Tìm gia sư toán lớp 4

Sắp xếp theo:

Tổng: 4

Lai Huệ Linh

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 250,000 vnđ/buổi

Hiện là sinh viên năm 2 đại học Sư phạm. Dạy được các môn Toán, Lý, Hóa...

Trần Mai Anh

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 400,000 - 500,000 vnđ/buổi

Bản thân

Minh

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 2,000,000 vnđ/buổi

dâd

Nguyen Khanh

Gia sư:Toán Hà Nội
Từ: 2,000,000 vnđ/buổi

adadasdad

Rất nhiều phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư toán lớp 4 cho con em để giúp các bạn nhỏ có thể cải thiện học lực, nâng cao trình độ, kiến thức. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm một trung tâm hay giáo viên dạy tốt, uy tín, chất lượng lại không hề đơn giản. Vậy thì hãy cùng cập nhật ngay những kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 4 trong bài viết sau đây nhé!

1. Có cần thiết phải tìm gia sư toán lớp 4 không?

Trước đây, việc cho con đi học thêm, học gia sư còn là vấn đề khá xa vời đối với nhiều người và theo quan điểm của các phụ huynh thì kiến thức cấp 4 vẫn chưa quá quan trọng, cần thiết để học bổ sung, nâng cao.

Tuy nhiên, với thời đại ngày nay, khi ngành giáo dục có nhiều cải cách, đổi mới thì các bạn cần phải có nền tảng kiến thức ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt là một số môn học chính như Toán, tiếng Việt hay tiếng Anh.

Có cần thiết phải thuê gia sư toán lớp 4 không
Có cần thiết phải thuê gia sư toán lớp 4 không?

Do đó, việc thuê gia sư toán lớp 4 được đánh giá là rất cần thiết đối với các bạn học sinh tiểu học hiện nay, giúp cho các bạn có thể củng cố nền tảng kiến thức tốt hơn, những bạn có nhu cầu tham gia các kỳ thi lớn thì có thể nâng cao kiến thức, trình độ và đạt được mong muốn của mình trong sự nghiệp học tập.

Vậy một vấn đề nữa cần đặt ra là phụ huynh sẽ phải tìm gia sư dạy toán lớp 4 cho con như thế nào?

2. Phụ huynh nên tìm gia sư dạy toán lớp 4 cho con như thế nào?

2.1. Nên thuê gia sư sinh viên hay giáo viên?

Việc thuê gia sư dạy toán lớp 4 cho con là sinh viên hay giáo viên vẫn luôn là vấn đề muôn thuở mà phụ huynh nào cũng thắc mắc. Kiến thức toán lớp 4 thực tế không quá nâng cao, đối với những bạn học để cải thiện thì sinh viên giỏi cũng có thể dạy kèm được. Chính vì vậy mà đặt ra câu hỏi lớn dành cho các bậc phụ huynh khi chọn gia sư toán lớp 4 cho con.

Thực tế, đối với giáo viên hay sinh viên dạy kèm thì đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Hãy cùng chúng tôi phân tích để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Nên thuê gia sư sinh viên hay giáo viên
Nên thuê gia sư sinh viên hay giáo viên

Ưu, nhược điểm của việc thuê gia sư toán lớp 4 là sinh viên

Sinh viên có lợi thế là sự năng động, trẻ trung, sáng tạo, có thể truyền lửa, tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh, giúp các bạn hứng thú hơn trong quá trình học tập. Nhất là môn toán thì kiến thức sẽ rất khô khan, không có động lực thì khó có thể tiếp thu nhanh chóng. Hơn nữa, sinh viên với học sinh sẽ có nhiều cơ hội để trò chuyện, trao đổi, dễ hiểu nhau hơn để đi đến bài giảng hiệu quả bởi lứa tuổi của sinh viên, học sinh là không quá xa nhau.

Tuy nhiên nếu như thuê sinh viên dạy gia sư toán lớp 4 thì kinh nghiệm giảng dạy, trình độ sẽ thấp hơn so với giáo viên. Do đó, kiến thức truyền đạt có thể chưa sâu rộng.

Ưu, nhược điểm của việc thuê gia sư toán lớp 4 là giáo viên

Ưu, nhược điểm của việc thuê gia sư toán lớp 4 là giáo viên
Ưu, nhược điểm của việc thuê gia sư toán lớp 4 là giáo viên

Đối với việc thuê gia sư dạy toán là giáo viên thì cũng sẽ có những ưu, nhược điểm nhất định mà phụ huynh cần nắm bắt được.

Giáo viên là những người có nhiều kinh nghiệm hơn về đứng lớp giảng dạy cũng như kiến thức chuyên môn cao hơn, có thể giúp học sinh bám sát theo chương trình học tập trong sách giáo khoa. Giáo viên cũng là người hiểu tâm lý của trẻ học toán lớp 4 hơn, từ đó đưa ra các phương pháp phù hợp, giúp các bạn có thể cải thiện lực học nhanh chóng.

Tuy vậy thì nhược điểm việc thuê gia sư dạy toán lớp 4 đó chính là phụ huynh sẽ có ít cơ hội được đóng góp về chuyên môn và sự nghiêm khắc của giáo viên cũng khiến nhiều bạn nhỏ e dè, nhút nhát hơn trong quá trình học tập.

Như vậy, việc có thể lựa chọn giáo viên hay sinh viên làm gia sư dạy toán sẽ phụ thuộc vào mục đích học tập của các bé, mong muốn của phụ huynh và quan trọng nhất đó là phù hợp với lực học hiện tại của các bé.

2.2. Nên cho con học trung tâm hay tại nhà?

Đối với việc tìm gia sư lớp 1, lớp 2 khá đơn giản vì các bé còn nhỏ nên thường sẽ chọn tìm gia sư dạy kèm ở nhà để phụ huynh có thể dễ dàng quản lý cũng như các bé không bị lo lắng khi học ở môi trường xa lạ. Tuy nhiên, đến học sinh lớp 4 thì hầu hết đều đã làm quen được với môi trường học tập tại trường nên việc các phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn cho con học gia sư ở trung tâm hay ở nhà cũng là điều dễ hiểu.

Nên cho con học trung tâm hay tại nhà
Nên cho con học trung tâm hay tại nhà?

Các bậc phụ huynh nên xem xét vào tình hình thực tế của các con cũng như hoàn cảnh gia đình như thế nào để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Thường thì học gia sư toán lớp 4 ở trung tâm sẽ có mức học phí thấp hơn so với học tại nhà vì trung tâm sẽ ghép nhiều bạn vào cùng 1 lớp để dạy còn tại nhà thì chỉ 1 thầy – 1 trò. Điều này sẽ đặt ra 2 vấn đề là giáo viên dạy kèm toán lớp 4 tại nhà sẽ có thời gian để tập trung vào 1 bạn duy nhất, có thể nắm bắt được học lực, thực tế quá trình học tập, theo sát các kiến thức như thế nào. Từ đó các giáo viên, sinh viên dạy gia sư có thể giúp các bạn học tập tốt hơn, tìm ra các phương pháp dạy học hiệu quả.

Còn đối với việc học gia sư toán tại trung tâm thì vì có nhiều học sinh cùng tham gia học tập, do đó kiến thức phổ biến sẽ chung và không thể nào theo sát được học lực của các bạn. Rất nhiều trường hợp học sinh tham gia các lớp gia sư toán lớp 4 nhưng không hiểu, không dám hỏi và không thể theo kịp chương trình học. Tuy nhiên thì nếu học ở trung tâm, các bạn sẽ có thêm các mối quan hệ tốt, rèn luyện các kỹ năng và có động lực cố gắng.

Lựa chọn hình thức gia sư toán lớp 4 như thế nào
Lựa chọn hình thức gia sư toán lớp 4 như thế nào?

Như vậy, lời khuyên cho các bậc phụ huynh đó chính là nếu con bạn có lực học chưa tốt, cần phải cải thiện thì nên cho học tại nhà để có thời gian, điều kiện kèm cặp. Còn nếu con đã có kiến thức căn bản, cần đi học để bổ sung, nâng cao kiến thức thì có thể tìm đến các trung tâm học tập.

3. Bảng giá gia sư toán lớp 4 phổ biến hiện nay

Về bảng giá gia sư dạy toán lớp 4 hiện nay thì tùy vào từng nơi cũng như trình độ của các sinh viên, giáo viên mà sẽ có quy định khác nhau. Tuy vậy thì theo mức chung nhất được thống kê lại thì mức giá gia sư toán lớp 4 sẽ như sau:

- Đối với gia sư toán lớp 4 thông thường thì mức giá sẽ là:

+ Sinh viên lấy giá khoảng 100.000đ/buổi

+ Sinh viên trường chuyên lấy giá khoảng 150.000đ/buổi

+ Giáo viên sẽ lấy giá khoảng 200.000đ/buổi

+ Giáo viên giỏi sẽ lấy giá khoảng 250.000đ/buổi

+ Giáo viên trường chuyên sẽ lấy giá khoảng 300.000đ/buổi

+ Dạy theo nhóm sẽ khoảng 250.000đ/buổi

Bảng giá gia sư toán lớp 4 phổ biến hiện nay
Bảng giá gia sư toán lớp 4 phổ biến hiện nay

- Đối với gia sư toán học sinh giỏi lớp 4 thì mức giá sẽ là:

+ Sinh viên lấy giá khoảng 120.000đ/buổi

+ Sinh viên trường chuyên lấy giá khoảng 180.000đ/buổi

+ Giáo viên sẽ lấy giá khoảng 200.000đ/buổi

+ Giáo viên giỏi sẽ lấy giá khoảng 250.000đ/buổi

+ Giáo viên trường chuyên sẽ lấy giá khoảng 300.000đ/buổi

+ Dạy theo nhóm sẽ khoảng 250.000đ/buổi

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, các bậc phụ huynh có thể nhanh chóng tìm gia sư toán lớp 4 uy tín, chất lượng cũng như phù hợp nhất cho con em mình nhé!

Gợi ý Bỏ túi bí quyết tìm gia sư toán lớp 5 ứng ý, hiệu quả nhất

Lớp 5 - lớp cuối cùng kết thúc bậc tiểu học, đánh dấu mốc học tập vô cùng quan trọng trong quãng đường học tập 12 năm của các con. Chính vì lẽ đó, chương trình học toán lớp 5 được đánh giá là nặng nhất và các bạn thường cần gia sư dạy kèm để nâng cao kiến thức. Cùng đọc bài viết dưới đây để nắm bắt kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 5 hiệu quả nhất nhé!

Tìm gia sư toán lớp 5