Mẫu CV LG Display – Cách tạo CV xin việc tại LG Display Việt Nam

09/07/2021

LGD là một thương hiệu lớn, có sức ảnh hưởng trên toàn cầu về sản phẩm màn hình và các thiết bị điện tử. Việt Nam là một trong những nước được công ty LG Display đầu tư mạnh để phát triển nhà máy sản xuất. Làm việc trong môi trường công ty tầm vóc quốc tế ngay trong nước có tính ổ định, đãi ngộ tốt, được nhiều người tìm đến. Nếu bạn đang quan tâm đến công ty LGD tại Việt Nam, đang tìm cách gia nhập vào LGD thì đừng bỏ qua bài viết mẫu CV LG Display này nhé! 

1. Những lưu ý trước khi viết CV xin việc tại LGD

- Trước khi bắt đầu trình bày CV bạn nên biết rằng CV là một bản tóm tắt những điểm nổi bật của bản thân, không phải phần trình bày diễn giải ưu điểm. Cho nên cần phải trình bày ngắn gọn, đủ ý, nêu những vấn đề chung, làm rõ phần nổi trội của bạn.

Những lưu ý trước khi viết CV xin việc LG Display
Những lưu ý trước khi viết CV xin việc LG Display

- Làm việc trong LGD có các vị trí khác nhau trong công việc, bạn cần xác định được công việc mình ứng tuyển là gì, sau đó thực hiện viết CV theo nghề phù hợp. Sự khác biệt trong vị trí ngành nghề ảnh hưởng đến các yếu tố trong CV, cần phải có sự điều chỉnh phù hợp.

- Một CV đẹp, ngoài nội dung sát thực tế còn phải có hình thức trình bày hợp lý, các nội dung sắp xếp thep trình tự hàng cột ngay ngắn. Cách trình bày CV tạo nên sự chú ý đầu tiên đến cho người đọc, nên cần lưu ý để tăng tính hấp dẫn của CV.

2. Trình bày CV LG Display

Công ty LGD Việt Nam đặt nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp Hải Phòng, vị trí công việc nhân viên sản xuất, kỹ thuật viên được tuyển nhiều nhất với số lượng hàng nghìn người. Một số công việc khác LGD Việt Nam tuyển như luật sư, y tá, an ninh, nhân sự, IT, … chỉ tuyển một số ít người. Bạn cần tạo mẫu CV tương ứng với công việc mình ứng tuyển.

Trình bày CV tương ứng với vị trí trong LG Display
Trình bày CV tương ứng với vị trí trong LG Display

2.1. Giới thiệu thông tin chung

- Các thông tin cá nhân, tổng quan về bản thân như tên tuổi, địa chỉ liên lạc cần phải điền chính xác, đây là phương tiện để công ty liên lạc lại. Bạn không nên nhờ người khác làm hộ CV vì các thông tin thường cập nhập qua gmail cá nhân, số điện thoại cá nhân, bạn tự viết địa chỉ của mình sẽ thuận tiện hơn.

- Hình ảnh cá nhân là điểm khá nổi bật trên CV, bạn cần phải chọn bức ảnh phù hợp, có độ phân giải cao, rõ nét, dễ quan sát. Những hình ảnh mờ, không rõ nét, không thất rõ mặt có thể bị đánh giá thấp và nhà tuyển dụng LGD sẽ lướt qua và ưu tiên các CV khác.                                                                                                                        

2.2. Trình độ học vấn

- Với những vị trí không cần đến trình độ bằng cấp nhiều như nhân viên sản xuất, nhân viên an ninh, yêu cầu sức khỏe tốt, chăm chỉ làm việc. Bạn không cần điền quá nhiều thông tin ở mục này, thay vào đó có thể thêm phần giới thiệu chung về cá nhân.

- Nếu ứng tuyển vào vị trí kỹ thuật trong LGD cần phải có trình độ học vấn nhất định, phải tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành. Bạn chắc chắn phải theo học chuyên ngành kỹ thuật điện tử tương ứng hay phần mềm IT tùy vào vị trí công việc.

Các thông tin cần điền trong CV LG Display
Các thông tin cần điền trong CV LG Display

2.3. Kinh nghiệm làm việc

- Các kinh nghiệm ứng dụng thực tế khi đi làm trước khi ứng tuyển vào LGD là yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn, sàng lọc ứng viên. Tuyển dụng được những nhân viên có kinh nghiệm, rút ngắn được quá trình đào tạo và thực hiện công việc tốt hơn.

- Một số vị trí cần đến nhiều kiến thức chuyên môn, LGD có điều kiện bắt buộc có kinh nghiệm làm việc trước đó. Các công việc đòi hỏi kinh nghiệm thường không tuyển nhiều, đảm bảo tính chất lượng trong công ty. Các vị trí tuyển nhiều sẽ có yêu cầu thấp hơn, là cơ hội tốt cho nhiều ứng viên chưa có kinh nghiệm tham gia.

2.4. Kỹ năng, chứng chỉ, hoạt động, dự án

- Ở hầu hết các CV đều cần phải có kỹ năng, mỗi công việc khác nhau cần có những kỹ năng khác nhau phù hợp với công việc. Một số kỹ năng chung dành cho mọi vị trí như kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, có tính kiên trì, chịu áp lực công việc.

- Trong vị số vị trí cần có những kỹ năng riêng phụ trợ gần với công việc. Ví dụ như có kỹ năng sắp xếp thời gian, lập kế hoạch hàng ngày hiệu quả. Vị trí kỹ thuật thì cần thêm kỹ năng sử dụng phần mềm chuyên dùng, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn, …

Các mục nổi bật nên trình bày trong CV xin việc LGD
Các mục nổi bật nên trình bày trong CV xin việc LGD

2.5. Mục tiêu nghề nghiệp

- Phần định hướng trong công việc, mục tiêu trong tương lai cần gắn với vị trí làm việc, môi trường công ty LGD. Các nhân viên làm việc lâu năm, nắm rõ được tình hình của LGD luôn được ưu ái, nếu bạn có định hướng làm việc lâu dài với công ty là một điểm chú ý thuyết phục nhà tuyển dụng.

- Các mục tiêu nên chia thành giai đoạn ngắn hạn và dài hạn. Bạn nên đánh giá đúng năng lực của mình, để đặt ra mục tiêu thích hợp, có kế hoạch thăng tiến các vị trí tốt hơn trong công ty LGD. Xác định đúng mục tiêu của mình sẽ tạo được niềm tin của nhà tuyển dụng.

3. Tạo CV LG Display nhanh theo mẫu có sẵn

Khi đã tham khảo nhiều nguồn tài liệu, nhưng vẫn chưa hình dung ra các thể hiện CV thật tốt hay bạn còn đang loay hoay chỉnh sửa các thông tin trong CV. Bạn biết rằng CV mỗi nghề, tại mỗi công ty cần phải trình bày khác nhau, cần phải chỉnh sửa CV phù hợp. Có một giải pháp cực kỳ đơn giản, đáp ứng được nhu cầu về CV của bạn và còn có những tính năng vượt trội hơn những gì bạn muốn.

- Đầu tiên, bạn cần truy cập đến trang web timviec365.com.vn, chọn vào phần mẫu CV có ở ngay trên đầu trang. Bạn có thể xem trước các mẫu CV có sẵn trên trang, tham khảo một số thông tin khác có liên quan như thư xin việc, đơn xin việc, các bài hướng dẫn viết CV, việc làm theo ngành nghề.

Lựa chọn các mẫu CV phù hợp với ngành nghề trong LG Display
Lựa chọn các mẫu CV phù hợp với ngành nghề trong LG Display

- Để có được một bản CV đẹp dành riêng cho bạn, hãy tạo tài khoản trên trang bằng địa chỉ gmail của mình và điền một số thông tin cần thiết. Những thông tin chi tiết khác, bạn có thể chỉnh sửa sau khi đăng ký thành công tài khoản.

- Tiếp đó, bạn có thể sử dụng được hàng trăm mẫu CV khác nhau, thoải mái lựa chọn mẫu CV tương ứng phù hợp với bạn. Để nộp CV cho công ty LGD, bạn hãy lựa chọn mẫu CV theo nghề mà bạn lựa chọn ứng tuyển. Ví dụ, ngành nghề điện tử, cơ khí chế tạo, vận hành sản xuất, khu công nghiệp chế xuất, … phù hợp với vị trí và khả năng của bạn.

- Bạn sẽ nhận được những mẫu đã trình bày sẵn cả về hình thức và nội dung. Hãy xem trước các mẫu đó xem đã phù hợp với bạn chưa, nếu tương đối hợp lý hãy chọn vào mục sử dụng mẫu này. Màn hình sẽ hiển thịc đến phần chỉnh sửa CV đó.

- Những thông tin cơ bản khi bạn điền lúc đăng ký tài khoản đã được cập nhập vào CV. Nếu bạn đã cập nhập xong các mục khác trong hồ sơ cá nhân lưu trên trang, các mục đó sẽ được cập nhập tương ứng khi bạn chọn mẫu CV. Bạn chỉ cần thêm, bớt các mục thích hợp để hoàn thiệt CV. Những mục bạn chưa điền, sẽ để mẫu có sẵn tương ứng với ngành nghề đó, bạn có thể sử dụng luôn cho CV của mình.

- Toàn bộ quá trình tạo CV trên trang timviec365.com.vn chỉ mất khoảng 5 phút. Thông tin của bạn sẽ được giữ lại, khi bạn muốn thay đổi CV để nộp cho công ty khác, vị trí khác, chỉ cần khoảng 3 phút thao tác trên trang là có thể hoàn thiện CV mới cho bản thân.

Chỉnh sửa các thông tin cần thiết trên mẫu CV đã chọn
Chỉnh sửa các thông tin cần thiết trên mẫu CV đã chọn

- Bạn có thể tùy chỉnh lại màu, sử thành ngôn ngữ thích hợp chỉ bằng 1 cái click chuột. Trong trường hợp bạn nộp cho những công ty nước ngoài như LGD đến từ Hàn Quốc, có thể đổi ngôn ngữ CV sang tiếng Hàn Quốc dễ dàng. Tuy nhiên nó chỉ dành cho một số vị trí thích hợp, cần sử dụng ngôn ngữ linh hoạt.

- Khi hoàn thiện được CV trên trang web, bạn hãy tải về thiết bị cá nhân của mình, kiểm tra kỹ lưỡng lại một lần nữa trước khi nộp vào hòm thư điện tử của LGD Việt Nam. Bạn nên cân nhắc tìm hiểu các thông tin về thư xin việc, cách viết mail để nộp cùng với CV cho nhà tuyển dụng.

Cuối cùng, sau khi tìm hiểu cách trình bày và mẫu CV LG Display trên bài viết, bạn cần chú ý đến các vấn đề cơ bản của CV, hình dung các mục cần điều phù hợp với công việc. Nên sử dụng các mẫu có sẵn để thuận tiện cho việc trình bày, sửa chữa, thay đổi CV trong thời gian ngắn.

Tổng hợp các mẫu CV tiếng Hàn dành cho ứng viên

Không chỉ có công ty LDG còn có rất nhiều công ty lớn đến từ Hàn Quốc khác đầu tư sản xuất tại Việt Nam. Để tìm kiếm cơ hội làm việc tại những công ty này thì đừng quên các mẫu CV đa ngôn ngữ. Hãy chọn vào ô dưới đây để xem và sử dụng CV tiếng Hàn nhé!

Mẫu CV tiếng Hàn

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào