Job Description
- Phụ trách sơ chế, chế biến thực phẩm cho các bếp chi nhánh
- Làm các sản phẩm từ thịt như xúc xích, thịt xông khói
- Sơ chế, chế biến các loại sốt
- Đảm bảo vệ sinh anh toàn thực phẩm
- Đảm bảo quy cách thành phẩm luôn đúng theo tiêu chuẩn
- Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 7 hàng tuần, 8h-16h. Off cố định Chủ Nhật
- Lương tháng 13: Theo quy định của Luật Lao động và Quy định của Công ty.
- Bảo hiểm: Bảo hiểm xã hội bắt buộc, Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm thất nghiệp được tuân thủ theo Pháp Luật Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn được hưởng chế độ của gói Bảo hiểm sức khỏe do Công ty chi trả.
- Ngày nghỉ lễ: Bạn sẽ được nghỉ 10 ngày Nghỉ Lễ và được hưởng nguyên lương theo Luật Lao động Việt Nam.
- Ngày nghỉ hàng năm: Bạn sẽ có 12 ngày nghỉ hàng năm cho 1 năm 12 tháng.
- Du lịch Công ty: Theo chính sách công ty.
- Chính sách Giảm giá: Bạn sẽ được hưởng các chế độ chính sách của Công ty và các quyền lợi áp dụng cho nhân viên của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Nhà hàng Bia Thủ Công Pasteur Street (50% cho đồ uống và 30% cho đồ ăn).
- Ít nhất 06 tháng kinh nghiệm làm bếp, ưu tiên có kinh nghiệp bếp Âu (biết các thành phần, tên các loại sauce/món)
- Có kỹ năng cắt thái cơ bản, khả năng xử lý các loại thực phẩm sống như thịt bò, thịt heo, cá, mực v.v…
- Có kiến thức về bếp cơ bản
- Tinh thần kỷ luật và trách nhiệm cao
Tagged as: Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch