Hotline: 0981509188

Mẫu CV ngành Marketing

CV xin việc Marketing

CV xin việc Marketing

Mẫu CV xin việc ST-Highlightsnow

Mẫu CV xin việc ST-Highlightsnow

Mẫu CV xin việc thiết kế chuyên nghiệp

Mẫu CV xin việc thiết kế chuyên nghiệp

Marketing 07

Marketing 07

Marketing 06

Marketing 06

Marketing 04

Marketing 04

Marketing 03

Marketing 03

Marketing 02

Marketing 02

Marketing 01

Marketing 01

Cơ hội việc làm hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, mức thu nhập chiều lòng người, Marketing hiện nay là một  trong những ngành đang có sức hút cực mạnh với nhiều bạn trẻ. Vậy còn bạn? Bạn có đam mê với ngành Marketing? Kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng bạn tích lũy được đã sẵn sàng chinh phục một trong nhiều vị trí trong ngành Marketing chưa? Nếu đủ tự tin, đừng ngại ngần tỏa sáng với bản CV Marketing chuyên nghiệp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng được tạo trên Timviec365.com.vn cùng với những chia sẻ dưới đây để bỏ túi cho mình bí quyết viết CV xin việc hoàn hảo nhất nhé!

1. Tiêu chí chọn mẫu CV xin việc Marketing

Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu con người tăng cao, nhiều nhà đầu tư đã tận dụng lợi thế này thành lập công ty vì thế số lượng doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh ngày một tăng, từ đó tình trạng cạnh tranh để tồn tại bền vững trên thị trường giữa các doanh nghiệp ngày càng gay go, khốc liệt. Doanh nghiệp nào cũng muốn thu hút được khách hàng để duy trì doanh thu, tăng khả năng cạnh tranh, vị thế trên thương trường. Và Marketing chính là hoạt động mà mọi doanh nghiệp muốn đạt được mục tiêu trên không thể không áp dụng. 

Tiêu chí chọn mẫu CV xin việc Marketing
Tiêu chí chọn mẫu CV xin việc Marketing

Cơ hội việc làm hấp dẫn, mức thu nhập khủng hàng tháng, cộng thêm tiềm năng phát triển đầy triển vọng, Marketing hiện đang là ngành chiếm sóng khá nhiều trong vô vàn lựa chọn nghề nghiệp tương lai của các bạn trẻ. Để thực hiện giấc mơ với nghề, các bạn không chỉ cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc,… mà trước hết đó là một bản CV chứng minh năng lực bản thân tới nhà tuyển dụng. Thật khó khăn với những ai chưa có kinh nghiệm xin việc, chưa biết cách chọn và tạo CV online đơn giản và nhất là đối với ngành năng động, sáng tạo này, một mẫu CV Marketing chuyên nghiệp, phù hợp với công việc là yêu cầu đầu tiên ứng viên cần đáp ứng. Nhưng làm sao để chọn mẫu CV xin việc Marketing theo yêu cầu trên? Tiêu chí để chọn mẫu CV ngành Marketing là gì?... Trăn trở của ứng viên là một trong nhiều trách nhiệm cần Timviec365.com.vn giải đáp.

Thực tế không có một tiêu chí nào được đặt ra để áp đặt cách chọn CV xin việc Marketing. Tuy nhiên để tối đa hóa cơ hội trúng tuyển vòng phỏng vấn, dựa vào đặc trưng nghề nghiệp, tính chất công việc,... mẫu CV phù hợp với ngành được chuyên gia Timviec365.com.vn đúc kết được qua những tiêu chí sau đây:

- Mẫu CV xin việc marketing có đầy đủ đề mục lớn như thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc để ứng viên cung cấp được hết thông tin về năng lực bản thân tới nhà tuyển dụng

- Mẫu CV ngành marketing có thiết kế hiện đại, bố cục sắp xếp khoa học, dễ nhìn 

- Mẫu CV xin việc marketing nên có tính sáng tạo cao – phù hợp với tính chất công việc 

- Mẫu CV marketing phải có phần đặt ảnh chân dung 

2. Lợi ích chọn mẫu CV ngành Marketing trên Timviec365.com.vn 

Nhắc tới tầm quan trọng của CV xin việc chắc hẳn không ứng viên nào có thể phủ nhận, đây là công cụ duy nhất hỗ trợ ứng viên cung cấp thông tin tới nhà tuyển dụng và nó cũng là yêu cầu duy nhất nhà tuyển dụng đặt ra nếu ứng viên muốn tham gia vòng sơ loại trước khi tới vòng gặp mặt trực tiếp. Bởi vậy việc lựa chọn, chuẩn bị bản CV mang tính cá nhân là công việc cần thiết nhất lúc này. 

Giờ đây khi công nghệ phát triển, thời đại 4.0 lên ngôi, ứng viên không cần tốn thời gian hàng giờ ngồi tạo CV trên Word mà thay vào đó, trên Internet có hàng trăm hàng nghìn CV với đa dạng mẫu thiết kế, màu sắc bắt bắt, hình thức trang trí đơn giản mà trang trọng phù hợp với hoàn cảnh. Ứng viên có thể lựa chọn tại các trang web tìm việc trực tuyến hay những website dành riêng cho việc tạo CV,… Tuy nhiên, phải có sự cân nhắc chọn địa điểm uy tín, trước đó đã có nhiều lượt tạo và tải CV điển hình như Timviec365.com.vn - trang web được tích hợp cả hai chức năng tìm việc làm trực tuyến và tạo CV online với không ít mẫu CV thiết kế đẹp cho ứng viên thỏa sức lựa chọn, tải về mà lại hoàn toàn miễn phí. 

Lợi ích chọn mẫu CV ngành Marketing trên Timviec365.com.vn
Lợi ích chọn mẫu CV ngành Marketing trên Timviec365.com.vn 

Dành riêng cho ngành Marketing, Timviec365.com.vn đã ưu ái thiết kế cho riêng ngành vô vàn mẫu CV đẹp miễn chê, các mẫu đều được ứng viên tin tưởng lựa chọn đồng hành chinh chiến trên bước đường quan trọng này. Vì thế, các bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn và tạo CV trên đây. Bên cạnh đó, CV khi được tạo có thể thay đổi linh hoạt theo sở thích mỗi người về màu sắc, sắp xếp lại bố cục, căn chỉnh phông chữ, cỡ chữ đơn giản. Đặc biệt, một bản CV ngoại ngữ sẽ hữu ích cho ứng viên ứng tuyển tại công ty nước ngoài với 5 thứ tiếng phổ biến hiện nay trên thị trường kinh doanh Việt Nam gồm có: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn. 

Đó là những lợi ích tuyệt vời Timviec365.com.vn mang tới cho ứng viên với hy vọng trở thành người bạn tin cậy đồng hành cùng ứng viên trên nẻo đường đầy gian nan. 

3. Cách viết CV xin việc marketing ấn tượng và hoàn hảo

Trong mẫu CV xin việc marketing có không ít các đề mục bạn cần hoàn thiện, với mỗi nội dung đó bạn sẽ phải trình bày những gì?

3.1. Viết thông tin cá nhân

Không có sự khác biệt giữa mẫu CV xin việc ngành marketing với CV xin việc các chuyên ngành khác, bố cục hay trường nội dung có mặt đều là giống nhau.

Nhưng đừng nhầm lẫn để rồi bê nội dung từ CV nọ sang CV kia nhé, tuy có hình thức và bố cục giống nhau thế nhưng nội dung thì hoàn toàn khác biệt. Vì vậy cần hết sức chú ý để không bị trùng lặp với những mẫu CV khác khiến bạn trở nên mờ nhạt hơn các ứng viên khác.

Viết thông tin cá nhân cho ứng viên marketing
Viết thông tin cá nhân cho ứng viên marketing

Ở phần này, một số thông tin mà bạn cần chú ý đưa vào đó là: Họ tên ứng viên, vị trí ứng tuyển, ngày tháng năm sinh, quê quán và nơi ở hiện tại. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm thông tin về địa chỉ liên hệ để nhà tuyển dụng liên lạc khi cần.

Nếu là ứng viên theo học chuyên ngành marketing đã ra trường vài năm thì có lẽ đây là vấn đề không thể làm khó được các bạn, nhưng những bạn mới tốt nghiệp thì cần chú ý để không trình bày sai lệch, cần đảm bảo sự chính xác nhất là thông tin địa chỉ liên hệ nếu không bạn sẽ để tuột mất cơ hội bất cứ lúc nào.

3.2. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp

Với phần mục tiêu nghề nghiệp ngành marketing, bạn sẽ phải thể hiện những gì? Không ít ứng viên tỏ ra lúng túng khi đặt bút vào phần này, nhất là các bạn sinh viên mới ra trường.

Ở phần mục tiêu nghề nghiệp nghề marketing bạn cần thể hiện rõ những mục tiêu hướng tới công việc mình đang ứng tuyển, nếu bạn đang ứng tuyển vị trí nhân viên marketing thì mục tiêu có thể là học hỏi thêm kiến thức và hoàn thành tốt công việc, phát triển bản thân để trở thành một chuyên viên marketing.

3.3. Quá trình học tập

Khi viết CV bạn không thể không trình bày phần trình độ hay quá trình học tập. Đây là căn cứ chính để nhà tuyển dụng quyết định có tìm hiểu thêm về bạn không đấy nhé.

Ở phần này, hãy nói cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn đã tốt nghiệp trường nào, thời gian bắt đầu và kết thúc khóa học, chuyên ngành mà bạn theo học cụ thể. 

Nếu là ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành marketing ở một số trường như Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Tài Chính, Đại học Thương Mại, Đại học Hà Nội,... toàn là những trường danh tiếng trên cả nước cho nên bạn có thể sẽ ghi điểm tuyệt đối riêng với nội dung này đấy.

Khoảng thời gian mà bạn theo học có thể là 4 - 5 năm tùy từng trường, tuy nhiên hãy ghi rõ mốc thời điểm đó để nhà tuyển dụng tham khảo nhé.

3.4. Bằng cấp chứng chỉ

Tiếp theo là phần bằng cấp, chứng chỉ đã có. Bạn đừng quá hoang mang về phần này bởi vì nó chỉ là một phần liệt kê không hơn không kém.

Thể hiện bằng cấp chứng chỉ trong CV marketing thế nào?
Thể hiện bằng cấp chứng chỉ trong CV marketing thế nào?

Bạn tốt nghiệp hệ cao đẳng hay cử nhân, có bằng cao đẳng hay đại học, thậm chí là tiến sĩ hay thạc sĩ thì hãy ghi nó vào đây. Ngoài ra bạn đã sở hữu những chứng chỉ nào cho đến thời điểm hiện tại, đừng quên bê nó vào nhé.

CV xin việc marketing nên trình bày thêm chứng chỉ về tin học, tiếng Anh hoặc một số chứng chỉ về chuyên ngành khác,...

3.5. Trình bày kinh nghiệm

Trình bày kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế trong CV xin việc marketing là điều quan trọng và cần thiết, bất cứ ứng viên marketing nào cũng không được bỏ qua.

Nếu bạn đã từng tham gia vào việc làm này ở một doanh nghiệp khác ở một vị trí trong ngành marketing vậy thì hãy trình bày rõ ràng và cụ thể nó vào đây để chứng minh năng lực của mình nhé.

Ví dụ: Bạn đã từng làm nhân viên marketing ở công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt. Trong thời gian làm việc bạn đã liên tục đạt kết quả tốt như gia tăng 20% doanh số bán hàng do chất lượng SEO được cải thiện, nhờ việc quảng bá hình ảnh công ty qua các kênh truyền thông nên doanh thu online cũng tăng lên 15% so với giai đoạn trước đó,...

Với những ứng viên chưa có kinh nghiệm, bạn phải trình bày gì vào mục này?

Có lẽ bạn đang rất hoang mang vì chưa có kinh nghiệm thực tế mà CV lại không được để trống. Đừng quá lo lắng, hãy trình bày những thành tích nổi bật, những dự án, bài tập lớn bạn từng làm khi còn ngồi trên ghế nhà trường vào đây, đôi khi nhà tuyển dụng lại muốn “săn đón” những ứng viên trẻ đầy tiềm năng ngay từ trên ghế nhà trường.

Bạn có thể trình bày thành tích như là đạt học bổng hàng năm với chuyên ngành theo học là marketing, thường làm trưởng nhóm mỗi khi có hoạt động thực hành thực tế liên quan tới marketing,... Tất cả những chi tiết nhỏ này có thể phát huy công dụng nếu như bạn biết cách thể hiện, vậy nên đừng ngại để chúng xuất hiện trong CV xin việc marketing của bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn qua bài cách viết cv thực tập sinh marketing để biết cách viêt cv cho người chưa có kinh nghiệm.

3.6. Các kỹ năng cần có phải xuất hiện trong CV xin việc marketing

Các kỹ năng cần có phải xuất hiện trong CV xin việc marketing
Các kỹ năng cần có phải xuất hiện trong CV xin việc marketing

Với vai trò là một marketing chính hiệu vậy thì bạn cần phải sở hữu những kỹ năng gì? Trả lời được câu hỏi này bạn sẽ biết mình cần phải thể hiện nội dung như thế nào trong mẫu CV xin việc marketing của mình.

Khi làm công việc liên quan tới marketing, người thực hiện cần phải sở hữu một số kỹ năng quan trọng như là kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo và cả sự nhiệt huyết với công việc mình làm.

Đưa những yếu tố liên quan vào để gia tăng phần thắng, còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay đi nào.

4. Những lưu ý khi viết CV xin việc marketing

Ngoài những hướng dẫn cách viết CV xin việc marketing vừa rồi, ứng viên khi viết CV ngành này cần chú ý một số điều sau đây:

4.1. Hình thức CV phải bắt mắt tạo ấn tượng tốt 

Một mẫu CV xin việc ngành marketing cũng cần phải có ngoại hình ấn tượng để gây sự chú ý tới nhà tuyển dụng. Bạn có thể sử dụng các tone màu trầm không quá sặc sỡ để làm nền, không sử dụng những họa tiết hoa lá cành diêm dúa sẽ làm rối mắt người xem, như vậy thông tin mà bạn đưa ra sẽ bị lu mờ.

Hình thức CV xin việc marketing bắt mắt tạo ấn tượng tốt
Hình thức CV xin việc marketing bắt mắt tạo ấn tượng tốt 

Yếu tố sạch sẽ, gọn gàng cũng là căn cứ để đánh giá hình thức của CV xin việc marketing, vậy nên nếu có viết CV bằng tay thì bạn cần hết sức chú ý cẩn thận bởi vì mực có thể bị nhoè và làm vấy bẩn nền giấy.

4.2. Tránh trình bày nội dung dài dòng, lan man

Dù là có rất nhiều điều muốn nói song CV xin việc không phải là nơi để bạn giãi bày tâm sự, mẫu CV marketing cần đảm bảo sự ngắn gọn, súc tích đến mức tối đa. Chỉ cần tóm tắt ý chính sau đó mài dũa bằng giọng văn của mình để câu từ trở nên mượt mà dễ hiểu là được.

Tránh viết ý nọ vòng sang ý kia vừa làm thông tin bị loãng lại khiến người đọc không hiểu vấn đề mà bạn cần trình bày.

4.3. Nhờ người duyệt hộ trước khi gửi

Trước khi gửi mẫu CV xin việc marketing hãy nhớ để người khác xem lại nhé. Bởi vì ngay cả khi bạn đã rà soát đến vài lần nhưng CV hoàn chỉnh vẫn có nhiều lỗi sai khiến bạn tuột mất cơ hội.

Nhờ người duyệt hộ trước khi gửi
Nhờ người duyệt hộ trước khi gửi

Để cho chắc chắn và an toàn, bạn hãy tiến hành nhờ người đọc lại một vài lần để rà soát lỗi chính tả, lỗi dùng sai câu từ,...

5. Chiêm ngưỡng một số mẫu CV xin việc marketing đẹp tại timviec365.com.vn

Nếu như bạn vẫn chưa biết phải bắt đầu mà pr bản thân như thế nào vậy thì hãy đến với timviec365.com.vn, tại đây có cả kho CV xin việc marketing để bạn lựa chọn. Điều đáng nói là những mẫu CV này không chỉ mang phong cách độc - lạ mà nó còn có những hướng dẫn chi tiết để bạn không thể đi lạc đường. Hãy thử chiêm ngưỡng một số mẫu CV hấp dẫn và ấn tượng sau đây và cảm nhận nhé:

- CV xin việc marketing mẫu số 1:

CV xin việc marketing mẫu số 1
CV xin việc marketing mẫu số 1

- CV xin việc marketing mẫu số 2:

CV xin việc marketing mẫu số 2
CV xin việc marketing mẫu số 2

Vậy là giờ đây, ứng viên đã nắm trọn được bí quyết tạo cho riêng bản thân bản CV Marketing và có thể đáp ứng yêu cầu của mọi nhà tuyển. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, nỗi lo lắng tồn tại trong mỗi ứng viên khi xin việc ngành Marketing không còn là rào cản. Timviec365.com.vn sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cùng ứng viên đồng hành trên suốt chặng đường tìm và xin việc sắp tới. Chúc bạn may mắn và thành công trên bước hành trình tương lai.