Tìm gia sư tiếng Anh lớp 12

Sắp xếp theo:

Tổng: 3

Phạm Nguyên Thảo

Gia sư: Toán, Hóa, Tiếng Anh Quảng Nam
Từ: 100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Có kinh nghiệm luyện thi THPT QG

Hoàng Anh

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 200,000 vnđ/buổi

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học tiếng anh.

Quan Đăng

Gia sư:Toán, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 300,000 vnđ/buổi

đâs

Lớp 12 là mốc học thuật quan trọng của mỗi học sinh. Từ thời điểm này, các em cũng đã có những định hướng và mục tiêu riêng để theo đuổi. Tuy nhiên, kỳ thi THPT quốc gia vẫn đang chờ đợi các em ở phía trước. Để vượt qua nó, các em cần có một hành trang kiến thức vững vàng. Tiếng Anh là một môn học mang tính quyết định, cũng là môn học khiến học sinh vất vả nhất. Do vậy, thuê và tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 là một giải pháp cần thiết ngay lúc này!

1. Học tiếng Anh lớp 12 gặp phải những khó khăn gì?

Tiếng Anh lớp 12 đã không còn đơn giản như những bậc nhỏ hơn, ở giai đoạn này, thường người học phải cơ bản nắm được bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Số lượng từ vựng nhiều hơn và cấu trúc ngữ pháp cũng đa dạng hơn. Trong khi không phải ai cũng có thể tiếp thu hết những kiến thức được giảng dạy trên lớp, chưa kể bên cạnh tiếng Anh, tất cả những môn học khác của chương trình lớp 12 đều có sức nặng như nhau.

Gia sư tiếng Anh lớp 12, timviec365.com.vn
Gia sư tiếng Anh lớp 12, timviec365.com.vn

- Đối với mục đích chỉ thi qua tốt nghiệp: Các em vẫn phải đạt số điểm tối thiểu là 5, nên cơ bản hệ thống từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh lớp 12 vẫn phải nắm vững. Điều này không quá khó khăn, bởi trên thực tế đó là nền tảng kiến thức căn bản nhất với những ai chưa bị mất gốc tiếng Anh. Nhưng đối với người học đã bị mất gốc, có nhiều lỗ hổng kiến thức thì lấy được điểm 5 cũng vô cùng thách thức.

- Đối với học sinh ôn luyện thi đại học: Tiếng Anh là bộ môn có mặt trong nhiều khối thi xét tuyển của nhiều ngành hấp dẫn. Chẳng hạn như khối D hay khối A1. Tuy nhiên để xét tuyển, đa phần sẽ cần số điểm cao hơn đối với những ai chỉ đặt ra mục tiêu đỗ tốt nghiệp. Lấy từ thang điểm 7 trở lên cũng đủ thấy được người học phải nắm chắc được kiến thức toàn chương trình cấp 3, sau đó là các cấu trúc đề thi, và những mẹo làm bài,...

2. Lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 12

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 là một nhu cầu chính đáng. Nhưng còn phải xem xét năng lực tiếp thu cũng như sức học của con mình. Đó chính là lý do trong quá trình lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 12, các bậc cha mẹ để lưu ý những vấn đề như sau:

2.1. Hiểu được những khó khăn của người học

Hiểu được những khó khăn của người học
Hiểu được những khó khăn của người học

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ít cha mẹ nào còn đủ thời gian để chăm sóc và quan tâm chỉ bảo con từng chút một. Đó chính là lý do bạn cảm thấy khó khăn khi nắm rõ học lực của con, con đang gặp phải khó khăn gì. Nhất là đối với độ tuổi của học sinh lớp 12, các bạn dường như đã trưởng thành, tâm sinh lý dễ thay đổi hơn, tính khí thất thường và có cái tôi lớn hơn bao giờ hết. Nếu các cha mẹ không để tâm, không chia sẻ và gánh vác các nỗi lo cùng có, con sẽ phát triển theo chiều hướng tiêu cực.

Đó chính là lý do bạn nên có những buổi trò chuyện thường xuyên cùng con, hỏi hoi con về tình hình học tập cũng như mong muốn của con khi lựa chọn gia sư tiếng Anh lớp 12.

2.2. Chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên

Chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất - một thắc mắc thường kỳ của các bậc cha mẹ. Trên thực tế, gia sư tiếng Anh lớp 12 hay gia sư của bất kỳ môn học nào cũng vậy, mỗi sự lựa chọn sẽ có những cái được và cái mất riêng. Phải dựa vào năng lực, nhu cầu cũng như đặc trưng của người học để có quyết định sáng suốt nhất.

Chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên
Chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên

- Gia sư tiếng Anh lớp 12 là giáo viên: Sở hữu kinh nghiệm dày dạn, chuyên môn và trình độ cao, có nghiệp vụ sư phạm hoàn chỉnh, đã và đang giảng dạy tại các trường lên dễ dàng giúp người học làm quen với cấu trúc hoặc các dạng bài thi. Tuy nhiên, hạn chế của gia sư tiếng Anh lớp 12 là giáo viên chính là chi phí cao hơn.

- Gia sư tiếng Anh lớp 12 là sinh viên: Đây đều là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nổi bật tại các trường Đại học top đầu cả nước. Đặc biệt có chuyên môn về bộ môn tiếng Anh, đã từng đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm số cao. Nhiều sinh viên cũng sở hữu kinh nghiệm làm việc như trở giảng, dịch thuật,... có đủ năng lực và trình độ để kèm cặp người học. Tuy nhiên, điểm hạn chế là kỹ năng sư phạm chưa thực sự hoàn chỉnh, độ tuổi quá trẻ đôi khi khiến người học không vâng lời.

3. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 mang lại những lợi ích gì cho người học?

Gia sư tiếng Anh lớp 12 mang lại những lợi ích gì cho người học?
Gia sư tiếng Anh lớp 12 mang lại những lợi ích gì cho người học?

Tiếng Anh lớp 12 có thể khẳng định là một bộ môn khó, yêu cầu người học phải nắm chắc các khối kiến thức cơ bản, cho đến các khối kiến thức nâng cao. Với nhiều bạn học kém tiếng Anh, mỗi lần lên tiết này có thể trở thành một nỗi sợ hãi, thậm chí là ám ảnh, dẫn đến tình trạng học tập căng thẳng, không hiệu quả. Đó chính là những vấn đề mà gia sư tiếng Anh lớp 12 có thể giải quyết. Theo đó:

- Gia sư tiếng Anh lớp 12 sẽ giảng dạy bám sát theo chương trình giảng dạy trong sách giáo khoa, giúp người học nhanh chóng tiếp cận được vốn từ vựng, chia sẻ cách học từ vựng hay,...

- Thiết kế lộ trình học tập thích hợp với năng lực của người học, giúp quá trình tiếp thu nhanh và hiệu quả hơn.

- Gia sư tiếng Anh lớp 12 hỗ trợ người học củng cố về các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt là nắm được kiến thức ngữ pháp để thực hiện các dạng bài tập đa dạng hơn.

- Cùng trò chuyện, cùng làm bài tập, giải đáp các khó khăn mà người học đang gặp phải, gỡ từng nút thắt với thái độ niềm nở.

Gia sư tiếng Anh lớp 12
Gia sư tiếng Anh lớp 12 

- Tổng hợp các dạng đề thi, bài thi để người học có thể thực hiện thử, làm quen trước khi bước vào những kỳ thi quan trọng trước mắt.

Tại hệ thống cung cấp gia sư của timviec365.com.vn, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể chọn lọc, tìm hiểu kỹ từng hồ sơ gia sư. Có những đánh giá bước đầu về gia sư để đưa ra quyết định đúng đắn. Đội ngũ gia sư của timviec365.com.vn được phân loại theo từng môn học, từng cấp bậc và cả địa điểm làm việc. Giúp người có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa hơn!

Gợi ý Gia sư Toán lớp 12

Bên cạnh tiếng Anh lớp 12, Toán cũng là môn học bắt buộc quan trọng không kém. Tìm gia sư Toán lớp 12 như thế nào? Khám phá ngay trong chia sẻ của timviec365.com.vn nhé!

Gia sư Toán lớp 12