Hotline: 0981509188

Mẫu CV ngành Bất Động Sản

Mẫu CV Bất động sản

Mẫu CV Bất động sản

CV phong cách chuyên nghiệp mới nhất

CV phong cách chuyên nghiệp mới nhất

CV THIẾT KẾ SÁNG TẠO MỚI NHẤT

CV THIẾT KẾ SÁNG TẠO MỚI NHẤT

Kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản

Bất động sản 07

Bất động sản 07

1. Những lưu ý chung khi viết CV bất động sản

1.1. Một số điểm lưu ý khi viết CV xin việc ngành bất động sản

Có thể nói bất động sản là công việc hiện nay thu hút rất nhiều ứng viên xin và làm việc trong lĩnh vực này. Một trong những đặc điểm nổi bật đầu tiên của mẫu CV xin việc hoàn chỉnh bất động sản đó là nó có rất nhiều điểm tương đồng với CV kinh doanh hay nhân viên bán hàng. Nguyên nhân của điều này có lẽ là vì các nhân viên bất động sản cũng chính là nhân viên bán hàng tuyệt vời đem lại doanh số khủng cho doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, về cơ bản CV KD bất động sản cũng có cách viết và yêu cầu tương tự như CV bán hàng hay CV dành cho nhân viên kinh doanh.

Điểm lưu ý thứ hai trước khi bắt tay vào viết CV xin việc bất động sản đó là bạn phải thể hiện được những tham vọng của bản thân và những kết quả đạt được trong kinh nghiệm làm việc trước đây của mình. Vì lẽ bất động sản là ngành có khả năng sinh lợi rất cao nhưng đi kèm theo đó là cạnh tranh công việc cũng cao không kém, bởi vậy để có được công việc trong lĩnh vực này bạn cần thể hiện được những tham vọng của bản thân cũng như thể hiện được những kết quả mình đạt được trong quá khứ.

Những lưu ý chung khi viết CV bất động sản

Lưu ý tiếp theo mà bạn cần cân nhắc đó chính là làm sao giữ cho CV xin việc online của mình luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp từ đầu đến cuối. Một CV xin việc chuyên nghiệp là một CV thể hiện được phong cách làm việc cho đến trình độ, năng lực vô cùng chuyên nghiệp của bạn. Những điều này được thể hiện rất đơn giản từ cách bạn trình bày các thông tin cơ bản trong CV cho đến cách bạn viết các chi tiết cụ thể trong CV xin việc ngành bất động sản của mình.

Mọi nhà tuyển dụng ngành bất động sản họ đều nắm và nắm rất rõ tại sao bạn lại muốn có cho mình công việc tuyển dụng hiện tại. Và không phải riêng bạn muốn điều đó mà rất nhiều ứng viên khác họ cũng muốn, cũng khát khao công việc bất động sản đó cho mình. Chính vì lẽ đó, trong hàng trăm hồ sơ xin việc cùng một lúc bạn phải thật nổi bật, thật chuyên nghiệp tự nội dung cho đến định dạng thiết kế CV ban đầu của mình.

Là một nhân viên viên kinh doanh bất động sản, bạn sẽ được tự mình bán các sản phẩm địa ốc tới khách hàng, được chuẩn bị xem xét các hợp đồng, được tham dự các vị trí liên quan, … thì chí ý trong CV nhân viên bất động sản của mình bạn cùng phải thể hiện được kỹ năng cần thiết cho bất kỳ công việc, vị trí liên quan.

Viết CV bất động sản của bạn theo thứ tự thời gian đảo ngược, nhấn mạnh kinh nghiệm gần đây và làm nổi bật các kỹ năng liên quan. CV của bạn nên chứng minh rằng bạn là một nhân viên năng động và tận tụy, có thể làm việc độc lập và mang lại giá trị cho công ty. Sử dụng thông tin có thể định lượng càng nhiều càng tốt, tập trung vào thành tích ở các vị trí trong quá khứ hơn là trách nhiệm của bản thân hay những nguyên do tác động đến nó.

Đặc biệt, cùng xin việc trong ngành bất động sản nhưng không phải bản CV xin việc bạn cũng dùng cho các vị trí tuyển dụng khác nhau. Đơn cử như bạn không nên dùng CV nhân viên kinh doanh bất động sản để xin vào vị trí giám đốc hay trưởng phòng kinh doanh. Chưa kể tới sự khác biệt giữa các doanh nghiệp là khác biệt về văn hóa doanh đôi khi là cả yêu cầu tuyển dụng, bạn nên chỉnh sửa CV của mình để phù hợp với từng vị trí cũng như từng doanh nghiệp tuyển dụng đó.

Hãy chắc chắn nghiên cứu từng vị trí mà bạn đang ứng tuyển và tùy chỉnh CV phù hợp. Việc đăng công việc có thể dành cho Đại lý bất động sản, trợ lý bất động sản, nhà phân tích bất động sản, nhà môi giới bất động sản, nhà môi giới bất động sản, nhà môi giới thương mại, …  CV của bạn nên phản ánh vai trò cụ thể và công ty mà bạn đang gửi nó. Sử dụng thông tin đăng việc, trang web của công ty và bất kỳ thông tin nào khác bạn có thể tìm thấy để có ý tưởng về những gì mỗi nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Để biết mẹo viết CV xin việc bất động sản, bạn có thể đọc hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn

1.2. Cần những thông tin gì trong CV bất động sản của mình?

Nhìn chung CV xin việc ngành bất động sản nói riêng và CV nói chung về cơ bản đều là văn bản cung cấp thông tin cá nhân từ kinh nghiệm làm việc đến trình độ năng lực của mình. Chính vì lẽ đó mà trong CV bất động sản sẽ cần bao gồm các thông tin như họ và tên, thông tin liên lạc, giáo dục, trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và một số thông tin bổ sung khác.

Từ những thông tin cơ bản này bạn nên xác định ban đầu những thông tin sẽ xuất hiện trong CV bất động sản của mình. Hầu hết các CV bao gồm thông tin cá nhân của bạn, trình độ học vấn và bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, sở thích và thành tích, kỹ năng và tài liệu tham khảo của bạn. Những người có kinh nghiệm cũng điều chỉnh sơ yếu lý lịch của bạn cho công việc bạn đang ứng tuyển. Sử dụng một định dạng hiện đại nhưng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không có định dạng thiết lập cho CV, những gì bạn bao gồm là tùy thuộc vào bạn.

Cần những thông tin gì trong CV bất động sản của mình?

Bạn đang ứng tuyển vị trí việc làm của một nhân viên kinh doanh vậy điều bạn cần chú lúc này để đảm bảo những thông tin cần thiết xuất hiện trong CV đó chính là xem xét kỹ doanh nghiệp tuyển dụng mình. Nghiên cứu công ty, một CV tốt được thiết kế phù hợp với vị trí công việc và công ty cụ thể mà bạn đang ứng tuyển. Công ty kinh doanh bất động sản cụ thể là gì? Tuyên bố sứ mệnh của họ là gì? Bạn nghĩ gì họ đang tìm kiếm ở một nhân viên? Những kỹ năng nào công việc cụ thể bạn đang áp dụng yêu cầu? Đây là tất cả những điều cần lưu ý khi viết CV của bạn. Xem nếu có bất kỳ thông tin cụ thể mà họ muốn bạn liệt kê trong CV của bạn. Có thể có hướng cụ thể được liệt kê trên trang ứng dụng. Luôn luôn kiểm tra lại điều này. Xem nếu có bất kỳ thông tin cụ thể mà họ muốn bạn liệt kê trong CV của bạn. Có thể có hướng cụ thể được liệt kê trên trang ứng dụng. Luôn luôn kiểm tra lại điều này bạn nhé.

Tạo một danh sách các từ khóa từ công việc trước đây của bạn. Đánh giá các kỹ năng và thành tích của bạn và quyết định những gì bạn muốn làm nổi bật. Xem qua các mô tả công việc cho các vị trí trong quá khứ, và liệt kê các trách nhiệm và kỹ năng mà họ đề cập. Những từ khóa này là thành phần thô của tóm tắt của bạn, có thể nói như vậy. Nếu bạn đã viết một sơ yếu lý lịch hoặc CV, hãy xem lại các mục bạn đã viết cho các công việc trước đây của bạn. Ví dụ về các từ khóa bao gồm các tiêu đề vị trí, chẳng hạn như các kỹ năng cứng đặc thù của ngành, như giao tiếp, nghiên cứu đánh giá thị trường địa ốc, …

Cuối cùng hãy đi vào chi tiết về cách viết CV bất động sản trên Timviec365.com.vn bạn nhé

2. Cách viết CV bất động sản chinh phục nhà tuyển dụng

Nhìn chung, CV xin việc bất động sản của bạn cùng cần phải đảm bảo những thông tin cơ bản như thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng, tình trạng hôn nhân trong CV, … Tuy nhiên với ngành bất động sản CV của bạn sẽ có một số điểm lưu ý trong cách viết CV như sau:

2.1. Cách viết thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân trong CV xin việc cần phải viết chính xác, ảnh đại diện cần nghiêm túc và nhìn được rõ mặt. Bạn nên kiểm tra thật kỹ những thông tin liên lạc của mình như email và số điện thoại để tránh trường hợp nhà tuyển dụng không thể liên lạc với bạn được khi cần thiết.

2.2. Mục tiêu nghề nghiệp trong

Phần mục tiêu nghề nghiệp không nên viết chung chung mà cần nhấn mạnh và các mục tiêu thực tế của công việc bất động sản. Bạn không nên copy những mục tiêu có sãn trên mạng vào cv vì làm như vậy rất có thể thông tin của bạn sẽ trùng với một ứng viên khác, điều này kiến bạn bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nếu bạn chưa biết cách để viết một mục tiêu nghề nghiệp hay thì có thể tham khảo bài viết sau đây.

>> Xem thêm: Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên bất động sản

Cách viết CV bất động sản chinh phục nhà tuyển dụng

2.3. Cách viết trình độ học vấn

Trình độ h ọc vấn trong CV cần viết ngắn gọn và chính xác, không nên khai gian những thông tin về học vấn của mình vì sau khi được nhận làm chính thức có thể bạn sẽ phải nộp những giấy tờ chứng minh trình độ học vấn của mình. Hãy nêu ngắn gọn trình độ học vấn cao nhất của bạn trong CV, không cần liệt kê quá trình học tập từ cấp 1 của bạn vào vì nó sẽ làm CV của bạn trở nên xấu xí trong mắt nhà tuyển dụng.

 

2.4. Chứng chỉ

Nếu bạn có những chứng chỉ giúp ích cho công việc bất động sản thì có thể đưa nó vào mục này còn nếu không thì có thể bỏ qua nhé.

2.5. Kỹ năng

Ngành bất động sản yêu cầu rất nhiều kỹ năng đặc biết là những kỹ năng mềm như giao tiếp và thuyết phục khách hàng. Hãy đưa những kỹ năng mà bạn có vào mục này để làm cho bản thân nổi bật hơn so với những ứng viên khách nhé.

 

2.6. Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc là nhân tố quan trọng mà nhà tuyển dụng thường xem xét trước tiên khi kiểm tra CV xin việc của ứng viên. Chính vì lẽ đó, trong CV của mình bạn phải làm nổi bật những thông tin này hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm làm việc trong CV thường được trình bày dưới cấu trúc: doanh nghiệp – vị trí làm việc – thời gian – công việc đã thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trình bày những công việc gần đây nhất sau đó mới đến công việc trước đây. Và những công việc đó nên có liên quan tới việc làm bất động sản bạn đang xin.

2.7. Giải thưởng

Nếu có bất kỳ một giải thưởng đáng tự hào nào thì hãy đừng ngại ngần mà thêm ngay nó vào đây nhé. Đây sẽ là điểm cộng cho bạn trong mắt nhà tuyển dụng đấy.

2.8. Hoạt động

Ngành bất động sản rất cần những ứng viên năng nổ và hoạt bát. Hãy đưa những hoạt động mà bạn đã từng làm vào để thể hiện sự năng nổ của bạn cho nhà tuyển dụng nhé.

2.9. Người tham chiếu

Hãy đưa thêm mục người tham chiếu vào trong CV để tăng tính xác minh cho CV của bạn. 

3. Tạo mẫu CV bất động sản trên Timviec365.com.vn để chinh phục NTD

CV xin việc cần đáp ứng hai yếu tố hình thức bên ngoài và nội dung bên trong. Cách viết chi tiết CV nhân viên bất động sản chúng ta đã tìm hiểu chi tiết ở trên. Còn với hình thức bên ngoài, bạn có thể tự thiết kế CV xin việc hay sử dụng mẫu CV trên internet cho mình.

Một trong những cách thức nhanh nhất được nhiều người chọn lựa đó là tạo CV xin việc trên Timviec365.com.vn, thông qua website này bạn có thể chọn mẫu CV KD bất động sản, mẫu CV xin việc bất động sản, mẫu CV bất động sản và nhiều CV bằng ngoại ngữ khác. Chỉ vài thao tác cơ bản bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu mẫu CV xin việc bất động sản cho mình.

Sử dụng mẫu CV bất động sản trên Timviec365.com.vn để chinh phục NTD

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về CV bất động sản cũng như cách viết CV cho mình.