LOADING

Chính sách quyền riêng tư timviec365.com.vn

Chào mừng bạn đến với trang web timviec365.com.vn, nơi bạn có thể tìm kiếm và ứng tuyển các công việc phù hợp với nhu cầu và kỹ năng của bạn. Chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư của bạn là rất quan trọng và chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn và hợp pháp. Trong chính sách quyền riêng tư này, chúng tôi sẽ giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng, chia sẻ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi.

 

Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để xác định hoặc liên hệ với một cá nhân cụ thể, như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, sở thích, mục tiêu nghề nghiệp và các thông tin khác liên quan đến việc tìm kiếm việc làm. Thông tin cá nhân không bao gồm thông tin không xác định hoặc thông tin đã được ẩn danh để không thể xác định hoặc liên hệ với một cá nhân cụ thể.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn cung cấp cho chúng tôi hoặc cho phép chúng tôi truy cập thông tin cá nhân của bạn qua các nguồn khác nhau, bao gồm:

– Khi bạn đăng ký tài khoản, tạo hồ sơ, đăng nhập hoặc sử dụng trang web của chúng tôi.
– Khi bạn cập nhật hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân trên trang web của chúng tôi.
– Khi bạn gửi hồ sơ, ứng tuyển công việc, liên lạc với nhà tuyển dụng hoặc tham gia các hoạt động khác liên quan đến việc tìm kiếm việc làm trên trang web của chúng tôi.
– Khi bạn liên hệ với chúng tôi qua email, điện thoại, chat trực tuyến hoặc các phương tiện khác để yêu cầu hỗ trợ, góp ý, phản hồi hoặc báo cáo sự cố.
– Khi bạn tham gia các cuộc khảo sát, điều tra, cuộc thi, khuyến mãi hoặc các sự kiện do chúng tôi tổ chức hoặc tham gia.
– Khi bạn kết nối hoặc liên kết với trang web của chúng tôi qua các mạng xã hội hoặc các dịch vụ bên thứ ba khác.
– Khi bạn cho phép chúng tôi thu thập thông tin từ thiết bị của bạn bằng cách sử dụng các công nghệ theo dõi như cookie, pixel tag, web beacon hoặc các công nghệ khác.