Tìm gia sư lớp 12

Sắp xếp theo:

Tổng: 9

Nguyễn Thị Bình

Gia sư: Toán, Văn Hà Nội
Từ: 150,000 - 250,000 vnđ/buổi

Giới thiệu về bản thân

Phạm Nguyên Thảo

Gia sư: Toán, Hóa, Tiếng Anh Quảng Nam
Từ: 100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Có kinh nghiệm luyện thi THPT QG

Hoàng Anh

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 200,000 vnđ/buổi

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học tiếng anh.

Nhân sự

Gia sư:Toán Hà Nội
Từ: 0 - 0 vnđ/buổi

Thach Lam

Gia sư:Toán
Từ: 300,000 vnđ/buổi

King King

Gia sư: Toán
Từ: 300,000 vnđ/buổi

Quan Đăng

Gia sư:Toán, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 300,000 vnđ/buổi

đâs

Nguyen Tuan

Gia sư:Lý, Tiếng Anh
Từ: 300,000 vnđ/buổi

Đạt Đạt

Gia sư: Sinh Hà Nội
Từ: 200,000 vnđ/buổi

vui vẻ

Bạn đang có con học lớp 12, bạn có biết việc tìm kiếm gia sư dạy lớp 12 cho trẻ rất cần thiết và quan trọng để trẻ có kết quả học tập tốt và hành trang kiến thức chuẩn bị với kỳ thi hết cấp và kỳ thi đại học sắp tớ không? Bỏ túi ngay bí quyết để tìm gia sư lớp 12 chất lượng cho trẻ nhà bạn và giúp trẻ có kết quả học tập tuyệt vời hơn qua bài viết dưới đây nhé! Đừng bỏ lỡ!

1. Phụ huynh nên tìm gia sư lớp 12 cho con

Phụ huynh nên thuê gia sư lớp 12 cho con
Phụ huynh nên thuê gia sư lớp 12 cho con

Phụ huynh và các bạn học sinh hiện nay đều biết lớp 12 rất quan trọng, đặc biệt đây là giai đoạn “nước rút” cuối cùng để giúp các bạn xác định được hướng đi để vượt qua kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và có kết quả tốt để vào các trường đại học hàng đầu hiện nay.

Kiến thức lớp 12 rất nặng, đặc biệt khi gánh nặng trên vai các con phải có được kết quả học tập tốt để vào được các trường đại học top đầu càng khiến các con quan tâm đến việc học của mình. Đặc biệt phụ huynh luôn mong muốn con đạt được những kết quả cao trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia để có được những điểm số tốt, ứng tuyển vào các trường danh tiếng và đa dạng hóa các khoa chuyên ngành để lựa chọn.

Tuy nhiên, lực học và nhận thức của các con khi ở lớp 12 là khác nhau, để giúp các con ôn tập lại kiến thức, hệ thống các kiến thức cần thiết cho việc học trên lớp và đặc biệt là kỳ thi sắp tới thì việc thuê gia sư lớp 12 cho các con là rất quan trọng. Hiểu điều này, đã có rất nhiều các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư lớp 12 chất lượng cho con để đảm bảo con nhà mình đạt được những thành tích và kết quả học tập tốt nhất.

Dù vậy, không phải phụ huynh nào cũng biết cách để tìm kiếm gia sư lớp 12 chất lượng và hiệu quả cho con của mình đâu nhé! Bỏ túi ngay bí quyết tìm gia sư lớp 12 chuẩn được chia sẻ trong phần tiếp theo để giúp các phụ huynh có được những người gia sư chất lượng và mang đến cho con của mình lượng kiến thức tuyệt vời, chuẩn bị hành trang tốt nhất với kỳ thời cuối cấp và kỳ thì để xét tuyển vào đại học sắp tới sau chương trình lớp 12.

Để trẻ có kết quả học tập tốt, phụ huynh nên thuê gia sư lớp 12
Để trẻ có kết quả học tập tốt, phụ huynh nên thuê gia sư lớp 12

2. Bí quyết để phụ huynh tìm được gia sư lớp 12 chuẩn

Tìm được gia sư lớp 12 chuẩn sẽ giúp con của bạn có được kết quả học tập tốt nhất, khiến việc thuê gia sư hiệu quả. Bỏ túi ngay bí quyết mà các phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm gia sư lớp 12 để thuê cho trẻ nhà mình như sau:

2.1. Xác định nhu cầu gia sư lớp 12 của con theo môn

Đầu tiên trước khi các mẹ thuê gia sư lớp 12 cho trẻ nhà mình cần xác định được nhu cầu học gia sư của con có cần thiết hay không, nên thuê gia sư cho môn học nào là phù hợp. Một trong những lời khuyên chân thành dành cho các phụ huynh khi thuê gia sư lớp 12 theo môn học cho con cần dựa vào 2 yếu tố rất quan trọng đó là:

Xác định nhu cầu gia sư lớp 12 của con theo môn
Xác định nhu cầu gia sư lớp 12 của con theo môn

+ Con của bạn yếu về môn học nào để có thể thuê gia sư dạy kèm và bổ sung lỗ hổng trong kiến thức cho môn học đó để đáp ứng được việc học và đạt được kết quả học tốt nhất cho lớp 12.

+ Xác định được khối thi đại học của con muốn hướng đến là khối tự nhiên, hay các khối xã hội để thực hiện việc tìm và thuê gia sư phù hợp giúp các bạn trang bị kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới của mình.

Nhìn chung thì hiện nay hầu hết các phụ huynh đều thuê gia sư lớp 12 cho con với các môn học như toán, văn, tiếng Anh, lý, hóa, địa, sử, sinh. Đây đều là các môn học rất quan trọng và đặc biệt là những môn thi trong các khối xét tuyển vào nhiều trường đại học hiện nay.

2.2. Đánh giá lực học của con để lựa chọn gia sư lớp 12 phù hợp

Đánh giá lực học của con để lựa chọn gia sư lớp 12 phù hợp
Đánh giá lực học của con để lựa chọn gia sư lớp 12 phù hợp

Để lựa chọn gia sư lớp 12 phù hợp với trẻ, các phụ huynh trước khi đưa ra quyết định cần phải hiểu rõ về năng lực học tập của trẻ nhà đến đầu. Việc xác định đúng sẽ giúp các mẹ, các phụ huynh khi thuê gia sư tìm đúng đối tượng có thể mang đến lượng kiến thức chuyên môn cần thiết, đáp ứng được những lỗ hổng trong kiến thức của trẻ lớp 12 hiện nay.

Xác định lực học giúp bố mẹ biết được con của mình cần đạt được kết quả học tập như thế nào và thuê gia sư theo môn học phù hợp nhất để kết quả học tập của chúng đạt được thành tích tốt nhất cho bản thân.

2.3. Tìm kiếm các địa chỉ gia sư lớp 12 uy tín

Tìm kiếm các địa chỉ gia sư lớp 12 uy tín
Tìm kiếm các địa chỉ gia sư lớp 12 uy tín

Khi tìm kiếm gia sư lớp 12, hiện nay điều mà các phụ huynh luôn qua tâm và lo lắng đó chính là có rất nhiều các trung tâm, địa chỉ gia sư khác nhau, việc này khiến các phụ huynh khó có thể lựa chọn được một trung tâm gia sư chất lượng cho con của mình.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư thuê cho trẻ nhà mình có được kết quả học tập tốt nhất thì cần tìm hiểu thật kỳ về thương hiệu gia sư của cá nhân hoặc các trung tâm, địa chỉ gia sư bạn có ý định thuê gia sư lớp 12 cho trẻ nhà bạn nhé! Tìm hiểu thật kỳ sẽ cho phụ huynh có được sự lựa chọn tốt nhất giúp tìm gia sư lớp 12 chất lượng và chuẩn để giảng dạy kiến thức các môn học lớp 12 phù hợp cho trẻ nhà bạn nhé!

2.4. Theo sát việc học và sự thay đổi kết quả học tập từ việc gia sư của con

Theo sát việc học và sự thay đổi kết quả học tập từ việc gia sư của con
Theo sát việc học và sự thay đổi kết quả học tập từ việc gia sư của con

Để biết được gia sư cho trẻ nhà bạn có hiểu quả hay không, trong quá trình thuê gia sư bạn phải theo sát việc giảng dạy của giáo viên, các chương trình kèm kiến thức theo môn học được xây dựng như thế nào và có hiệu quả hay không thông qua sự thay đổi của kết quả học tập với các trẻ lớp 12 từ các bài kiểm tra trên lớp.

Nếu có sự thay đổi tích cực trong kết quả học tập của trẻ lớp 12 chứng tỏ phương pháp gia sư của giáo viên lớp 12 mà bạn thuê là hiệu quả, nhưng nếu không có sự thay đổi, một lời khuyên chân thành dành cho các phụ huynh đó là nên tìm các gia sư khác, thay đổi phương pháp giảng dạy đến từ gia sư khác để đánh giá xem sự hiệu quả trong nhận thức và tiến triển trong kết quả học tập của trẻ nhà bạn có thay đổi hay không.

2.5. Tìm gia sư lớp 12 chất lượng từ người quen

Tìm hiểu bí quyết thuê gia sư lớp 12 chất lượng từ người quen
Tìm hiểu bí quyết thuê gia sư lớp 12 chất lượng từ người quen

Một trong những điều giúp các phụ huynh thuê được gia sư chất lượng đó chính là thông qua người quen giới thiệu. Điều này giúp các phụ huynh giảm bớt được nỗi lo và nghi ngờ về gia sư lớp 12 cho trẻ nhà bạn.

Hãy tìm đến các phụ huynh đã thuê gia sư lớp 12 để có được những lợi khuyên, nhưng lười giới thiệu giúp các mẹ lựa chọn và tìm được một địa chỉ thuê gia sư lớp 12 chất lượng, uy tín cho bé nhà mình.

Qua những thông tin chia sẻ trong phần này, hy vọng phụ huynh có trẻ học lớp 12 sẽ tìm thấy được gia sư phù hợp với chất lượng giảng dạy tốt nhất và cho hiệu quả học tạo tuyệt vời với trẻ đang học lớp 12 nhà bạn nhé!

3. Chia sẻ về mức giá thuê gia sư lớp 12 hiện nay cho con

Một trong những vấn đề mà được rất nhiều các phụ huynh hiện nay quan tâm khi thuê gia sư lớp 12 cho trẻ nhà mình đó chính là giá cả của gia sư lớp 12. Bật mí cho bạn cụ thể về mức gia thuê gia sư lớp 12 chung trên thị trường hiện nay như sau:

Chia sẻ về mức giá thuê gia sư lớp 12 hiện nay cho con
Chia sẻ về mức giá thuê gia sư lớp 12 hiện nay cho con

+ Đối với gia sư là sinh viên thường có mức giá gia sư lớp 12 cho các môn học hiện nay từ 150.000VNĐ – 200.000VNĐ/1.5 – 2h học mỗi ngày.

+ Đối với giá sư là giáo viên thường sẽ có mức giá từ 200.000VNĐ – 300.000VNĐ/1.5 – 2h học mỗi ngày với học sinh. Tùy thuộc vào giáo viên thường, giáo viên giỏi hay các giáo viên dạy tại các trường chuyên mà mức học phí thuê gia sư cũng có sự khác nhau đó nhé!

+ Đặc biệt khi học gia sư lớp 12 tại trung tâm theo nhóm thường sẽ có mức học phí thấp hơn rất nhiều. Trung bình mỗi buổi học sẽ có mức học phí là 250.000VNĐ cho 1.5 – 2h học mỗi ngày, nhóm càng nhiều người thì mức học phí mà phụ huynh với đóng càng thấp.

Tùy thuộc vào nhu cầu thuê gia sư theo nhóm hay một mình, đặc biệt là dựa vào tài chính của gia đình các phụ huynh có thể lựa chọn gia phù hợp nhất cho trẻ lớp 12 nhà mình để đạt được kết quả học tập tốt nhất nhé! Với những thông tin được bất mí ở trên thì phụ huynh cũng đã nắm được giá chung cho thuê gia sư lớp 12 hiện nay, qua thông tin đó, phụ huynh có thể lấy làm tiền đề để trao đổi mức học phí với gia sư trước khi đưa ra quyết định thuê gia sư lớp 12 nào đó cho trẻ nhà mình nhé!

4. Phụ huynh nên thuê gia sư lớp 12 cho con học theo nhóm hay học một

Phụ huynh nên thuê gia sư lớp 12 cho con học theo nhóm hay học một
Phụ huynh nên thuê gia sư lớp 12 cho con học theo nhóm hay học một

Một trong các vấn đề mà phụ huynh nên quan tâm đó chính là lựa chọn gia sư lớp 12 cho trẻ một – một hay nên học gia sư theo nhóm? Mỗi một lựa chọn lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Cùng phân tích cụ thể để phụ huynh xác định được nên cho trẻ nhà học gia sư theo nhóm hay học một – một tại nhà là phù hợp nhất nhé!

Học gia sư lớp 12 theo nhóm đầu tiên các bạn sẽ nhận thấy được mức học phí cho các buổi học, các môn học sẽ giảm rất nhiều. Các bé bên cạnh việc trao đổi với giáo viên có thể trao đổi với bạn bè để cùng nhau có được những kết quả học tập tốt nhất. Tuy nhiên khi học theo hình thức theo nhóm này thì có thể khiến trẻ không tập trung, gia sư không theo sát được với trẻ và điều này khiến hiệu quả học tập của các bé của nhận thức kém sẽ không có nhiều sự thay đổi theo mong muốn của phụ huynh.

Học gia sư lớp 12 theo hình thức 1 – 1, gia sư kèm trực tiếp cho học sinh, nắm được điểm yếu và lỗi hỏng trong kiến thức của trẻ cụ thể ở đâu để có những phương pháp giảng dạy và truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất. Học sinh khi có thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên. Tuy nhiên thì hình thức này thường tốn nhiều chi phí thuê gia sư hơn khi học theo nhóm.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh của gia đình, nhận thức của chính trẻ nhà bạn mà phụ huynh có thể lựa chọn hình thức gia sư theo nhóm học kèm trực tiếp 1 – 1 phù hợp nhất cho trẻ nhé!

Lựa chọn gia sư lớp 12 phù hợp
Lựa chọn gia sư lớp 12 phù hợp

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này mang đến cho các phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư lớp 12 nắm được những bí quyết để tìm gia sư chất lượng cho kết quả học tập của trẻ được tốt nhất. Hy vọng với những bí quyết trên, phụ huynh sẽ tìm được gia sư tuyệt vời, con trẻ nhà bạn sẽ được được những kết quả học tập tốt nhất nhờ việc tìm và thuê được gia sư chất lượng nhé! Bạn cũng có thể tìm và thuê gia sư lớp 12 cho bé nhà mình cực hiệu quả và cực nhanh tại timviec365.com.vn với mục “gia sư 365” nhé!

Gợi ý Tìm gia sư lớp 10

Bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây để bỏ túi bí quyết tìm gia sư lớp 10 cho trẻ nhà mình nhé!

Tìm gia sư lớp 10