Tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1

Sắp xếp theo:

Tổng: 2

Nguyễn Bảo Linh Đan

Gia sư: Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 50,000 - 500,000 vnđ/buổi

Tôi có thể nói về bản thân mình qua 3 từ: Nhiệt tình, tận tâm, giúp hết...

binzalo

Gia sư: Tiếng Việt Bắc Giang
Từ: 1 vnđ/buổi

Cuộc sống hối hả nhiều áp lực khiến chúng ta dễ rơi vào tình trạng mệt...

Tiếng Việt lớp 1 là môn học đầu tiên mà các em nhỏ tiếp cận được ở cấp bậc Tiểu học. Đó là một bộ môn vô cùng quan trọng, thậm chí được đánh giá là những môn không thể thiếu trong chương trình đào tạo của Bộ. Trong đó, các em sẽ được học cách đánh vần, nhận biết mặt chữ, tập đọc,... Nhưng với độ tuổi lớp 1, tâm lý các em thường rụt rè và việc tập trung trở nên khó khăn hơn. Đó chính là lý do các bậc cha mẹ nên cân nhắc tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 để con của bạn không bị mất căn bản môn này.

1. Vai trò của việc tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 đối với các con

Tiểu học được xem là giai đoạn và bước đệm đầu của các em nhỏ, khi chúng vừa rời xa môi trường mẫu giáo thân quen trước đó. Việc tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 góp phần vào sự phát triển cũng như trưởng thành hơn của các bé. Dưới đây là những luận điểm nói lên vai trò của gia sư Tiếng Việt lớp 1.

Vai trò của gia sư Tiếng Việt lớp 1 đối với các con
Vai trò của gia sư Tiếng Việt lớp 1 đối với các con

- Thứ nhất, các con sẽ tiếp cận được với phương pháp học phù hợp nhất. Khi dạy tại nhà, các gia sư sẽ nắm được tâm lý cũng như cách tiếp thu của trẻ, sau đó thiết kế chương trình và cách giảng dạy sao cho hợp lý nhất.

- Thứ hai, các con tự tin hơn và theo kịp tiến độ bài giảng. Khi thuê gia sư Tiếng Việt lớp 1, các con của bạn sẽ được thường xuyên tiếp xúc, nói chuyện với người lớn có tâm lý và nghiệp vụ sư phạm. Độ tuổi của các con là độ tuổi ham chơi, năng động, khó tập trung, khi có người kèm cặp, các con sẽ dần đi vào khuôn khổ và nề nếp hơn.

- Thứ ba, cải thiện những khó khăn khi con học ở trường. Một vài tiết học trên trường lớp không thể giúp các bé có đủ kiến thức Tiếng Việt. Trong khi bộ môn này rất khó đối với các em, nếu không có căn bản vững chắc, thì việc học lên các cấp bậc cao hơn sẽ rất khó khăn. Khi không thể theo kịp bài vở trên lớp, các em có tâm lý bỏ cuộc, chán học. Nhưng nếu có gia sư, các em sẽ được giải quyết và cải thiện các vấn đề này.

2. Gia sư Tiếng Việt lớp 1 sẽ giúp bé những gì?

Gia sư Tiếng Việt lớp 1 sẽ giúp bé những gì?
Gia sư Tiếng Việt lớp 1 sẽ giúp bé những gì?

Có thể bạn nghĩ rằng, bạn có đủ khả năng để kèm cặp và hướng dẫn các con mà không cần gia sư. Nhưng bạn biết không, thế hệ của bạn và của con đã cách xa vài chục năm rồi. Và chương trình học dường như được cải biên liên tục. Đó chính là lý do bạn đã nỗ lực hết sức để giúp con những thậm chí bản thân còn cảm thấy mơ hồ. Chưa kể, không phải bậc cha mẹ nào cũng có đủ thời gian sắp xếp công việc, gia đình, cá nhân để chăm sóc và kèm cặp việc học hành cho con của mình. Tất cả những điều này khuyên bạn nên thuê gia sư Tiếng Việt lớp 1 tại nhà cho con là tốt nhất. Khi đó:

- Con của bạn sẽ được tiếp cận với cách học nghiêm túc, có kỷ luật và quy củ.

- Giảng dạy bám sát với chương trình học trên nhà trường, giúp con theo kịp tiến độ.

- Giúp con phát âm, đọc, nhận diện mặt chữ chính xác.

- Cùng ôn luyện và giải đáp những khó khăn cùng con.

- Khích lệ, động viên tinh thần và quan tâm con nhiều hơn.

Gia sư Tiếng Việt lớp 1
Gia sư Tiếng Việt lớp 1

Các gia sư Tiếng Việt lớp 1 không chỉ là người thầy, người cô, mà còn đóng vai trò là những người bạn đồng hành cùng các em trên một chặng đường mới mẻ. Giúp các em có thể tự giác và chủ động trong việc học hành, giúp các em có thêm tinh thần, ham học hơn và ý thức được việc học quan trọng như thế nào.

3. Tham khảo chi phí thuê gia sư Tiếng Việt lớp 1 tại nhà

Trước khi thuê gia sư Tiếng Việt lớp 1 tại nhà cho con, các cha mẹ nên dành ra một chút thời gian để tìm hiểu cũng như tham khảo mức chi phí cần trả cho quyết định này. Rất nhiều gia sư tự do, hay các gia sư thuộc các trung tâm gia sư hiện nay đang hoạt động mạnh mẽ. Tuy nhiên, chi phí chỉ nên lấy làm tham khảo, không nên quá ham rẻ mà thuê các gia sư không có trình độ chuyên môn, không tâm huyết với nghề về dạy những đứa trẻ.

Đối với bộ môn Tiếng Việt lớp 1, có những mức giá tham khảo như sau:

- Gia sư Tiếng Việt lớp 1 là sinh viên: 100k/buổi.

- Gia sư Tiếng Việt lớp 1 là sinh viên trường chuyên: 150k/buổi.

Tham khảo chi phí thuê gia sư Tiếng Việt lớp 1 tại nhà
Tham khảo chi phí thuê gia sư Tiếng Việt lớp 1 tại nhà

- Gia sư Tiếng Việt lớp 1 là giáo viên: 200k/buổi.

- Gia sư Tiếng Việt lớp 1 là giáo viên dạy giỏi: 250k/buổi.

- Gia sư Tiếng Việt lớp 1 là giáo viên trường chuyên: 300k/buổi.

- Học theo nhóm: 250k/buổi.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 cho con của bạn

Kinh nghiệm thuê gia sư Tiếng Việt lớp 1 cho thấy, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng chọn thuê gia sư Tiếng Việt lớp 1 là giáo viên hơn là sinh viên. Vì cho rằng, các giáo viên là những người có chuyên môn, giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy, lại là những người đã có kinh nghiệm về nghiệp vụ sư phạm, biết răn dạy con của mình. Tuy nhiên, cũng không ít bậc cha mẹ chọn gia sư Tiếng Việt lớp 1 là sinh viên. Bởi các sinh viên thường là người trẻ tuổi, có nhận thức và rất am hiểu tâm lý của trẻ nhỏ.

Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 cho con của bạn
Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 cho con của bạn

Dù là thuê gia sư Tiếng Việt lớp 1 sinh viên hay giáo viên đi chăng nữa, hãy lưu ý cân nhắc về những vấn đề như sau:

- Thứ nhất, vấn đề tài chính: Chi phí thuê gia sư là giáo viên sẽ đắt hơn.

- Thứ hai, cân nhắc về sức học, tâm lý và tính cách của con bạn.

- Thứ ba, cân nhắc về địa điểm. Thuê gia sư Tiếng Việt lớp 1 tại nhà hay học tại trung tâm thì tiện lợi hơn với con của bạn?

- Thứ tư, lưu ý quan trọng về chất lượng gia sư. Vì con của bạn ở độ tuổi ham học, đã biết nhận thức với lời lẽ và sự răn dạy của người lớn. Do đó, gia sư Tiếng Việt lớp 1 ngoài chuyên môn, phải là người có đủ năng lực phẩm chất, đạo đức và sự tâm huyết với nghề.

Bạn có thể tìm gia sư Tiếng Việt lớp 1 tại hệ thống gia sư của timviec365.com.vn.

Gợi ý Gia sư luyện chữ đẹp

Bên cạnh tiếng Việt, bộ môn luyện chữ đẹp cũng rất quan trọng với các em nhỏ ở cấp bậc Tiểu học. Đừng để con của bạn sở hữu nét chữ nguệch ngoạc, hãy tìm kiếm và thuê gia sư luyện chữ đẹp ngay từ bây giờ!

Gia sư luyện chữ đẹp