LOADING

Nhân Viên Kiểm Soát Chất Lượng Sản Phẩm

Job Description

–      Quản lý hệ thống sản xuất thực phẩm tại xưởng, gồm tất cả các công đoạn sơ chế, chế biến, ra hàng

–      Xây dựng và kiểm soát các điểm trọng yếu trong hệ thống sản xuất, nhằm kiểm soát tốt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm tất cả các công đoạn sơ chế, chế biến, ra hàng và nhập kho bảo quản

–      Xây dựng hệ thống sổ sách theo dõi theo các điểm kiểm soát trọng yếu, trực tiếp ghi chép sổ sách và tổng hợp báo cáo cho ban lãnh đạo

–      Hướng dẫn, kiếm soát việc vận hành máy thực phẩm, đảm bảo an toàn lao động và vận hành đúng quy định

–      Lên kế hoạch bảo dưỡng định kỳ cho các máy thực phẩm

–      Đào tạo nhân viên về các quy trình sản xuất, vận hành; đào tạo nhân viên về kiến thức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

–      Kiểm tra kiểm soát nhân viên trong việc thực hiện sản xuất theo đúng quy định của xưởng về công thức sơ chế, chế biến và quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm

–      Các việc khác theo yêu cầu của BLĐ

–      Thu nhập 9.000.000 – 15.000.000 VNĐ

–      Thử việc 1 tháng 85% lương cứng . tháng thứ 2 100% lương cứng

–      Thưởng lễ, tết, sinh nhật, liên hoan, du lịch, chế độ BHXH

–       CA LÀM VIỆC: 8H-17H00, Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần

–      Kinh nghiệm KCS từ 2 – 3 năm trong ngành thực phẩm, kinh nghiệm về quy trình chế biến dùng nhiệt độ cao là một lợi thế

–      Có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên ngành công nghệ thực phẩm

–      Hiểu biết về máy thực phẩm là một lợi thế

–      Nam/ nữ tuổi từ 25-35T

Tagged as: Quản lý tiêu chuẩn và chất lượng

About Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thực Phẩm Hoa Lan