Tìm gia sư toán lớp 12

Sắp xếp theo:

Tổng: 15

Lê Văn Xuân

Gia sư:Toán, Văn Hà Nội
Từ: 200,000 - 300,000 vnđ/buổi

Mình tự tin với chuyên môn và kỹ năng dạy học. Đã từng giúp nhiều học sinh...

Trần Văn Trườngg

Gia sư:Toán Hà Nội
Từ: 500,000 vnđ/buổi

Không có gì nổi bật

Nguyen Duy Tuan1

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 500,000 vnđ/buổi

chuyện dạy toán tin

Nguyen Van Name

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 500,000 - 1,000,000 vnđ/buổi

Trong văn hóa Việt Nam, chúng ta hầu như không sử dụng “tôi”. Sử dụng...

Mi

Gia sư: Môn phổ thông khác, Toán Hà Nội
Từ: 300,000 vnđ/buổi

Biết cách truyền tải kiến thức, dạy từ cơ bản đến nâng cao dần. Chú...

Nguyễn Thị Bình

Gia sư: Toán, Văn Hà Nội
Từ: 150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Giới thiệu về bản thân

Nguyễn Mai Hoa

Gia sư:Toán, Lý, Hóa, Văn Hồ Chí Minh
Từ: 300,000 vnđ/buổi

Hi, my name is Hoa. After several years teaching English for children at different age groups, I...

Phan Đức Đông

Gia sư:Toán, Lý Hà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

sinh viên

BBinh

Gia sư:Toán, Lý Hà Nội
Từ: 500,000 vnđ/buổi

chuyện dạy toán tin

Phạm Nguyên Thảo

Gia sư: Toán, Hóa, Tiếng Anh Quảng Nam
Từ: 100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Có kinh nghiệm luyện thi THPT QG

12

Lớp 12 là thời điểm quan trọng trong cuộc đời học sinh của mỗi người, lúc này các học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi trung học phổ thông quốc gia vô cùng quan trọng. Trong đó thì môn toán là một trong ba môn bắt buộc phải đăng ký để xét tốt nghiệp. Chính vì vậy mà gia đình cần tìm gia sư toán 12 cho con em mình. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn gia sư phù hợp nhất?

1. Tại sao cần tìm gia sư toán lớp 12 cho con em mình

Lớp 12 là giai đoạn đặc biệt quan trọng đối với các em học sinh trung học phổ thông, vì đây là thời điểm các em tập trung ôn thi để tham dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, nó lại càng đặc biệt quan trọng hơn khi con em mình đăng ký xét tuyển đại học chứ không chỉ nguyên tốt nghiệp. Trong số các môn học bắt buộc mà học sinh phải chọn lựa để xét tốt nghiệp trong kỳ thi có ba môn là Toán – Văn và Tiếng Anh. Riêng đối với môn toán, môn học mà tỉ lệ điểm liệt luôn ở mức cao trong số ba môn này lại luôn là nỗi sợ vô hình đối với các em học sinh. Vì toán là môn rất khó.

Tại sao cần tìm gia sư toán lớp 12 cho con em mình
Tại sao cần tìm gia sư toán lớp 12 cho con em mình

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư toán lớn 12 cho con em của mình!

Đê thuyết phục hơn vì điều này thì chúng tôi đưa ra một số lý do mà bạn nên tìm gia sư toán lớp 12 như sau:

- Lượng kiến thức ôn tập là cực kỳ lớn: Khác với môn Văn, sử hay địa giới hạn ra đề cho học sinh nằm ở cuối lớp 11 và chủ yếu là trong chương trình lớp 12 thì môn toán lại là môn học bao hàm hơn cả. Nó sẽ bao gồm kiến thức của lớp 10, 11 và 12. Chưa kể tới, kiến thức trong toán học là một chuỗi liên kết, logic với nhau, nếu học sinh không vững kiến thức cơ bản sẽ rất khó để giải được các bài tập khó, nâng cao. So với các môn học khác, toán là môn học có lượng kiến thức gần như nặng nhất, chính điều này khiến nhiều em học sinh không biết bắt đầu từ đâu, cần ôn những phần nào hay sử dụng những phương pháp nào để giải bài tập. Chính vì vậy, gia đình cần tìm cho mình gia sư dạy toán 12.

Hỗ trợ việc sắp xếp thời gian phân bổ ôn tập
Phân bổ ôn tập

Với những em cần ôn thi để chống liệt, các gia sư sẽ đưa ra những cách giải đơn giản, dễ hiểu đối với những em bị mất gốc toán. Lượng kiến thức này sẽ không nhiều nhưng đủ để các em sử dụng và giải những câu cơ bản chống liệt trong kỳ thi. Còn đối với những em xác định toán là môn học sẽ nằm trong khối thi đại học của mình thì gia sư dạy toán 12 sẽ là người quan trọng hướng dẫn em cách giải những bài khó, đưa ra những lời khuyên khi làm bài tập hay có những định hướng ôn thi để các em đạt điểm tối đa trong kỳ thi của mình.

Lượng kiến thức ôn tập là cực kỳ lớn
Lượng kiến thức ôn tập là cực kỳ lớn

Các gia sư không phải là người trực tiếp giải bài tập mà họ là những người hướng dẫn, người đưa ra các phương cần sử dụng để giải một bài tập khó để các em áp dụng khi gặp những trường hợp tương tự hay đơn giản là đưa ra những gợi ý để kích thích tư duy của trẻ.

- Hỗ trợ việc sắp xếp thời gian phân bổ ôn tập: với số lượng kiến thức toán học khổng lồ nhiều học sinh sẽ bối rối khi ôn tập, các gia sư sẽ giúp trẻ xác định nội dung nào cần ôn tập trước và nội dung nào ôn tập sau trong lịch trình của mình. Về cơ bản thì các dạng ôn tập này đều đi từ thấp đến cao để trẻ dễ dàng tiếp thu và đạt chất lượng, hiệu quả ôn thi.

- Đưa ra lời khuyên: gia sư dạy toán 12 đều là những người đã tham gia kỳ thi trung học phổ thông quốc gia dù thành công có đạt như mong muốn của họ hay không thì đều là những người có kinh nghiệm, các gia sư sẽ hỗ trợ các em những lời khuyên, để các em thành công hơn trong kỳ thi của mình, cũng như vững tâm lý bước vào kỳ thi.

Hỗ trợ việc sắp xếp thời gian phân bổ ôn tập
Hỗ trợ việc sắp xếp thời gian phân bổ ôn tập

- Hướng dẫn ôn thi theo dạng đề: với các thức của mình, các gia sư sẽ đưa ra những dạng đề phù hợp với từng cấp độ ôn thi cho học sinh. Thêm vào đó, họ cũng là người trực tiếp chấm điểm dựa theo barem đề cương chính xác. Sau mỗi kết quả luyện đề, các gia sư sẽ xác định được phần yếu của trẻ để tập trung ôn luyện.

2. Chi phí khi thuê gia sư toán 12 là bao nhiêu

Một trong những điều mà nhiều gia đình đau đầu đó là mức chi phí cần bỏ ra khi thuê gia sư ôn thi toán 12 cho con em mình. Thực ra, mức chi phí cần bỏ ra chịu tác động bởi nhiều yếu tố, ví như gia sư toán 12 mà gia đình muốn thuê là giáo viên hay sinh viên? Mục đích ôn thi là để tốt nghiệp hay để đăng ký xét tuyển đại học? Năng lực hiện tại của con như thế nào? Con có chăm chỉ hay không? Và đôi khi còn là cả số điểm mà gia đình muốn con đạt được trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Chi phí khi thuê gia sư toán 12 là bao nhiêu
Chi phí khi thuê gia sư toán 12 là bao nhiêu

Cụ thể:

- Gia sư là giáo viên: gia sư giáo viên là những người có kiến thức, kinh nghiệm, năng lực và nghiệp vụ sư phạm, họ phù hợp với những em học sinh bị mất cơ bản, khả năng tập trung kém và lười học. Với nghiệp vụ sư phạm của mình, họ khiến trẻ “sợ” mà tập trung học tập. Ngoài ra, với những gia đình có trẻ có khả năng tốt, điều kiện kinh phí cho phép thì cũng nên tìm gia sư là giáo viên cho con em mình. Mức chi phí trung bình mà gia đình cần bỏ ra để tìm gia sư giáo viên là khoảng 300 – 350 nghìn đồng cho 2 giờ đồng hồ học tập. Con số này sẽ đắt hơn nếu gia sư của bạn là giảng viên hay là các gia sư giáo viên đã có danh tiếng trong ôn thi đại học môn toán. Ngược lại, sẽ rẻ hơn nếu gia đình kết hợp học nhóm học sinh, nghĩa là trung bình mỗi buổi dạy tổng số tiền cần bỏ ra khoảng 400 ngàn đồng chia cho đầu người học sinh ôn tập.

- Gia sư là sinh viên đại học: sinh viên đại học phù hợp với những học sinh có khả năng tập trung vào việc học và tự giác cao hơn so với những học sinh khác. Những gia sư sinh viên sẽ dễ hòa đồng với các em, họ gần gũi với các em, hiểu được những suy nghĩ của trẻ cũng như dễ dàng trò chuyện, tâm sự với trẻ. Lưu ý khi tìm gia sư dạy toán cho con em mình đó là chú ý đến chất lượng gia sư, hãy ưu tiên các gia sư hiện đang học tập các trường top đầu như ĐHSP Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội, … hay các trường chuyên về khoa học tự nhiên khác. Mức lương trung bình của các gia sư toán 12 là sinh viên sẽ giao động từ 180 đến 200 nghìn đồng cho 2 giờ đồng hồ học tập.

Gia sư là sinh viên đại học
Gia sư là sinh viên đại học

Ngoài ra còn tùy vào mong muốn kết quả đạt được của trẻ và năng lực thực tế của trẻ mà mức gia sư ôn thi đại học môn toán giữa giáo viên và sinh viên cũng sẽ chênh lệch nhau.

3. Gia đình nên chọn hình thức học gia sư nào cho con em mình?

Hiện tại, có rất nhiều hình thức học gia sư để gia đình có thể lựa chọn. Các hình thức này về cơ bản sẽ đều có những ưu và nhược điểm nhất định, việc quyết định nên dựa vào kinh phí và tính toán kết quả thu được để chọn lựa.

- Hình thức gia sư tại nhà 1 : 1: gia sư tại nhà giúp trực tiếp ôn luyện cho trẻ được sát sao hơn, các gia sư cũng sẽ đến nhà giảng dạy giúp trẻ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức di chuyển. Những thời gian này có thể để trẻ nghỉ ngơi sau những tiết học căng thẳng của những môn học khác. Tuy nhiên hình thức này yêu cầu gia đình cần bỏ ra nguồn chi phí cao hơn. Chưa kể tới, đôi khi chất lượng gia sư không được đảm bảo như mong muốn.

Gia đình nên chọn hình thức học gia sư nào cho con em mình?
Gia đình nên chọn hình thức học gia sư nào cho con em mình?

- Hình thức gia sư 1 : 1 học tại trung tâm: hình thức này cũng giúp trẻ được ôn luyện sát sao, đặc biệt các gia sư tại trung tâm thường đều đã quan tuyển chọn cũng như đã có kinh nghiệm thực tế, có thành tích ôn luyện trước đây cho gia đình tham khảo. Tuy nhiên, mức chi phí cho 2 giờ học bỏ ra đôi khi cao hơn so với ôn luyện tại nhà, trong khi đó trẻ phải mất thời gian đi lại, di chuyển và xui xẻo hơn là gia đình tìm phải trung tâm gia sư không chất lượng.

- Hình thức học nhóm tại trung tâm và gia đình: hình thức này khắc phục được những nhược điểm của hình thức ôn 1 – 1 tại trung tâm đồng thời có mức chi phí thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, gia sư khó sát sao con hơn, thêm vào đó là học phí sẽ tính theo tháng và đóng từ đầu tháng, khác với các hình thức khác học buổi nào đóng tiền buổi đó.

Hình thức học nhóm tại trung tâm và gia đình
Hình thức học nhóm tại trung tâm và gia đình

Trên đây là trọn bộ những thông tin chia sẻ kinh nghiệm cho phụ huynh về gia đình khi đang phân vân tìm gia sư toán 12 cho con em mình. Hy vọng rằng thông qua bài viết này gia đình đã nắm được những thông tin hữu ích cho con em mình cũng như đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất.

Gợi ý Bạn đã biết tìm gia sư toán lớp 7 chất lượng như thế nào?

Toán lớp 7 là một môn học khó, để giúp các em có được lượng kiến thức và kết quả học tập tốt, phụ huynh thường tìm đến gia sư toán lớp 7 cho con. Tuy nhiên, phụ huynh đã biết cách để tìm gia sư toán lớp 7 chất lượng như thế nào hay chưa? Đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết này để bỏ túi bí kíp cực đỉnh nhé!

Gia sư toán lớp 7