Cập nhật hôm nay! 30.196 việc làm mới hôm nay trong 56.000 việc làm đang tuyển dụng BẤM XEM NGAY!Bấm xem ngay

Thông tin cần biết

1. Mục đích thiết lập website

Với mục tiêu “Tài sản của chúng tôi chính là bạn”, chúng tôi luôn nâng cao nhận thức của các bạn trẻ và toàn xã hội về học nghề, nghề nghiệp.

Xây dựng nguồn nhân lực dồi dào và nâng cao chất lượng dạy nghề nhằm tạo ra bước đột phá trong yếu tố con người trong xã hội. Phát huy và sử dụng nguồn lao động hiệu quả để có thể theo kịp xu hướng phát triển của xã hội hiện nay. 

- Sàn giao dịch thương mại điện tử của timviec365.com.vn cho phép mọi người có quyền tham gia với nhu cầu tìm kiếm thông tin liên quan đến thông tin định hướng nghề, cơ sở & chương trình đào tạo liên quan, kỹ năng nghề nghiệp và tuyển dụng nghề nghiệp trên cả nước;

- Kết hợp các công nghệ mới nhất cho phép người sử dùng có khả năng tham gia truy cập cổng từ nhiều nền tảng công nghệ khác nhau.

- Với cơ chế phân quyền người dùng hướng tới mục tiêu cập nhật thông tin tự động về nhu cầu tuyển dụng như đăng thông tin tuyển dụng, hoặc xem các thông tin tuyển dụng như phục vụ công tác quản lý các thành viên nói chung.

- Các chức năng và dịch vụ của sàn giao dịch điện tử timviec365.com.vn:

- Đưa ra các thông tin định hướng nghề nghiệp, hoạt động việc làm cho cấc bạn trẻ Việt Nam.

- Đào tạo và giảng dạy nhằm nâng cao kỹ năng cá nhân, tổ chức về các chương trình đào tạo hữu ích cho nguồn nhân lực.

2. Các tính năng của website timviec365.com.vn mang lại cho người dùng

2.1. Dành cho người tìm việc

- Tin tuyển dụng: Cung cấp các thông tin tuyển dụng dành cho người dùng

- Cập nhật hồ sơ: Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng nộp hồ sơ có sẵn cho nhà tuyển dụng.

- Thông tin công ty tuyển dụng: Cung cấp thông tin của các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng, từ đây bạn có thể hiểu rõ hơn về quy mô, lĩnh vực hoạt động, chất lượng việc làm của công ty,...

2.2. Dành cho nhà tuyển dụng

Hồ sơ ứng viên: Cung cấp thông tin của các ứng viên, nhà tuyển dụng có thể biết được năng lực của các ứng viên để tìm ra những nhân lực sáng giá.

Đăng tin tuyển dụng: Cho phép nhà tuyển dụng đăng thông tin tuyển dụng để tìm ra các ưng viên phù hợp cho vị trí tuyển dụng.

Ngoài cung cấp các tính năng chính đó là tìm việc và tuyển dụng thì website còn cung cấp các tính năng hữu ích khác dành cho người dùng như chia sẻ kinh nghiệm, cẩm nang việc làm giúp mọi người có thêm sự hiểu biết, kinh nghiệm về vấn đề tìm việc, tuyển dụng và trong cuộc sống hàng ngày.