Tìm gia sư lớp 2

Sắp xếp theo:

Tổng: 24

Đoàn Văn Hướng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 500,000 vnđ/buổi

Cười

Đoàn Văn Hướng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 vnđ/buổi

cười

Nguyễn Phúc Đan Quỳnh

Gia sư: Tiếng Anh Hồ Chí Minh
Từ: 30 - 50 vnđ/buổi

Xin chào quý phụ huynh và các bạn. Em tên là Nguyễn Phúc Đan Quỳnh, hiện tại...

Mây

Gia sư: Lịch sử, Địa lý, Sinh Hà Nội
Từ: 100,000 - 40,000 vnđ/buổi

Mình đã tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2016, chuyên ngành "Cơ khí...

Trần Mai Anh

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Việt Hà Nội
Từ: 400,000 - 500,000 vnđ/buổi

Bản thân

Trần Mai Anh

Gia sư:Toán, Lịch sử, Địa lý Hà Nội
Từ: 500,000 vnđ/buổi

Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại

Phạm Ngọc Mạnh

Gia sư:Hà Nội
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Sinh viên

Phạm Ngọc Mạnh

Gia sư:Hà Nội
Từ: 200,000 - 500,000 vnđ/buổi

Hà nội

Nhân sự

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 300,000 - 200,000 vnđ/buổi

Là một người năng động

Đào Thanh Hiền

Gia sư:Tiếng Anh Nam Định
Từ: 150,000 vnđ/buổi

Đào Thanh Hiền- 18 tuổi thích trẻ em ,có tâm huyết với việc dạy mong rằng...

123

 

Gia sư lớp 2 – Bí quyết giúp phụ huynh tìm gia sư hiệu quả sẽ được bật mí và chia sẻ ngay với những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Hy vọng với những thông tin này, phụ huynh sẽ dễ dàng tìm gia sư lớp 2 cho trẻ và lựa chọn được gia sư chất lượng, phù hợp nhất với bé nhà mình nhé!

1. Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 2 cho trẻ?

Có rất nhiều phụ huynh băn khoăn với lối lo không biết có nên thuê gia sư lớp 2 cho trẻ nhà mình hay không? Vậy cùng tìm hiểu lợi ích của thuê gia sư cho trẻ lớp 2 cụ thể như sau:

+ Thứ nhất, phụ huynh thường khá bận rộn với công việc của mình, điều này khiến thời gian dành cho trẻ ít lại, đặc biệt là rất nhiều phụ huynh không có thời gian quan tâm đến việc học hay hướng dẫn bài tập trên lớp cho bé. Chính vì vậy, giải pháp thuê gia sư lớp 2 thực sự tuyệt vời giúp các phụ huynh quan tâm đến việc học của trẻ hơn, giúp đỡ trẻ với những bài học khó và đạt được kết quả tốt hơn trong học tập.

Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 2 cho trẻ?
Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 2 cho trẻ?

+ Thứ hai, thời gian học trên lớp thường khá ít, lớp học thường đông mà nhận thực của trẻ lại khác nhau, 1 giáo viên không thể đảm nhận quan tâm tất cả từng học sinh một. Để giúp bé lớp nhà bạn phát triển trí tuệ và khả năng tiếp thu kiến thức đồng trang lứa thì thuê gia sư lớp 2 là giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ đó nhé!

+ Thứ ba, lớp 2 trẻ còn khá mãi chơi và chưa có ý thức tự học, điều này cần có người kèm cặp để giúp trẻ học tập, hỗ trợ giải bài tập và các kiến thức trên lớp được hiệu quả nhất. 

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng, thuê gia sư là giải pháp tuyệt vời cho rất nhiều phụ huynh hiện nay. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng biết cách tìm gia sư lớp 2 cho trẻ nhà mình hiệu quả. Khi thuê gia sư thường chưa tìm được người ưng ý và đảm bảo chất lượng giảng dạy, kiến thức cho trẻ. Để giúp phụ huynh có bí quyết tìm gia sư lớp 2 chất lượng, cùng đọc những thông tin hữu ích chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Khi thuê gia sư lớp 2 phụ huynh nên quan tâm đến điều gì?

Khi thuê gia sư lớp 2 cho trẻ, phụ huynh nên quan tâm đến những vấn đề như sau:

2.1. Thời điểm, khi nào thì cần thuê gia sư lớp 2 cho trẻ?

Đầu tiên đó là trường hợp nào thì cần đến gia sư lớp 2, hay nên thuê gia sư cho trẻ vào thời điểm nào là phù hợp nhất chắc chắn có nhiều phụ huynh đang thắc mắc vấn đề này.

Thời điểm, khi nào thì cần thuê gia sư lớp 2 cho trẻ?
Thời điểm, khi nào thì cần thuê gia sư lớp 2 cho trẻ?

Tùy thuộc vào nhận thức của trẻ mà phụ huynh có thể đưa ra những quyết định có nên tìm và thuê gia sư lớp 2 cho bé nhà mình hay không. Nếu bé có kết quả học tập chưa tốt, nhận thức còn chậm hơn so với các bạn trong lớp thì giải pháp tốt nhất cho phụ huynh là nên thuê gia sư cho trẻ.

Thuê gia sư cho trẻ các mẹ đừng cố bắt bé học tất cả những ngày trong tuần, cần có thời gian để các bé nghỉ ngơi sau những giờ học, buổi học trên trường. Số lượng buổi học lý tưởng nhất cho trẻ đó là từ 2 – 3 buổi học 1 tuần mà thôi. Đặc biệt thời điểm cuối tuần cũng đừng sắp xếp lịch hoặc quá dày cho bé, nó có thể khiến bé thấy mệt mỏi và chán nản với những buổi học gia sư của mình đó nhé!

2.2. Nên thuê gia sư lớp 2 cho trẻ với những môn học nào?

Tiếp đến điểm phụ huynh nên quan tâm đó chính là nên thuê gia sư lớp 2 cho trẻ với môn học nào? Kiến thức lớp 2 chưa có nhiều điều quá khó, tuy nhiên tùy vào nhận thức và khả năng của bé mà các mẹ cũng cần đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bé theo học.

Nên thuê gia sư lớp 2 cho trẻ với những môn học nào?
Nên thuê gia sư lớp 2 cho trẻ với những môn học nào?

Với gia sư lớp 2 các mẹ nên thuê giáo viên hoặc gia sư có khả năng dạy được cả tiếng Việt, Toán và tiếng Anh cho trẻ để giúp trẻ phát triển tốt nhất và toàn diện về nhận thức của bản thân. Có thể thuê gia sư là sinh viên để gần gũi hơn với trẻ, làm bạn và giúp giờ học thêm thú vị là giải pháp tuyệt vời để các bé tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất đó nhé!

2.3. Nên để trẻ học gia sư theo nhóm hay cá nhân?

Khi thuê gia sư lớp 2 phụ huynh cũng cần quan tâm đến việc cho trẻ học theo hình thức kèm 1 – 1 hoặc học theo hình thức nhóm. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm và nhược điểm rất khác nhau. Cũng cần xét đến điều kiện tài chính của gia đình để phụ huynh có thể chọn thuê gia sư lớp 2 cho trẻ phù hợp nhất.

Nên để trẻ học gia sư theo nhóm hay cá nhân?
Nên để trẻ học gia sư theo nhóm hay cá nhân?

Nếu thuê gia sư theo hình thức kèm 1 – 1 sẽ hiệu quả hơn, tuy nhiên mức chi phí cho mỗi buổi học thường sẽ cao hơn so với học gia sư theo nhóm. Giải pháp đó chính là phụ huynh có thể tìm gia sư cho trẻ học theo nhóm từ 3 – 5 phụ huynh có trẻ lớp 2 để mở lớp và thuê gia sư riêng, vừa tiết kiệm chi phí gia sư vừa giúp trẻ có không khí học tốt hơn khi có bạn bè cùng tham gia học.

2.4. Thuê gia sư lớp 2 phải quan tâm đến chất lượng giảng dạy

Để đảm bảo hiệu quả học tập cho trẻ được tốt nhất, phụ huynh cần phải quan tâm đến chất lượng của gia sư. Để tìm được giá chất lượng thì các bạn cần biết địa chỉ thuê hoặc có sự giới thiệu để tìm được người giỏi, có kỹ năng truyền đạt và sư phạm tuyệt vời.

Thuê gia sư lớp 2 phải quan tâm đến chất lượng giảng dạy
Thuê gia sư lớp 2 phải quan tâm đến chất lượng giảng dạy

Trong quá trình các bé học gia sư, phụ huynh phải luôn luôn có sự giám sát để đánh giá về sự thay đổi, những chuyển biến tích cực hay tiêu cực của trẻ trong kết quả học tập khi theo học gia sư. Thông qua đó phụ huynh có thể thuê gia sư khác, đưa ra quyết định thay đổi gia sư cho trẻ để giúp bé đạt được kết quả học tập tốt nhất cho bản thân.

2.5. Mức giá thuê gia sư lớp 2 phụ huynh nên nắm rõ

Cuối cùng trong bí quyết tìm gia sư lớp 2 cho trẻ mà phụ huynh luôn phải nắm rõ đó chính là mức giá thuê trên thị trường hiện nay. Để tìm gia sư uy tín, chất lượng thì nắm rõ về mức giá là điều rất quan trọng. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình và tài chính mà có thể thuê các đối tượng gia sư lớp 2 khác nhau, mức giá thuê theo từng đối tượng cũng có sự khác nhau đó nhé! Cụ thể mức giá thuê gia sư phổ biến hiện nay như sau:

Mức giá thuê gia sư lớp 2 phụ huynh nên nắm rõ
Mức giá thuê gia sư lớp 2 phụ huynh nên nắm rõ

+ Giá thuê gia sư lớp 2 với đối tượng là sinh viên khoảng 100.00đ/buổi học.

+ Giá thuê gia sư lớp 2 với đối tượng là sinh viên sư phạm thường có giá khoảng 120.000đ – 150.000đ/buổi học.

+ Giá thuê gia sư lớp 2 là giáo viên thường có mức thuê là 200.000đ/buổi học.

+ Giá thuê gia sư lớp 2 là giáo viên giỏi hoặc giáo viên trường chuyên có mức giá 250.000đ/buổi học.

Tùy thuộc vào tài chính của gia đình mà phụ huynh có thể chọn lựa đối gia sư phù hợp nhất. Thường thì mỗi buổi học gia sư lớp 2 hiện nay sẽ kéo dài từ 1.5h – 2h đồng hồ.

3. Bí quyết giúp phụ huynh tìm gia sư lớp 2 cực nhanh, hiệu quả

Qua những chia sẻ ở trên, phụ huynh đã tích cho mình được kha khá bí quyết để tìm được gia sư lớp 2 chất lượng, phù hợp với trẻ nhà mình. Tuy nhiên cần có địa chỉ thuê gia sư uy tín nữa sẽ là hoàn hảo nhất giúp phụ huynh giải quyết bài toán khó về tìm gia sư lớp 2 hiện nay.

Bí quyết giúp phụ huynh tìm gia sư lớp 2 cực nhanh, hiệu quả
Bí quyết giúp phụ huynh tìm gia sư lớp 2 cực nhanh, hiệu quả

Bật mí với phụ huynh nên tìm gia sư tại gia sư 365 của timviec365.com.vn nhé! Tại đây cũng cấp không chỉ thông tin hữu ích mà còn giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn được gia sư lớp 2 phù hợp cho trẻ của mình. 

Tóm lại, thuê gia sư lớp 2 là giải pháp tuyệt vời cho nhiều phụ huynh để giúp trẻ có kết quả học tập tốt hơn. Đặc biệt khi tìm gia sư lớp 2 cho bé, phụ huynh nên có bí quyết, bí quyết đó được chia sẻ trong bài viết trên để phụ huynh hiểu và nắm rõ thông tin. Đặc biệt bỏ túi được cách tìm gia sư lớp 2 cực kỳ hiệu quả đó chính là nhờ đến sự trợ giúp từ timviec365.com.vn với gia sư 365.

Gợi ý Tìm gia sư toán lớp 2

Phụ huynh muốn tìm gia sư toán lớp 2 cho bé nhà mình? Bỏ túi ngay bí quyết tìm gia sư toán lớp 2 cực kỳ hiệu quả với những thông tin hữu ích được chia sẻ và bất mí trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm gia sư toàn lớp 2