Tìm việc làm gia sư tại Hồ Chí Minh

Tổng: 6

bfvf Nguyễn Bình 24/11/2021
bfvf
Môn dạy: Toán

fgf

250,000 vnđ/buổi Gia sư tại nhà Hồ Chí Minh Đã đề nghị dạy:  0
Tìm gia sư toán cấp 3 Nguyễn Bình 03/11/2021
Tìm gia sư toán cấp 3
Môn dạy:

Không

120,000 vnđ/buổi Gia sư tại nhà Hồ Chí Minh Đã đề nghị dạy:  3
Tìm gia sư dạy Toán lớp 9 và 10 hùng 02/06/2021
Tìm gia sư dạy Toán lớp 9 và 10
Môn dạy: Toán

Lớp bổ túc toán lớp 11 abc xyz

200,000 vnđ/buổi Gia sư tại nhà Hồ Chí Minh Đã đề nghị dạy:  1
Tìm gia sư toán nâng cao
Môn dạy: Toán

300,000 vnđ/buổi Gia sư tại nhà Hồ Chí Minh Đã đề nghị dạy:  1
Tìm gia sư sinh viên dạy toán lý hóa lớp 11
Môn dạy: Gia sư Toán

Dạy toán lý hóa lớp 11

200,000 vnđ/buổi Gia sư tại nhà Hồ Chí Minh Đã đề nghị dạy:  0
Tìm gia sư Piano cho người lớn Quyên Lê 27/11/2020
Tìm gia sư Piano cho người lớn

Cần gia sư dạy Piano cho người lớn đã biết đàn sơ qua. Học phí thanh toán theo từng buổi

150,000 vnđ/buổi Gia sư tại nhà Hồ Chí Minh Đã đề nghị dạy:  0

Gửi email cho ứng viên

  • Kết nối, tuyển dụng và quản lý nhân tài
  • Talent Solution - Giải pháp tuyển dụng toàn diện dành cho doanh nghiệp được sáng tạo độc quyền bởi timviec365.com.vn
Gửi email ngay

Quảng bá tuyển dụng

  • Tạo sự khác biệt cho thương hiệu Công ty
  • Thông tin tuyển dụng của bạn sẽ nổi bật hơn nhờ nội dung đăng tuyển được thiết kế hấp dẫn nhấn mạnh văn hóa và thương hiệu Công ty
Quảng bá ngay

Gia sư là việc làm có lẽ đã rất quen thuộc đối với chúng ta hiện nay, khi vấn đề nâng cao về kiến thức của các bạn trẻ ngày càng được đầu tư chú trọng. Vậy thực tế nhu cầu tìm kiếm, tuyển dụng việc làm gia sư tại Hồ Chí Minh hiện nay như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Thực trạng việc làm gia sư tại TPHCM hiện nay

Có thể thấy, ngành giáo dục tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với những thay đổi, chuyển biến nhanh đến mức chóng mặt. Điều nãy đã và đang đặt ra nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các bạn trẻ. Bên cạnh việc đặt giáo dục lên hàng đầu để các bạn trẻ không ngừng cố gắng, nỗ lực học tập, tiếp thu những kiến thức chuyên sâu nhất nhằm phục vụ cho công việc sau này và trở thành những nhân tài tương lai của đất nước thì vấn đề làm sao để các bạn có thể nhanh chóng bổ sung, cập nhật những thay đổi từ Bộ Giáo dục lại khiến rất nhiều bậc phụ huynh, học sinh phải đau đầu. Chính vì vậy mà việc làm gia sư bỗng chốc nổi lên như cồn, thu hút đông đảo sự quan tâm từ khắp nơi trên toàn quốc, đặc biệt nhất phải kể đến TPHCM.

Thực trạng việc làm gia sư tại TPHCM hiện nay

Việc làm gia sư tại HCM trong nhiều năm gần đây có những bước phát triển khá nhanh và đạt được những thành tựu đáng tự hào. Số lượng các trung tâm gia sư tăng vọt lên, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên có nhu cầu dạy thêm, đồng thời cung cấp nhiều gia sư dạy học, đào tạo cho các bạn học sinh trên địa bàn TPHCM. Và cũng nhờ đó mà chất lượng giáo dục tại TPHCM trong những năm gần đây được cải thiện, nâng cao hơn rất nhiều. Đến thời điểm năm 2020 này, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp tại các trường THPT ở TPHCM đã đạt gần như là tuyệt đối (khoảng 99,44%).

Tuy nhiên, việc ra đời quá nhiều trung tâm gia sư và sự phát triển không kiểm soát của việc làm lĩnh vực gia sư này cũng dẫn đến khá nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Cụ thể đó là có rất nhiều cơ sở, trung tâm ma được thành lập nhằm mục đích lợi dụng, lừa đảo các bạn sinh viên trẻ tìm việc làm thêm và chưa có kinh nghiệm để ăn chặn tiền phí, cung cấp các tin tuyển dụng việc làm giả,… Đây là vấn đề rất nghiêm trọng gây ra sự tiêu cực trong nghề dạy gia sư nói chung và việc làm gia sư tại TPHCM nói riêng. Do đó, cần phải có những biện pháp nhất định để kịp thời ngăn chặn sự tiêu cực trong lĩnh vực việc làm gia sư này, đảm bảo ngành giáo dục luôn phát triển tốt nhất.

2. Nhu cầu tìm kiếm và tuyển dụng việc làm gia sư tại TPHCM

2.1. Nhu cầu tìm kiếm việc làm gia sư tại TPHCM

Nhu cầu tìm kiếm việc làm gia sư tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm từ các bạn sinh viên, các giáo viên tại TPHCM theo thống kê là khá cao và có xu hướng gia tăng mạnh mẽ, nổi bật trong đó là việc làm gia sư. Lý do công việc này được lựa chọn và tìm kiếm nhiều đến vậy bởi nó linh động về thời gian, có thể sắp xếp theo thời gian biểu của bản thân, làm buổi tối, buổi chiều chỉ trong 2 – 3 tiếng, thậm chí có thể dạy online tại nhà và cũng không quá vất vả. Đây là công việc phù hợp nhất với các bạn sinh viên hoặc là giáo viên có nhiều thời gian rảnh thì thường tìm kiếm các trung tâm, tin tuyển dụng gia sư để đăng ký.

Hầu hết các bạn sinh viên tập trung tìm kiếm công việc gia sư cho các đối tượng học sinh tiểu học, trung học. Còn những ai làm giáo viên và có trình độ chuyên môn cao hơn thì có xu hướng lựa chọn gia sư cấp 3, ôn thi đại học.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm gia sư tại TPHCM

Không chỉ được tìm kiếm nhiều bởi các bạn sinh viên, giáo viên mà gia sư còn là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh tại TPHCM hiện nay. Nhu cầu tìm kiếm cho con em của mình một người làm gia sư riêng hay tìm kiếm giáo viên làm việc tại các trung tâm gia sư không ngừng tăng lên. Theo kết quả thống kê trên Google cho thấy, có tới hơn 16.600.000 thông tin tuyển dụng được đăng tải tuyển gia sư tại khắp nơi trên địa bàn thành phố chỉ trong 0,74 giây. Con số này đủ để chứng minh được việc làm gia sư tại TPHCM đang “hot” như thế nào?

Không chỉ vậy, còn rất nhiều thông tin được chính các bậc phụ huynh đăng tải lên các nhóm tìm gia sư trên mạng xã hội (Facebook, Zalo,…) để tìm gia sư giỏi tại TPHCM dạy học riêng cho con của mình như là tìm gia sư dạy Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh, tìm gia sư dạy tiếng Trung tại nhà HCM,…

Nhu cầu tuyển dụng việc làm gia sư tại TPHCM

Một số thông tin tuyển dụng gia sư được đăng tải nhiều phải kể đến như là:

- Tuyển dụng gia sư tiếng Nhật TPHCM

- Tuyển dụng gia sư tiếng Hoa tại nhà TPHCM

- Tuyển dụng gia sư tiếng Anh TPHCM

- Tuyển dụng gia sư Toán TPHCM

- Tuyển dụng gia sư môn Văn tại TPHCM

- Tuyển dụng gia sư dạy IELTS TPHCM tại nhà

- Tuyển dụng gia sư tiếng Trung tại nhà TPHCM

- Tuyển dụng gia sư lớp 10 TPHCM

Thông tin tuyển dụng việc làm gia sư tại TPHCM

- Tuyển gia sư tiếng Pháp TPHCM

- Tuyển dụng gia sư quận Tân Bình - TPHCM

- Tuyển dụng gia sư Phú Nhuận – TPHCM

- Tuyển dụng gia sư quận 1 TPHCM

- Tuyển dụng gia sư tại quận 4 TPHCM

- Tuyển dụng gia sư tại quận 7 TPHCM

-…

3. Cơ hội việc làm gia sư tại TPHCM hấp dẫn cho ứng viên

Với nhu cầu tuyển dụng việc làm gia sư tại TPHCM lớn như vậy thì cơ hội việc làm mở ra dành cho các ứng viên hiện nay là vô cùng hấp dẫn. Các bạn có thể làm gia sư dưới bất kỳ hình thức nào tùy thuộc vào thực tế thời gian biểu của mình cũng như quy định tại các nơi tuyển dụng. Phổ biến nhất hiện nay đó là 3 hình thức làm gia sư có nhu cầu tuyển dụng, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

3.1. Làm gia sư tại nhà TPHCM

Làm gia sư tại nhà TPHCM

Gia sư tại nhà có lẽ là công việc không còn xa lạ gì với chúng ta rồi phải không? Đây cũng là việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại TPHCM hiện nay. Trên thực tế, các bậc phụ huynh mong muốn tìm kiếm cho con của mình một người có thể dạy kèm, dạy phụ đạo, nâng cao kiến thức nhưng trong một số trường học nhất định như tính cách của các con nghịch ngợm, con còn khá nhỏ và chưa yên tâm để cho đến các lớp học thêm hay tâm lý học đông sẽ không hiệu quả,… nên đã lựa chọn tìm kiếm một người làm gia sư riêng tại nhà.

Đây cũng là một vấn đề khá dễ hiểu bởi các bậc phụ huynh lo lắng và quan tâm nhiều đến chất lượng học tập của các con. Do đó, các bạn trẻ hay các giáo viên có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng và đăng ký dạy học tại nhà cho các bạn học sinh. Với hình thức dạy học này thì mức thu nhập cũng sẽ cao hơn so với một số cách thức dạy học khác. Tùy vào từng môn học và mục đích ôn luyện, học tập khác nhau mà sẽ có mức lương khác nhau. Thông thường với gia sư tại nhà cấp 1, cấp 2 thì sẽ từ 250.000 – 350.000đ/buổi (đối với sinh viên giỏi) và từ 400.000 – 500.000đ/buổi (đối với giáo viên tự do). Còn với cấp 3, ôn thi đại học hay các môn ngoại ngữ thì mức lương mỗi buổi là khá cao, có thể lên đến 600.000 – 1.000.000đ/buổi tùy trình độ mỗi người.

3.2. Làm gia sư tại các trung tâm dạy thêm TPHCM

Làm gia sư tại các trung tâm dạy thêm TPHCM

Không chỉ làm gia sư tại nhà mà các bạn cũng có thể lựa chọn tìm đến các trung tâm đào tạo để xin làm gia sư. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giáo dục và nhu cầu tuyển dụng gia sư ngày càng nhiều thì số lượng các trung tâm gia sư Hồ Chí Minh hiện nay cũng gia tăng.

Các bạn có thể xin làm gia sư bất kỳ môn học nào theo chuyên môn của mình như là Toán, Văn, ngoại ngữ,… và các trung tâm này sẽ có trách nhiệm sắp xếp, tuyển sinh các bạn học sinh có nhu cầu học thêm đến trung tâm. Làm việc ở các trung tâm này thì các bạn sẽ có lợi thế là không phải mất công đi khắp nơi tìm kiếm các bạn nhỏ có mong muốn học thêm. Mỗi ngày bạn chỉ cần lên lớp dạy 2 – 3 tiếng buổi tối là cũng có thể kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, mức lương dành cho gia sư tại trung tâm TPHCM thì sẽ thấp hơn so với gia sư tại nhà vì bạn còn phải trả các khoản chi phí môi giới cho trung tâm. Mặc dù vậy thì mức lương mỗi buổi các bạn nhận được cũng sẽ dao động từ 200.000đ – 700.000đ tùy từng môn học, cấp bậc và trình độ của mỗi người.

3.3. Làm gia sư dạy online

Làm gia sư dạy online

Trong bối cảnh công nghệ hiện đại phát triển mạnh mẽ thì các bạn cũng có thể áp dụng để làm công việc gia sư online. Với hình thức này, các bạn sẽ không cần mất thời gian, công sức để đến các trung tâm hay nhà của học sinh để dạy kèm mà có thể dùng các ứng dụng dạy online như là Skype, Zoom,… để kết nối với học sinh. Đây cũng là cách khá hay và tiện lợi, song cũng vẫn có điểm trừ là chất lượng học tập có thể không cao như các cách dạy học trực tiếp. Và thường cách học này sẽ phù hợp với những bạn học sinh cấp cao hơn như cấp 3, ôn thi đại học.

Mức lương các bạn nhận được khi dạy gia sư online chắc chắn không thể cao hơn việc dạy kèm tại nhà hay ở trung tâm. Tuy vậy thì đây vẫn được xem là mức lương khá ổn đối với các bạn sinh viên đi làm thêm hay các giáo viên tự do đã có gia đình, không có nhiều thời gian để dạy trực tiếp. Cụ thể, mức lương sẽ từ 150.000đ – 400.000đ/buổi tùy vào từng môn học cũng như trình độ của mỗi người.

4. Danh sách một số trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Tại TPHCM hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm về gia sư, đó có thể là trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm, đó cũng có thể là trung tâm tư vấn và hỗ trợ ứng viên tìm việc làm gia sư. Theo đó, những ai đang có nhu cầu tìm cho mình một công việc gia sư tại TPHCM có thể tìm hiểu và nhờ đến các trung tâm này. Tuy nhiên thì với bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp, sự lừa đảo diễn ra quá nhiều như hiện nay thì các bạn cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Dưới đây là danh sách một số trung tâm gia sư TPHCM lớn và uy tín nhất, cùng tham khảo nhé!

- Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời (số 45 đường 20, phường 11, quận 6, TPHCM).

- Trung tâm gia sư Tài Năng (số 71/217F Kênh Nước Đen, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Tân Bình, TPHCM).

- Trung tâm gia sư Tâm Đức (số 441 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Tân Bình, TPHCM).

- Trung tâm gia sư Thăng Long (số 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM).

Danh sách một số trung tâm gia sư uy tín TPHCM

- Trung tâm gia sư Bách Khoa (số 282/22 Lê Hồng Phong, P.1,Q.10, TPHCM).

- Trung tâm gia sư Tiền Phong (1041 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM).

- Trung tâm gia sư Minh Tâm (2 chi nhánh ở quận 6 và quận Tân Phú TPHCM).

- Ngoài ra còn rất nhiều trung tâm gia sư quận 11, trung tâm gia sư gò vấp TPHCM,…

Trên đây là một số thông tin liên quan đến tình hình việc làm gia sư tại Hồ Chí Minh dành cho các ứng viên đang quan tâm. Hy vọng những thông tin này sẽ là cơ sở để các bạn lựa chọn cho mình một công việc ưng ý nhất nhé!