Chi tiết tuyển dụng

Tin xác thực Lượt xem: 189

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Thực tập sinh

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

1. Trưởng phòng nghiên cứu
- Hoạt động giám sát khoa học công nghệ, nắm bắt cập nhật các phát minh, công trình nghiên cứu mới nhất trên thế giới trong lính vực Thiết bị y tế và các lĩnh vực công nghệ liên quan.
- Dẫn dắt, phối hợp, tạo điều kiện và thúc đẩy các nhóm dự án nghiên cứu để đảm bảo thực hiện các dự án theo phạm vi công việc, ngân sách và thời gian đề ra.
- Hỗ trợ phát triển các dự án nghiên cứu và đảm bảo đánh giá chất lượng và biên tập các phương thức, báo cáo và thuyết trình khoa học.
- Liên lạc với bộ phận phát triển kinh doanh, bộ phận quản lý, pháp lý, tài chính và phát triển sản phẩm để hỗ trợ việc đề xuất, ký kết hợp đồng dự án và lập hóa đơn.
- Phân tích các nhu cầu của thị trường và chủ động xác định các thách thức và trở ngại trong các hoạt động của nhóm dự án, đảm bảo kế hoạch giảm thiểu rủi ro và dự phòng thích hợp, Thường xuyên báo cáo và đề xuất giải pháp cho các vấn đề lên lãnh đạo cấp cao.
- Tạo điều kiện và lãnh đạo nhóm nghiên cứu đóng vai trò là điểm liên lạc cho các thủ tục hành chính và hoạt động điều phối cho các nhóm dự án và đối tác.
- Dẫn dắt hoặc hỗ trợ các sáng kiến cải tiến liên tục để cải thiện các quy trình hiện có hoặc thiết lập các quy trình mới.
- Phối hợp với lãnh đạo cấp cao, thông báo kế hoạch nguồn lực và dự báo doanh thu cho các dự án để quản lý khối lượng công việc và năng suất của dự án.
2. Trưởng phòng phát triển
- Xây dựng kế hoạch và ngân sách của dự án, theo dõi và đảm bảo lịch trình thực hiện,
- Là chuyên gia cứng, chỗ dựa về mặt chuyên môn cho các nhân viên của Phòng.
- Tham gia với tư cách là Chủ nhiệm đề tài hoặc là thành viên tích cực của đề tài để đáp ứng các mục tiêu của công ty và đảm bảo hoàn thành trách nhiệm của Phòng.
- Phối hợp với cán bộ quản lý dự án, các nhà cung cấp và các chuyên gia bên trong và bên ngoài công ty để đảm bảo đầu ra của dự án đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như các yêu cầu pháp lý hiện hành.
- Thiết lập mức ưu tiên cho các hoạt động và chỉ đạo các cấp dưới thực hiện để đảm bảo rằng các tiêu chí của dự án và của công ty được đáp ứng.
- Phối hợp và chỉ đạo tất cả các khía cạnh của hoạt động phát triển sản phẩm liên quan đến một dòng sản phẩm.
- Tuân thủ các thủ tục và chính sách của công ty, quy định của chính phủ trong lĩnh vực hoạt động của Phòng.
- Tích cực tham gia đào tạo và cung cấp đầu vào để đào tạo nhân viên về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp và nội quy, chính sách công ty.
- Đề xuất, phản hồi và duy trì các quy trình, quy định và chính sách cho Viện và công ty.

Quyền lợi được hưởng

- Lương tháng 13

Yêu cầu công việc

1. Trưởng phòng nghiên cứu
- Bằng tiến sĩ về nghiên cứu thiết bị y tế, y sinh, dịch tễ học, hoặc các chuyên ngành liên quan (ví dụ: bác sỹ, dược sỹ, Tiến sĩ khoa học) và 3-4 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu thiết bị y tế hoặc ngành học liên quan . Kinh nghiệm quản lý dự án trong việc lập kế hoạch và tổ chức các dự án nghiên cứu lâm sàng trong ngành công nghiệp thiết bị y tế.
- Kỹ năng chiến lược và thực hiện các ý tưởng để cải thiện các công nghệ và đạt được hiệu quả.
- Kỹ năng tổ chức tốt và cách tiếp cận chủ động, có tư duy tiến tới giải quyết vấn đề khoa học một cách năng động và sáng tạo.
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý.
2. Trưởng phòng phát triển
- Trình độ kỹ sư hoặc tương đương
- Tối thiểu 3 đến 5 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án
- Tối thiểu 5 đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Tốt nhất là trong lĩnh vực thiết bị y tế hoặc y dược.
- Hiểu biết và đã có kinh nghiệm ứng dụng các tiêu chuẩn liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị y tế 21CFR820.30 của Mỹ hay ISO 13485 của EU
- Xử lý đồng thời một loạt các dự án và điều phối các nỗ lực của các cấp dưới trực tiếp và các nhóm chức năng chéo.
- Khả năng phân tích và sử dụng dữ liệu kỹ thuật và nguồn lực tôt
- Khả năng xác định các chỉ tiêu kỹ thuật cho sản phẩm, cấu thành sản phẩm và lắp ráp, dụng cụ và đồ gá.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Số 7, đường Bằng Lăng 1, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 16/04/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE