LOADING

Danh sách việc làm Chăm sóc khách hàng

Trong bối cảnh kinh tế mở cửa rộng như hiện nay, hầu hết tất cả các công việc đều có điều kiện mở rộng và phát triển, tạo nhiều điều kiện cho người lao động tìm được việc làm phù hợp. Việc làm chăm sóc khách hàng càng có nhiều tiềm năng hơn phát triển hơn, để cơ hội việc làm của bạn được rõ ràng hơn thì hãy cùng timviec365.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những bí quyết tìm việc “độc nhất” nhé!

1. Tìm hiểu về việc làm chăm sóc khách hàng

1.1. Hiểu hơn về việc làm chăm sóc khách hàng

Việc làm chăm sóc khách hàng là một trong những công việc liên quan trực tiếp đến khách hàng, họ là đối tượng trực tiếp tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tiếp nhận những thông tin phải hồi từ khách hàng. Chính vì thế mà bộ phận này vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều ý thức được tầm quan trọng và mục đích của việc chăm sóc khách hàng. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên này ngày càng phải nâng cao kinh nghiệm chăm sóc khách hàng của mình hơn. Với tính chất công việc đặc thù như vậy thì bạn sẽ phải tự trau dồi cho mình kiến thức cần thiết nhất và cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt.

1.2. Mô tả công việc chăm sóc khách hàng

Công việc chăm sóc khách hàng là gì? Nhân viên khách hàng sẽ phải làm một số công việc chủ yếu như sau:

– Thực hiện mở và duy trì tài khoản cho khách hàng, ghi lại tài thông tin của tài khoản đó

– Giải quyết tất cả các vấn đề có liên quan đến khách hàng, nếu như khách hàng có thắc mắc về sản phẩm hay quá trình sử dụng dịch vụ thì chính bạn sẽ phải là người tư vấn và giải quyết vấn đề đó

– Chịu trách nhiệm với vấn đề mà khách hàng đang gặp phải

– Cung cấp tất cả các thông tin dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng

– Thực hiện các cuộc gọi chăm sóc và duy trì nguồn khách hàng thân thiết, khách hàng quen.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng cũng cần phải tiếp nhận những ý kiến, phản hồi của khách hàng rồi phản ảnh trực tiếp lên cấp trên để giải quyết các vấn đề đó.

Đối với công việc của một nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ vô cùng rắc rối, bạn không những phải có kiến thức về sản phẩm mà còn phải có các Kỹ năng tìm kiếm và chăm sóc khách hàng. Lợi ích của việc chăm sóc khách hàng rất lớn đối với doanh nghiệp, họ sẽ giúp cho doanh nghiệp hoàn thiện được các sản phẩm dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên bạn cũng có thể gặp khá khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng của mình. Áp lực từ công việc, từ KPI, từ cấp trên và từ khách hàng. Với những áp lực công việc như vậy thì bạn lại càng phải cố gắng hơn nữa thì mới có thể hoàn thành tốt công việc.

2. Những lĩnh vực cần tuyển nhiều nhân viên chăm sóc khách hàng

Những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng nhiều bao gồm:

– Lĩnh vực làm đẹp: Đối với lĩnh vực làm đẹp thì có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Khâu chăm sóc khách hàng rất quan trọng, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp lôi kéo được khách hàng chính vì vậy mà tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng spa lại đang không ngừng tăng lên.

– Lĩnh vực kinh doanh ô tô: tuyển dụng chăm sóc khách hàng ô tô cũng đang diễn ra khá sôi nổi vì hiện nay nhu cầu đi lại của con người cũng tăng cao hơn. Đối với lĩnh vực công việc này, bạn cần phải am hiểu về ô tô để có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Môi trường làm việc sẽ làm tại văn phòng hoặc cũng có thể là phải đi nhiều hoặc cũng có một số doanh nghiệp công việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng online.

– Lĩnh vực ngân hàng: Ngân hàng tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng khá nhiều, vì sự cạnh tranh ngày càng lớn mà các doanh nghiệp cần phải lôi kéo được lượng khách hàng về mình nhiều hơn. Các ngân hàng có nhu cầu tuyển dụng lớn chính là:

+ Bidv tuyển chăm sóc khách hàng

+ Techcombank tuyển dụng chăm sóc khách hàng

+ Tuyển dụng chăm sóc khách hàng Vinaphone

+ Tìm chăm sóc khách hàng Agribank

3. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng lớn

Việc làm chăm sóc khách hàng ngày càng khẳng định được vị trí và tầm quan trọng của mình đối với các doanh nghiệp. Là một bộ phận trực tiếp tiếp cận đến khách hàng, tiếp nhận những phản hồi và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng bộ phận này với doanh nghiệp là không thể thiếu được, công việc chăm sóc khách hàng tiếng Anh sẽ rất cần thiết cho sự thăng tiến của bạn. Trong nội dung phần này, chúng tôi sẽ mách cho bạn các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng lớn. Để cho tìm việc chăm sóc khách hàng giờ hành chính kiếm thêm thuận lợi và nhanh chóng thì bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Danh sách công ty uy tín thường xuyên tuyển dụng vị trí chăm sóc khách hàng:

– Lazada

– FPT

– Grab

– Viettel

– Shopee

– Mobifone

– Oppo

– Garena

– Tiki

– Adayroi

– Fe Credit

– Momo

– Sony

– VNPT

– Canifa

– Honda

– Giao hàng tiết kiệm

– Giao hàng nhanh

– Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

– Samsung

– Sendo

– Thế giới di động

– Vingroup

– Yamaha

4. Các tỉnh thành có nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng

Được biết việc làm chăm sóc khách hàng là một công việc vô cùng phát triển, nó góp mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chính điều này cũng đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho ứng viên có thể tìm được việc làm tại nơi mà họ mong muốn.

4.1. Việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội

Hà Nội, xưa nay vẫn là cái nôi của việc làm, với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, tập trung nhiều doanh nghiệp hoạt động đa dạng về lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế mà cơ hội việc làm của bạn sẽ khá đa dạng và rộng mở hơn. Tại một thành phố lớn như vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Đặc biệt với cả các bạn sinh viên cũng có thể tìm được việc vì có khá nhiều công ty tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng part time. Bất kỳ một doanh nghiệp nào tại Hà Nội cũng sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng. Đặc biệt tại Hà Nội, cơ hội việc làm cũng như thăng tiến sẽ thuận lợi hơn nhiều so với những tỉnh thành khác.

4.2. Tuyển dụng chăm sóc khách hàng TPHCM

Hồ Chí Minh cũng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất, với rất nhiều doanh nghiệp hoạt động và nhiều dự án lớn đặc biệt là về bất động sản, thẩm mỹ, làm đẹp và nhiều loại hình dịch vụ khác. Các hoạt động này đều có nhu cầu tuyển trưởng phòng chăm sóc khách hàng lớn. Với vị trí công việc tại Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận được mức lương khá hấp dẫn, dao động từ 8 – 10 triệu đồng/1 tháng.

Tại Tp Hồ Chí Minh cũng là một nơi thuận lợi cho ứng viên tìm việc làm thêm, làm theo ca. Bởi nhu cầu tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng ca tối cũng khá nhiều. Tuy nhiên khi làm việc theo ca thì bạn sẽ chỉ nhận được lương theo giờ làm việc, nó sẽ khá thấp so với làm hành chính đó nhé.

Ngoài hai thành phổ lớn này ra thì cũng có rất nhiều các tỉnh có nhu cầu lớn về tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng, tiêu biểu phải kể đến như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh,…

Với sự phân bố rộng rãi của việc làm như vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho ứng viên có thể tìm được việc làm mà không cần phải di chuyển quá xa nơi ở của mình.

5. Mách bạn bí quyết tìm việc làm chăm sóc khách hàng thành công

Với một sự cạnh tranh việc làm lớn, với một sức hấp dẫn của việc làm chăm sóc khách hàng sẽ ngày càng khó tìm hơn. Cơ hội việc làm nhiều thế nhưng không phải ai cũng có thể tìm được việc làm thành công. Chính vì thế mà bạn hãy nhanh chóng ghi nhớ những bí quyết tìm việc sau đây nhé!

5.1. Chuẩn bị CV chăm sóc khách hàng ấn tượng

Tạo ấn tượng đầu tiên và nhanh nhất với CV xin việc, chắc chắn nó sẽ tạo được cho bạn một ấn tượng ban đầu khó phai với nhà tuyển dụng đó. Nhà tuyển dụng sẽ ghi nhớ lâu hơn với CV của bạn, một cuộc hẹn phỏng vấn là điều có thể. Chính vì thế mà bạn không nên lơ là, sơ sài với CV của mình. Hãy bỏ ra nhiều thời gian hơn với CV chăm sóc khách hàng từ thiết kế cho đến nội dung. Nếu như bạn không biết thiết kế, không biết nội dung gồm những gì thì chỉ cần tìm đến timviec365.com.vn để sở hữu những chiếc CV chăm sóc khách hàng do đội ngũ hàng đầu tại đây thiết kế. Bạn có thể hoàn toàn với mẫu CV tại đây, mang nhiều phong cách khác nhau, tạo nhiều ấn tượng khác nhau với nhà tuyển dụng.

5.2. Tìm thông tin tuyển dụng trên timviec365.com.vn

Là một trong những website đi đầu về tuyển dụng việc làm trực tuyến, timviec365.com.vn tự tin khẳng định uy tín và chất lượng của mình. Có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm khác nhau cho ứng viên tìm việc. Lựa chọn nơi tìm thông tin tuyển dụng khá quan trọng, nó giúp cho bạn không còn phải kiểm chứng lại thông tin, cũng không có cảm giác mất an toàn. Với timviec365.com.vn các thông tin tuyển dụng hoàn toàn xác thực. Không những thế mà việc làm chăm sóc khách hàng còn góp mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước, cho dù ở đâu thì bạn cũng có thể tìm được việc làm nhanh chóng. Để cơ hội lớn không tuột mất hãy thực hiện ngay các bước sau:

– Truy cập vào trang web timviec365.com.vn

– Tại trang chủ của website, ở mục ngành nghề bạn chọn các công việc mà mình muốn tìm “chăm sóc khách hàng”, nếu như có nhu cầu tìm việc làm tại tỉnh nào đó thì chọn tỉnh thành.

– Sau đó bấm tìm kiếm để hoàn tất công việc tìm kiếm thông tin

Mong rằng với những thông tin mà timviec365.com.vn đem đến cho bạn trên đây, bạn đã thấy cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng của mình mở rộng hơn.