĩnh vực việc làm cho người tìm việc Quảng Ngãi.

Và bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn vào những số liệu về tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh trong thời gian gần đây, và kim ngạch xuất nhập khẩu cũng không phải là con số nhỏ phản ánh rõ nét được khả năng thu nhập kinh doanh bán lẻ và dịch vụ của tỉnh đang khá tốt, có nhiều triển vọng phát triển hơn nữa trong tương lai. Điều này đã thu hút được thêm khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài, các khu công nghiệp, nhà máy cũng thi nhau được triển khai và hoạt động.

Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm nơi đây được phân bổ khá đồng đều, không bị tập trung về một ngành nghề nhất định. Vậy nên, có thể nói rằng các bạn cũng sẽ không bị gò bó hay cạnh tranh quá cao để có việc làm. Và nhà tuyển dụng thường cũng không đưa ra những yêu cầu cao đối với ứng viên, tùy thuộc vào những vị trí khác nhau. Nhưng nếu như các bạn sở hữu trình độ chuyên môn, có kỹ năng làm việc, tinh thần trách nhiệm trong công việc thì bạn cũng sẽ dễ dàng thuyết phục được sự chú ý của nhà tuyển dụng. Bạn cũng sẽ thấy rõ những yêu cầu, tính chất công việc cụ thể trong các thông tin tuyển dụng Quảng Ngãi được cập nhật trên timviec365.com.vn.

2. Giới thiệu việc làm Quảng Ngãi có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển

2.1. Việc làm tại văn phòng

Là một trong những lĩnh vực việc làm quá phổ biến và nhu cầu tuyển dụng việc làm văn phòng tại Quảng Ngãi cũng không hề nhỏ. Nhiều vị trí công việc được tuyển dụng thường xuyên, tuy nhiên điển hình nhất vẫn là một số nghề mà timviec365.com.vn chia sẻ dưới đây, các bạn tham khảo nhé.

2.1.1. Việc làm kế toán tại Quảng Ngãi

Bộ phận kế toán là một trong những yếu tố nòng cốt trong sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của một tổ chức, là người nắm giữ toàn bộ về tình hình tài chính, hoạt động thu chi cùng với những thông tin liên quan mật thiết đến “tiền” của tổ chức. Chình vì vậy mà nhân viên kế toán là người không thể thiếu trong bất cứ tổ chức hoạt động nào, và các nhà tuyển dụng cũng đưa ra yêu cầu khá cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng cùng với tính chất trung thực.

Ngoài ra, việc làm kế toán Quảng Ngãi cũng được tuyển dụng theo nhiều phần hành khác nhau để giảm thiểu những khối lượng công việc của từng nhân viên và đảm bảo đúng chuyển môn cũng như quản lý và kiểm soát được hoạt động công ty tốt hơn. Như: Kế toán bán hàng, kế toán thuế, kế toán nội bộ, kế toán sản xuất, kế toán tiền lương,…

2.1.2. Việc làm ngân hàng tại Quảng Ngãi

Nhu cầu về vay, gửi tài và giao dịch tài chính ngày càng tăng cao, nhất là khi tình hình phát triển có nhiều tiến chuyển, vậy nên hình ảnh các điểm giao dịch hay văn phòng của các ngân hàng mọc lên cũng nhiều hơn. Nếu như các bạn đi trên các tuyến phố, ngóc ngách của Quảng Ngãi thì không lạ gì khi thấy sự xuất hiện của các văn phòng hay điêm giao dịch ngân hàng.

Vậy nên đây cũng là một trong những công việc thu hút được nhiều người xin việc làm Quảng Ngãi, với nhiều vị trí khác nhau như: Giao dịch viên, tổng đài viên, chăm sóc khách hàng,…

2.1.3. Việc làm hành chính tại Quảng Ngãi

Thuộc lĩnh vực hành chính – nhân sự, chuyển đảm nhận các công việc liên quan đến các hoạt động hành chính của công ty cùng với các công tác tuyển dụng, đào tạo và hướng dẫn nhân sự. Cũng có thể nói nhu cầu tuyển dụng việc làm này của các công ty là vô cùng lớn, ít nhất mỗi tổ chức đều cần có một người, trong khi các tổ chức có quy mô lớn thì số lượng tuyển dụng cũng sẽ càng cao hơn.

Nếu hứng thú và quan tâm công việc này thì đừng ngại dành thời gian thường xuyên truy cập timviec365.com.vn để cập nhật tin tức tuyển dụng nhé.

2.2. Việc làm yêu cầu cao chuyên môn, kỹ thuật cao

Mặc dù là những công việc có yêu cầu vào về kỹ thuật và trình độ chuyên môn nhưng nếu bạn thực sự có tinh thần chăm chỉ thì các nhà tuyển dụng vẫn sẵn sàng tuyển dụng và hướng dẫn bạn tận tình. Vậy nên bạn vẫn có cơ hội được làm việc lĩnh vực này dù không có kinh nghiệm làm việc. Cụ thể một vài công việc như:

2.2.1. Việc làm xây dựng Quảng Ngãi

Như đã chia sẻ ở trên thì các bạn cũng đã thấy tỉnh đang đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp xây dựng, nên chắc chắn rằng việc làm xây dựng cũng sẽ phát triển hơn rất nhiều. Tuyển dụng với số lượng lớn, mặc dù ngành này có thể bao gồm cả người lao động phổ thông, nhưng họ vẫn cần phải đảm bảo được những yêu cầu về kinh nghiệm và khả năng thi công hoàn thành được nhiệm vụ công việc. Ngoài ra có một số vị trí công việc xây dựng kỹ thuật cao như: Giám sát công trình, kỹ thuật công trình,…

Hoặc việc làm kỹ sư cầu đường tại Quảng Ngãi cũng đang là một trong những ngành nghề HOT, rất được nhiều nhà thầu quan tâm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin tuyển dụng trên timviec365.com.

2.2.2. Việc làm kỹ sư cơ khí tại Quảng Ngãi

Là một ngành Khoa học kỹ thuật, thiết kế, phân tích, chế tạo và bảo dưỡng các loại hệ thống cơ khí, máy móc cùng với việc áp dụng và phát triển ứng dụng các nguyên lý vật lý. Cũng là một trong những việc làm có vai trò vô cùng quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng cũng sẽ tăng lên theo quy mô.

Nếu như bạn đang quan tâm và muốn theo đuổi việc làm này thì yên tâm tại Quảng Ngãi không thiếu nguồn việc làm dành cho các bạn.

2.2.3. Việc làm kỹ sư điện Quảng Ngãi

Với vai trò là người tư vấn, thiết kế, trực tiếp thi công các hệ thống liên quan đến điện; thậm chí cả các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió, thiết bị vệ sinh; điều hòa không khí… các công trình xây dựng. Dựa theo số liệu thực tế thì hiện nay việc làm kỹ sư điện tại Quảng Ngãi đang trong tình trạng bị khan hiếm nhân lực có tay nghề cao. Vậy nên, bạn hãy cố gắng rèn luyện tay nghề cùng các kiến thức chuyển môn thì sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng hơn.

2.3. Tìm việc làm phổ thông tại Quảng Ngãi

Hay còn được gọi là việc làm không bằng cấp tại Quảng Ngãi. Ý ở đây là không bằng cấp đại học, là công việc không yêu cầu cao về trình độ chuyên môn mà chú trọng vào khả năng làm việc bằng tay chân, và sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu không phải là người khỏe mạnh, thì thật khó vượt qua được mọi khó khăn cũng như thử thách của công việc.

2.3.1. Việc làm lái xe Quảng Ngãi

Có lẽ các bạn đã quá rõ về vị trí công việc này rồi, với nhu cầu di chuyển và đi lại đang tăng cao. Đặc biệt là vào thời điểm mà tỉnh đang đẩy mạnh ngành công nghiệp – xây dựng và du lịch như hiện nay. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân mà còn cả khách du lịch và nhiều đòi hỏi khác nữa của thị trường.

Một số vị trí lái xe đang tuyển dụng nhiều như: Lái xe tải, lái xe công nông, lái xe taxi, lái xe khách, lái xe tour du lịch,…

2.3.2. Việc làm giao hàng tại Quảng Ngãi

Thời đại phát triển, mua sắm online cũng trở nên nhiều hơn, bây giờ khi bạn muốn mua một bát phở thì cũng chỉ cần cầm điện thoại lên và một lúc ngắn sau bạn đã có thể thưởng thức tại nhà. Đó là nhu cầu mua sắm và xu hướng của thị trường, chính vì vậy mà tìm việc giao hàng tại Quảng Ngãi cũng trở nên thiết thực và được tuyển dụng rất nhiều. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại bưu cục, cửa hàng, nhà hàng, công ty bán hàng online,…

2.4. Việc làm thêm tại Quảng Ngãi

Qúa rõ ràng rồi, việc làm thêm là một trong những vấn đề đang được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm. Khi mà thời đại đã thay đổi, các bạn sinh viên hay bất cứ ai cũng muốn có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Cùng với những xu hướng tìm việc làm thêm để rèn luyện kinh nghiệm, kỹ năng thì hiện nay việc làm thêm cũng là nhu cầu vô cùng thiết yếu. Thậm chí là đến những dịp lễ Tết thì có người còn làm thêm 2, 3 công việc một lúc. Vì việc làm Tết Quảng Ngãi khá hấp dẫn, lương cao hơn ngày thường, nhất là tại các xưởng sản xuất và xuất khẩu thực phẩm.

Bên cạnh đó việc làm gia sư tại Quảng Ngãi cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên, một số môn thường được phụ huynh tìm kiếm nhiều để bổ túc kiến thức cho con là: Môn tiếng Anh, tiếng Nhật, toán,… Ngoài ra vẫn còn nhiều việc làm thêm khác để các bạn tham khảo, ghé qua timviec365.com.vn để thấy rõ hơn nhé.

3. Nơi có nhu cầu tuyển dụng nhiều của tỉnh Quảng Ngãi

3.1. Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi tuyển dụng liên tục

VSIP là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của cả nước ta, là sự kết hợp ăn ý đầy tình hữu nghị giữa Việt Nam và Singapore. Quảng Ngãi sở hữu 1/9 khu công nghiệp VSIP, nên chắc chắn cũng phần nào giải được bài toán thất nghiệp cho người lao động.

Minh chứng thực tế là thông tin tuyển dụng VSIP Quảng Ngãi liên tục được đăng tải, thậm chí mỗi lần tuyển nhân công số lượng lên đến cả trăm người. Điều này rất đáng mừng đối với những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc không có bằng cấp học vấn, vì đa phần việc làm khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi tuyển dụng số lượng lớn như vậy là lao động phổ thông.

Vậy nên yêu cầu cũng không quá cao, các bạn chỉ cần thực sự thể hiện được với nhà tuyển dụng về khả năng làm việc và tinh thần làm việc chăm chỉ, chịu khó học hỏi là bạn đã đạt được điểm trong mắt nhà tuyển dụng rồi.

3.2. Các công ty sản xuất kinh doanh

Tại Quảng Ngãi, có số lượng doanh nghiệp không hề nhỏ, mà còn rất đa dạng lĩnh vực được phân bổ đồng đều toàn tỉnh. Vậy nên người lao động cũng sẽ không bị tập trung tìm việc tại một điểm nào đó. Là điều vô cùng đáng mừng, vì tỷ lệ cạnh tranh cũng sẽ đồng đều hơn. Dưới đây sẽ là danh sách các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng lớn, các bạn tham khảo nhé:

– Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi tuyển dụng: Lĩnh vực hoạt động dưới nhiều dạng sản phẩm khác nhau, chứ không chỉ riêng đường như các bạn nghĩ. Cụ thể như: Đường, nước giải khát, giống mía, bánh kẹo, sữa… Tại đây công nhân được tuyển dụng rất nhiều và phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin nhà máy đường Quảng Ngãi tuyển dụng tại timviec365.com.vn nhé.

– Công ty giày Rieker Quảng Ngãi tuyển dụng 2020: Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sản xuất và kinh doanh giầy dép.

– Công ty GE Quảng Ngãi tuyển dụng: Thuộc khu vực việc làm dung quất Quảng Ngãi, là một trong những công ty Mỹ thành lập tại Việt Nam đang sử dụng khoảng 2000 người lao động. Chủ yếu là hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực Dầu khí, Điện, Năng lượng tái tạo, Kết nối năng lượng, Chăm sóc sức khỏe và Hàng không.

– Công ty Foster Quảng Ngãi tuyển dụng 2020 số lượng lớn, có tên hoạt động đầy đủ là Công ty Điện tử Foster, lĩnh vực hoạt động là liên quan đến điện tử.

– Công ty Fujikura Quảng Ngãi tuyển dụng khá nhiều lao động phổ thông nữ, lĩnh vực hoạt động chuyên sản xuất bộ dây dẫn điện trong xe ô tô. Khối lượng công việc khá nhiều để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nên tuyển dụng thường xuyên là điều tất yếu.

– Công ty Doosan Quảng Ngãi tuyển dụng lao động số lượng lớn, với lĩnh vực là ngành công nghiệp nặng.

– Công ty Gallant Ocean Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều lao động nữ, để đáp ứng nhu cầu chế biến lĩnh vực thủy hải sản đông lạnh và bảo quản, phân phối trong và ngoài nước.

3.3. Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các của hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hay các siêu thị cũng là một trong những điều kiện thuận lợi mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn.

Điển hình như siêu thị coopmart Quảng Ngãi tuyển dụng cũng rất nhiều, với nhiều vị trí việc làm như: nhân viên bán hàng, nhân viên đóng gói, nhân viên thu ngân, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên bảo vệ,… Ngoài ra Siêu thị thành nghĩa Quảng Ngãi tuyển dụng cũng khá đa dạng vị trí việc làm tương tự như vậy.

4. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm tại tỉnh Quảng Ngãi ở đâu?

Mặc dù cơ hội việc làm dành cho các bạn cũng khá nhiều nhưng để tìm được công việc phù hợp với mình thì trước khi tham gia ứng tuyển các bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo trước lĩnh vực mà công ty đó hoạt động. Như vậy bạn cũng sẽ biết được mức độ phù hợp của mình và dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định tìm kiếm. Bên cạnh đó việc tìm kiếm thống tin tuyển dụng cũng chưa bao giờ là dễ cả. Các bạn sẽ phải dành thời gian khá nhiều. Vậy nên dưới đây timviec365.com.vn sẽ gợi ý đến các bạn một số kinh nghiệm, bạn tham khảo nhé.

4.1. Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Ngãi

Là nơi mà bạn có thể đến và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia. Bạn sẽ chỉ cần cung cấp thông tin về tay nghề, khả năng làm việc và nguyên vọng đối với công việc của mình là họ sẽ tư vấn và đưa ra danh cách các vị trí việc làm phù hợp để bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, trung tâm giới thiệu việc làm còn thường xuyên tổ chức hội chợ và sàn giao dịch việc làm Quảng Ngãi để người lao động tiếp cận với nhà tuyển dụng dễ hơn. Tuy nhiên với cách này thì các bạn sẽ cần đến một khoản chi phí phù hợp để nhận được các dịch vụ ấy.

4.2. Trang mạng xã hội

So với việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng như trên thì với thời đại hiện nay các công cụ trực tuyến cũng được sử dụng khá nhiều, các bạn có thể tìm việc làm Quảng Ngãi facebook dễ dàng thông qua các trang, nhóm hoặc fanpage tuyển dụng của tỉnh Quảng Ngãi. Tuy nhiên bạn nên biết cách chọn lọc thông tin để tránh gặp phải những rắc rối hay trò lừa đảo của kẻ xấu. Hãy tiếp cập thông tin một cách chọn lọc nhất có thể nhé.

4.3. Truy cập timviec365.com.vn

Vậy nên, để tìm kiếm việc làm nhanh, không mất phí mà lại an toàn thì có lẽ các bạn nên thường xuyên truy cập timviec365.com.vn hơn. Tại đây các thông tin tuyển dụng được xác thực và cập nhật liên tục. Bạn còn có thể tham khảo chi tiết về nội dung của vị trí việc làm, dễ dàng nắm bắt được tâm lý nhà tuyển dụng. Thêm vào đó là tính năng tạo Hồ sơ xin việc (CV xin việc, đơn xin việc,…) miễn phí để gửi đến nhà tuyển dụng.

Với thông tin và kinh nghiệm trên thì chắc chắn các bạn sẽ tìm việc làm tại Quảng Ngãi thành công ngay thôi!