Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Tổ Trưởng Bếp Tại Flamingo Đại Lải Resort 5* - Vĩnh Phúc

Địa điểm tuyển dụng: Vĩnh Phúc
Mức lương: Thỏa thuận
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 118

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Giám Đốc và Cấp Cao Hơn

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Sắp xếp và phân công công việc cho nhân viên bếp do cấp trên giao phó

- Giám sát và thực hiện chế biến món ăn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

- Đảm bảo nguyên vật liệu đầu vào cho chế biến đầy đủ và đúng yêu cầu

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm khi cung cấp cho khách hàng

- Nổ lực tối ưu hóa quá trình sơ chế biến thực phẩm đảm bảo tốc độ và chất lượng.

- Duy trì môi trường làm việc thân thiện và đạt hiểu quả cao.

* Quyền lợi:

- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động ( làm 8h/ngày, 6 ngày/ tuần, 01 ngày nghỉ phép/ tháng, làm ngày lễ hưởng 200% lương, đóng BHXH,….)

- Hưởng phí dịch vụ Service Charge, các ngày sinh nhật, hiếu, hỉ đều có chế độ, thưởng các dịp lễ, lương tháng 13, 14...

- Hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần

- Được ăn ca + ở miễn phí

Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp CĐ/ĐH hoặc bằng ngành nghề có liên quan

- Kinh nghiệm trên 2 năm vị trí tương đương

- Chịu được áp lực công việc cao.

- Có kỹ năng làm việc nhóm, thái độ hòa nhã, chăm chỉ.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại khách sạn, resort 4,5*

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 01/01/1970


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE