Tìm gia sư tiếng Anh lớp 8

Sắp xếp theo:

Tổng: 1

Dương Đại Sơn

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Vĩnh Phúc
Từ: 100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Dương Đại Sơn Đã tốt nghiệp THPT Điểm thi: Toán 8, Văn 9, Anh 9, Tổ hợp KHTN...

Đối với cấp trung học cơ sở nói chung, lớp 8 là cấp bậc được đánh giá là khó khăn nhất. Khi các em học sinh phải tiếp cận với những kiến thức mới hơn, đa dạng và phức tạp hơn. Trong đó, tiếng Anh lớp 8 là một trong những môn học khó, khiến các em cảm thấy căng thẳng và áp lực. Để con của bạn có một chặng đường học tiếng Anh thuận lợi, tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 là điều cần làm ngay lúc này!

1. Chương trình học tiếng Anh lớp 8 mà học sinh cần nắm vững

- Các chủ đề trong tiếng Anh lớp 8: Tương tự như tiếng Anh của các bậc cấp dưới, chương trình học tập tiếng Anh lớp 8 không quá khác biết. Học sinh sẽ được tiếp cận với 16 chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như gia đình, bạn bè, chuyến đi,... Thông qua chương trình học tiếng Anh lớp 8, học sinh sẽ được phát triển khối lượng từ vựng, nắm bắt được các kiến thức tiếng Anh mới hơn.

Chương trình học tiếng Anh lớp 8 mà học sinh cần nắm vững
Chương trình học tiếng Anh lớp 8 mà học sinh cần nắm vững

- Ngữ pháp tiếng Anh lớp 8: Tương tự như khối lượng từ vựng tăng lên, thì ngữ pháp của tiếng Anh lớp 8 cũng nâng cao và khó hơn. Bên cạnh việc luyện tập, thì người học đa phần sẽ được giảng dạy thêm các kiến thức ngữ pháp mới, như cách sử dụng trạng từ, phó từ, tính từ, động từ. Bên cạnh đó là những dạng bài tập về câu bị động, câu mệnh lệnh,...

- Về kỹ năng tiếng Anh lớp 8: Tiếng Anh lớp 8 yêu cầu người học phải nắm chắc được bốn kỹ năng chính, thực hành một cách nhuần nhuyễn để tương tác và giao tiếp tốt hơn. Người học cũng cần rèn luyện vốn từ, cách sử dụng từ trong giao tiếp để tự tin trình bày một vấn đề trước nhiều người.

Nhìn chung, tiếng Anh lớp 8 được đánh giá là có độ khó cao hơn nhiều lần so với những bậc cấp bên dưới. Với những học sinh không có đam mê học tiếng Anh, về cơ bản đối diện với bộ môn này cùng áp lực không hề nhỏ. Để cải thiện và kích thích việc học của các em, các gia sư tiếng Anh lớp 8 sẽ làm điều đó thay cha mẹ.

2. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 nên chọn sinh viên hay giáo viên?

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 nên chọn sinh viên hay giáo viên?
Tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 nên chọn sinh viên hay giáo viên?

Đa phần, cha mẹ nào cũng muốn con mình giỏi tiếng Anh, có thành tích cao trong học tập. Do đó, tìm và chọn gia sư tiếng Anh lớp 8 là một trong những quyết định sáng suốt. Mặc dù vậy, thị trường gia sư ngày nay rất đa dạng, các cha mẹ thường phân vân không biết nên chọn loại gia sư nào, là sinh viên hay là giáo viên thì mới tốt nhất?

2.1. Gia sư tiếng Anh lớp 8 là giáo viên

Gia sư tiếng Anh lớp 8 là giáo viên
Gia sư tiếng Anh lớp 8 là giáo viên

Gia sư tiếng Anh lớp 8 là giáo viên đa phần là các giáo viên đang giảng dạy bộ môn này ở các trường cấp 2, cấp 3 trên các địa bàn. Giáo viên khi làm gia sư thường là những cá nhân đã sở hữu kinh nghiệm giảng dạy bài bản, có nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Do đó, họ có thể sớm đánh giá và xây dựng được lộ trình học thích hợp cho người học. Giáo viên cũng là những người có quyền lực hơn trong mắt các em nhỏ, làm cho các em nhỏ có tính tự giác và học tập tiếng Anh một cách kỷ luật hơn.

2.2. Gia sư tiếng Anh lớp 8 là sinh viên

 Gia sư tiếng Anh lớp 8 là sinh viên
 Gia sư tiếng Anh lớp 8 là sinh viên

Gia sư tiếng Anh lớp 8 là sinh viên đang học tại các cơ sở giáo dục bậc đại học, sở hữu các chuyên ngành liên quan mật thiết đến kỹ năng và trình độ tiếng Anh. Chẳng hạn như các ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm tiếng Anh, tiếng Anh thương mại, Quan hệ quốc tế,... Họ cũng là những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc, đã đạt những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Bên cạnh chuyên môn, sinh viên khi làm gia sư đa phần là những người trẻ, có tâm huyết, đam mê và trách nhiệm với nghề. Họ cũng có thể là người bạn đồng hành cùng con của bạn, tạo ra không khí học thoải mái hơn.

Nhưng nhìn chung, gia sư tiếng Anh lớp 8 là giáo viên có mức chi phí cao hơn so với sinh viên rất nhiều. Do vậy, tùy vào kinh tế cũng như nhu cầu và tính cách của con bạn, để đưa ra quyết định chọn lựa gia sư nào cho phù hợp nhất.

3. Tại sao cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 cho con?

Tại sao cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 cho con?
Tại sao cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 cho con?

- Thứ nhất, chương trình học phù hợp: Trong khi các giáo viên giảng dạy trên các tiết học chính sẽ phải áp dụng chung một chương trình học cho hầu hết các em học sinh. Thì với gia sư tiếng Anh lớp 8, chương trình con bạn tiếp cận là chương trình được xây dựng riêng để tương ứng với năng lực học tập của con bạn. Việc tương tác 1:1 cũng giúp quá trình học diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Khối lượng bài học tương ứng với năng lực tiếp thu của con, không khiến con quá áp lực và chán học tiếng Anh.

- Thứ hai, tiết kiệm chi phí và linh hoạt về thời gian: Khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 8, đa phần lịch học sẽ dựa vào thời gian rảnh rỗi của người học. Nếu lịch học hôm đó không thể diễn ra do có việc bận, con vẫn có thể học bù vào hôm kế tiếp. Nếu so sánh với việc học trên trường, đó là một lợi ích đáng khen. Ngoài ra, việc kèm cặp tại nhà luôn tạo môi trường, điều kiện gần gũi và thoải mái nhất cho con của bạn.

- Thứ ba, con tiến bộ nhanh hơn: Tiếng Anh cần sự chăm chỉ và luyện tập mỗi ngày. Dạy và học 1:1 giúp các con có thời gian và điều kiện để tương tác với người dạy, nói lên những khó khăn và thách thức trong quá trình học trên trường. Các gia sư sẽ biết cách để giải quyết khó khăn này cũng các con. Ngoài ra, việc học tiếng Anh, giao tiếp luôn là yếu tố quan trọng nhất, gia sư cũng chính là người thực hành việc giao tiếp thường xuyên với con, giúp con tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Tại sao cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 8
Tại sao cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 8

- Thứ tư, cha mẹ giám sát chặt chẽ được con hơn: Gia sư không chỉ là người kèm cặp con, còn là người có trách nhiệm trao đổi, gặp gỡ với các cha mẹ để thông báo về tình hình học tập của con. Điều này giúp các bậc cha mẹ có cơ hội hiểu và nắm bắt được sức học cũng như nhu cầu của con mình hơn. Thông qua đó, cha mẹ dễ dàng gần gũi và gắn kết với con, không để con lạc lõng trong quá trình học tập.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 nhanh chóng tại timviec365.com.vn. Một trong những địa điểm cung ứng gia sư toàn quốc, với đa dạng môn học. Hệ thống chức năng tìm kiếm hỗ trợ người dùng tìm gia sư cho con trong tích tắc!

Gợi ý Gia sư tiếng Anh lớp 12

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 cho con để giúp các em vững tin hơn trước kỳ thi THPT Quốc gia đầy áp lực? Tìm hiểu ngay những thông tin và mẹo tìm kiếm qua bài viết sau đây nhé.

Gia sư tiếng Anh lớp 12