Hotline: 0981509188

Mẫu CV ngành Hành Chính Nhân Sự

Mẫu CV Hành chính nhân sự

Mẫu CV Hành chính nhân sự

CV thiết kế theo phong cách mới

CV thiết kế theo phong cách mới

Mẫu CV INFOGRAPHIC RESUME

Mẫu CV INFOGRAPHIC RESUME

Hành chính nhân sự 14

Hành chính nhân sự 14

Hành chính nhân sự 13

Hành chính nhân sự 13

Hành chính nhân sự 10

Hành chính nhân sự 10

Hành chính nhân sự 12

Hành chính nhân sự 12

Hành chính nhân sự 11

Hành chính nhân sự 11

Hành chính nhân sự 09

Hành chính nhân sự 09

hành chính nhân sự 03

hành chính nhân sự 03

1. Cách viết CV xin việc hành chính nhân sự chuẩn và chuyên nghiệp nhất

Cũng giống như một mẫu CV thông thường, CV hành chính nhân sự cũng cần thể hiện được đầy đủ những thông tin quan trọng và cần thiết nhất, dù là CV nhân viên hay CV thực tập sinh nhân sự thì đều cần cung cấp cho nhà tuyển dụng những tiêu chí mà họ yêu cầu.

1.1. Nội dung CV hành chính nhân sự ấn tượng

Nội dung CV

- Giới thiệu bản thân trong CV hành chính nhân sự: Đối với bất kỳ một câu chuyên, buổi gặp gỡ hay trao đổi nào đều cần có lời giới thiệu mở đầu và CV xin việc cũng vậy. Mục đầu tiên bạn cần thể hiện trong CV nhân sự chính là giới thiệu về tên, vị trí ứng tuyển cùng những khái quát chung về kỹ năng, kinh nghiệm và mong muốn của mình đối với công việc. Đây là phần hết sức quan trọng mà nhiều ứng viên thường hay bỏ qua. Do đó, cần đặc biệt chú ý để không mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng nhé.

- Thông tin các nhân trong CV hành chính nhân sự: Một mẫu CV nhân sự đạt chuẩn luôn phải thể hiện được đầy đủ những thông tin cơ bản về ứng viên. Đó là  cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, email một cách chính xác để nhà tuyển dụng có thể liên hệ khi thông báo kết quả vòng ứng tuyển.

- Mục tiêu – định hướng nghề nghiệp trong CV ngành nhân sự: Đối với các vị trí của nghề hành chính nhân sự, mục tiêu và định hướng nghề nghiệp là yếu tố rất quan trọng, có ảnh hượng trực tiếp đến công việc cũng như quyết định lựa chọn của nhà tuyển dụng. Và bạn nên chia mục tiêu thành hai phần là ngắn hạn và dài hạn để thông qua đó, nhà tuyển dụng có thể nhìn nhận và đánh giá chính xác về mức độ phù hợp của bạn đối với vị trí họ đang tuyển dụng như thế nào, ừ đó đưa ra quyết định có lựa chọn bạn hay không. Nếu chưa biết cách viết bạn có thể tham khảo cách viết mục tiêu nghề nghiệp hành chính nhân sự để có thể viết tốt hơn.

- Kinh nghiệm làm việc trong CV nhân viên hành chính nhân sự: Đây là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ mẫu CV nào khi đi xin việc làm, cũng là một trong những phần mà nhà tuyển dụng hành chính nhân sự quan tâm nhất. Chính vì vậy, hãy trình bày thật chi tiết những kinh nghiệm bạn đã tích lũy được trước đó có liên quan đến ví trí mình đang ứng tuyển để khẳng định mình phù hợp với công việc đó.

- Kỹ năng trong mẫu CV xin việc hành chính nhân sự: Kỹ năng là yếu tố có thể cứu lấy bạn nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề này bởi đây cũng là một phần các nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm. Do đó, hãy nhấn mạnh vào kỹ năng, trình độ chuyên môn để có thể làm nổi bật được bản thân trong mắt nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, đối với nghề hành chính nhân sự, nhà tuyển dụng sẽ đặt ra yêu cầu đối với cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm khi đánh giá ứng viên. Chuyên môn tốt nếu có các kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, thuyết phục, kỹ năng giải quyết vấn đề,... bổ trợ thì chắc chắn sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

- Một số thông tin khác trong CV tuyển dụng nhân sự: Bên cạnh những thông tin quan trọng và bắt buộc phải có, bạn có thể trình bày một số thông tin khác như trình độ học vấn, bằng cấp, sở thích vào CV để tạo ấn tượng và tăng cơ hội được lựa chọn hơn. Tuy nhiên, hãy trình bày hết sức ngắn gọn, súc tích những yếu tố này để CV của bạn để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt thông tin cần thiết.

1.2. Hình thức CV hành chính nhân sự độc đáo

Ngoài việc quan tâm đến nội dung CV phải ấn tượng thì hình thức CV hành chính nhân sự cũng cần phải thật độc đáo, lạ mắt thì mới có thể thu hút được sưu chú ý từ các nhà tuyển dụng.

Về hình thức, các bạn cần lưu ý đó là CV phải thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách thiết kế, trình bày bố cục. Thiết kế mẫu CV đơn giản, màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng, phù hợp với thẩm mỹ chung của mọi người. Tuyệt đối không sử dụng màu quá nổi kèm theo nhiều họa tiết khiến CV rối mắt và khó đọc, điều đó sẽ khiến CV của bạn nhanh chóng rơi vào lãng quên ngay lập tức.

Bên cạnh đó, hãy trình bày thật ngắn gọn, súc tích nhất những thông tin trong CV, tránh dài dòng, lan man, không đúng trọng tâm, gây cảm giác khó chịu cho nhà tuyển dụng khi đọc CV. Một mẫu CV nhân viên nhân sự chuẩn chỉ nên dừng lại ở 1 – 2 trang A4 là có thể cung cấp được những điều mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Hình thức CV

2. Một số lưu ý khi viết CV hành chính nhân sự bạn cần biết

2.1. Thông tin trong CV hành chính nhân sự cần chuẩn xác

CV xin việc là yếu tố quan trọng trong quá trình xin việc của mỗi ứng viên, thể hiện được những thông tin cần thiết gửi đến nhà tuyển dụng. Do đó, hãy hết sức lưu ý, kiểm tra kỹ lưỡng những thông tin cá nhân thật chuẩn xác để nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn khi có kết quả. Rất nhiều trường hợp ứng viên ghi sai số điện thoại, email dẫn đến việc không nhận được thông báo từ nhà tuyển dụng và đánh mất cơ hội của mình một cách đáng tiếc.

Bên cạnh đó, sự chuẩn xác còn thể hiện trong nội dung của CV. Các bạn cần phải thật trung thực, chỉ nếu những gì mình có vào CV, đặc biệt với những mục như kinh nghiệm, kỹ năng bởi nhà tuyển dụng chắc chắn có thể phát hiện ra chỉ với 1 – 2 câu hỏi đơn giản. Do đó, dù bạn có may mắn vượt qua vòng phỏng vấn thì cũng không thể được nhận nếu không trung thực.

2.2. Không nên quá sáng tạo một mẫu CV

CV xin việc nhân sự cần thể hiện được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc bởi đây không phải là một ngành thuộc phạm trù nghệ thuật, do đó đừng để sự sâng tạo quá mức như màu sắc quá nổi, thiết kế quá rườm rà, khó nhìn, font chữ khó đọc,... làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và kết quả của vòng ứng tuyển. Hãy tạo một mẫu CV đơn giản và nhất quán về nội dung lẫn hình thức để có thể chinh phục được nhà tuyển dụng và mang lại cơ hội cho mình.

Lưu ý khi viết CV

2.3. Không mắc lỗi chính tả trong CV

Lỗi chính tả là điều kỵ nhất trong tất cả các văn bản nói chung và trong mẫu CV xin việc ngành hành chính nhân sự nói riêng. Chỉ cần một lỗi nhỏ cũng có thể khiến bạn mất đi cơ hội việc làm bởi các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn là người thiếu cần thận, không chuyên nghiệp trong cách làm việc. Và chắc chắn sẽ không nhà tuyển dụng nào lại muốn lựa chọn những ứng viên đó cho doanh nghiệp của mình, làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn sẽ hiểu và nắm được những thông tin quan trọng nhất về cách viết CV hành chính nhân sự, từ đó tạo cho mình mẫu CV hoàn hảo và xuất sắc nhất, mang lại cơ hội việc làm trong tương lai nhé!