Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1

Sắp xếp theo:

Tổng: 1

Nguyễn Thị Hương

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 vnđ/buổi

Vui tính, hòa đồng, thân thiện

Với tốc độ phát triển nhanh của xã hội như hiện nay để con mình có cơ hội học tập và tương lai tốt nhất, hầu hết các bậc phụ huynh đều có xu hướng cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Chính vì thế mà nhiều gia đình có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con minh. Hãy cùng xem các chia sẻ về kinh nghiệm tìm gia sư giúp cho con bạn học giỏi hơn nhé.

1. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 có nhiều lợi ích cho cả phụ huynh và trẻ

Gia sư tiếng Anh lớp 1 hiện nay không những đem lại lợi ích cho chính người học mà còn cho cả người thuê nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích trong phần viết này nhé.

1.1. Lợi ích cho phụ huynh

Tiếng Anh không giống như tiếng Việt để bạn có thể dạy và trau dồi thêm kiến thức cho con ngay tại nhà. Tiếng Anh là một ngôn ngữ mới tương đối khó, vì thế mà nếu như không có khả năng giao tiếp thành thạo, không hiểu được bản chất của nó thì bạn sẽ rất khó để giải đáp thắc mắc của con. Đây là một vấn đề tương đối lớn mà hầu hết phụ huynh gặp phải.

Lợi ích cho phụ huynh
Lợi ích cho phụ huynh

Đặc biệt, có nhiều người vì mải mê kiếm tiền, lo cho cuộc sống hàng ngày mà không thể dành nhiều thời gian cho con, chính vì thế mà việc thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 sẽ giúp bạn khá nhiều đó.

- Thứ nhất, gia sư tiếng Anh lớp 1 thay bạn dạy cho con mình những kiến thức tiếng Anh tốt nhất, có thể dạy giao tiếp, dạy phát âm như người bản xứ từ khi còn nhỏ.

- Thứ hai, giải quyết những nỗi lo lắng về tình trạng tiếp thu kiến thức tiếng Anh trên lớp của con bạn kém hơn bình thường. Gia sư họ là người có chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức. Chính vì thế mà họ sẽ có phương pháp học tốt hơn bạn giúp cải thiện đáng kể tình trạng học tiếng Anh.

- Thứ ba, nhiều đối tượng phụ huynh rất khó tiếp xúc với con mình trong vấn đề học tập hàng ngày, chính vì thế mà một gia sư sẽ giúp bạn giải quyết chuyện này, thay đổi môi trường học tập cho con bạn, tiếp thu kiến thức tốt hơn.

- Thứ tư, gia sư tiếng Anh lớp 1 giúp con bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn, yên tâm để phát triển khả năng ngoại ngữ ngay từ lớp 1.

- Thứ năm, việc thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 còn giúp phụ huynh theo sát việc học của con hơn. Ngoài việc học còn giúp cho trẻ có những định hướng phát triển về nhân cách sau này.

Với 5 lợi ích mà thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 đem đến cho các bậc phụ huynh, nó cũng là một nhân tố thúc đẩy phụ huynh thuê gia sư tiếng Anh lớp một cho con tại nhà.

1.2. Lợi ích cho trẻ

Như đã nói trong phần trên việc thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 sẽ trực tiếp đem lại nhiều lợi ích cho trẻ hơn, cụ thể có thể kể đến như sau:

- Thứ nhất, gia sư sẽ có phương pháp học tập mới lạ, kích thích trẻ, khơi ngợi cho trẻ tinh thần tự giác học bài, yêu môn tiếng Anh hơn, không coi môn tiếng Anh là một ngoại ngữ khó học nữa.

Lợi ích cho trẻ
Lợi ích cho trẻ

- Thứ hai, trẻ sẽ tiếp thu thêm được các kiến thức mới. Vì đây là đối tượng lớp 1 nên cần phải có phương pháp đặc biệt, trẻ sẽ được vừa học vừa chơi một cách hiệu quả nhất.

- Thứ ba, trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh sớm, có người để giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, chính vì thế mà việc học phát âm của trẻ cũng sẽ tốt ngay từ nhỏ.

- Thứ tư, học lực về môn tiếng Anh trên lớp của trẻ cũng tăng lên nhanh chóng, các bé sẽ được ôn tập lại hệ thống kiến thức tiếng Anh lớp 1 được học trên lớp.

Nhìn chung, đối với tiếng Anh lớp 1 chủ yếu là giúp các em tiếp xúc với ngôn ngữ mới, làm quen và học phát âm ngay từ khi còn nhỏ. Chính vì thế mà điều này sẽ hoàn toàn tốt nếu như cha mẹ đang có định hướng phát triển cho trẻ từ bây giờ.

2. Phụ huynh nên thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 là giáo viên Việt hay giáo viên nước ngoài?

Một trong những vấn đề khá lăn tăn của phụ huynh chính là muốn con giao tiếp, nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ thật thì liệu có phải thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 là người nước ngoài hay không?

Phụ huynh nên thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 là giáo viên Việt hay giáo viên nước ngoài?
Phụ huynh nên thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 là giáo viên Việt hay giáo viên nước ngoài?

Các bậc phụ huynh cần phải biết gia sư tiếng Anh lớp 1 là giáo viên, sinh viên Việt hay nước ngoài cũng sẽ đều có ưu điểm riêng của họ. Mỗi một đối tượng sẽ có những phương pháp, các tiếp cận trẻ khác nhau. Đặc biệt giá cả thuê sinh viên, giáo viên Việt sẽ khác so với thuê giáo viên là người nước ngoài.

Trung bình bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 250 – 250.000 đồng để thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 là người Việt. Còn với giáo viên nước ngoài sẽ giao động trong khoảng 350 – 400.000 đồng/buổi. Mức giá chênh lệch tương đối lớn, vì thế cần phải tham khảo thật kỹ lưỡng, đương nhiên cũng phải phụ thuộc vào kinh tế của từng gia đình để cân nhắc việc này. Nếu như gia đình bạn có kinh tế ổn thì sẽ không cần suy nghĩ, còn nếu như kinh tế chưa ổn thì phải suy nghĩ khá nhiều về vấn đề này đó.

3. Chia sẻ một vài kinh nghiệm quý báu khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 1

3.1. Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại timviec365.com.vn

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại timviec365.com.vn
Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại timviec365.com.vn

Các mẹ thường “kháo” nhau rằng timviec365.com.vn là một địa chỉ uy tín giúp tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 uy tín và chất lượng nhất. Hiện nay với trang web này, bạn không phải đăng các tin tuyển dụng lên mạng xã hội, cùng không mất quá nhiều ngày liền để tìm kiếm gia sư nữa. Tại đây, với mục Gia sư 365 bạn chỉ cần bấm vào mục đó, sau nhập từ khóa tìm kiếm “gia sư tiếng Anh lớp 1”, nhập tỉnh, thành phố muốn tìm sau đó bấm vào biểu tượng tìm kiếm là xong. Ngay sau đó hệ thống sẽ đư ra những thông tin về gia sư tiếng Anh lớp 1 cho bạn, công việc của bạn chỉ cần lựa chọn đối tượng phù hợp và liên hệ nữa là xong. Các thao tác tìm kiếm này hoàn toàn “miễn phí” nhé nên bạn có thể yên tâm.

3.2. Tìm gia sư giao tiếp tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn

Nếu như muốn con bạn có thể giao tiếp như người bản xứ từ nhỏ thì cố gắng lựa chọn, phỏng vấn xem gia sư đó có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hay không, có phát âm chuẩn hay không. Đây là một vấn đề quan trọng mà phụ huynh không nên bỏ qua, bởi bạn đang có mong muốn cho con mình có thể giao tiếp tiếng Anh chuẩn.

3.3. Cho bé học thử gia sư tiếng Anh lớp 1 mới thuê

Cho bé học thử gia sư tiếng Anh lớp 1 mới thuê
Cho bé học thử gia sư tiếng Anh lớp 1 mới thuê

Bạn nên cho trẻ học thử trước 1 – 2 buổi để xem cảm nhận và thái độ của trẻ như thể nào. Sẽ có những trẻ nói ra suy nghĩ của mình có những trẻ thì không. Thế nhưng hãy cố gắng quan sát xem biểu hiện, thái độ của trẻ khi gặp gia sư đó ra sao. Sau đó bạn mới đưa ra quyết định có thuê tiếp hay không.

3.4. Thường xuyên trao đổi với gia sư về tình hình học của con hơn

Thường xuyên trao đổi với gia sư về tình hình học của con hơn
Thường xuyên trao đổi với gia sư về tình hình học của con hơn

Không phải cứ tìm được gia sư thì bạn sẽ phó mặc cho họ và không quan tâm đến tình hình học của con đâu nhé. Là một bậc cha mẹ, chúng ta nên dành điều tốt đẹp nhất cho con của mình, chính vì thế mà bạn cần phải trao đổi với gia sư về tình hình của trẻ nhiều hơn, quan tâm đến vấn đề học tập, cảm xúc của trẻ nhiều hơn. Tốt nhất là không nên o ép trẻ học tiếng Anh nếu như không thích.

Đó chính là một vài kinh nghiệm mà chúng tôi muốn các bậc phụ huynh nên biết trước khi thuê hoặc tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 cho con em mình. Thực ra đây là giai đoạn khá tốt và dễ để trẻ thích nghi với môn tiếng Anh. Chính vì thế mà việc thuê gia sư tiếng Anh lớp một cho trẻ cần được phụ huynh cân nhắc, quan tâm nhiều hơn.

Gợi ý Mẹo tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 hiệu quả dành cho phụ huynh

Bạn cũng đang tìm kiếm những địa chỉ gia sư tiếng Anh lớp 6 cho con của mình. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết địa chỉ uy tín cũng như kinh nghiệm cần thiết cho bản thân.

Gia sư tiếng Anh lớp 6