Tìm gia sư tiếng Đức

Sắp xếp theo:

Tổng: 70

Phạm Phúc Ngọc

Gia sư: Tiếng ĐứcHà Nội
Từ: 70,000 vnđ/buổi

Em đã học tiếng Đức được 2 năm và hiện tại đang ở...

Đào Thanh Tâm

Gia sư: Toán,Tiếng ĐứcHà Nội
Từ: 150,000 vnđ/buổi

dạy tiếng đức từ trình độ a1-b1 có kinh nghiệm giảng...

Nguyễn Phú Sơn

Gia sư: Toán,Lý,Tiếng ĐứcHà Nội
Từ: 400,000 vnđ/buổi

Trương Mai Khanh

Gia sư: Tiếng Anh,Tiếng ĐứcHồ Chí Minh
Từ: 125,000 vnđ/buổi

Mình đang là sinh viên muốn dạy thêm tiếng Anh và tiếng Đức...

Hoàng Thị Thảo

Gia sư: Tiếng Anh,Tiếng Nhật,Tiếng ĐứcHà Nội
Từ: 150,000 vnđ/buổi

Em đã tốt nghiệp đại học và đã có kinh nghiệm đi dạy gia...

Trần Quỳnh Anh

Gia sư: Tiếng ĐứcHà Nội
Từ: 150,000 vnđ/buổi

- Có chứng chỉ B1 Telc Sehr Gut (Very Good) sau 7 tháng theo học...

Nguyễn Thị Khánh Hằng

Gia sư: Tiếng ĐứcHồ Chí Minh
Từ: 180,000 vnđ/buổi

Đã tốt nghiệp Cử nhân tiếng Đức tại trường ĐH KHXH và...

Đinh Thuỳ Linh

Gia sư: Văn,Tiếng Việt,Tiếng ĐứcHà Nội
Từ: 150,000 vnđ/buổi

Đang học tại Học viện ngân hàng Đã có kinh nghiệm đi...

Nguyễn Nam

Gia sư: Toán,Tiếng Đức,Môn phổ thông khácThái Nguyên
Từ: 150,000 vnđ/buổi

Trần Minh Hiếu

Gia sư: Tiếng Anh,Tiếng ĐứcHà Nội
Từ: 150,000 vnđ/buổi

Sinh viên năm 2 đã có chứng chỉ IELTS 7.5 và tiếng Đức đạt...

12345

Hiện nay có nhiều nhiều bạn trẻ có nhu cầu tìm gia sư tiếng Đức cho bản thân, phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho trẻ nhà mình? Tuy nhiên hầu hết đều chưa biết cách tìm kiếm gia sư tiếng Đức hiệu quả và chất lượng như thế nào? Vậy cùng bài viết này bỏ túi những thông tin hữu ích, đặc biệt là bí quyết để sớm tìm được người gia sư dạy tiếng Đức chất lượng, chuyên nghiệp và đúng chuẩn nhé! Đừng bỏ lỡ đó nhé!

1. Nhu cầu tìm gia sư tiếng Đức hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Đức để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Hơn thế nữa trong nhiều trường cấp 3, đại học cũng có sự giảng dạy tiếng Đức cho các bạn. Chính điều này đã khiến nhiều bạn trẻ, các bậc phụ huynh hiện nay có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Đức cho con trẻ nhà mình.

Nhu cầu thuê gia sư tiếng Đức hiện nay
Nhu cầu thuê gia sư tiếng Đức hiện nay

Đặc biệt, xu hướng du học tại Đức được nhiều bạn học sinh lựa chọn để tiếp cận với nền giáo dục chất lượng, để xét duyệt Visa thành công các bạn cần có tiếng Đức. Nên viết thuê gia sư tiếng Đức để học là rất cần thiết và hữu ích giúp bạn tiến gần hơn đến với ước mơ du học của bản thân.

Hiện nay nhu cầu thuê gia sư tiếng Đức tại Việt Nam cũng rất đa dạng, yêu cầu khác nhau đối với trình độ tiếng Đức của người sư gia, đối tượng học cũng có sự khác nhau từ trẻ nhỏ, cho đến đối tượng là những người đã đi làm cũng có. 

Vậy khi tìm gia sư tiếng Đức bạn cần có bí quyết như thế nào để có được một người gia sư giảng dạy chất lượng, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và bổ sung kiến thức tiếng Đức, rèn luyện kỹ năng và có chứng chỉ tiếng Đức phù hợp với nhu cầu mà mong muốn của bản thân. Cùng đọc phần tiếp theo để bỏ túi những bí quyết tìm kiếm gia sư tiếng Đức tuyệt vời nhất cho bản thân bạn, hoặc các phụ huynh đang muốn tìm gia sư dạy tiếng Đức cho con nhé!

2. Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Đức đúng chuẩn

Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Đức đúng chuẩn
Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Đức đúng chuẩn

Để tìm được người gia sư tiếng Đức không dễ dàng, nhưng tìm được người đúng chuẩn và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu về giảng dạy bạn cần có bí quyết. Bỏ túi ngay bí quyết tìm gia sư tiếng Đức đúng chuẩn qua chia sẻ dưới đây:

2.1. Tìm gia sư tiếng Đức cho đúng đối tượng học

Điểu đầu tiên bạn cần nắm được đó chính là lựa chọn gia sư tiếng Đức cho đúng đối tượng học. Phụ huynh khi tìm kiếm gia sư tiếng Đức cho trẻ khi tìm kiếm cần xác định đúng về lực học của con, trình độ về nhận thức để lựa chọn gia sư tiếng Đức phù hợp.

Có thể chọn gia sư tiếng Đức A1, A2, B2, B1, để có trình độ phù hợp nhất giảng dạy với lứa tuổi và trình độ tiếng Đức sẵn có của bé trước đó. Trong trường hợp trẻ luyện thi tiếng Đức thì bạn cũng cần nhìn nhận đó để chọn lựa được những người gia sư tiếng có những chứng chỉ chuyên môn phù hợp, có kinh nghiệm và kiến thức để truyền đạt cho trẻ.

Tìm gia sư tiếng Đức cho đúng đối tượng học
Tìm gia sư tiếng Đức cho đúng đối tượng học

Việc chọn đúng gia sư với đối tượng sẽ không chỉ mang lại kết quả học tập tốt cho bản thân mà còn giúp phụ huynh tiết kiệm được chi phí trong việc thuê gia sư đúng lớp học cho con của mình và đảm bảo hiệu quả gia sư với trẻ được tốt nhất đó nhé!

2.2. Nên chọn gia sư tiếng Đức tại nhà để đạt hiệu quả tốt nhất

Khi tìm kiếm gia sư các phụ huynh luôn quan tâm đến vấn đề cho con học gia sư tại trung tâm hay cho con học gia sư tiếng Đức tại nhà. Nếu bạn là gia đình có điều kiện và muốn con có những điều kiện tốt nhất để phát triển tiếng Đức toàn diện thì bạn nên chọn gia sư tiếng Đức tại nhà giúp hiệu quả học tập của trẻ được tốt nhất nhé!

Nên chọn gia sư tiếng Đức tại nhà để đạt hiệu quả tốt nhất
Nên chọn gia sư tiếng Đức tại nhà để đạt hiệu quả tốt nhất

Với hình thức gia sư tại nhà, bạn không cần lo lắng về việc đưa đón trẻ đi học đúng giá, mà việc học tập và tiếp xúc giữa giáo viên với người học sinh được tốt nhất. Giảng viên sẽ có những phương pháp giảng dạy chỉ riêng với con bạn, trong quá trình học tập và gia sư, người gia sư sẽ theo sát sự học tập để có thể đưa ra những lời khuyên, bù đắp những kiến thức hổng của trẻ và đặc biệt là trả lời toàn bộ những thắc mắc liên quan đến tiếng Đức để trẻ hiểu rõ, hiệu sau về vấn đề này.

2.3. Khi tìm gia sư tiếng Đức quan tâm đến chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy của người gia sư tiếng Đức rất quan trọng, chất lượng được thể hiện qua hai mặt mà phụ huynh khi tìm gia sư cần quan tâm, đó là:

Thứ nhất, quan tâm đến kiến thức chuyên môn và khả năng tiếng Đức của giáo viên đó như thế nào, ngoài việc am hiểu về ngữ pháp thì khả năng thực hành và sử dụng tiếng Đức trong giao tiếp hàng ngày và trong các lĩnh vực có hiệu quả và linh hoạt hay không. Thông qua đó bạn sẽ biết chất lượng kiến thức về chuyên môn tiếng Đức của người gia sư đó có đảm bảo để dạy trẻ nhà bạn hay không đó nhé!

Khi tìm gia sư tiếng Đức quan tâm đến chất lượng giảng dạy
Khi tìm gia sư tiếng Đức quan tâm đến chất lượng giảng dạy

Thứ hai, bên cạnh việc quan tâm về chuyên môn tiếng Đức, phụ huynh còn phải quan tâm về khả năng sư phạm và lộ trình gia sư cho trẻ nhà bạn như thế nào nữa nhé! Khả năng truyền đạt rất quan trọng bởi nói sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiếp thu của trẻ khi học tiếng Đức có tốt và hiệu quả hay không. 

Không chỉ quan tâm đến 2 vấn đề trên, các phụ huynh khi tìm gia sư tiếng Đức còn quan tâm đến kinh nghiệm gia sư của họ như thế nào, những sinh viên, học sinh mà họ đã gia sư có thành tích ra sao và có sự thay đổi như thế nào trong học tập. Nói dễ hiểu hơn đó chính là danh tiếng của người gia sư đó trên thị trường gia sư tiếng Đức hiện nay như thế nào, có uy tín và chất lượng giảng dạy tuyệt vời hay không để quyết định thuê gia sư đó cho trẻ nhà bạn.

2.4. Theo sát quá trình học tập để đánh giá gia sư Đức và có sự thay đổi phù hợp

Theo sát quá trình học tập để đánh giá gia sư Đức và có sự thay đổi phù hợp
Theo sát quá trình học tập để đánh giá gia sư Đức và có sự thay đổi phù hợp

Mỗi gia sư tiếng Đức khác nhau sẽ có những phương pháp giảng dạy và giáo án gia sư là khác nhau, chính vì vậy phụ huynh cần quan tâm đến quá trình học tập của trẻ để thấy được việc gia sư có hiệu quả hay không thông qua sự thay đổi về nhận thức và khả năng tiếng Đức của trẻ như thế nào.

Thông qua việc theo dõi với quá trình học tập và sự thay đổi trong kết quả học tập tiếng Đức của trẻ, phụ huynh có thể đánh giá được phương pháp gia sư Đức của một gia sư nào đó có phù hợp với trẻ nhà bạn hay không. Nếu trường hợp phụ huynh nhận thấy gia sư không hiệu quả và có phần trì trệ trong kết quả học tập, nên đưa ra quyết định thay đổi gia sư hoặc yêu cầu gia sư đó thay đổi phương pháp giảng dạy để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

2.5. Nên chọn những trung tâm gia sư tiếng Đức có tiếng để theo học

Trong trường hợp phụ huynh lựa chọn hình thức cho con theo học tại các trung tâm gia sư tiếng Đức thì cần phải lưu ý như sau:

Thứ nhất, lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Đức có tiếng, chất lượng đào tạo và chương trình gia sư của họ đạt chuẩn, đảm bảo lương kiến thức cho trẻ nhà bạn được tốt nhất.

Nên chọn những trung tâm gia sư tiếng Đức có tiếng để theo học
Nên chọn những trung tâm gia sư tiếng Đức có tiếng để theo học

Thứ hai, số lượng học sinh, học viên của trung tâm đó có nhiều hay không. Nếu có nhiều học viên chứng tỏ chất lượng đào tạo có thể tin tưởng được để lựa chọn cho trẻ nhà bạn theo học tại đây.

Thứ ba, tìm kiếm các thông tin từ các phụ huynh khác để tham khảo ý kiến và tìm những lời khuyên khi chọn trung tâm gia sư tiếng Đức cho trẻ phù hợp nhất nhé!

Đó là một số lưu ý mà phụ huynh nên bỏ túi khi muốn tìm gia sư tiếng Đức theo trung tâm. Cách học theo trung tâm này sẽ làm giảm chi phí học tập hơn rất nhiều, cùng giúp trẻ tiếp xúc và trao đổi kiến thức tốt nhất với nhau để cùng đạt kết quả tốt nhất và có được kỹ năng tiếng Đức cần thiết cho cuộc sống và công việc.

3. Chia sẻ về mức giá thuê gia sư tiếng Đức hiện nay

Chia sẻ về mức giá thuê gia sư tiếng Đức hiện nay
Chia sẻ về mức giá thuê gia sư tiếng Đức hiện nay

Khi tìm gia sư tiếng Đức, phụ huynh luôn quan tâm đến chi phí, mức giá thuê gia sư trên thị trường hiện nay như thế nào. Thời gian học gia sư tiếng Đức hiện nay là khoảng 1.5 tiếng/buổi học. Mức giá cũng có sự khác nhau, tùy thuộc vào từng trung tâm và các cá nhân khi nhận lớp gia sư hiện nay.

+ Lớp gia sư tiếng Đức 1 buổi/tuần có giá là từ 240.000đ – 320.000đ/1 buổi học.

+ Lớp gia sư tiếng Đức 2 buổi/tuần có giá từ 480.000đ – 640.000đ/2 buổi học.

+ Lớp gia sư tiếng Đức 3 buổi/tuần có giá từ 720.000đ – 960.000đ/3 buổi học.

+ Lớp gia sư tiếng Đức 4 buổi/tuần có mức giá từ 960.000đ – 1.280.000đ/4 buổi học.

+ Lớp gia sư tiếng Đức 5 buổi/tuần có mức giá từ 1.200.000đ – 1.600.000đ/5 buổi học.

Giá thuê gia sư tiếng Đức hiện nay khá đắt
Giá thuê gia sư tiếng Đức hiện nay khá đắt

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng, so với giá sư của các môn học khác hiện nay hay các thứ tiếng khác thì gia sư tiếng Đức có mức chi phí thuê gia sư đắt đỏ hơn nhiều. Điều này bố mẹ và các phụ huynh cần quan tâm đến đảm bảo chi phí thuê gia sư tiếng Đức cho trẻ nhà mình nhé!

4. Tìm gia sư tiếng Đức tại đâu uy tín và chất lượng?

Để nhanh chóng tìm kiếm gia sư dạy tiếng Đức cho trẻ nhà bạn với hình thức gia sư tại nhà thì bạn cần nên tìm đến Gia sư 365 trên website timviec365.com.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé! Tại đây bạn có thể tìm kiếm gia sư tiếng Đức với nhiều sự lựa chọn khác nhau mà công khai mức giá gia sư để bạn có thể lựa chọn được một người phù hợp nhất với trẻ nhà bạn nhé!

Tìm gia sư tiếng Đức tại đâu uy tín và chất lượng?
Tìm gia sư tiếng Đức tại đâu uy tín và chất lượng?

Chắc chắn việc tìm gia sư nhờ có “gia sư 365” sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều với các phụ huynh hiện nay. Lựa chọn được gia sư chất lượng với mức giá hợp lý để giúp trẻ nhà có kết quả học tập và kỹ năng tiếng Đức tốt nhất cho bản thân.

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên đã giúp các phụ huynh hoặc các bạn học sinh, nhưng người đã đi làm có nhu cầu tìm gia sư tiếng Đức biết cách tìm kiếm, có bí quyết tìm gia sư đúng chuẩn và chất lượng để đảm bảo kết quả học tập được tốt nhất. Hy vọng với bí quyết trên, phụ huynh sớm tìm được những người gia sư tuyệt vời cho trẻ nhà, các bạn sớm tìm được người gia tiếng Đức phù hợp nhất với bản thân nhé!

Gợi ý Tìm gia sư tiếng Anh

Bạn có thể bỏ túi thêm bí quyết về tìm gia sư tiếng Anh đúng chuẩn cho bản thân qua những thông tin được chia sẻ và bật mí trong bài viết dưới đây:

Tìm gia sư tiếng Anh