Cập nhật hôm nay! 30.196 việc làm mới hôm nay trong 56.000 việc làm đang tuyển dụng BẤM XEM NGAY!Bấm xem ngay

Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Giám Đốc Quản Lý Nguồn Vốn

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 128

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Thực tập sinh

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

Techcom Securites (TCBS) đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Giám đốc quản lý nguồn vốn tham gia cùng nhóm của chúng tôi tại Thành phố Hà Nội. Ứng viên cho vị trí này có trách nhiệm quản lý nguồn lực của mảng chức năng, xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh; quản lý và điều hành vốn của Công ty. Ứng viên cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan như đầu tư và kinh doanh chứng khoán, quản trị tài chính, quản lý thanh khoản trong các công ty chứng khoán, ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc doanh nghiệp.
Địa điểm làm việc: TP. Hà Nội, Việt Nam
Cấp báo cáo trực tiếp: Giám đốc Quản trị nguồn vốn và tài chính / Phó Tổng Giám Đốc phụ trách mảng nguồn vốn.
Đây là cơ hội để bạn trở thành một thành viên trong đội ngũ ngân hàng đầu tư sáng tạo và uy tín hàng đầu Việt Nam!
Trách nhiệm bao gồm, nhưng không giới hạn:
1. Quản lý nguồn lực của mảng chức năng: Thực hiện xây dựng kế hoạch định biên nhân sự, tìm kiếm, điều phối nhân lực, phân công hợp lý nhiệm vụ của từng CBNV trong mảng chức năng đảm bảo phù hợp và phát huy năng lực của từng CBNV.
2. Xây dựng chiến lược, ngân sách và kế hoạch kinh doanh ngắn hạn, thường niên và dài hạn của mảng quản lý nguồn vốn, dẫn dắt mảng chức năng thực hiện các chiến lược và kế hoạch đó trong khuôn khổ định hướng hoạt động của TCBS.
3. Quản lý và điều hành vốn:
- Huy động và sử dụng vốn: lập kế hoạch và triển khai tổ chức thực hiện công tác huy động vốn và sử dụng vốn từ các tổ chức tín dụng, định chế tài chính, tổ chức kinh tế đảm bảo cân đối, điều hòa vốn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh và tối ưu hóa chi phí vốn cho TCBS;
- Thiết lập và duy trì quan hệ với các định chế tài chính (Ngân hàng, công ty chứng khoán). Thu xếp các hạn mức tín dụng, đàm phán cơ chế lãi suất các định chế tài chính áp dụng cho TCBS.
- Quản lý thanh khoản: quản lý thanh khoản, thực hiện điều hòa, luân chuyển vốn nội bộ hợp lý, hiệu quả nhằm đảm bảo các tỷ lệ thanh toán, các chỉ số vốn theo quy định của UBCKNN và các cơ quan quản lý khác. Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty để xây dựng và cập nhật kế hoạch dòng tiền để đáp ứng thanh khoản trong mọi điều kiện của hoạt động kinh doanh.
- Tổ chức và quản lý hoạt động đầu tư và kinh doanh vốn; Cân đối giá vốn nội bộ.
4. Chịu trách nhiệm về hiệu quả đầu tư, an toàn vốn và thanh khoản; Kiểm soát hiệu quả kinh doanh và danh mục sau đầu tư nhằm đảm bảo hoạt động đầu tư an toàn và hiệu quả
5. Trực tiếp quyết định hoặc tham mưu cho Ban Giám đốc TCBS quyết định liên quan đến các lãi suất các khoản đầu tư, chính sách lãi suất cho vay, lãi suất vay và cơ chế giá vốn nội bộ.
6. Đề xuất và kiểm soát việc tuân thủ các hạn mức rủi ro thị trường đối với danh mục đầu tư, các chỉ số an toàn vốn, thanh khoản.
7. Xây dựng các chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn về nghiệp vụ Quản lý nguồn vốn. Kiểm tra, kiểm soát và giám sát việc tuân thủ các quy định/quy trình có liên quan tới hoạt động kinh doanh của Bộ phận (bao gồm nhưng không giới hạn bởi các quy định của UBCK và bộ ngành có liên quan, chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn nội bộ… và cam kết chất lượng dịch vụ (SLAs)) đảm bảo an toàn, hiệu quả và tuân thủ.
8. Trực tiếp tham gia và cử ủy quyền đại diện mảng chức năng tham gia vào các dự án của TCBS để xây dựng, cấu trúc và phát triển sản phẩm mới.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định của Luật
- Cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

• Có trình độ Cao học trở lên chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng. Trong trường hợp chưa có bằng Cao học, ứng viên phải tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính tại nước ngoài với GPA từ 3,5 trở lên hoặc tương dương
• Ưu tiên có bằng cấp quốc tế và chứng chỉ nghề nghiệp về phân tích tài chính, đầu tư. Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán được cấp bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (hoặc hoàn thành việc thi lấy chứng chỉ trong vòng 12 tháng kể từ ngày bổ nhiệm)
• Ưu tiên đã làm việc 5-7 năm tại các lĩnh vực liên quan như đầu tư và kinh doanh chứng khoán, quản trị tài chính, quản lý thanh khoản trong các công ty chứng khoán, ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc doanh nghiệp; Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành.
• Kỹ năng viết (bao gồm soạn thảo, hoàn thiện văn bản, kỹ năng trình bày) tốt và khả năng làm việc chi tiết, sẵn sàng tiếp nhận những kinh nghiệm mới trong ngành,
• Kỹ năng đàm phán, giải quyết vấn đề và ra quyết định tốt
• Kỹ năng giao tiếp, tạo lập và duy trì các mối quan hệ trong và ngoài ở tất cả các cấp độ
• Khả năng quản lý và phân công công việc, thời gian hiệu quả, sắp xếp các công việc ưu tiên
• Có khả năng viết, giao tiếp, thuyết trình thông thạo bằng tiếng Anh

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ:Tầng 10 + Tầng 21, Tòa nhà Techcombank, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ:20/04/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE