Hồ sơ xin việc Regina những điều cần biết cụ thể nhất

06/07/2021

Để xin vào làm ở Regina hay bất kỳ một công ty nào khác, bạn cũng không thể thiếu cho mình một bộ hồ sơ xin việc. Hồ sơ xin việc đã rất quen thuộc với những người đi làm những mỗi công ty lại có yêu cầu về hồ sơ khác nhau. Vậy hồ sơ xin việc ở Regina có gì khác không? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Khái quát chung về hồ sơ xin việc Regina

Công ty Regina có tên gọi đầy đủ là công ty TNHH Regina Miracle International có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Có trụ sở chính ở Hồng Kông. Đây là một công ty chuyên sáng tạo, thiết kế sản xuất các sản phẩm may mặc cho những nhãn hiệu lớn trên thế giới. Công ty này hiện tại có 3 nhà máy đặt tại Hải Phòng và một nhà máy ở Hưng Yên với số lượng công nhân khá lớn.

Hồ sơ xin việc Regina
Hồ sơ xin việc Regina

Cũng giống như bất kỳ một công ty nào khác thì khi muốn ứng tuyển vào Regina thì bạn cần phải mang theo một bản hồ sơ xin việc khi đi phỏng vấn. Hồ sơ xin việc là cơ sở xem bạn có đủ tiêu chuẩn và khả năng làm việc ở Regina hay không?

Hồ sơ xin việc của Regina ngoài những yêu cầu cơ bản của một bản hồ sơ thì còn rất nhiều các điểm khác biệt mà bạn cần phải lưu ý. Đối với công ty Regina thì hồ sơ xin việc của bạn đóng một vai trò rất quan trọng trong khâu lựa chọn nhân sự. Nên bạn nên chú tâm vào phần này nếu muốn làm việc tại công ty này.

2. Hồ sơ xin việc Regina có những gì?

Hồ sơ xin việc là cái tối thiểu nhất của những ứng viên khi đi xin việc làm nhưng lại tùy vào yêu cầu của từng nơi mà lại có những phần khác nhau trong bộ hồ sơ này. Vậy cụ thể thì ở Regina cần ở bạn những gì có trong bộ hồ sơ xin việc. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Hồ sơ xin việc ở Regina cần những gì?
Hồ sơ xin việc ở Regina cần những gì?

+ Đơn xin việc: Trong bộ hồ sơ xin việc thì bạn không thể nào thiếu cái này được. Đơn xin việc là cơ sở để nhà tuyển dụng nhận ứng viên. Bạn đang đi xin việc thì cần phải có đơn xin vào làm việc. Đối với Regina thì cũng thế. Khi ứng tuyển, bạn phải trang bị cho mình một lá đơn xin việc. Lá đơn bạn có thể viết tay theo mẫu hay lấy luôn mẫu đơn trong bản hồ sơ có sẵn đều được.

+ Sơ yếu lý lịch: Nếu đơn xin việc là cái đủ thì sơ yếu lý lịch lại là cái cần. Bản sơ yếu lý lịch là bản tóm tắt ngắn gọn về tiểu sử bản thân và gia đình. Nhà tuyển dụng cần phải có có cái này để minh được bạn là  người có phạm pháp hay không? Có trong sách hay không? Bên công ty Regina cũng thế. Sơ yếu lý lịch trở thành cái tất yếu trong bản hồ sơ xin việc rồi.

Lưu ý trong sơ yếu lý lịch bạn cần phải chuẩn bị một ảnh 4x6 để dán ở trên đầu để nhận định chính xác đó là của bạn.

+ Giấy khai sinh bản sao photo công chứng: Trong tất cả những thông tin cá nhân về bạn thì không thể thiếu giấy khai sinh được. Regina hay là bất kỳ công ty nào cũng cần có bản giấy khai sinh này. Lưu ý bản giấy khai sinh bản sao có công chứng nhé. Nếu không công chứng thì sao biết được đó là của bạn.

Điểm lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin việc Regina
Điểm lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin việc Regina

+ CMND photo công chứng: Ngoài giấy khai sinh ra thì bạn còn phải có CMND photo công chứng nữa. Đó là cơ sở xem bạn có đúng là người đó không? Có gì phạm pháp không? Đây là một thứ giấy tờ mà bạn bất di bất dịch luôn mang theo bên mình.

+ Giấy khám sức khỏe: Ngoài những giấy tờ liên quan đến bản thân bạn thì bên Regina còn yêu cầu một bản giấy khám sức khỏe gần đây nhất của bạn. Có thời gian xa nhất không đến 6 tháng. Để đảm bảo rằng sức khỏe của bạn đảm bảo tốt cho công việc của họ. Giấy khám sức khỏe đã trở thành một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc làm rồi.

Tờ giấy này không phải là tờ có sẵn trong bộ hồ sơ xin việc bạn mua ở nhà sách đâu mà cái này bạn phải được xác nhận và trực tiếp đi khám ở bệnh viện mới được xác nhận. Đó cũng là cơ sở để bên Regina có nhận bạn hay không?

+ Giấy giám định không có tiền án, tiền sự: Để được làm việc ở công ty nào đó, trong đó có cả Regina. Bạn cần phải có xác thực của công an rằng bạn là một công dân tốt, không có tiền án, tiền sự trước đó. Vì bất kỳ trong môi trường nhà máy, doanh nghiệp nào, họ luôn cần những người có lý lịch trong sạch.

Giấy này thì bạn có thể đến ủy ban xã, phường xin. Sau khi kiểm tra thấy bạn hoàn toàn trong sạch thì họ sẽ cấp cho bạn một tờ giấy giám định không tiền án, tiền sự. Có đóng dấu giáp lai từ chính quyền. Lúc này thì tờ giấy đó mới có hiệu lực.

Hồ sơ xin việc Regina chi tiết
Hồ sơ xin việc Regina chi tiết

+ Bản sao sổ hộ khẩu: Ngoài các giấy tờ trên thì trong bản hồ sơ của bạn còn phải có một bản sao sổ hộ khẩu. Lưu ý là photo có công chứng. Yêu cầu cái này là để chắc chắn rằng những gì bạn khai trong sơ yếu lý lịch là đúng, xác thực lại thông tin của bạn.

Để công chứng được bản sao sổ hộ khẩu thì bạn phải đến công an xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của bạn để xin đóng dấu. Đến địa điểm khác thì hơi khó vì họ có biết bạn ở đâu, họ có quản lý bạn đâu. Nên nếu muốn làm hồ sơ xin việc thì nên chuẩn bị trước cho mình mấy bản để dự phòng đến lúc cần đến.

+ Bản sao bằng cấp có liên quan: Bên cạnh những thông tin cá nhân thì trong hồ sơ xin việc của bạn bên Regina còn yêu cầu bằng cấp liên quan nghĩa là nếu bạn tốt nghiệp THPT thì nộp bản sao bằng tốt nghiệp, đại học thì nộp bản sao bằng đại học… Đây là cơ sở dựa vào học thức của bạn để bên Regina có quyết định nhận bạn hay không?

+ Yêu cầu về ảnh: Khi ứng tuyển vào công ty Regina thì bạn cần phải chuẩn bị 4 ảnh 4x6 và hai ảnh 3x4. Một trong số đó sẽ để làm ảnh thẻ nhân viên cho bạn. Còn lại là để lưu duwx trong hồ sơ của bạn để có thông tin sau này.

Đó là những giấy tờ mà Regina cần ở những ứng viên của mình. Bạn hãy chú ý đừng để thiếu sót một giấy tờ nào. Dù bạn có thể được bổ xung nhưng điều đó cũng không nên.

Những điều cần biết trong hồ sơ xin việc Regina
Những điều cần biết trong hồ sơ xin việc Regina

3. Những lưu ý trong hồ sơ xin việc Regina

Tuy hồ sơ xin việc của Regina cũng yêu cầu những phần cơ bản có trong một bộ hồ sơ khác nhưng vẫn có những lưu ý riêng của nó. Bạn chú ý nhé:

+ Trong hồ sơ cần phải ghi rõ ngày, tháng. Không nên bỏ trống điều đó thể hiện được tính cẩn thận từ bạn. Luôn chú ý đến từng cho tiết dù là nhỏ nhất.

+ Cần đóng dấu giáp lai cho tất cả các giấy tờ. Theo nguyên tắc thì ngoài bản chính, bản photo chỉ có hiệu lực khi được sự xác nhận của chính quyền địa phương. Vì thế nên chú ý điều này.

+ Hồ sơ nên gọn gàng, ngăn nắp: Một bản hồ sơ nhầu nhòa sẽ làm mất đi hình tượng của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Nên hãy giữ gọn gàng nhất có thể để gây ấn tượng tốt.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc Regina
Chuẩn bị hồ sơ xin việc Regina

Trên đây là tất cả những gì cần nói đến trong bộ hồ sơ xin việc ở Regina. Mong rằng bạn có thể chuẩn bị đầy đủ những thứ mà mình cần trong buổi phỏng vấn sắp tới nhé.

Hồ sơ xin việc Pizza Hut

Bạn có đang thắc mắc về bộ hồ sơ xin việc của Pizza Hut không? Hãy xem bài viết dưới đây nhé. Rất cụ thể và chi tiết đó.

Hồ sơ xin việc Pizza Hut

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào