Tìm gia sư lớp 4

Sắp xếp theo:

Tổng: 6

bbb

Gia sư: Hóa An Giang
Từ: 100,000 vnđ/buổi

dcd

Nguyễn Thị Bình

Gia sư:Lý, Văn An Giang
Từ: 460,000 - 670,000 vnđ/buổi

Đạt giải Ba HSG Anh cấp Tỉnh lớp 8,9,11 Đạt giải nhất Hùng biện TA cấp...

Nguyen Duy Tuan

Gia sư: Tiếng Anh
Từ: 200,000 vnđ/buổi

Tuan Nguyen

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 300,000 vnđ/buổi

đâs

Minh

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 2,000,000 vnđ/buổi

dâd

Dat Thu Hai

Gia sư: Toán Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 vnđ/buổi

adsd

Được xác định là lớp khó nhất trong chương trình tiểu học, chuẩn bị con em mình một nền tảng tốt về kiến thức từ lớp 4 để chuẩn bị trước cho kỳ thi vượt cấp khi kết thúc lớp 5 là niềm trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết ngay sau đây, timviec365.com.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về gia sư lớp 4 cũng như hướng dẫn các bậc phụ huynh trên mọi miền tổ quốc có thể tìm gia sư lớp 4 phù hợp nhất. 

1. Tại sao nên tìm gia sư lớp 4?

Tại sao nên tuyển dụng gia sư lớp 4?
Tại sao nên tuyển dụng gia sư lớp 4?

Giáo dục đang có những bước đổi mới, cải tiến chương trình quan trọng để tiến gần hơn với nền giáo dục quốc tế, thiên về thực hành. Cùng với việc đổi mới sách giáo khoa thì hàm lượng kiến thức được phân chia cho từng cấp học có sự khác biệt ít nhiều so với trước. 

Điều này, gây ra không ít những khó khăn cho các em học sinh có thể làm quen được với hàm lượng những kiến thức mới,có tính vận dụng cao này, đặc biệt là đối với cấp tiểu học. Được xác định là lớp trọng tâm chương trình tiểu học, đồng thời là lớp khó nhất, mùa nào cũng vậy, tập trung tại khu vực thành thị như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ...đến những khu vực phát triển của các tỉnh, phụ huynh lại đông đảo tìm kiếm những gia sư lớp chất lượng nhất. Mặc dù, tự học được đánh giá cao hơn, song chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của gia sư dưới áp lực của kiến thức đổi mới , nhất là khi năng lực học tập của con em của các bạn chỉ dừng ở mức dưới trung bình và tỷ lệ chọi và cạnh tranh vào những trường THCS có chất lượng ngày càng gay gắt. 

Trong khi các bậc phụ huynh lại không thể sát xao bên cạnh các con để giúp các con giải đáp những bài toán, làm những bài văn...một cách dễ hiểu nhất thì thời gian và cả nghiệp vụ sư phạm tiểu học. 

Lý do tuyển dụng gia sư lớp 4
Lý do tuyển dụng gia sư lớp 4

Lý do đầu tiên mà hàng nghìn phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 4 cho các con em mình chính là giúp các con giảm những áp lực về học tập. Ở lớp 4, không có quá nhiều những kỳ thi như cấp 2, nhưng có vạn điều phải lo khi chương trình chuyển sang phức tạp bởi những kiến thức mới và  môn mới để bước đệm tiến sang cấp 2.

 Gia sư chính là cầu nối giúp các em học sinh, đặc biệt là những em có học lực không thực sự tốt nắm bài nhanh hơn và vận dùng trong việc làm tập tại lớp, tại nhà tốt hơn. So với thời gian được tiếp cận với thầy cô ít ỏi ở lớp, gia sư sẽ kèm cặp các em trong một quỹ thời gian nhất định, giải mã thắc mắc, khó hiểu 1-1 mà không ảnh hưởng đến thời lượng của những học sinh khác.

 Có gia sư riêng kèm cặp, học sinh sẽ dễ dàng đạt điểm cao hơn với những yêu cầu khác của giáo viên trên lớp. 

Tím kiếm gia sư lớp 4 và lý do thuyết phục
Tím kiếm gia sư lớp 4 và lý do thuyết phục

Đặc biệt, với những em học sinh xác định tham dự các kỳ thi như Olympic tiểu học, thì các gia sư giỏi của từng môn như toán, tiếng Anh đến tin học...sẽ là những người đồng hành giúp các em được bồi dưỡng thêm những kiến thức cần thiết, đặc biệt là trau dồi tâm thế, bản lĩnh đi thi. Ở cấp “nhỡ” như học sinh lớp 4, gia sư ngoài vai trò là những người thầy, họ còn là những người bạn giúp các em học sinh cảm thấy có động lực để học tập hay những người chia sẻ những nỗi buồn, niềm vui khi đi học, trong cuộc sống...khi bố mẹ các em không có nhiều thời gian.  

Với những lý do này, chắc chắn nếu là phụ huynh có con sắp sửa bước vào lớp 4 cũng thấu hiểu phần nào lý do, vì sao nhu cầu tuyển dụng gia sư cho lớp học này hiện nay lại trở nên đông đảo đến thế. Tuy nhiên lựa chọn gia sư lớp 4, không phải là con đường duy nhất để giúp con bạn tiến bộ. Vì không phải là trường hợp nào, phụ huynh cũng nên lựa chọn gia sư lớp 4 cho con em mình. 

2. Phụ huynh nên lựa chọn gia sư lớp 4 khi nào?

Phụ huynh nên lựa chọn gia sư lớp 4 khi nào?
Phụ huynh nên lựa chọn gia sư lớp 4 khi nào?

Tuy là một nhu cầu cực kỳ bức thiết, nhưng trên thực tế, việc lựa chọn gia sư cho học sinh lớp 4 không phải bao giờ cũng cần thiết. Việc phụ huynh lựa chọn tìm kiếm gia sư cho con em mình không đúng thời điểm không những lãng phí tiền bạc mà còn hạn chế sự tự giác của các bạn nhỏ trong quá trình học tập. Vậy đầu mới là thời điểm chính xác, để các bậc phụ huynh có thể cân nhắc, lựa chọn gia sư lớp 4 cho con em mình? 

Đầu tiên là năng lực thực tế cho con em của mình. Việc lựa chọn gia sư chỉ thực sự cần thiết khi năng lực học tập của con khá yếu và khó lòng bắt kịp được các bạn ở lớp và cách dạy của thầy cô. Nói cách khác, khi các con đang thiếu nền tảng căn bản của các môn quan trong như tiếng Việt, Toán hay ngoại ngữ. Bởi lẽ, không phải môn nào cũng cần đến gia sư có nghiệp vụ sư phạm. Thứ hai, ở tuổi bước vào lớp, tâm lý của trẻ bị tác động rất nhiều từ kết quả học tập ở lớp, cách nói của các thầy cô và nhiều khi thấy áp lực, mệt mỏi khiến cho tình hình học tập sa sút nhưng không dám nói với bố mẹ.

Phụ huynh cũng cần theo dõi kỹ, quan tâm chia sẻ với con em của mình. Nếu thấy các bé có biểu hiện mệt mỏi, chán chường việc học và lo lắng bởi các kết quả học, phương pháp dạy của thầy cô ở lớp, bạn có thể chủ động tiếp cận với các con, đưa ra đề nghị tìm “người đồng hành” trước với các con. Sau đó, mới xác định tìm gia sư lớp 4 về để giảng dạy. 

Tìm gia sư lớp 4
Tìm gia sư lớp 4 

Và lý do thứ ba, xuất phát từ mong muốn của bạn muốn chuẩn bị trước cho các con một nền tảng kiến thức tốt cho những môn trong yếu để phù hợp với tiêu chuẩn của một trường cấp hai - có điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo mong muốn đã “nhắm” từ trước. 

Dĩ nhiên, không phải môn nào cũng cần đến gia sư mà quan trọng ở những môn chính. Nếu như bạn cảm thấy có thể sắp xếp cũng các con học và giải đáp tất cả những vấn đề mà con em mình đang gặp phải thì ai cũng mong muốn. Tuy vậy, vì bất lợi về thời gian dành cho công việc, chăm sóc gia đình...việc để sát sao bên con và giải đáp toàn bộ những vấn đề khó của chương trình căng thẳng nhất của bậc tiểu học, thì đây chính là lúc mà các bậc phụ huynh cần đến những gia sư giỏi. Vậy bảng giá gia sư hiện nay như thế nào?

3. Bảng giá gia sư lớp 4 cụ thể nhất cho phụ huynh

Bảng giá gia sư lớp 4
Bảng giá gia sư lớp 4 

Nhu cầu tìm gia sư lớp 4 mạnh mẽ đã mở cửa cho hàng loạt các trung tâm cung ứng gia sư từ tại chỗ đến trực tuyến thi nhau bành trường tại Việt Nam. Chỉ trong khối gia sư lớp 4 cho môn tiếng Anh hay môn toán thôi cũng đã có nhiều mức giá khác nhau cho từng dịch vụ tùy vào mong muốn của các bậc phụ huynh.

Lớp 4 tuy là khối có lượng kiến thức khó và phức tạp nhất cho các bé, song đây cũng chỉ nằm trong khối tiểu học gồm nhiều kiến thức nền tảng và yêu cầu về hàm lượng không quá phức tạp so với cấp hai hay cấp 3. Do vậy, ở lớp này, các bậc phụ huynh không khó để tìm cho con em của mình những “người đồng hành” chất lượng với mức giá bình dân hơn nhiều so với gia sư cấp 3 hay gia sư lớp 9 nhằm mục đích ôn thi vượt cấp hay thi vào các trường chuyên. 

Tại nhiều thị trường tuyển dụng gia sư sôi động như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh… theo khảo sát của timviec365.com.vn, mức phí cho gia sư lớp 4 ở những môn quan trọng như Toán, tiếng Việt, tiếng Anh đang giao động từ 100 - 400.000 đồng/buổi học.

Khám phá mức học phí gia sư chuẩn nhất
Khám phá mức học phí gia sư chuẩn nhất

Trọng đó, có hai hình thức để lựa chọn gia sư bao gồm: Gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Mỗi hình thức này sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Mức giá của gia sinh viên cho lớp 4 đang rơi vào khoảng 100 - 150.000 đồng/1 buổi học cho tất cả các môn.

Đây là những sinh viên trường sư phạm, có kiến thức chuyên môn tốt. Mức phí dành cho gia sư phụ huynh thì cao hơn một chút, dao động từ 200.000 - 300.000 đồng/ buổi học cho tất cả các môn quan trọng. Dĩ nhiên, mức phí này cũng sẽ dao động ít nhiều dựa vào hoạt động của các trung tâm gia sư và địa điểm, tuyển dụng. Ở những vùng tỉnh hay thị trấn nhỏ, mức phí gia sư lớp 4 thường thấp hơn so với các thành phố lớn. 

4. Bí quyết tìm gia sư cho các bậc phụ huynh phù hợp

 Bí quyết tìm gia sư cho các bậc phụ huynh phù hợp
 Bí quyết tìm gia sư cho các bậc phụ huynh phù hợp

So với các lớp gia sư tập trung cho ôn luyện trường chuyên hay đại học, thì rõ ràng mức “học phí”để học gia sư lớp 4 cũng đại trà hơn và không có nhiều chênh lệch với nhau giữa các trung tâm. Tuy vậy, đây cũng là lý do khiến cho các bậc phụ huynh lo lắng, không biết đâu mới đích thực là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín nên tìm kiếm cho các con của mình. Lần đầu tiên lựa chọn gia sư lớp 4 cho các con, bạn có thể tham khảo ngay những bật mí của timviec365.com.vn dưới đây để lựa chọn cho mình gia sư lớp 4 chuẩn nhất nhé. 

4.1. Lựa chọn những trung tâm gia sư uy tín

Hiện nay, có quá nhiều trung tâm mở ra để đáp ứng yêu cầu về tuyển dụng gia sư, bước đầu tiên, phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ càng về độ uy tín của từng trung tâm gia sư để trao gửi con em. Trước hết hãy lựa chọn những trung tâm có thâm niên lâu đời và thăm dò ý kiến của các phụ huynh, lẫn học sinh từng học tại những trung tâm này để xem xét và đưa ra quyết định. Bạn nên đến tận trung tâm, để xem hoạt động và tìm hiểu cụ thể, tránh việc thăm dò trên thăm dò trên mạng và chọn ngay. 

Bên cạnh những trung tâm tại chỗ, hiện nay rất nhiều trung tâm gia sư trực tuyến uy tín đã ra để kết nối các gia sư tại mọi miền tổ quốc với học sinh và được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao như Gia sư của timviec365.com.vn. Hãy truy cập ngay vào timviec365.com.vn để tìm hiểu thông tin lớp học, mức học phí phù hợp, hồ sơ gia sư thật kỹ càng để lựa chọn lớp ngay nhé. 

4.2. Tìm gia sư lớp 4 căn cứ vào chất lượng của gia sư 

Lựa chọn  gia sư lớp 4 căn cứ vào chất lượng của gia sư
Lựa chọn  gia sư lớp 4 căn cứ vào chất lượng của gia sư 

Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín cũng chỉ là bước đầu tiên bạn có thể xác định trung tâm gia sư phù hợp. Để chắc chắn quyết định xem quyết định của bạn là đúng hay sai hay “kiểm tra” trực tiếp trình độ của gia sư lớp 4 đồng hành trực tiếp với con của bạn. Hồ sơ của gia sư của bạn có rõ ràng không, có nghiệp vụ sư phạm không, có đủ kiến thức và kỹ năng để dạy trẻ không. Để xác định được điều này, trong buổi học thử, bạn nên dành thời gian để trao đổi với gia sư và cả con của mình rõ ràng.

Bạn nên đề cập trực tiếp đến vấn đề chất lượng của buổi dạy dựa trên một số tiêu chí như mức độ nắm bài hay cải thiện kết quả trên lớp qua một đơn vị thời gian nhất định. Nếu chất lượng học tập của con bạn không được cải thiện thì cũng nên cân nhắc về vấn đề đổi hoặc dừng dịch vụ. 

4.3. Căn cứ vào đạo đức của gia sư lớp 4

Kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng dạy học sinh lớp 4 là mà phụ huynh cần quan tâm, tuy nhiên, bên cạnh đó, đạo đức của gia sư của tốt không cũng là vấn đề mà các bậc phụ huynh phải đặc biệt lưu ý. Bởi lẽ, ở bậc tiểu học, các bé rất dễ bị ảnh hưởng bởi thái độ, cách ăn nói của người lớn. Trong trường hợp tuyển gia sư không có đạo đức tốt, không chuẩn về các kỹ năng mềm...rất dễ đưa các bạn học sinh nhỏ tuổi vào thế sống gần “mực”. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh tìm Gia sư lớp 4 mà các bậc phụ huynh cần quan tâm. Mong rằng, những thông tin này sẽ thật sự hữu ích cho các cha mẹ có thể tìm cho mình được gia sư lớp 4 cho con em mình phù hợp nhất.

Gợi ý Cách tìm gia sư phù hợp nhất cho các bậc phụ huynh

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bí quyết để tìm kiếm gia sư cấp 3 phù hợp ngay trong bài viết dưới đây nhé,

Cách tìm gia sư cấp 3 phù hợp nhất cho các bậc phụ huynh