Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Kế Toán Dự Án 12 - 15Tr

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 156

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Trung học

Số lượng cần tuyển: 3

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Làm việc tại Văn phòng Cty tại các dự án của công ty tại HN hoặc các tỉnh tùy theo giai đoạn, thời điểm..
*> Là kế toán quản lí một số dự án của công ty thực hiện tại Hà Nội và các tỉnh, có chức năng và nhiệm vụ như sau:
- Kiểm tra,thực hiện giao nhận , quản lí và sử dụng đúng mục đích, đúng tỉ lệ hao hụt, sai hỏng về: vật liệu chính là đá, các vật tư vật liệu phụ như: xi măng cát, keo, móc vít .. các máy móc thiết bị như: xe nâng, xe ba gác, máy tời điện , máy phát điện, máy vệ sinh công nghiệp, máy đánh bóng... và các công cụ dụng cụ khác.., Các tiêu hao nguyên vật liệu chính phụ, các vật tư vật liệu, xăng dầu… Như vậy phải nắm chắc qui trình giao nhận, quản lí sử dụng và tỉ lệ tiêu hao hợp lí ..
- Kiểm tra, kiểm soát, hỗ trợ về qui trình kĩ thuật thi công các hạng mục trong dự án như: Qui trình lát sân vườn, bó vỉa, lát đá vỉa hè... Qui trình thi công ốp tường toà nhà, các bồn hoa, cột sảnh, mặt đá thang máy; Qui trình thi công đá căn hộ chung cư, các Phòng khác sạn cao cấp…
- Kiểm tra, kiểm soát, hỗ trợ về việc thực hiện DA đúng như hồ sơ thiết kế, hợp đồng đã kí... nếu có phát sinh phải cùng BCH DA nắm chắc được và thực hiện thanh quyết toán đầy đủ. Như vậy Cán bộ Kế toán dự án phải kiểm soát được thanh quyết toán với CĐT mà cán bộ QS tại dự án cùng Ban chỉ huy dự án thực hiện...
- Kiểm tra, kiểm soát, hỗ trợ về việc thanh toán, tạm ứng giai đoạn hay quyết toán cho các tổ đội, các thầu phụ..
- Theo dõi một số Hợp đồng thi công các dự án của Phòng dự án công ty: theo dõi các hợp đồng về : doanh số, tạm ứng, quyết toán, số tiền phải thu còn lại, số tiền bảo hành...
- Theo dõi và quản lý các chi phí, vật liệu chính, vật liệu phụ, nhân công cho dự án. Kiếm soát và so sánh các bấn đề trên so với bảng quyết toán cuối cùng thu về….
- Phối hợp với các bộ phận khác của phòng kế toán để lấy các bảng biểu, hóa đơn đầu vào phù hợp, lấy nhân công đầu vào phù hợp. So sánh, đối chiếu và kiểm soát các chỉ tiêu, đánh giá hiệu quả các dự án của các vấn đề trên để báo cáo với Ban lãnh đạo.
- Kiểm tra, kiểm soát chất lượng nhân sự từ Chỉ Huy Trưởng đến các cán bộ phụ trách các khu, các tổ đội thi công và các cán bộ khác liên quan theo qui định của công ty.... Làm việc tại Dự án mình phụ trách và có ý kiến rõ ràng về các nhân sự các bộ phận khác phối hợp cùng bộ phận mình quản lí.. Kiểm tra thời gian, phong cách chỉ đạo, qui trình Làm việc của Chỉ huy trưởng, các CBKT, các tổ đội và mọi nhân sự khác của Cty tham gia thực hiện dự án do Cán bộ Quản trị dự án đó quản lí..

Quyền lợi được hưởng

+ Thu nhập thử việc: 12.000.000 -> 14.000.000 đồng/tháng + phụ cấp xăng xe, ĐT tùy theo đánh giá cuối tháng thử việc của Ban lãnh đạo công ty.
+ Thu nhập tăng dần theo thời gian công tác và tích lũy kinh nghiệm phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty: >12.000.000 - 15.000 000 đồng/tháng + phụ cấp khác hang tháng: hỗ trợ ĐT, xăng xe… Làm tốt cả năm hàng năm có thưởng lớn vào cuối năm.
+ Thể hiện xuất sắc hàng năm, phấn đấu cống hiến tốt, gương mẫu có thể xem xét nâng cấp bậc hay vị trí và sẽ được xem xét thu nhập cao dần lên, có thể vượt cả các mức như đã đăng tuyển này.. ngoài ra làm tốt hàng năm luôn được xét thưởng Tết lớn, áp dụng hàng năm xem xét cho mọi thành viên Thiensonstone.
* Lương + thưởng tuỳ khả năng và thời gian gắn bó, những cống hiến cho công ty cũng như tình hình kinh doanh hàng tháng, quý, năm của công ty.
+ Thời gian làm việc: giờ HC, Nghỉ 01 ngày / tuần - Làm tăng ca, CN, lễ tết... sẽ được tính thêm công như quy định của công ty.
+ Đóng BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo đúng qui định cơ bản của nhà nước và thông lệ Cty…

Yêu cầu công việc

+ Trình độ Đại học chuyên ngành kế toán hoặc tốt nghiệp một Trường ĐH ngành kinh tế, từng làm kế toán, Ưu tiên có kinh nghiệm làm kế toán liên quan ngành nghề Xây dựng.. làm các vị trí tương đương như yêu cầu.
- Thành tạo tin học văn phòng, nghiệp vụ kế toán tốt.
- Yêu cầu độ tuổi: 25 – 32 tuổi
+ Chúng tôi mong muốn tìm được những ứng viên có nhiệt huyết với công việc, tinh thần chiến đấu cao, quyết tâm đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình.
+ Đặc biệt đề cao tính tự giác, trách nhiệm cao trong công việc, làm gương sáng cho mọi người noi theo, luôn suy nghĩ và phấn đấu hết mình để hoàn thành công việc một cách xuất sắc.
+Hoàn cảnh gia đình – Lí lịch rõ ràng; Cam kết gắn bó lâu dài với công ty; Sức khoẻ, chịu khó, trung thực và cầu tiến….

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: VP1 - 85D6 - Khu ĐTM Đại Kim, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội/ VP2 - Số 219 - C5 - Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE