Tìm gia sư tại Cần Thơ

Sắp xếp theo:

Tổng: 66

Nguyễn Tân Khoa

Gia sư: Tiếng AnhCần Thơ
Từ: 90,000 vnđ/buổi

Có kinh nghiệm 2 năm dạy anh văn ở các lứa tuổi. Giúp lấy...

Trần Thị Huỳnh Như

Gia sư: Tiếng Anh,Môn phổ thông khácCần Thơ
Từ: 80,000 vnđ/buổi

Vui vẻ , nhiệt tình , kiên nhẫn , Đang là sinh viên năm 2...

Hồ Phúc Hưng

Gia sư: Toán,Tiếng AnhCần Thơ
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Dựa trên năng lực bản thân, có khả năng truyền đạt kiến...

Thái Thiện Hưng

Gia sư: Toán,Lý,HóaCần Thơ
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Theo học Đại Học Cần Thơ: - Tốt nghiệp kỹ sư công...

Huỳnh Đắc Như Ngọc

Gia sư: Toán,Tiếng Việt,SinhCần Thơ
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Xin chào các bạn, Mình là một bác sĩ tốt nghiệp tại...

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Gia sư: Tiếng AnhCần Thơ
Từ: 80,000 vnđ/buổi

Mình hiện đang là sinh viên năm ba ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên...

Huỳnh Ngân

Gia sư: Văn,Tiếng Việt,Tiếng AnhCần Thơ
Từ: 75,000 vnđ/buổi

Đang là sinh viên khoa ngoại ngữ, muốn tìm công việc làm thêm...

Nguyễn Duy Phương

Gia sư: Môn phổ thông khác,Môn phổ thông khácCần Thơ
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Tốt nghiệp tại NIIT với chứng chỉ D loại giỏi. Hiện đang...

Võ Hồng Liên

Gia sư: Tiếng AnhCần Thơ
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Em là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh năm 2 của trường...

Võ Thị Bích Trâm

Gia sư: Toán,Lý,Hóa,Sinh,Tiếng AnhCần Thơ
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Từng là học sinh khá giỏi suốt 12 năm liền, thi đậu đại...

12345

Tìm gia sư tại Cần Thơ là một nhu cầu lớn mà bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm. Nhu cầu đó lớn như thế nào? Khả năng tìm kiếm gia sư chất lượng có cao hay không? Hãy tìm hiểu những thông tin quan trọng như thế thông qua chia sẻ hữu ích tại nội dung bài viết dưới đây.

Việc làm gia sư tại Cần Thơ
Việc làm gia sư tại Cần Thơ

1. Thực trạng giáo dục tại thành phố Cần Thơ

Hằng năm, cứ mỗi độ thu về, hàng trăm ngàn học sinh tại Cần Thơ đều chung một tâm trạng, chung một bầu không khí rộn ràng đón chào năm học mới. Qua rất nhiều chủ trương, chính sách, trong đó có kế hoạch đưa nền giáo dục của Cần Thơ đứng vào xếp hạng hàng đầu trong toàn cả nước, đã đem đến một bầu không khí cố gắng cho toàn ngành, từ những hoạt động tổ chức của đội ngũ cán bộ trong ngành giáo dục cho đến sự nỗ lực của học sinh cùng với sự quan tâm sát sao của các bậc cha mẹ học sinh.

Thực trạng tìm gia sư tại Cần Thơ của các bậc phụ huynh
Thực trạng tìm gia sư tại Cần Thơ của các bậc phụ huynh

Đánh dấu bởi sự kiện quan trọng, đó là việc triển khai thực hiện đồng bộ toàn ngành giáo dục tại thành phố Cần Thơ đối với Nghị quyết số 29 – NQ/TW về việc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục, đào tạo để nhằm phụng sự hiệu quả những yêu cầu công nghiệp – hiện đại hóa đất nước trong xu thế hội nhập toàn cầu, thành phố Cần Thơ đã hoàn thành rất nhiều mục tiêu giáo dục được đề ra. Điển hình như tất cả các địa phương đều phổ cập giáo dục mầm non, các cấp bậc tiểu học đến trung học phổ thông, nâng cao tỷ lệ người biết chữ đạt đến hơn 99% toàn địa bàn.

Tìm gia sư ở Cần Thơ
Tìm gia sư ở Cần Thơ

Đây chính là một tín hiệu tốt cho thấy những khởi sắc của giáo dục thành phố “gạo trắng nước trong” và hơn hết chính là nền tảng tốt để kích thích, động viên tinh thần phấn đấu, nỗ lực trong học tập của toàn thể công dân trong độ tuổi học tập. Phong trào thi đua học tốt đã len lỏi đến từng gia đình và trở thành mối quan tâm hàng đầu không chỉ của riêng học sinh mà còn có sự tham dự tích cực của phụ huynh. Bên cạnh việc phối hợp hiệu quả, sát sao đối với nhà trường, các bậc cha mẹ còn quan tâm rất nhiều đến việc học tập nâng cao kiến thức môn học của các con ở ngoài giờ lên lớp. Các lớp học phụ đạo được tìm kiếm nhiều hơn và hơn hết, nhu cầu tìm gia sư tại Cần Thơ diễn ra vô cùng sôi động. Tình hình đó được thể hiện cụ thể như thế nào? Hãy cùng timviec365.com.vn khám phá ngay tại nội dung tiếp theo đây.

2. Nhu cầu tìm Gia sư tại Cần Thơ có cao hay không?

Dưới một nền giáo dục đang phát triển và chủ trương đưa giáo dục trở thành quốc sách, tại Cần Thơ, ngành Giáo dục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và sự tích cực học tập từ chính các em học sinh. Hầu hết tất cả các gia đình có con em đang trong độ tuổi đi học đều sẽ nhờ các trung tâm gia sư tìm người dạy kèm tại nhà. Nhu cầu dạy kèm tại nhà diễn ra phổ biến trên địa bàn quận Ninh Kiều, Cái Răng và quận Ô Môn và thường là nhu cầu tìm gia sư tiểu học tại nhà. Một số có nhu cầu đăng ký học tập ngay tại các trung tâm và lò luyện thi vào cấp 3 và đại học.

Tuyển dụng gia sư ở Cần Thơ
Tuyển dụng gia sư ở Cần Thơ

Với nhu cầu trên, nhóm việc làm gia sư tại Cần Thơ trở nên phổ biến hơn cả và chiếm tỷ lệ cao so với cơ cấu việc làm của các ngành nghề, lĩnh vực khác.

3. Cơ hội tìm kiếm gia sư thành công ở thành phố Cần Thơ dành cho các bậc phụ huynh tham khảo

Đứng trước thực trạng sôi động của hoạt động giáo dục và nhu cầu tuyển dụng gia sư vừa nêu trên tại thành phố Cần Thơ, bạn có biết cơ hội tìm được việc làm gia sư cho bản thân trên địa bàn huyện là rất lớn. Bạn có thể là một sinh viên đang muốn có công việc làm thêm sau những giờ học để trang trải cho cuộc sống và phụ giúp gia đình hoặc bạn cũng có thể đã là người đi làm, có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, thậm chí bạn đang là một giáo viên dạy học tại một ngôi trường nào đó trên địa bàn thành phố Cần Thơ thì những cơ hội việc làm gia sư Cần Thơ vẫn rất phổ biến để dành cho bạn.  

Cơ hội việc làm gia sư ở thành phố Cần Thơ
Cơ hội việc làm gia sư ở thành phố Cần Thơ

Không chỉ vậy, các bộ môn cần tuyển dụng gia sư trên địa bàn thành phố khá phổ biến, ngoài nhu cầu tuyển dụng gia sư cho các bộ môn chính như nhu cầu gia sư toán tại Cần Thơ, gia sư tiếng Việt tại Cần Thơ, thì những nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Cần Thơ về tiếng cũng rất phổ biến, đáp ứng đúng định hướng giáo dục nói chung của thành phố - giáo dục đẩy mạnh hội nhập. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt các nhu cầu tuyển dụng gia sư tiếng Nhật tại Cần Thơ hay gia sư tiếng Trung, tiếng Anh trên địa bàn.

Chẳng những vậy, có nhiều luồng cho bạn nắm bắt hiệu quả cơ hội tuyển gia sư Cần Thơ, phổ biến nhất là hai luồng, tìm gia sư qua các trung tâm gia sư Cần Thơ và tìm gia sư dạy kèm Cần Thơ qua sự liên hệ chủ động của gia sư tìm việc. Để quá trình tìm gia sư tại Cần Thơ diễn ra thuận lợi đối với các bậc phụ huynh, bạn có thể khám phá ngay những chia sẻ của các chuyên viên tư hỗ trợ tuyển dụng giàu kinh nghiệm tại timviec365.com.vn.

4. Bí quyết tìm kiếm gia sư tại Cần Thơ dành cho những bậc phụ huynh ít kinh nghiệm

Bí quyết tìm gia sư tại Cần Thơ
Bí quyết tìm gia sư tại Cần Thơ

Rõ ràng, cơ hội việc làm gia sư tại Cần Thơ đang rất rộng mở, điều đó cũng chứng tỏ rằng cơ hội để tìm kiếm và lựa chọn gia sư của các bậc phụ huynh, học sinh càng lớn và dễ dàng hơn. Nếu như các bậc phụ huynh không nắm bắt ngay những bí quyết để tìm gia sư hiệu quả thì có lẽ sẽ làm lỡ mất đi cơ hội được rèn luyện, kèm cặp tốt nhất cho con em của mình. Vậy nếu là một người cha người mẹ, bạn đã biết cách để tuyển lựa cho con một người gia sư tốt nhất, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của mình hay chưa? Khám phá những bí quyết đó ngay tại nội dung này nhé.

4.1. Phụ huynh tìm gia sư tại Cần Thơ hiệu quả qua các trung tâm gia sư nổi tiếng

Trước thực trạng giáo dục phát triển khởi sắc, nhiều trung tâm gia sư Cần Thơ đã được thành lập trên địa bàn thành phố. Việc tìm hiểu để chọn cho con mình những địa chỉ trung tâm là rất quan trọng vì trong thực tế, đã có không ít những bê bối liên quan đến sự mập mờ của các trung tâm gia sư kém uy tín, điều này chắc chắn gây ảnh hưởng đến tâm lý phụ huynh, học sinh khi tìm gia sư ở các trung tâm gia sư trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Vì thế hãy dựa theo sự chỉ dẫn của đội ngũ chuyên viên đến từ timviec365.com.vn để bỏ túi một vài địa chỉ uy tín có thể gửi gắm nhu cầu tuyển chọn gia sư chất lượng nhất nhé.

Tìm gia sư qua trung tâm
Tìm gia sư qua trung tâm

Dựa trên sự tìm hiểu, timviec365.com.vn cung cấp cho bạn một vài cái tên đáng tin cậy, có tiếng trong hoạt động trung tâm gia sư, các bậc phụ huynh có thể đến đây đăng ký lớp học thêm cho con hoặc cũng có thể nhờ trung tâm hỗ trợ tìm gia sư dựa trên các tiêu chí riêng của gia đình mong muốn. Những địa chỉ này bao gồm:

- Trung tâm gia sư Alpha tại địa chỉ số 8B Đường 26, KDC Thới Nhựt, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

- Trung tâm Gia sư Cần Thơ đóng tại địa chỉ số 30A nằm trên đường 30/4 thuộc Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

- Trung tâm Gia sư Master trú tại địa chỉ số 51/1G tại đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

- Trung tâm Gia sư Ninh Kiều ở địa chỉ số 9, ngách 189, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều.

- Trung tâm gia sư Tây Đô, địa chỉ ở số 73 ngõ 33 Nguyễn Trãi, Phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

- Trung tâm gia sư ACB ở địa chỉ Khu dân cư Hương Phú, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ.

4.2. Tìm gia sư chất lượng tại Cần Thơ qua trang web timviec365.com.vn

Ngoài việc tham khảo các địa chỉ trung tâm gia sư có nổi tiếng vừa được gợi ý ở trên thì timviec365.com.vn cũng được cho là địa chỉ uy tín có thể hỗ trợ cho các bậc phụ huynh và các em học sinh, từ đó tìm được đúng gia sư theo nhu cầu. Với khả năng khoanh vùng hiệu quả, những gia sư tại Cần Thơ sẽ được chọn lọc để đăng tải đầy đủ thông tin cung cấp đến người tìm kiếm gia sư có thể dễ dàng chọn được người phù hợp. Thêm vào đó, tất cả các bộ môn đều sẽ có gia sư, dù nhu cầu tìm kiếm của bạn là gì: gia sư tiếng Trung tại Cần Thơ, gia sư tiếng Anh tại Cần Thơ hoặc gia sư dạy kèm Anh văn Cần Thơ vẫn sẽ được cung cấp thông tin thuận lợi cho phụ huynh tìm và chọn người.

Tìm gia sư tại timviec365.com.vn
Tìm gia sư tại timviec365.com.vn

Mức giá trung bình khi tìm kiếm gia sư qua trung tâm thường sẽ cao hơn so với việc phụ huynh tự tìm gia sư hoặc tìm qua trang web timviec365.com.vn. Đối với website này, phụ huynh sẽ được hỗ trợ có thể chọn lọc gia sư có mức giá trong khả năng chi trả của gia đình nên cũng thuận lợi hơn, có thời gian tìm kiếm nhanh chóng hơn. Các mức giá phù hợp theo từng điều kiện kinh tế, khả năng chi trả tài chính sẽ dao động từ 200 đến 500 nghìn một buổi dạy. Phụ huynh có thể cân nhắc để chọn được gia sư phù hợp không chỉ về khả năng đáp ứng kiến thức mà còn phù hợp với chính khả năng chi trả tài chính của mình nhé.

Thay mặt phụ huynh, học sinh, timviec365.com.vn tuyển gia sư Cần Thơ luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng, những tiêu chí về kỹ năng và quan trọng hơn cả là chuyên môn chắc chắn sẽ được sàng lọc thật kỹ tại website. Bởi vậy nên, timviec365.com.vn luôn là địa chỉ tìm gia sư online hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng, website sẽ luôn đồng hành cùng với tất cả các bậc phụ huynh, học sinh để phục vụ tốt nhu cầu tìm gia sư tại Cần Thơ cũng như ở khắp mọi nơi trong cả nước.