Cập nhật hôm nay! 30.196 việc làm mới hôm nay trong 56.000 việc làm đang tuyển dụng BẤM XEM NGAY!Bấm xem ngay

Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Trưởng Nhóm C&B - C&B Team Leader

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 153

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Thực tập sinh

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Quản lý và kiểm soát nhân sự, công việc và hiệu quả hoạt động của nhóm C&B.
-Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng hệ thống cấp bậc chức vụ, vị trí và mức lương, phụ cấp tương ứng cho hệ thống công việc trong toàn công ty bao gồm lao động chính thức, lao động thời vụ, học việc.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng nội quy về giờ giấc làm việc, thời gian nghỉ ngơi, quy định chấm công, quy định xác nhận công, quy định làm ngoài giờ ngày cắt công hằng tháng đảm bảo ghi nhận công đúng và đủ cho người lao động và công ty.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng quy định làm ngoài giờ (ngày thường, ngày lễ tết, ban đêm) đối với văn phòng và các đơn vị kinh doanh đảm bảo nguồn lao động được sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng quy trình, luồng công việc tính công đảm bảo tính đúng, đủ công cho người lao động, hợp lý về mặt thời gian đối với sự phối hợp liên bộ phận trong công tác tính lương và trả lương hằng tháng, đảm bảo bảng công được hoàn thành xong đúng thời gian quy định.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng quy định xét đánh giá điều chỉnh (tăng, giảm) cấp bậc và chức vụ cùng với lộ trình điều chỉnh lương - phụ cấp tương ứng.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng quy định về các khoản phụ cấp định kỳ hoặc tạm thời bao gồm: ăn trưa, xăng xe, điện thoại, nhà ở, chức vụ, trách nhiệm, vùng, đặc biệt, công việc tạm thời, nhiệm vụ giao thêm.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng quy chế trả lương trên cơ sở các nguyên tắc chi trả, thang bậc lương, thời gian làm việc và nghỉ ngơi, quy chế điều chỉnh tăng giảm lương được đề cập ở các mục trên. Rà soát định kỳ đảm bảo tính hợp pháp của quy chế đối với các quy định của pháp luật về tiền lương.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng quy trình và luồng công việc liên quan đến tính lương đảm bảo lương được tính đúng và đủ chế độ cho người lao động, lương được trả đúng vào ngày quy định hằng tháng.
- Nghiên cứu các hình thức thưởng cho từng đối tượng lao động cụ thể đảm bảo có chính sách thưởng hiệu quả, khuyến khích năng suất và kết quả công việc đối với toàn công ty, cơ sở, văn phòng.
- Xử lý quan hệ lao động, giải quyết các khiếu kiện, giải đáp thắc mắc liên quan đến tiền lương, phúc lợi, chính sách cho người lao động.
- Phối hợp với các cơ sở và phòng ban liên quan xây dựng quy định và quy chế thưởng, quy trình và biểu mẫu thực hiện các chính sách thưởng.
- Phối hợp bộ phận Tuyển dụng cập nhật khung lương và các chính sách nhân sự, đề xuất khung lương cho cấp trên xét duyệt.
- Kiểm tra, kiểm soát hoạt động tính thưởng và trả thưởng đối với các đề xuất duyệt thưởng theo chính sách và kế hoạch trích thưởng đã được phê duyệt của Công ty.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng các chính sách phúc lợi của Công ty đối với Người lao động như: thăm hỏi trong các trường hợp sinh nhật, cưới hỏi, đám tang, ốm đau, sinh con… chu đáo và kịp thời.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng chế độ chính sách nhà ở quy định và quy trình thực hiện dành cho những cán bộ nhân viên làm việc tại cơ sở có thu nhập thấp cần hỗ trợ nhà ở để làm việc hoặc cán bộ nhân viên có sự gắn bó, tinh thần làm việc cống hiến và phẩm chất đạo đức tốt có nhu cầu an cư lạc nghiệp, thể hiện sự cam kết quan tâm và đầu tư vào nguồn nhân lực của Công ty đối với người lao động trên cơ sở hiệu quả về số tiền đầu tư và phù hợp với nguồn tài chính của Công ty.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng hệ thống đánh giá công việc nhằm đo lường được kết quả hoạt động so với mục tiêu đề ra của từng phòng ban, bộ phận, vị trí công việc trong toàn công ty.
- Tham mưu và cùng Trưởng phòng xây dựng cơ chế, chương trình khen thưởng, thi đua cho đơn vị và cá nhân đạt thành trong công việc nhằm khuyến khích kịp thời sự nỗ lực và cố gắng vượt trội của đơn vị và cá nhân được khen thưởng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng xứng đáng cùng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn của công ty
- voucher giảm giá tại các nhà hàng của công ty
- Cơ hội đào tạo và phát triển cá nhân

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên các ngành về tài chính, ngân hàng, quản trị nhân sự hoặc các ngành liên quan.
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực quản trị nhân sự, tiền lương, BHXH.
- Tối thiểu 2 năm làm việc tại vị trí Trưởng nhóm hoặc các vị trí tương đương.
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Am hiểu luật Lao động, luật về Bảo hiểm xã hội, luật thuế TNCN.
- Kỹ năng tổ chức quản lý công việc tốt, sẵn sàng linh động thời gian hoàn thành nhiệm vụ.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
- Cẩn thận, chi tiết, chín chắn, có tính bảo mật cao.
- Chân thật, liêm chính, chủ động - hợp tác.
- Năng động, nhiệt tình, ham học hỏi.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ:Tầng 14 - P.1405 -Tòa nhà Pacific Place -83B Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ:15/06/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE