Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Nhân Viên Bếp Âu/ Western Cook

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội
Mức lương: 5 triệu - 7 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 52

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Số lượng cần tuyển: 2

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Chuẩn bị nguyên liệu phục vụ bếp
- Chế biến món ăn theo yêu cầu đảm bảo về số lượng, chất lượng món ăn cũng như phương pháp trình bày và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn thực đơn Michelin.
- Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn
- Kiểm soát bảo quản nguyên liệu theo quy định của Bếp
- Cùng các nhân viên trong tổ tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp khi được làm việc với Bếp trưởng 2* Michelin người Pháp Alain Dutournier và đội ngũ bếp dày dặn kinh nghiệm
- Mức lương xứng đáng, có thể điều chỉnh hàng năm theo kết quả đánh giá công việc
- Hưởng service charge và thưởng theo tình hình kinh doanh
- Công ty chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm 24/7, ăn ca miễn phí
- Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm.
- Được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Bếp Âu trong nhà hàng, khách sạn
- Có bằng cấp/ chứng chỉ nấu ăn là 1 lợi thế
- Yêu nghề, am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng
- Có tư duy tích cực, tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, luôn sẵn sàng học hỏi
- Có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: 12 phố Lý Đạo Thành, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm

Hạn nộp hồ sơ: 16/02/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE