Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Nhân Viên It Cơ Sở

Địa điểm tuyển dụng: Hồ Chí Minh
Mức lương: 7 triệu - 10 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 395

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ

Số lượng cần tuyển: 3

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Đảm bảo hệ thống mạng và phần mềm hoạt động ổn định. - Đảm bảo hệ thống máy vi tính hoạt động tốt, hiệu quả, tránh không xảy ra sự cố. - Đáp ứng đầy đủ, kịp thời các yêu cầu phục vụ công tác giảng dạy và học tập. - Đáp ứng hiệu quả các yêu cầu về việc sử dụng, cài đặt máy vi tính và các trang thiết bị văn phòng liên quan đến công việc của nhân viên, giáo viên trong cơ sở.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn tương xứng với năng lực. - Chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt: VAS thanh toán tất cả các khoản bảo hiểm bắt buộc, thuế thu nhập cá nhân, cơm trưa, đồng phục, tham quan du lịch, bảo hiểm tai nạn,… - Môi trường giảng dạy quốc tế với các chương trình tập huấn chuyên môn từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin: Hệ thống và phần mềm. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm vị trí tương đương. Ưu tiên đã từng là Giáo viên trợ giảng. - Có kiến thức am hiểu về cấu hình mạng, sửa chữa phần cứng. - Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng, các phần mềm dùng trong giảng dạy và các phần mềm nội bộ của VAS. - Sử dụng thành thạo các máy móc thiết bị liên quan đến mạng và thiết bị dùng trong giảng dạy. Thành thạọ Tin học Văn phòng - Có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, lập kế hoạch và tổ chức công việc. - Đọc hiểu tài liệu chuyên ngành, giao tiếp Tiếng Anh tốt

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: 594 BA THÁNG HAI, P. 14, Q. 10, TP. HCM

Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2018


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE