Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Tổng Giám Đốc

Địa điểm tuyển dụng: Bắc Ninh
Mức lương: Trên 30 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 172

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Quản lý cấp trung

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

Khách hàng của Navigos Search là tập đoàn lớn trong sản xuất các sản phẩm điện và còn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư nguyên liệu và máy móc thiết bị phục vụ ngành điện, xây dựng, giao thông.
Vị trí Tổng Giám Đốc điều hành sẽ phụ trách các công việc chính như dưới đây:
Tổ chức quản lý điều hành và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và Tập đoàn theo quy định trong Điều lệ, Quy chế Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, các kế hoạch giao khoán của Hội đồng Quản trị hằng năm. Đảm bảo tạo ra nhiều việc làm, nâng cao đời sống CBCNV và điều hành công ty ngày càng phát triển bền vững.
Trách nhiệm chính:
1. Chịu trách nhiệm quản lý điều hành toàn diện Công ty Cổ phần Tập đoàn đảm bảo Tổng công ty không ngừng phát triển bền vững, thị giá cổ phiếu tăng cao. Đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm và không ngừng phát triển mọi mặt của bản thân, công ty và xã hội. Chủ trì nghiên cứu và thường xuyên quan tâm đến đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý, đào tạo cán bộ công nhân viên để công ty con không ngừng phát triển.
2. Tổng Giám đốc Công ty, có trách nhiệm và bổn phận điều hành các phòng ban và các Ban điều hành các ông ty con, các công ty liên kết trong tập đoàn, phối hợp với Hội đồng Quản trị các ủy ban của HĐQT và HĐQT các công ty con, quản lý điều hành Tập đoàn theo đúng quy chế, quy định, quy trình đảm bảo cho hoạt động thống nhất, hiệu quả và không ngừng phát triển.
Chủ trì nghiên cứu và thường xuyên quan tâm đến đổi mới mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý, đào tạo cán bộ công nhân viên để Tập đoàn không ngừng phát triển. Cán bộ công nhân viên không ngừng phát triển.
3. Điều hành thực hiện tốt kế hoạch và chiến lược theo kế hoạch Công ty con và Tập đoàn .
4. Lập kế hoạch tuần cá nhân, sửa kế hoạch tuần cho các PTGĐ, các phòng ban (nếu cần) và chuyển cho Văn phòng HĐQT, Chủ tịch HĐQT để được góp ý và kết nối hoạt động.
5. Đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý điều hành cấp cao của Công ty CP Tập đoàn , không ngừng lớn mạnh thông qua lập kế hoạch đào tạo. Tận dụng tối đa mọi cơ hội phát triển cho công ty, Tập đoàn và cán bộ công nhân viên.
6. Điều hành đúng sơ đồ tổ chức, phân cấp, ủy quyền của HĐQT – Tổng Giám đốc, đồng thời quản lý điều hành các Phó Tổng Giám đốc thực hiện đúng phân cấp HĐQT - BĐH. Chỉ đạo các Phó TGĐ phụ trách các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc hoạt động minh bạch, hiệu quả, đúng Quy chế, Quy định, Quy trình.
7. Tập trung mọi nguồn lực để quản lý thật tốt công tác Kinh tế - Kế hoạch, Đầu tư, Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, HCNS là những công tác dễ thiệt hại, ảnh hưởng tiềm năng phát triển của công ty của Tập Đoàn dễ nảy sinh tiêu cực và dễ gây thua lỗ cho công ty, Tập đoàn.
8. Thường xuyên trao đổi thông tin kịp thời với chủ tịch HĐQT và các TV HĐQT phụ trách các lĩnh vực để phòng trừ các rủi ro mà công ty và Tập đoàn gặp phải trong điều hành SXKD

Quyền lợi được hưởng

- Tháng lương 13, thưởng KPI
- Đào tạo trong nước và nước ngoài
- Bữa trưa

Yêu cầu công việc

Để đáp ứng được công việc như trên, ứng viên cần :
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện, kinh tế, tài chính
- Ít nhất 10 năm kinh nghiệm quản lý điều hành, 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Tổng giám đốc các tập đoàn, ưu tiên đã từng làm việc ở các tập đoàn, công ty nước ngoài .
- Tuổi từ 40-55 tuổi (ưu tiên Nam)

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Chưa cập nhật

Hạn nộp hồ sơ: 26/07/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE