Job Description
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn
- Chuẩn bị nguyên vật liệu theo công thức hoặc sư chỉ đạo của Quản lý Bếp
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế
- Sơ chế nguyên vật liệu theo công thức và yêu cầu của bếp trưởng
- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ sạch sẽ, gọn hàng đúng nơi quy định
- Bảo quản công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị cẩn thận, đúng quy định
- Định kỳ kiểm tra, thống kê những dụng cụ, trang thiết bị khu vực bếp. Báo cáo hư hỏng, thiếu và đề nghị bảo dưỡng nếu cần
- Tham gia vào công tác PCCC của nhà hàng
- Mức lương: từ 7 – 8 triệu trở lên
- Thưởng lễ Tết, tháng lương 13…
- Được đóng BHXH, BHTN, BHYT và các chế độ khác theo luật Lao động
- Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo
- Được tặng gói tập Gym hơn 7 triệu/năm
- Có kinh nghiệm từ 1-2 năm trở lên ở vị trí tương đương. Đã từng đảm nhiệm vị trí Phụ bếp các Nhà hàng
- Có kiến thức tốt về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ
- Ngoại hình nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Siêng năng, ham học hỏi
- Có thể làm việc theo ca (6h00 – 14h00, 11h00 – 22h00, 14h00 – 22h00)
Tagged as: Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch