Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Sales Trainer (Thanh Hóa, Yên Bái, Hà Nội)

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 155

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

*Về Prudential:
Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, Prudential vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng triệu người dân Việt Nam. Prudential là một trong số những công ty chiếm thị phần lớn tại thị trường bảo hiểm với đa dạng các loại sản phẩm cung cấp cho khách hàng.
Prudential tự hào là sự lựa chọn về nghề nghiệp của các ứng viên tiềm năng bởi những giá trị và phúc lợi tuyệt vời mà chúng tôi mang lại cho nhân viên. Danh tiếng và sự thành công của công ty được xây dựng dựa trên tài năng và sự cống hiến của con người tại Prudential. Chúng tôi thực hiện lời hứa với nhân viên của mình thông qua việc quan tâm và chia sẻ một môi trường làm việc với văn hóa, sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng thông qua định vị thương hiệu nhà tuyển dụng: Vững bước tiên phong, Phát triển vượt trội, Tận hưởng cuộc sống.
* Mục đích công việc:
Vị trí này có trách nhiệm lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động đào tạo trong khu vực được giao để trang bị kiến thức và kĩ năng cho lực lượng đại lý đạt được mục tiêu bán hàng của họ.
*Phạm vi công việc:
1. Lập kế hoạch:
Chủ động phối hợp với AD / GAD trong việc lập kế hoạch các hoạt động đào tạo lực lượng đại lý trong khu vực được phân công hàng tháng.
2. Đào tạo:
Trực tiếp huấn luyện các chương trình đào tạo theo chương trình và định hướng của công ty trong khu vưc được giao nhằm phát triển đội ngũ huấn luyện.
3. Giám sát:
Phân công và theo dõi các hoạt động đào tạo của lực lượng nhân viên huấn luyện cộng tác viên nhằm đảm bảo các lớp huấn luyện theo đúng kế hoạch và đạt chất lượng chuẩn của công ty.
4. Hỗ trợ kinh doanh:
Hỗ trợ các hoạt động thúc đẩy kinh doanh trong 48H, GP, BOP cùng với với AD / GAD và các nhiệm vụ khác được phân công bởi Trưởng Huấn Luyện khu vực.
5. Xây dựng mối quan hệ nội bộ và bên ngoài:
Xây dựng mối quan hệ và duy trì sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả, nhân viên AD/GAD/AT/GA và cán bộ Bộ Tài chính trong khu vực và vùng được giao.
6. Các nhiệm vụ/dự án khác được giao bởi các cấp Quản lý
* Trách nhiệm chính:
1. Đạt các chỉ tiêu về tài chính: Đạt số lượng TVV mới tuyển dụng hoạt động trong tháng theo chỉ tiêu của AD hoặc đạt tỉ lệ active 1/30 của TVV mới, tỉ lệ TVV trong 3 tháng tham dự Magic WS, số buổi huấn luyện
2. Chuyên môn: đạt điểm chuyên môn đánh giá bởi TCQA và RTM
3. Phát triển bản thân: theo chỉ tiêu hàng năm.
4. Đảm bảo tuân thủ các quy định của MOF và công ty
5. Đảm bảo mức độ hài lòng của các GAD trong khu vực quản lý

Quyền lợi được hưởng

- 13th month salary & Competitive Bonus & 20 days of annual leave
- Financial Support, Health care and Well-being programs for all staff and their family
- Extensive training program

Yêu cầu công việc

* Yêu cầu:
1. Bằng cấp:
• Tốt nghiệp Đại Học trở lên. Chuyên ngành Giáo dục/ Quản trị nhân lực/ Quản trị kinh doanh/ Sư phạm, tài chính ngân hàng.
• Ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy/ đào tạo
• Kinh nghiệm làm việc trong ngành Bảo hiểm là một lợi thế
2. Kiến thức và kỹ năng:
• Kiến thức về tài chính, đầu tư, bảo hiểm, bán hàng, tiếp thị
• Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khá
• Kỹ năng sử dụng máy tính, Excel, Word, and Power Point
• Kỹ năng thuyết trình lưu loát, tự tin
• Khả năng giao tiếp, truyền thông
• Kỹ năng làm việc nhóm
* Điều kiện làm việc: Sẵn sàng đi công tác dài ngày (10 – 15 ngày/ tháng)
* Prudential At a Glance:
Prudential Vietnam is proud to be a member of the Prudential Group, the world leading life insurance firm being tremendously developed and sustainably grown with the commitments on making investments in and having strong attachment with Vietnam market.
Showing appearance in Vietnam in 1995 and officially commencing operations in 1999 with the motto of “Always Listening. Always Understanding”, Prudential Vietnam has successfully been the pioneer of the life insurance sector. The business system of Prudential Vietnam stretches nationwide with more than 300 customer care centers and branches located in 63 cities and provinces of Vietnam thanks to the cooperation with 07 partner banks.
During the life of operation, Prudential Vietnam has achieved multiple awards from domestic and foreign prestigious organizations. Especially, in 2014, it was an honor for Prudential Vietnam to be rewarded the Labor Medal II by the President of the Socialist Republic of Vietnam as the recognition for the contributions of Prudential Vietnam to the social and economic development of the country.
Along with business activities, Prudential pays a serious attention to the social contributions for the community development and sustainable growth purposes. During the first stage from 2011 to 2015, Prudential Vietnam contributed VND 123 billion to three important pillars of Education, Healthy Living, and Community Support. The Asia Insurance Review also recognizes Prudential Vietnam as the life insurance firm having best social activities.
Following the success in the life insurance sector, Eastspring Investments Fund Management Co., Ltd. and Prudential Finance One Member Co., Ltd. were founded in June 2005 and 09 October 2007 respectively to provide the best effective and sustainable financial solutions to meet the various demands of clients in Vietnam.
For more information about working at Prudential, please check https://www.prudential.com.vn/en/our-people/.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Level 25 - 37 Ton Duc Thang District 1, HCMC

Hạn nộp hồ sơ: 19/10/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE