Tìm gia sư tiếng Anh lớp 10

Sắp xếp theo:

Tổng: 6

Nguyễn Thùy Linh

Gia sư: Lý, Hóa, Địa lý Hà Nam
Từ: 250 - 300 vnđ/buổi

Thích

Hoàng Thị Liên

Gia sư:Toán Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Đặng Nguyễn Hoàng Nam

Gia sư: Toán, Hóa, Sinh Hồ Chí Minh
Từ: 150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Em hiện đang là sinh viên năm hai, chuyên nghành Công nghệ Sinh học ở trường...

Nguyễn Hoàng Hiệp

Gia sư: Toán Hưng Yên
Từ: 150,000 - 250,000 vnđ/buổi

hòa đồng, vui tính ,yêu trẻ em

Nguyễn Mai Hoa

Gia sư:Toán, Lý, Hóa, Văn Hồ Chí Minh
Từ: 300,000 vnđ/buổi

Hi, my name is Hoa. After several years teaching English for children at different age groups, I...

Đinh Nhất Phú

Gia sư: Tiếng Anh Bình Thuận
Từ: 25,000 - 50,000 vnđ/buổi

Là một học sinh cấp 3 khá ở môn TA và có khả năng gia sư.

Hầu hết các bậc phụ huynh và cả học sinh đều đang nhận ra tầm quan trọng của môn tiếng Anh ở các cấp bậc học khác nhau. Nếu như bạn đang rơi vào tình trạng có nhiều lỗ hổng kiến thức tiếng Anh lớp 10 hay muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói của mình,… Vậy hãy tìm gia sư tiếng Anh lớp 10 họ sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề học tập.

1. Tiếng Anh lớp 10, học sinh sẽ phải tiếp thu khối lượng kiến thức lớn

Bước chân vào lớp 10 cũng là lúc mà các em thay đổi môi trường học tập của mình, hầu hết khối lượng kiến thức của các môn học đều sẽ thay đổi theo hướng tăng lên. Riêng đối với môn tiếng Anh, các em sẽ phải đối mặt với một kiến thức khổng lồ hơn lớp 9 rất nhiều lần. Đặc biệt môn tiếng Anh lớp 10 còn là cơ sở, tiền đề để giúp các em ở những năm học 11, 12 tiếp theo và trong kỳ thi tốt nghiệp, đại học quan trọng nữa.

Tiếng Anh lớp 10, học sinh sẽ phải tiếp thu khối lượng kiến thức lớn
Tiếng Anh lớp 10, học sinh sẽ phải tiếp thu khối lượng kiến thức lớn

Khác hẳn với chương trình ở lớp 9, các em sẽ được làm quen với kiến thức nâng cao hơn, bên cạnh các chủ đề cũ thì sẽ được tiếp cận các chủ đề mới rộng hơn như: Công nghệ, thể thao, truyền thông,…học sinh sẽ phải tiếp cận từ từ và lồng ghép giữa từ vựng, ngữ pháp thông qua 16 chủ đề khác nhau.

Cũng chính khối lượng kiến thức khổng lồ này sẽ khiến cho nhiều em cảm thấy áp lực hơn, không quen, thậm chí còn chán ghét môn tiếng Anh, điều này cực kỳ bất lợi cho chính các em trong những năm về sau.

2. Những lý do khiến bạn nên tìm ngay một gia sư tiếng Anh lớp 10 cho con

Gia sư tiếng Anh lớp 10 không chỉ đem lại lợi ích cho cha mẹ mà còn đem lại lợi ích cho chính các em học sinh. Trong phần này chúng tôi sẽ đưa ra những lý do khiến cho bạn cảm thấy cần phải tìm gia sư tiếng Anh lớp 10 về cho con, cùng theo dõi nhé.

 Những lý do khiến bạn nên thuê ngay một gia sư tiếng Anh lớp 10 cho con
 Những lý do khiến bạn nên thuê ngay một gia sư tiếng Anh lớp 10 cho con

- Lợi ích đối với cha mẹ:

+ Gia sư tiếng Anh lớp 10 sẽ giúp cha mẹ tiếp cận việc học của con một cách dễ dàng hơn, nắm bắt tình hình học tập của con tốt hơn. Đặc biệt có thể cải thiện, nâng cao trình độ học tiếng Anh cho con bạn.

+ Giúp cho bạn theo sát tiến độ học học, khả năng tiến bộ học tiếng Anh lớp 10 đến đâu.

+ Giúp bạn quan tâm đến con trong việc học hơn, thay đổi môi trường học, cũng như cải thiện cái nhìn cho con bạn về môn tiếng Anh lớp 10, từ ghét thành yêu thích, từ yêu thích thành đam mê.

- Lợi ích đối với các em học sinh:

Lợi ích đối với các em học sinh
Lợi ích đối với các em học sinh

+ Gia sư tiếng Anh lớp 10 sẽ giúp các em ôn tập, hệ thống kiến thức trên lớp tốt hơn, nếu như không hiểu có thể hỏi trực tiếp gia sư của mình. Bên cạnh đó tốc độ giảng bài cũng tương đối chậm, phù hợp với năng lực của bạn hơn, chính vì thế mà có thể hiểu bài sâu hơn.

+ Giúp bạn tìm kiếm ra phương pháp học tập mới, phù hợp hơn để thay đổi, cải thiện khả năng tiếng Anh lớp 10 của mình.

+ Sẽ là người ôn luyện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, bạn sẽ giao tiếp tốt hơn nhiều đó.

+ Cùng bạn giải các đề tiếng Anh lớp 10, nâng cấp dần độ khó trong các đề thi hơn, giúp bạn làm quen với việc thi tiếng Anh, cải thiện điểm số trên lớp và chuẩn bị thật tốt cho các năm học tiếp theo.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều lợi ích khác mà một gia sư tiếng Anh có thể đem lại cho bạn và con bạn. Hãy thuê ngay một gia sư tiếng Anh lớp 10 về cho con của mình nhé.

3. Tổng hợp kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 10

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 10, không sao cả, hãy theo dõi thật sát nội dung phần 3 này, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp kinh nghiệm của người đi trước.

3.1. Tham khảo bảng giá thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 trước

Đầu tiên hãy tham khảo bảng giá thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 trước nhé. Biết rằng điều này với một số gia đình có kinh thế khá giả không quan trọng nhưng việc tham khảo giá này sẽ giúp bạn không bị hớ, bị bất ngờ đâu nhé.

Tham khảo bảng giá thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 trước
Tham khảo bảng giá thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 trước

Hiện nay mức giá thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 chung trên thị trường sẽ dao động như sau:

+ Gia sư là sinh viên (130k/buổi), gia sư sinh viên trường chuyên tiếng Anh (150k/buổi)

+ Gia sư là giáo viên (200k/buổi), giáo viên dạy tiếng Anh giỏi (250k/buổi), gia sư tiếng Anh trường chuyên (300k/buổi)

+ Gia sư tiếng Anh theo nhóm (250k/buổi)

Về thời lượng buổi học sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận của đôi bên, thế nhưng cũng sẽ giao động từ 1,5 – 2h/buổi và mỗi tuần sẽ có từ 2 – 3 buổi học như vậy.

3.2. Thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 tùy theo nhu cầu, học lực của con

Thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 tùy theo nhu cầu, học lực của con
Thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 tùy theo nhu cầu, học lực của con

Trước khi tìm kiếm hay thuê gia sư tiếng Anh lớp 10 thì bạn nên hỏi, tham khảo ý kiến của con trước khi thuê, điều này ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của con đó nhé. Nếu như bản thân các em không muốn học hay không thích gia sư thì có ép cũng không đem lại kết quả tốt.

Đặc biệt bạn cũng phải là người nắm bắt học lực của con nhất để thuê gia sư sao cho phù hợp. Ví dụ con bạn có học lực tiếng Anh kém, mất kiến thức gốc thì có thể thuê gia sư là giáo viên. Còn trường hợp con bạn có kiến thức khá tốt, cần luyện thêm về giao tiếp thì có thể tìm gia sư là sinh viên nhưng mạnh về mảng giao tiếp để nói chuyện với con bạn hàng ngày.

Nhìn chung tìm gia sư theo nhu cầu và học lực của con bạn là điều vô cùng cần thiết, chính vì thế mà bạn nên tôn trọng con mình hơn trong vấn đề này nhé.

3.3. Tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nơi uy tín

Tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nơi uy tín
Tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nơi uy tín

Có rất nhiều địa chỉ tìm gia sư tiếng Anh lớp 10 trên mạng, cũng có thể bạn có nhiều mối quan hệ để giới thiệu chỗ thuê gia sư, thế nhưng hãy đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nhé.

Hiện nay các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư tiếng Anh lớp 10 tại trang timviec365.com.vn, đây là trang web tìm gia sư uy tín được hàng triệu phụ huynh trên cả nước tin tưởng và sử dụng nhiều. Tại đây bạn sẽ không phải đăng tin tuyển dụng, chỉ cần một vài thao tác tìm đơn giản là đã có thông tin của gia sư tiếng Anh lớp 10.

3.4. Trao đổi thường xuyên với gia sư về tình hình học tập của con

Trao đổi thường xuyên với gia sư về tình hình học tập của con
Trao đổi thường xuyên với gia sư về tình hình học tập của con

Kinh nghiệm cuối cùng mà chúng tôi muốn tổng hợp cho bạn chính là trao đổi thường xuyên với gia sư về tình hình học của con. Hãy là một bậc cha mẹ hết lòng và quan tâm đến con mình hơn. Sau mỗi buổi học hoặc từ 1 – 2 tuần bạn hãy trao đổi, nói chuyện với gia sư xem tình hình có tiến bộ hay không, cần phải đưa ra phương pháp phù hợp với con bạn như thế nào,…bên cạnh đó bạn cũng nên hỏi thăm con bạn xem có thích hợp học gia sư này hay không nhé.

Như vậy với bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp xong kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh lớp 10 dành cho phụ huynh. Rất mong với các thông tin này phụ huynh sẽ biết cách lựa chọn gia sư phù hợp cho con.

Gợi ý Gia sư Hóa lớp 10 uy tín, chất lượng mà phụ huynh nên biết

Ngoài gia sư tiếng Anh lớp 10 thì gia sư hóa lớp 10 cũng là mối quan tâm của khá nhiều bậc cha mẹ. Để biết thêm nhiều thông tin về cách tìm gia sư hóa lớp 10, bạn tham khảo bài viết sau nhé.

Gia sư hóa lớp 10