– Thực hiện các công việc mà bếp trưởng giao.
– Hỗ trợ nhân viên Bếp Chính: Chuẩn bị công cụ dụng cụ, gia vị, nguyên vật liệu, kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, sơ chế,…
– Chịu trách nhiệm sơ chế và xử lý các loại thực phẩm của các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng và khách hàng.
– Sắp xếp các trang thiết bị trong bếp.
– Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp.
– Hình thức làm việc : Full time ( 10h- 21h; 12h-23h)
– Có tiền tip
– Bao ăn 2 bữa
– Nghỉ ca 1 ngày/ tuần theo sự sắp xếp của quản lý
– Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
– Được cân nhắc và xem xét thăng tiến lên các vị trí cao hơn hàng năm.
– Làm TẾT được trả lương hấp dẫn
– Tiệc nhân viên 3 tháng 1 lần
– Đươc thường khi doanh thu đạt mức đề ra.
– Có kinh nghiệm làm bếp 1 năm
– Ham học hỏi, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát, hòa đồng
– Có định hướng gắn bó lâu dài.
– Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo .