Mẫu cv PVcomBank đẹp và cách viết cv PVcomBank chuyên nghiệp nhất

28/05/2021

Cv là yếu tố yêu cầu bắt buộc của tất cả các ngành nghề. Bạn muốn ứng tuyển vào vị trí công việc tại PVcomBank mà chưa biết viết cv chuẩn. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với bạn các mẫu cv PVcomBank đẹp và những lưu ý khi viết cv nha.

1. Cách ứng tuyển việc làm tại PVcomBank

PVcomBank là ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam được thành lập từ năm 2013 với với cổ đông lớn nhất hiện tại là tập đoàn Dầu khí Việt Nam (52%). PVcomBank có mạng lưới hơn 100 các điểm giao dịch tại tất cả các tỉnh thành chính trên cả nước. PVcomBank với đội ngũ cán bộ công nhân viên lớn, có bề dày kinh nghiệm có nhiệm vụ chuyên cung cấp cho các công ty thuộc lĩnh vực dầu khí, hạ tầng hay cả năng lượng.

PVcomBank luôn nỗ lực và cố gắng để mang đến cho tất cả khách hàng từ tổ chức cho đến các cá nhân có được trải nghiệm tốt nhất. PVcomBank có hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như gửi tiền tiết kiệm, tín dụng. dịch vụ thẻ, ngân hàng thương mại, sản phẩm ngoại hối,…

Vậy bạn đã tìm hiểu làm thể nào để ứng tuyển việc làm tại ngân hàng PVcomBank?

Mẫu cv ngân hàng PVcomBank
Mẫu cv ngân hàng PVcomBank

Trước tiên bạn cần truy cập vào website chính thức của hệ thống PVcomBank để đọc các thông tin liên quan đến tuyển dụng. Mỗi ngân hàng đều có rất nhiều các vị trí tuyển dụng để bạn có thể lựa chọn và cân nhắc vị trí nào phù hợp nhất. Với những nguyên tắc tuyển dụng khắt khe của ngành ngân hàng, các ứng viên cũng cần phải thực sự có năng lực và kinh nghiệm đối với ngành nghề này.

Để ứng tuyển được vị trí mình mong muốn, việc đầu tiên bạn cần làm là tra cứu tất cả các thông tin tuyển dụng của vị trí đó để nắm được các thông tin chính yếu nhất. Sau đó, bạn cần tải về các mẫu cv chuyên nghiệp nhất và điền đầy đủ tất cả các thông tin cần có theo đúng yêu cầu của ngân hàng rồi gửi về địa chỉ mail mà gân hàng cung cấp kèm theo tất cả các giấy tờ liên quan nếu ngân hàng có yêu cầu.

2. Các nội dung chính có trong cv PVcomBank

2.1. Thông tin cá nhân

Bước đầu tiên các ứng viên cần phải có là cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, nơi sinh, địa chỉ hộ khẩu, địa chỉ hiện tại, mail và số điện thoại liên hệ. Bên cạnh đó các thông tin về tình trạng hôn nhân, số con, chiều cao cân nặng, mã số thuế và số sổ bảo hiểm sẽ là những thông tin ngành ngân hàng yêu cầu bắt buộc khác so với một số ngành khác để đảm bảo khâu xét duyệt được chính xác nhất.

Cách viết cv PVcomBank
Cách viết cv PVcomBank

2.2. Thông tin nhân thân

Các ứng viên cần cung cấp đủ các thông tin cơ bản của những thành viên trong gia đình bạn bố, mẹ, anh/chị/em về họ tên, ngày sinh, nghề nghiệp và nơi công tác. Đây cũng là một yếu tố khác để ngân hàng nắm được toàn bộ thông tin nhân thân của nhân viên.

2.3. Thông tin dự tuyển

Khi ứng tuyển tại PVcomBank bạn sẽ có 2 nguyện vọng. Sau khi đã nghiên cứu rõ các vị trí bạn muốn ứng tuyển hãy điền đầy đủ các thông tin về vị trí đó vào 2 phần nguyện vọng của bạn. Bên cạnh đó bạn cần trả lời các câu hỏi trong mục liên quan đến vị trí ứng tuyển của bạn như bạn có thể làm tăng ca không, bạn có thể đi công tác không, bạn có sẵn sàng điều chuyển công tác nếu công ty yêu cầu không,…

CV PVcomBank đẹp
CV PVcomBank đẹp

Đây sẽ là các thông tin cần để nhà tuyển dụng xác định được mức độ sẵn sàng cho công việc của bạn. Với những tính chất công việc khắt khe của ngân hàng, có thể rất nhiều ứng viên sẽ không đáp ứng được.

2.4. Trình độ học vấn

Trình độ học vấn cũng là bước thông tin không được phép bỏ qua bởi các vị trí tại ngân hàng đều hầu hết cần có bằng cấp liên quan. Với trình độ học vấn bạn cần điền các thông tin về tên trường, năm học, xếp loại tốt nghiệp và tất cả các chứng chỉ liên quan.

Bên cạnh đó trình độ Ngoại Ngữ và Tin học cũng là một yếu tố bắt buộc khác bạn cần có khi ứng tuyển các vị trí tại ngân hàng PVcomBank

2.5. Kinh nghiệm làm việc

Bạn cần liệt kê tất cả các vị trí làm việc trước đây của bạn bằng cách điền tất cả các thông từ tên công ty, địa chỉ công ty, vị trí làm việc, thời gian làm việc, nhiệm vụ chính của công việc, thu nhập hàng tháng, lý do muốn nghỉ việc, có còn các ràng buộc với công ty cũ không,…

Mẫu cv PVcomBank mới nhất
Mẫu cv PVcomBank mới nhất

Tất cả các thông tin đều cần điền đầy đủ, nghiêm túc, không bỏ sót bởi đây sẽ là những thông tin chính để phía tuyển dụng đánh giá được chính xác nhất năng lực làm việc cũng như lựa chọn được vị trí phù hợp nhất dành cho bạn.

2.6. Các câu hỏi thống kê

Đây sẽ là phần để bạn được thể hiện mong muốn làm việc tại PVcomBank của bạn. Các câu hỏi sẽ xoay quanh vấn đề vì sao bạn biết được các thông tin tuyển dụng của PVcomBank, vì sao bạn lại lựa chọn vị trí công việc này tại PvVomBank, mong muốn và mục tiêu khi bạn lam việc tại PVcomBank là gì và thông tin về người có thể liên hệ trong các trường hợp khẩn cấp nhất.

Cuối cùng bạn cần kết thúc cv của mình bằng cách xác nhận kí và ghi rõ họ tên cùng ngày tháng năm bạn ứng tuyển.

3. Những lưu ý trong quá trình viết cv PVcomBank

- Chú ý viết đúng chính tả, tên riêng cần được viết hoa đầy đủ.

- Khi điền các thông tin cá nhân và nhân thân tuyệt đối phải chính xác, không viết bừa, điền bừa bất cứ thông tin nào.

Mẫu cv của ngân hàng PVcomBank
Mẫu cv của ngân hàng PVcomBank

- Các phần thông tin liên quan đến kinh nghiệm làm việc cần biết chọn lựa những công việc phù hợp và liên quan nhất, phần mô tả công việc cũng không viết quá lan man, chỉ cần tập trung vào các kỹ năng chính.

- Với mục lý do nghỉ việc bạn không nên quá chi tiết về lí do thực sự bạn nghỉ việc như mẫu thuẫn công việc hay đồng nghiẹp mà bạn cần lý tưởng hóa lý do thành các mong muốn như để thay đổi môi trường làm việc tốt hơn, nâng cao các kỹ năng cá nhân, muốn học hỏi sâu hơn trong lĩnh vực nào đó,…

- Ở phần mục tiêu nghề nghiệp cần trình bày cụ thể thành 2 phần là mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn để nhà tuyển dụng thấy được bạn đã tìm hiểu rất kĩ về vị trí bạn mong muốn. Bạn cần thể hiện mục tiêu theo sát với định hướng cũng như tầm nhìn của công ty để gây được thiện cảm với bộ phận tuyển dụng.

- Nếu bạn có người thân đã từng làm việc tại PVcomBank, bạn hoàn toàn có thể thêm vào cv để tăng tính cạnh tranh đối với các ứng viên khác. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, chức vụ, chi nhánh làm việc, mối quan hệ của người đó với bạn.

4. Giới thiệu các mẫu cv ngân hàng phù hợp

Hiện nay đã có rất nhiều website hỗ trợ cung cấp các mẫu cv ấn tượng, chuyên nghiệp. Bên cạnh cv theo yêu cầu của PVcomBank, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cv xin việc của riêng mình để gửi kèm nhé.

Mẫu cv PVcomBank chuyên nghiệp
Mẫu cv PVcomBank chuyên nghiệp

Cv xin việc ngân hàng bạn nên lựa chọn các mẫu cv có màu sắc trung tính, trình bày logic, gọn gàng, chuyên nghiệp. Hiện nay, các mẫu cv xin việc ngành ngân hàng đẹp và mới nhất bạn có thể tham khảo thêm tại website Timviec365.com.vn để lựa chọn cho mình một mẫu cv phù hợp và cách viết cv chuẩn nhất nhé.

Bạn có thể đọc thêm về cách viết các mẫu CV liên quan đến ngành nghề ngân hàng sau đây: cv ngân hàng mbCV ngân hàng acbCV xin việc của ngân hàngVIB, mẫu cv techcombank, mẫu cv ngân hàng msbmẫu cv giao dịch viên ngân hàng

Trên đây mình đã chia sẻ các thông tin để có mẫu cv PVcomBank chuẩn chỉnh nhất. Chúc bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng PVcomBank qua những thông tin mình đã cung cấp nhé.

CV ngân hàng ACB chuyên nghiệp

Hiện nay số lượng các bạn trẻ có mong muốn ứng tuyển vào các vị trí tại ngân hàng rất lớn. Timviec365.com.vn luôn hỗ trợ bạn thông tin về tất cả các ngân hàng bạn mong muốn. Một trong số đó phải kể đến ngân hàng ACB, để biết thêm thông tin về cách viết cv chuyên nghiệp của ngân hàng ACB hãy click link bên dưới cùng mình nha.

CV ngân hàng ACB

Tạo cv ngay

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào
x