Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Security & Safety Supervisor - Giám Sát An Ninh & An Toàn (English Required)

Địa điểm tuyển dụng: Hồ Chí Minh
Mức lương: 10 triệu - 15 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 184

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Thực tập sinh

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

Lên kế hoạch, giám sát và điều phối hoạt động an ninh. Lãnh đạo và trực tiếp tham gia trong công tác bảo vệ như theo dõi, đào tạo, đánh giá hiệu quả của nhân viên bảo vệ. Điều tra và báo cáo vấn đề an ninh trong cơ sở.
Chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý bước đầu các thông tin về những tình huống khẩn cấp hoặc những sự cố vụ việc xảy ra tại cơ sở, thông báo kịp thời cho Ban quản lý / những người chịu trách nhiệm về an ninh & an toàn để xin ý kiến chỉ đạo và những biện pháp hành động tiếp theo
Nắm vững Phương án bảo vệ và phương án phòng cháy chữa cháy cũng như nắm vững quy trình xử lý tình huống tại cơ sở. Thực hiện đúng các nội quy, quy định, an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại trường.
Giám sát toàn bộ kế hoạch an ninh, quản lý lịch trực, kiểm tra qui trình, đôn đốc các vị trí bảo vệ, nhằm phối hợp thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các nhiệm vụ được giao
Thực hiện việc giám sát, kiểm tra vận hành và xử lý tín hiệu đối với hệ thống báo cháy, báo khói, báo động được lắp đặt tại phòng trung tâm và trong các tòa nhà. Thao tác xử lý hệ thống này theo một quy trình đã được hướng dẫn và huấn luyện cụ thể cho lực lượng bảo vệ . Các quy trình, quy định, hướng dẫn sử dụng này cần lập thành văn bản cụ thể, có chữ ký xác nhận của ban quản lý và được niêm yết tại phòng trung tâm. Sau đó hướng dẫn cho vị trí tuần tra đi kiểm tra các vị trí PCCC, cửa thoát hiểm, hay vị trí có báo động, cần lập biên bản cho từng sự việc để có hướng xử lý.
Lãnh đạo đội cứu ứng & thực thi trách nhiệm được giao trong thực tập chữa cháy
Giám sát hoạt động / tình trạng của các hệ thống an ninh (xử lý CCTV, cổng từ, thiết bị chữa cháy, vv.) và kết hợp với quản lý / trợ lý cơ sở vật chất/ ICT cho công tác bảo trì và sửa chửa hệ thống.
QUẢN LÝ ĐỘI / TEAM MANAGEMENT
- Phân công lịch làm việc và điều động các vị trí trong ca trực thay thế cho phù hợp và hợp lý.
- Thay thế và hỗ trợ các vị trí khi có yêu cầu.
- Phổ biến và hướng dẫn cho đội bảo vệ thực hiện những thông báo, yêu cầu đột xuất của ban quản lý.
- Hướng dẫn nhân viên mới đến học việc một số qui trình liên quan (quản lý chìa khóa, tủ báo cháy, hệ thống điện, nước, hướng dẫn công việc)
HOẠT ĐỘNG /DAILY OPERATIONS
- Thực hiện công tác tuần tra trên phạm vi nội ngọai vi của trường. Chủ động thực hiện các vòng tuần tra một cách hợp lý, linh hoạt và sáng tạo, dựa trên tình hình thực tế tại cơ sở.
- Chủ động tiến hành lập biên bản và báo cáo các trường hợp vi phạm nội quy quy định hay các trường hợp sự cố vụ việc xảy ra. Quản lý an toàn nhà thầu trong khuôn viên trường.
- Thực hiện công tác quản lý niêm phong; giám sát và kiểm tra công tác niêm phong và mở niêm phong của các vị trí bảo vệ khác trong ca trực theo một quy trình đã được thống nhất.
- Khi vị trí quản lý cơ sở vật chất vắng mặt, giám sát an ninh & an toàn điều hành mọi hoạt động của đội bảo vệ và giải quyết các sự cố xảy ra đồng thời chịu trách nhiệm về các quyết định của mình trước cấp trên.
- Giám sát hoạt động chuyên chở hàng ngày và giao thông xung quanh trường và bãi giữ xe nhằm bảo đảm an toàn cho học sinh, khách & nhân viên
- Kết hợp với quản lý vận chuyển trong việc lên kế hoạch kiểm tra an toàn phương tiện thường xuyên (xe thuê ngoài & xe trường)

Quyền lợi được hưởng

- Holiday bonuses
- Full healthcare package
- Meal allowance

Yêu cầu công việc

· Có kiến thức và kinh nghiệm quản lý an ninh & an toàn, quản lý chung, An toàn cháy nổ và hệ thống An ninh.
· Có chứng nhận/chứng chỉ về An Toàn và Sức khỏe được cấp trong thời gian gần nhất.
· Có khả năng lãnh đạo, giao tiếp và quản lý nhân viên.
· Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, khả năng đa nhiệm và động viên tinh thần thuộc cấp.
· Nói và viết cả Tiếng Anh và Tiếng Việt.
· Kỹ năng quản trị, có hiểu biết công nghệ thông tin.
· Tỉ mỉ, chi tiết.
· Có khả năng phán đoán tình hình để giảm thiểu các vấn đề phát sinh.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: 28 Vo Truong Toan St, An Phu, Dist 2, HCMC, Vietnam

Hạn nộp hồ sơ: 08/05/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE