Tìm gia sư toán lớp 10

Sắp xếp theo:

Tổng: 1

Dương Đại Sơn

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Vĩnh Phúc
Từ: 100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Dương Đại Sơn Đã tốt nghiệp THPT Điểm thi: Toán 8, Văn 9, Anh 9, Tổ hợp KHTN...

Tại sao cần tìm gia sư Toán lớp 10? Nội dung ôn luyện đối với môn Toán lớp 10 gồm những gì? Những trung tâm gia sư uy tín nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết sau.

Sự thay đổi môi trường học tập có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho các em tiến độ học tập của các em học sinh có thể bị chậm lại. Để có thể bắt kịp được với cách học, phương pháp dạy học, những kiến thức mới, thầy cô mới, bạn bè mới, những nét văn hóa vùng miền mới chính là một trong những điều thú vị và cũng là thách thức đối với nhiều em học sinh. Việc thuê gia sư môn Toán Lớp 10 sẽ giúp các em có thêm sự tự tin hơn, làm quen dần với môi trường học tập mới, củng cố kiến thức sau mỗi buổi học tập sẽ giúp cho kiến thức được nạp vào được lâu hơn. 

Gia sư toán lớp 10
Gia sư toán lớp 10

Môn Toán là một trong những môn không thể thiếu được trong kỳ thi cuối cấp 3 và và trong các kỳ thi ĐH đối với các khối ngành Khoa Học Tự Nhiên. Chính vì vậy việc ôn luyện môn Toán ngay từ đầu sẽ giúp học sinh có thể dễ dàng hệ thống lại được khối lượng kiến thức đối với môn Toán một cách dễ dàng hơn. 

Để học các môn học có sự cân bằng hơn, tránh tình trạng học lệch, quá chú trọng vào một vài môn mà bỏ bê các môn khác. Hoặc nếu môn Toán là điểm yếu của bạn thì việc thuê thêm gia sư Toán lớp 10 là điều cực kỳ cần thiết. Giả sử tất cả các môn học đều được điểm khá giỏi nhưng môn Toán - một trong những môn học quan trọng lại được dưới điểm trung bình thì bạn khó mà có thể cầm trên tay được tấm bằng khen. Việc học yếu kém môn Toán cũng có thể ảnh hưởng đến thành tích học tập các môn học của bạn. 

Rèn tính kỷ luật trong học tập và xác định mục tiêu cho việc thi ĐH ngay từ khi mới bắt đầu vào lớp 10. Khi thành tích và khả năng học tập được biểu thị bằng những con số thì việc cố gắng từng ngày để đạt được điểm số cao và tích lũy thêm nhiều kiến thức mới mỗi ngày sẽ khiến bạn trở nên có tính kỷ luật hơn. 

Ý nghĩa của gia sư toán lớp 10
Ý nghĩa của gia sư toán lớp 10

Học là một câu chuyện đường dài không chỉ ngày một ngày hai mà có thể thành tài được. Vậy nên hãy mỗ học sinh cần tự định hướng cho chính mình ngay từ thời điểm ban đầu năm học. Nếu gia đình có đủ điều kiện thì việc học gia sư có thể bắt đầu ngay từ khi các em học sinh mới bắt đầu vào đầu năm học của lớp 10. 

Khi các bậc phụ huynh nhận thấy con em mình có những dấu hiệu bất thường, kết quả học tập kém và sa sút hơn so với những thời gian trước đối với hầu hết tất cả các môn học và đặc biệt là môn Toán, để có thể cải thiện tình trạng này thì học gia sư cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất. 

Đối với các học sinh học trường chuyên, những học sinh đi thi các cuộc thi học sinh giỏi môn Toán các cấp thì việc học gia sư để nâng cao kiến thức là điều bắt buộc. Thứ nhất để các em học sinh có thể bắt kịp đối với lực học chung của các bạn trong lớp, và thứ hai là để hệ thống kiến thức phục vụ cho mục đích xa hơn là thi Đại Học. 

Khi nào cần đến gia sư toán lớp 10?
Khi nào cần đến gia sư toán lớp 10?

Như vậy, tùy vào mục đích của mỗi người, điều kiện của mỗi gia đình, lực học và mục đích học tập của mỗi học sinh đối với môn Toán này mà các bậc phụ huynh có thể chọn thời điểm thích hợp nhất để thuê gia sư Toán lớp 10 cho con em mình. 

Giá gia sư lớp 10 phổ biến tại các trung tâm gia sư Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh được phân loại dựa theo đối tượng dạy học, mục đích học tập và số buổi học của các học sinh bao gồm các mức giá cụ thể như sau: 

- Đối với gia sư tại nhà là sinh viên thì mức giá là 120.000/buổi học.

- Gia sư là giáo viên trẻ có mức giá dao động trong khoảng từ 200.000 cho đến 250.000 đồng/buổi học. 

- Gia sư đã có nhiều kinh nghiệm dạy học tại các trường học hoặc kinh nghiệm dạy gia sư trước đó sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 300.000 đến 350.000 đồng/ buổi học. 

- Đối với hình thức học theo nhóm sẽ có giá từ 300.000 cho đến 400.000 đồng/nhóm. 

Để có thể cân bằng được việc học cho các em học sinh và nâng cao kiến thức đối với môn Toán và tùy  thuộc vào mục đích, mục tiêu học tập và khả năng học mà tần suất số buổi học gia sư có thể được điều chỉnh. 

Bảng giá gia sư toán lớp 10
Bảng giá gia sư toán lớp 10

Đối với các gia đình quan tâm nhiều hơn về chất lượng dạy học thì có thể thuê các gia sư dạy Toán tại nhà chất lượng cao. Các gia sư có thể là sinh viên hoặc giáo viên có thành tích giỏi, xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và dạy học thì sẽ có mức giá cao hơn.

- Gia sư là sinh viên sẽ có mức giá từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng/ buổi

- Gia sư là giáo viên có mức giá là từ 250.000 đến 350.000 đồng/ buổi

Giao dục là một phần quan trọng, tất yếu và không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người. Cũng giống vậy, mỗi môn học lại có một vai trò khác nhau trong sự phát triển về mặt trí tuệ, tư duy và sự nghiệp của con người. Toán học luôn gắn liền với đời sống trong những trải nghiệm thực tế. 

Trung tâm
Trung tâm

Chính vì vậy việc chọn lựa cho con em mình một trung tâm, gia sư uy tín và chất lượng là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với không chỉ các em học sinh mà còn đối với các bậc phụ huynh. Bạn có thể tham khảo các danh sách các trung tâm ôn Toán lớp 10 trong danh sách dưới đây. 

- Gia sư Trí Tuệ có 10 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại TP HCM, 1 chi nhánh tại Đà Nẵng và 1 chi nhánh tại TP Hải Phòng. 

- Gia sư Việt có địa chỉ tại số 5, ngõ 149 Dương Quang Hàm, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. 

- Gia sư Đăng Minh có hai chi nhánh tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài cách tìm gia sư Toán lớp 10 tại các trung tâm gia sư ra thì các bậc phụ huynh còn có thể thuê gia sư tại các trường Đại học chất lượng uy tín hàng đầu hoặc các diễn đàn, các trang mạng xã hội hoặc tìm gia sư uy tín tại web timviec365.com.vn

Học là chuyện cả đời, tìm gia sư dạy kèm tại nhà hay dạy nhóm tại trung tâm thì cũng là những cách làm khác nhau phục vụ cho việc học. Đầu tư cho việc phát triển bản thân là việc mà mỗi cá nhân nên làm từ khi còn sớm, đặc biệt là đối với các em học sinh lớp 10 thì điều này lại càng cần thiết hơn. 

Có chất lượng
Có chất lượng

Hy vọng toàn bộ thông tin trong bài viết hữu ích với bạn và giúp bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn để có thể tìm gia sư Toán lớp 10 chất lượng nhất.

Gợi ý Gia sư tiếng Anh lớp 9

Tiếng Anh không phải là một môn học quá khó nhưng nó không phải là điều dễ dàng gì đối với những người không yêu thích môn học này. Chính vì vậy việc tìm kiếm gia sư lớp tiếng Anh 9 theo là một trong những điều cực kỳ cần thiết để chuẩn bị cho việc chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10. Hơn nữa lớp 9 cũng chính là thời gian các em học sinh có thể tham gia thi học sinh giỏi, vậy nên việc ôn luyện và nâng cao kiến thức sau giờ học trên lớp là vô cùng cần thiết. Vậy tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 9 ở đâu? Tìm kiếm như thế nào và bằng cách nào? Và những lưu ý khi tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 9 là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây.