Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Recruitment Executive_ Naman Retreat Đà Nẵng

Địa điểm tuyển dụng: Đà Nẵng
Mức lương: 10 triệu - 15 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 94

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Hỗ trợ chuyên môn và tư vấn về công tác tuyển dụng cho các Trưởng bộ phận và tư vấn cho các cấp quản lý về tuyển dụng. Hỗ trợ các Trưởng bộ phận trong việc phê duyệt mẫu đơn yêu cầu tuyển dụng nhân viên dựa trên nhu cầu hoạt động.
- Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ các bộ phận trong resort, tư vấn, chỉnh sửa, xây dựng mô tả công việc, xác định số lượng theo định biên và lập kế hoạch tuyển dụng trình Giám đốc duyệt.
- Truyền thông tuyển dụng- Sử dụng các mô tả công việc và yêu cầu ứng viên để xây dựng các bài đăng quảng cáo việc làm và đề xuất cách thức và các kênh quảng cáo các vị trí và chuẩn bị các tài liệu tuyển dụng khác như tài liệu quảng cáo, áp phích, thông báo.
- Xây dựng và quản lý các kênh tuyển dụng, theo dõi và phân tính hiệu quả của các kênh để có đề xuất thay đổi phù hợp. Tìm hiểu các kênh thông tin nổi tiếng và các xu hướng xã hội để có hướng quảng cáo phù hợp, đảm bảo truyền thông tin tới nhiều người. Đặt các quảng cáo nội bộ và bên ngoài chính xác và kịp thời.
- Xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu, hồ sơ ứng viên cho từng vị trí (nội bộ và bên ngoài), đảm bảo hoàn thành các thủ tục, biểu mẫu trong quy trình tuyển dụng.
- Phân tích số liệu về tuyển dụng như số lượng đơn ứng tuyển, số lượng ứng viên đạt yêu cầu, lượng reach của các kênh tuyển dụng,... để đánh giá về tính hiệu quả của công tác tuyển dụng và có đề xuất cải thiện phát triển.
- Tìm kiếm sơ yếu lý lịch nội bộ và bên ngoài, giới thiệu nhân viên,..Trao đổi với các nhà lãnh đạo chức năng của công ty và nhân viên để có thêm nguồn tuyển dụng/hỗ trợ giải pháp tuyển dụng.
- Sàng lọc hồ sơ ứng tuyển theo các tiêu chí, tiêu chuẩn của từng vị trí công việc.
- Soạn thảo và cập nhật bảng câu hỏi phỏng vấn, bảng mô tả công việc từng vị trí công việc theo thời điểm.
- Phối hợp với trưởng bộ phận và quản lý các bộ phận liên quan thực hiện phỏng vấn, sàng lọc, kiểm tra ngoại ngữ và bảng câu hỏi tính cách theo yêu cầu, phối hợp với Giám đốc để tổ chức phỏng vấn các vòng tiếp theo theo quy trình tiêu chuẩn của resort
- Thông báo thông tin trúng tuyển cho ứng viên và soạn thảo hợp đồng lao động để ký kết với nhân sự mới.
- Làm các báo cáo đánh giá kết quả tuyển dụng, kết quả thử việc của nhân sự mới và trình Trưởng bộ phận.
- Cập nhật các báo cáo tình hình tuyển dụng hàng tuần.
- Liên lạc và giữ mối quan hệ với các cá nhân bên ngoài resort, cộng đồng tuyển dụng nhân sự, chuyên viên tuyển dụng của các công ty khác, các cơ quan nhà nước, trường cao đẳng và đại học, trường học resort, cơ quan tuyển dụng, đối thủ cạnh tranh và các cơ quan khác của cộng đồng địa phương để có thêm nguồn tuyển dụng.
- Đảm bảo tuân thủ các chính sách và thủ tục của resort cũng như các quy định hiện hành của địa phương và chính phủ liên quan đến công tác tuyển dụng và tuyển chọn.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra các thông tin người tham khảo (reference) của ứng viên.
- Ghi lại những thông tin liên quan tới ứng viên và tư vấn cho các Trưởng bộ phận về khả năng, cách làm việc, hiệu quả công việc,... của ứng viên đó.
- Đảm bảo nhận thức của nhân viên và người quản lý về các chính sách và thủ tục nhân sự

Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm 1 năm vị trí tương đương
- Có khả năng tiếng Anh tốt, kỹ năng Tin học
- Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Tổ hợp Giải trí và Du lịch Cocobay Đường Trường Sa, tổ 53 Tân Trà, phường Hòa Hải , Quận Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng , Việt Nam

Hạn nộp hồ sơ: 01/01/1970


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE