Tìm gia sư tại Hồ Chí Minh

Sắp xếp theo:

Tổng: 2274

Thái Thị Trang

Gia sư: Văn, Lịch sử, Địa lý Hồ Chí Minh
Từ: 150,000 vnđ/buổi

Vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình trong công việc

Lê Thị Linh Anh

Gia sư:Môn phổ thông khác, Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 250,000 vnđ/buổi

Nhiệt tình, sôi nổi, nhiệt huyết với công việc

Lai Huệ Linh

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 250,000 vnđ/buổi

Hiện là sinh viên năm 2 đại học Sư phạm. Dạy được các môn Toán, Lý, Hóa...

Đồng Văn Minh

Gia sư:Toán Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 350,000 vnđ/buổi

Với tính cách kiên nhẫn, và luôn cười tạo động lực để các em hứng thú...

Nguyễn Bảo Linh Đan

Gia sư: Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 50,000 - 500,000 vnđ/buổi

Tôi có thể nói về bản thân mình qua 3 từ: Nhiệt tình, tận tâm, giúp hết...

Nguyễn Thế An

Gia sư:Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Giới thiệu về bản thân

Đặng Nguyễn Hoàng Nam

Gia sư: Toán, Hóa, Sinh Hồ Chí Minh
Từ: 150,000 - 200,000 vnđ/buổi

Em hiện đang là sinh viên năm hai, chuyên nghành Công nghệ Sinh học ở trường...

tuấn anh nguyễn

Gia sư: Văn Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 vnđ/buổi

ádasd

Nguyễn Phúc Đan Quỳnh

Gia sư: Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 30 - 50 vnđ/buổi

Xin chào quý phụ huynh và các bạn. Em tên là Nguyễn Phúc Đan Quỳnh, hiện tại...

AWW

Gia sư:Hồ Chí Minh
Từ: 12,000,000 vnđ/buổi

đây là hỗ trợ web tuyển dụng, tìm việc làm. Bạn tham khảo bài viết và tìm...

12345

Là một người cha người mẹ, các bậc phụ huynh luôn lo toan mọi thứ liên quan đến con cái của mình, từ các vấn đề về sức khỏe, chuyện ăn chuyện ngủ và cho đến chuyện học. Đúng như nhà thơ Chế Lan Viên từng viết:

"Con dù lớn vẫn là con của mẹ

Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con"

(Trích "Con Cò" - Chế Lan Viên)

Ý thơ đã chạm tới biết bao tấm lòng cha mẹ. Hơn bất cứ ai, họ luôn hiểu cần làm gì sẽ là tốt nhất cho con của mình. Ở hiện tại, họ chăm lo, bồi dưỡng sức khỏe, nhưng như thế chưa đủ, họ luôn muốn bồi đắp, dựng xây cho con cái mình một tương lai vững chắc nhất. tương lai ấy được dựng xây bởi con đường học vấn mà không một điều gì có thể thay thế được. Một trong những lựa chọn quan trọng nhất để tạo dựng nền tảng học vấn cho con đó chính là việc chọn lựa gia sư tốt nhất cho con mình – người sẽ cùng đồng hành với con cái họ trên hành trình chinh phục tri thức từ nhà trường ra đến bên ngoài cuộc sống.

Gia sư tại Hồ Chí Minh
Gia sư tại Hồ Chí Minh

Ngay sau đây, bài viết này sẽ chia sẻ đến các bậc phụ huynh những thông tin tìm gia sư tại Hồ Chí Minh vô cùng hữu ích để qua đó các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm tìm gia sư hiệu quả.

1. Thực trạng tìm gia sư tại Hồ Chí Minh

Chẳng phải bàn cãi nhiều về câu chuyện giáo dục tại thành phố mang tên Bác nữa bởi xứng danh là một trung tâm giáo dục toàn quốc, nền giáo dục của thành phố có tốc độ phát triển cực kỳ lớn mạnh. đến nay, để thể hiện sự hưởng ứng và áp dụng tích cực những thành tựu của một nền công nghệ số hiện đại, giáo dục tại Hồ Chí Minh đã và đang phát triển theo xu thế 4.0, song song phát triển cùng một thành phố thông minh chính là nền giáo dục thông minh đang diễn ra hết sức sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thực trạng tìm gia sư tại Hồ Chí Minh
Thực trạng tìm gia sư tại Hồ Chí Minh

Để bắt nhịp kịp thời vời một nền kinh tế tri thức công nghệ đang là điểm sáng tại đây, các bậc phụ huynh cũng tham khảo không ít các chương trình đào tạo, nâng cao khả năng học tập cũng như mở rộng các phương thức tiếp nhận tri thức cho con em của họ. Dường như nhu cầu đó đã lớn đến độ vượt ra khỏi khuôn khổ nhà trường, các lớp học phụ đạo, các trung tâm ôn luyện, trung tâm học thêm hay thậm chí là tìm gia sư tại nhà tphcm chính là những mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Theo như chia sẻ của vị giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh thì không thể phủ nhận rằng, thành phố hiện đang là một trung tâm lớn của mọi lĩnh vực, trong đó giáo dục được đưa lên hàng đầu. Song hành cùng chủ trương xây dựng Hồ Chí Minh trở thành một thành phố thông minh chính là việc xây dựng một nền giáo dục thông minh tại đây. Hơn một triệu học sinh với gần 1.500 trường học đã nói lên nhu cầu lớn của nền giáo dục. Đối chiếu con số này với chất lượng cuộc sống có nhiều thay đổi, các hộ gia đình dường như đều có một nền tảng kinh tế tốt, bắt đầu người ta quan tâm đến những giá trị cốt lõi của giáo dục nhiều hơn. Hầu hết nhu cầu đầu tư mạnh cho giáo dục của mỗi hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng mở rộng, vậy thử làm một ước tính đơn giản xem, với hơn 1 triệu học sinh đó, nhu cầu tìm gia sư của mỗi hộ gia đình tại thành phố sẽ lớn như thế nào?

Tìm trung tâm gia sư ở Hồ Chí Minh
Tìm trung tâm gia sư ở Hồ Chí Minh

Thế mới thấy, nhu cầu tìm gia sư giỏi tại tphcm là rất lớn. Nhiều trung tâm gia sư hoặc những gia sư hoạt động tư do đã gia tăng đáng kể để phục vụ cho nhu cầu này. Chính vì điều này, người phụ huynh có thể thuận lợi để có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng đồng thời đó cũng chính là những khó khăn trong việc không biết làm thế nào mới có thể tìm được đúng trung tâm gia sư uy tín hay tìm được gia sư giỏi, chất lượng một cách dễ dàng.

Để hành trình tìm gia sư cho con em mình không còn là vấn đề phải dụng tâm quá nhiều và vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng thì các bậc phụ huynh cần phải nắm bắt được tình hình đặc điểm của hoạt động gia sư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh diễn ra như thế nào và theo xu hướng nào.

2. Đặc điểm của hoạt động hành nghề gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh thể hiện như thế nào?

Thực trạng tìm gia sư tại Hồ Chí Minh đã được hiển hiện rõ ràng qua thông tin chia sẻ trên. Qua đó chúng ta có thể nhận diện cơ bản được rằng, tại đây, việc tìm gia sư đối với các bậc phụ huynh là một nhiệm vụ vô cùng cấp thiết, nó trở thành một trong những nhu cầu lớn. Trong khi các trung tâm gia sư, người tìm việc gia sư tăng nhanh đến chóng mặt tại thành phố rộng lớn này gây ra những khó khăn, những nghi vấn nhiều hơn cho các bậc phụ huynh thì việc nắm bắt được những xu hướng phát triển của hoạt động gia sư là điều cần thiết.

Việc làm gia sư ở Hồ Chí Minh
Việc làm gia sư ở Hồ Chí Minh

Một vài thông tin sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh rất nhiều để khoanh vùng, chọn lọc gia sư, trung tâm gia sư chất lượng hơn.

2.1. Hoạt động hành nghề gia sư phát triển mạnh ở những khu vực nào tại thành phố Hồ Chí Minh?

Lướt một vòng trên timviec365.com.vn, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng nhìn thấy các thông tin tìm việc làm gia sư của người tìm việc rất nhiều, dành chút thời gian để lọc các tin tìm việc này tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể thấy được kết quả rằng, quận 7, quận 4, quận 1, quận Phú Nhuận và quận Tân Bình là những địa bàn có nhu cầu tìm việc làm gia sư nhiều nhất. Lý do là vì tại những đơn vị hành chính này có tập trung đông đúc các trường đại học danh giá, nơi hàng ngàn sinh viên đang học tập và có nhu cầu tìm việc làm thêm trang trải cuộc sống rất lớn.

Trong đó, gia sư tại Quận 1, gia sư taiaj Quận Tân Bình hay gia sư tại Quận 7 có lượng thông tin tìm việc nhiều hơn cả. Phụ huynh có thể yên tâm khi tìm các gia sư tại đây bởi vì cơ hội tuyển được người có trình độ kiến thức tốt, đủ khả năng để truyền đạt tri thức đến con em mình hiệu quả hơn vì các sinh viên ở khu vực này đều theo học tại những trường Đại học nổi tiếng hàng đầu cả nước như Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh sẽ cung cấp cho gia đình bạn những gia sư toán tphcm vô cùng chất lượng; Đại học Khoa học xã hội và nhân văn thành phố Hồ Chí Minh ở Quận 1 sẽ là nơi để bạn tìm kiếm rất nhiều ứng cử viên gia sư môn văn tại tphcm sáng giá.

Tìm gia sư Hồ Chí Minh hiệu quả
Tìm gia sư Hồ Chí Minh hiệu quả

2.2. Những bộ môn phổ biến cần tìm gia sư tại Hồ Chí Minh

Tại các trung tâm gia sư tphcm hầu hết đều cung cấp gia sư cho tất cả bộ môn, nhưng dựa vào xu hướng nghề nghiệp của xã hội và định hướng nghề nghiệp cho con em mình theo ngành gì mà các bậc phụ huynh có thể chọn gia sư theo các bộ môn nằm trong định hướng đó. Các chuyên gia tại timviec365.com.vn chia sẻ tới các bậc cha mẹ một vài xu hướng tìm gia sư theo bộ môn được cho là phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hiện đại như sau: ngoại ngữ là một trong những thứ vũ khí vô cùng đắc lực của một thời đại kinh tế mở cửa, sự hội nhập ngày càng được mở rộng và phát triển sâu, bền vững cho nên việc tìm kiếm các gia sư dạy tiếng tại các trung tâm gia sư Hồ Chí Minh là điều cần thiết.

Lưu ý rằng, bên cạnh việc tìm gia sư tiếng anh tphcm, gia sư dạy ielts tphcm tại nhà thì các bậc phụ huynh cũng nên cân nhắc tới việc sẽ cho con em mình bổ túc các loại ngôn ngữ khác mà trong tương lai không xa, những ngôn ngữ đó có thể mang đến các cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn cho các con. Đơn cử như cha mẹ nên cân nhắc tìm kiếm gia sư tiếng Hoa tại nhà tphcm, gia sư tiếng Nhật tphcm, thậm chí là gia sư tiếng Trung tại nhà tphcm hay có thể tuyển gia sư tiếng Pháp tphcm. Đó đều là những ngôn ngữ có khả năng giúp người học bước thành công vào quá trình gia hội nhập phát triển của xã hội trong tương lai.

Tuyển dụng gia sư Hồ Chí Minh hiệu quả như thế nào?
Tuyển dụng gia sư Hồ Chí Minh hiệu quả như thế nào?

Hiểu rõ những cơ hội lớn để tìm gia sư chất lượng ở Hồ Chí Minh, các bậc phụ huynh cần có thêm cả những bí quyết để tìm gia sư tại Hồ Chí Minh hiệu quả. Những gợi ý dưới đây dành cho họ.

3. Bí quyết tìm gia sư tại Thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả nhất

3.1. Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín tphcm

Một số địa chỉ sau đây sẽ hỗ trợ các mẹ cha gửi gắm nhu cầu tìm gia sư giỏi tại tphcm:

- Trung tâm gia sư tphcm – Gia sư Nhật Vượng. Trung tâm có 3 cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: tòa 1 khu Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh; Số 4/10 đường 827, Phú Hữu, Quận 9; Số 436/1233A đường Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10.

- Trung tâm dạy thêm tphcm – Trung tâm Tài Năng, trung tâm chuyên phục vụ cung cấp gia sư dạy đối tượng là trẻ nhỏ, giúp các bạn tiếp thu bài tốt nhất ở những giai đoạn đầu đời của quãng đường học tập. Địa chỉ của trung tâm tại số 71/27f Kênh Nước Đen ở phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

Tìm gia sư Hồ Chí Minh qua trung tâm gia sư
Tìm gia sư Hồ Chí Minh qua trung tâm gia sư

Ngoài ra còn rất nhiều trung tâm gia sư quận 11, trung tâm gia sư Gò Vấp tphcm mà các bậc phụ huynh có thể tìm đến để tìm gia sư tiếng hoa tại nhà tphcm, gia sư lớp 10 tphcm hay phục vụ bất cứ nhu cầu kèm cặp bộ môn nào mong muốn. Việc liên hệ và tìm đến các trung tâm để đặt vấn đề về việc thuê gia sư sẽ khiến cho các bậc phụ huynh tốn kém thời gian, công sức. Có một cách khác vừa đảm bảo được chất lượng lại tiết kiệm hiệu quả công sức, thời gian cho các cha mẹ, nhất là ở thời buổi công nghiệp hóa hiện nay, các cha mẹ luôn tất bật, bận rộn với công việc, khó có thể thu xếp thời gian để đến trực tiếp các trung tâm. Cách mà chúng tôi đang đề cập đến đó chính là tìm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh qua timviec365.com.vn.

3.2. Bật mí bí kíp tìm gia sư giỏi tại tphcm qua trang web timviec365.com.vn

Vì sao chúng ta lại lựa chọn timviec365.com.vn để tìm gia sư? Đơn giản là vì 3 yếu tố: tìm kiếm dễ dàng, nhanh chóng và uy tín. Các bậc cha mẹ yên tâm rằng, tại đây, bạn hoàn toàn có thể tự do tìm kiếm hồ sơ gia sư được đăng tải đầy đủ thông tin của các ứng viên gia sư có nhu cầu tìm việc. Qua thông tin của họ kèm theo mức lương mong muốn, bộ môn đáp ứng đã được trình bày rõ ràng đi kèm thì phụ huynh sẽ nhanh chóng kết nối được với họ và cũng chỉ cần trao đổi thêm một vài vấn đề tùy ý bạn là đã có thể kết thúc quá trình tìm kiếm gia sư thành phố Hồ Chí Minh tưởng như khá vất vả này, đôi khi với timviec365.com.vn, bạn chỉ cần tận dụng thời gian rảnh buổi tối hay một giờ nghỉ trưa là có thể chọn được gia sư phù hợp.

Tìm gia sư ở Hồ Chí Minh tại timviec365.com.vn
Tìm gia sư ở Hồ Chí Minh tại timviec365.com.vn

Như vậy, các thông tin trên đây đã cho phụ huynh nhìn nhận rất rõ tiềm năng tìm gia sư tại Hồ Chí Minh lớn như thế nào. Hãy chọn theo cách của bạn nhưng ngay cả khi nhà bạn ngay cạnh một trung tâm gia sư nào đó thì cũng không thể thuận tiện bằng việc tìm gia sư ở Hồ Chí Minh trên trang timviec365.com.vn đâu nhé.