Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Quản Đốc Nhà Máy

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội
Mức lương: 20 triệu - 30 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 116

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 5 - 10 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Cử nhân

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Thực tập sinh

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Số lượng : 01 Người
- Nơi làm việc : NHÀ MÁY APC PACK
- Địa chỉ : Lô S5-17 Cụm công nghiệp tập trung Triều khúc, Tân triều, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
* Mô tả công việc:
* Quản lý nguồn nhân lực:
- Quản lý, điều hành nhân viên và mọi hoạt động của Nhà máy APC Pack.
- Xây dựng quy trình làm việc, nội quy sản xuất, quy trình đào tạo và kiểm tra, các hướng dẫn thực hiện công việc, các bản mô tả công việc tại các vị trí, tổ, bộ phận, phân xưởng, theo đúng yêu cầu của công việc và tiêu chuẩn: ISO,QMS; EMS; OHSAS; HACCP.
- Sắp xếp kế hoạch, lịch làm việc, phân công công việc của các vị trí, tổ, bộ phận, phân xưởng nhân viên làm việc tại nhà máy APC Pack.
- Điều phối họat động hàng ngày và hàng tuần để đảm bảo các kế hoạch sản xuất và kế hoạch bảo trì, sửa chữa máy móc thiết bị được thực hiện với hiệu quả cao, đảm bảo thời gian theo quy định.
- Đôn đốc nhân viên mình phụ trách thực hiện tốt công việc được giao.
- Đề xuất khen thưởng, kỷ luật, thuyên chuyển,.. đối với nhân viên mình phụ trách.
- Tạo môi trường làm việc tốt để nhân viên có thể phát huy hết khả năng sáng tạo trong công việc của mình.
- Nhìn nhận và đánh giá năng lực của nhân viên.
- Khuyến khích nhân viên làm việc sáng tạo có mục đích.
- Triển khai kế hoạch đào tạo và phát triển nhân viên.
- Xây dựng bảng đánh giá KPI cho nhân viên nhằm mang lại hiệu quả cao.
- Định biên nhân sự các bộ phận của nhà máy APC Pack.
- Xây dựng, triển khai và duy trì các hoạt động của hệ thống ISO,QMS; EMS; OHSAS; HACCP.
- Triển khai , giám sát việc tuân thủ và thực hiện các quy định về 5S, chính sách chất lượng , vệ sinh An toàn thực phẩm, môi trường, nội quy, an toàn lao động ,đồng phục, tới cán bộ công nhân viên nhà máy và nhà cung cấp.
- Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý,luân chuyển,l­ưu trữ các loại sổ sách, chứng từ, tài liệu của Nhà máy APC Pack theo đúng quy định của công ty và các quy định của pháp luật.
* Quản lý vật tư, nguyên liệu:
- Quản lý, kiểm định nguyên vật liệu đầu vào.
- Quản lý phê duyệt lệnh nhập xuất kho.
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch dự trữ, mua sắm vật tư,nguyên liệu và chuyển cho bộ phận chuyên trách của công ty kịp thời để phục vụ sản xuất.
- Tham gia tính toán chi phí cho các hoạt động của sản xuất và đảm bảo chi phí là thấp nhất.
- Tham gia và xây dựng quy trình đánh giá kiểm tra và lựa chọn nhà cung cấp.
* Quản lý kế hoạch sản xuất quy trình sản xuất:
- Xây dựng các quy trình sản xuất cho các sản phẩm.
- Xây dựng các hướng dẫn sản xuất tại các công đoạn, các bước triển khai và thực hiện công việc, các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.
- Xây dựng các định mức vật tư , nguyên liệu cho từng sản phẩm, định mức thời gian và nhân công cho từng sản phẩm tại các công đoạn sản xuất.
- Sáng kiến, cải tiến quy trình sản xuất để luôn đạt năng suất, hiệu quả cao và luôn đạt yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng.
- Lập kế hoạch, chỉ đạo , giám sát mọi hoạt động sản xuất của nhà máy APC Pack đảm bảo luôn: An toàn, hoạt động sản xuất luôn hiệu quả, năng suất cao, đúng quy trình, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất l­ượng, đảm bảo tiến độ.
- Quản lý, giám sát và đảm bảo hệ thống ghi chép, báo cáo và lưu trữ các thông tin cơ bản trong sản xuất, bảo dưỡng sửa chữa, được thực hiện chính xác và trung thực bởi các tổ trưởng và người thực hiện.
- Đưa ra những hành động kip thời và thông báo cho các tổ, bộ phận khác nhằm hạn chế những thiệt hại cho công ty.
* Quản lý chất lượng sản phẩm:
- Quản lý, giám sát toàn bộ tiến trình sản xuất ,và khâu kiểm định cuối cùng cho các thành phẩm.
- Xây dựng các quy trình kiểm tra sản phẩm tại các công đoạn sản xuất, như cách thức kiểm tra, thiết bị kiểm tra, tần xuất kiểm tra, bộ phận kiểm tra.
- Đảm bảo 100% thành phẩm trước khi nhập kho và xuất xưởng luôn luôn đạt chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu.
* Quản lý máy móc thiết bị :
- Xây dựng các kế hoạch bảo trì bảo dưỡng máy móc, thiết bị theo định kỳ.
- Xây dựng các hướng dẫn vận hành máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ và các thiết bị đo lường.
- Xây dựng các quy phạm an toàn cho con người, máy móc, thiết bị.
- Lập và kiểm tra định kỳ các chính sách về sản xuất và an toàn lao động.
- Chỉ đạo,thực hiện việc bảo trì, khắc phục, sửa chữa các hệ thống máy móc, dây chuyền, điện, công cụ dụng cụ của Nhà máy APC Pack.
- Chuẩn bị và trình duyệt các dự trù chi phí bảo trì ,bảo dưỡng máy móc thiết bị, chi phí lao động hàng năm để đưa vào dự toán hàng năm.
- Đảm bảo kế hoạch bảo dưỡng máy móc định kỳ các phân xưởng và chịu trách nhiệm được thực hiện đầy đủ đảm bảo an toàn cho thiết bị luôn luôn sẵn sàng phục vụ sản xuất kịp thời.
- Yêu cầu dừng sản xuất tạm thời hoặc lâu dài khi gặp sự cố về điện, hơi và nước, được đưa ra quyết định độc lập trong trường hợp khẩn cấp.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo hệ thống PCCC, An toàn lao động, máy móc, dây chuyền sản xuất,hệ thống cơ điện, công cụ dụng cụ của Nhà máy APC Pack luôn đảm bảo sự an toàn và hoạt động tốt.
- Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc công ty trong việc đảm bảo máy móc thiết bị vận hành hiệu quả và luôn sẵn sàng cho sản xuất không gây cản trở cho hoạt động liên tục và an toàn của nhà máy APC Pack.
* Công tác tham mưu, cố vấn và phối hợp:
- Tham m­ưu, t­ư vấn, xử lý cho Ban Giám đốc các vấn đề có liên quan đến quá trình Sản xuất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
- Tham m­ưu, t­ư vấn cho Ban Giám đốc về các quyết định lựa chọn chủng loại, nhà thầu, nhà cung cấp vật tư, máy móc thiết bị và các dự án đầu tư mua sắm liên quan đến hoạt động sản xuất của nhà máy APC Pack.
- Thay mặt Ban giám đốc giao dịch với các đối tác, khách hàng, các cơ quan chủ quản lý về các công việc liên quan đến hoạt động của Nhà máy APC Pack theo đúng chức năng thẩm quyền được giao và các quy định của pháp luật.
- Chịu trách nhiệm tr­ước Ban giám đốc Công ty và Pháp luật về các công việc thực hiện liên quan đến Nhà máy APC Pack.
- Lập báo cáo tổng hợp theo định về toàn bộ hoạt động sản xuất của nhà máy APC Pack kỳ gửi cho Ban giám đốc tối thiểu mỗi tháng một lần. (Trừ các trường hợp phải lập báo cáo đột xuất)
- Thực hiện các công việc khác do Ban Giám đốc giao.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty để phát huy hiệu quả công việc;
- Những công việc khác theo nhu cầu kinh doanh của Công ty và theo lệnh của Ban Giám Đốc (và các cá nhân được bổ nhiệm và uỷ quyền của Ban Giám Đốc).
* Quyền lợi:
- Lương thỏa thuận + % Doanh thu hấp dẫn (Tùy từng vị trí)
- Được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT…Chế độ nghỉ phép theo quy định của nhà nước và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của APC.

Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu công việc

* YÊU CẦU:
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trở lên. Tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan Điện tử, Tự động hóa hoặc In ấn (ưu tiên những ứng viên đã làm việc tại các nhà máy sản xuất bao bì hoặc in ấn).
* YÊU CẦU CHUNG:
- Nam hoặc Nữ
- Trung thành, siêng năng, tận tụy, năng động, nhiệt tình , có tinh thần trách nhiệm cao và có ý chí tiến thủ, có kỹ năng làm việc độc lập, theo nhóm tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: B20 X3 Khu Đô thị Mỹ Đình 1 , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội , Việt Nam

Hạn nộp hồ sơ: 01/01/1970


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE