Tìm gia sư tiếng Anh lớp 5

Sắp xếp theo:

Tổng: 3

Nguyễn Thị Hương

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Vui tính, hòa đồng, thân thiện

Nguyễn Phúc Đan Quỳnh

Gia sư: Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 30 - 50 vnđ/buổi

Xin chào quý phụ huynh và các bạn. Em tên là Nguyễn Phúc Đan Quỳnh, hiện tại...

Dương Đại Sơn

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Vĩnh Phúc
Từ: 100,000 - 150,000 vnđ/buổi

Dương Đại Sơn Đã tốt nghiệp THPT Điểm thi: Toán 8, Văn 9, Anh 9, Tổ hợp KHTN...

Lớp 5 là giai đoạn quan trọng đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình chinh phục ước mơ của mỗi em học sinh. Nhiều kiến thức của các môn học quan trọng cần phải nhớ như Toán, Văn thì việc các em bị lơ là kiến thức môn tiếng Anh cũng là điều dễ hiểu.

Môn học tiếng Anh có thực sự cần thiết khi các em học lớp 5? Phụ huynh có nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 cho con em mình khi các bé bước vào giai đoạn này? Tất cả sẽ được làm rõ ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Tìm hiểu sự cần thiết của gia sư tiếng Anh lớp 5

Có thể tiếng Anh chưa có bất kỳ ảnh hưởng gì tới con bạn ngay lúc này thế nhưng cứ nhìn vào thực tế khi phần lớn các sinh viên thất nghiệp vì không có trình độ tiếng Anh thì mới thấy rõ tầm quan trọng của nó.

Để biết vì sao phụ huynh cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 thì hãy theo dõi những nội dung sau đây ngay nhé:

1.1. Học lớp 5 các em sẽ có nhiều áp lực

Ở những năm học cuối cấp như lớp 5 không chỉ riêng học sinh phải chịu nhiều áp lực mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng phải chịu những áp lực lớn không kém như là đôn đốc, nhắc nhở hay thúc giục các em học hành chăm chỉ để đạt được điểm cao.

Học lớp 5 các em sẽ có nhiều áp lực
Học lớp 5 các em sẽ có nhiều áp lực

Việc tập trung cho các môn học chính như Toán, Văn sẽ giúp các em nâng cao kiến thức tuy nhiên đó lại chính là nguyên nhân khiến các em lơ là hơn với môn tiếng Anh.

Điều này dẫn đến việc 1 khối kiến thức lớn sẽ bị lãng quên và trong đầu các em sẽ có lỗ hổng lớn cho bộ môn này, khi bước sang các lớp học THCS chắc chắn sẽ không tiếp thu trọn vẹn kiến thức của bài học.

1.2. Tiếng Anh lớp 5 chính là bước đệm quan trọng cho các năm học THCS

Bạn cũng biết rồi đấy, càng học lên cao kiến thức càng nhiều và khó. Khi các em bước lên học các lớp THCS thì cũng là lúc các em phải đối mặt với cả mớ kiến thức mới đồng thời độ khó của những môn tư duy tăng dần dẫn đến việc thời gian đầu tư cho môn tiếng Anh dường như là không có.

Không có kiến thức nền tảng dẫn đến việc các em sẽ không thể nào tiếp thu kiến thức mới.

1.3. Lớp 5 - nhiều học sinh có dấu hiệu chán học tiếng Anh

Tiếng Anh là một môn học không quá khó nhưng nó cần sự kiên trì và chăm chỉ, đối mặt với hàng tá môn học khác nhau cộng thêm việc phải tư duy về chúng khiến các bạn học sinh cảm thấy bị chán học với môn tiếng Anh.

Lớp 5 - nhiều học sinh có dấu hiệu chán học tiếng Anh
Lớp 5 - nhiều học sinh có dấu hiệu chán học tiếng Anh

Nếu không kiểm soát ngay từ đầu chắc chắn việc mất gốc với bộ môn này cũng là điều dễ hiểu.

Việc không có người kèm cặp, những bài tập khó không có cách nào giải được cũng là 1 trong số nguyên nhân khiến các em bị chán nản và không muốn học bộ môn tiếng Anh này.

1.4. Học tốt tiếng Anh lớp 5 sẽ có cơ hội vào trường THCS tốp đầu

Không chỉ riêng các bạn học sinh mà các bậc cha mẹ đều có mong muốn con em mình được vào trường top đầu bởi đó chính là môi trường lý tưởng giúp các em học tập tốt nhất.

Tuy nhiên điều kiện để con bạn có được cơ hội đó không chỉ có năng lực, trình độ tiếng Anh cũng là 1 trong số yếu tố để đánh giá học sinh đó phù hợp với ngôi trường nào.

2. Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh

Học gia sư tiếng Anh lớp 5 sẽ giúp con bạn đem về lợi ích hữu hiệu, nếu bạn chưa rõ có thể tham khảo những nội dung sau đây:

2.1. Gia sư tiếng Anh lớp 5 giúp con bạn củng cố kiến thức

Ai cũng biết thời lượng tiết học tiếng Anh trên lớp là rất ngắn, có khi 1 ngày chỉ học 1 tiết với 45 phút còn lại còn phải học thêm các môn học khác. Lịch học thưa thớt chính là nguyên nhân khiến cho con bạn không nắm vững kiến thức môn học này.

Gia sư tiếng Anh lớp 5 giúp con bạn củng cố kiến thức
Gia sư tiếng Anh lớp 5 giúp con bạn củng cố kiến thức

Việc chăm chỉ và làm nhiều bài tập cũng chưa chắc giúp các em có thành tích tiến bộ hơn, người học tiếng Anh cần có người kèm cặp hoặc giúp đỡ để bất cứ chỗ nào không hiểu có thể sẽ được giải đáp ngay. Như vậy việc học mới đạt được hiệu quả.

Vì vậy việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 là rất cần thiết trong giai đoạn này, các em không những có thể củng cố kiến thức cũ mà còn nắm bắt được những kiến thức mới được truyền đạt.

2.2. Gia sư tiếng Anh lớp 5 giúp con bạn nâng cao kiến thức

Với những em học sinh đã nắm được kiến thức cơ bản về môn học tiếng Anh lớp 5 này rồi, vậy thì việc học gia sư sẽ giúp các em bồi dưỡng thêm kiến thức nâng cao. 

Trong việc học, không có giới hạn nào là đủ, càng học nhiều bạn càng biết nhiều, từ những kiến thức ấy họ có thể vận dụng vào những trường hợp cụ thể khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Vậy thì ở đây, dù là học sinh giỏi cũng vẫn cần phải học thêm để có thành tích xuất sắc hơn, có cơ hội tham gia các cuộc thi tiếng Anh lớn và đem về giải thưởng cho mình.

2.3. Gia sư tiếng Anh giúp con bạn có những phương pháp ôn thi hiệu quả

Có thể con bạn được thầy cô và bạn bè trong lớp đánh giá là học sinh có thành tích học tập tốt thế nhưng khi làm bài thi bạn ấy lại bị điểm thấp. Vì sao vậy?

Gia sư tiếng Anh giúp con bạn có những phương pháp ôn thi hiệu quả
Gia sư tiếng Anh giúp con bạn có những phương pháp ôn thi hiệu quả

Nguyên nhân có thể là do phương pháp ôn thi của bạn chưa được tốt, vì vậy bạn cần phải tìm ngay gia sư tiếng Anh lớp 5 để khắc phục tình trạng này nhé.

Gia sư tiếng Anh lớp 5 sẽ giúp con bạn có những kế hoạch ôn thi cực kỳ hiệu quả, như vậy bạn sẽ không phải lo lắng thực trạng này xảy ra nữa.

3. Nên tìm gia sư tiếng Anh là sinh viên hay giáo viên?

3.1. Có những phụ huynh lựa chọn gia sư là sinh viên, vì sao vậy?

Thực ra việc ưu tiên lựa chọn tìm gia sư tiếng Anh là sinh viên là bởi vì đối tượng này có chi phí thấp hơn, có sự linh động về thời gian dạy, hơn nữa các bạn sinh viên cũng rất năng động và gần gũi. 

Có những phụ huynh lựa chọn gia sư là sinh viên, vì sao vậy?
Có những phụ huynh lựa chọn gia sư là sinh viên, vì sao vậy?

Thường thì gia sư là sinh viên sẽ tạo cảm giác gần gũi và thân thiện hơn, từ đó các bé cũng sẽ thoải mái để trao đổi hơn giúp buổi học có kết quả cao.

Gia sư sinh viên sẽ thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế tầm trung, giá cả cũng có thể linh động tùy theo từng hoàn cảnh.

3.2. Ưu điểm của gia sư là giáo viên là gì?

Gia sư là giáo viên tiếng Anh dạy lớp 5 chắc chắn sẽ có mức chi phí cao hơn tuy nhiên nhiều gia đình vẫn ưu tiên lựa chọn bởi những nguyên nhân sau:

Thứ nhất, giáo viên sẽ cho cảm giác yên tâm bởi họ là những người có kinh nghiệm giảng dạy hơn nữa lại có chuyên môn vững vàng.

Thứ hai, khi tiếp xúc với học sinh, giáo viên có thể kiểm tra và quan sát xem các em đang bị mất kiến thức từ chỗ nào sau đó tiến hành những phương pháp khắc phục, lấp đầy lỗ hổng đó.

Ưu điểm của gia sư là giáo viên là gì?
Ưu điểm của gia sư là giáo viên là gì?

Đó là những thông tin về gia sư là sinh viên và gia sư là giáo viên, mỗi đối tượng sẽ mang lại những lợi ích khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện của mỗi gia đình mà các bậc cha mẹ sẽ có quyết định tìm gia sư cho phù hợp.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 dành cho các bậc phụ huynh

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 bằng cách nào?

Thứ nhất, hãy tham khảo từ người thân, bạn bè để có địa chỉ tìm gia sư chất lượng. Có thể thuê ngay gia sư đang dạy cho người quen để dễ dàng quản lý và so sánh kết quả học tập.

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 dành cho các bậc phụ huynh
Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 dành cho các bậc phụ huynh

Thứ hai, bạn có thể truy cập vào website timviec365.com.vn để tìm gia sư tiếng Anh cho con mình. Tất cả những gia sư được tìm thấy ở đây đều đảm bảo về độ tin cậy, năng lực cũng được thể hiện rõ và chỉ cần bạn nhanh chóng liên hệ với họ là có thể giúp con mình cải thiện việc học bộ môn tiếng Anh rồi.

Những kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 5 vừa rồi cũng đã khép lại bài viết của tôi ngày hôm nay. Hy vọng sau khi tham khảo các phụ huynh sẽ sớm tìm thấy gia sư phù hợp để cải thiện việc học cho con em mình. 

Gợi ý Tìm gia sư Toán lớp 5 hiệu quả

Môn Toán lớp 5 cũng là 1 trong số môn học chính mà các em cần lưu ý, vì vậy những kinh nghiệm tìm gia sư toán lớp 5 dưới đây sẽ giúp phụ huynh nhanh chóng tìm thấy gia sư nếu có ý định tìm cho con em mình. Theo dõi ngay để nắm được bí quyết nhé.

Tìm gia sư Toán lớp 5