Tìm gia sư Lịch sử

Sắp xếp theo:

Tổng: 0

Không tìm thấy gia sư phù hợp

Gia sư lịch sử có thực sự quan trọng đối với học sinh cấp 2 và cấp 3? Việc tìm gia sư lịch sử dạy cho con bạn đem lại lợi ích gì và làm sao để tìm được gia sư giỏi? Đó là tất cả những thắc mắc từ độc giả của timviec365.com.vn và họ mong muốn tìm được lời giải đáp thỏa đáng

Gia sư lịch sử
Gia sư lịch sử

Để làm rõ những vấn đề này, tôi đã tổng hợp một số thông tin liên quan và chia sẻ ở bài viết này, những ai quan tâm có thể chú ý theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

1. Tầm quan trọng của môn lịch sử đối với học sinh

Trong tiềm thức của học sinh, bộ môn lịch sử luôn là trở ngại lớn đối với các em bởi khối kiến thức lý thuyết chiếm 100% rất khó để nhồi nhét hết thảy vào đầu, nhất là trong thời gian ngắn trên lớp.

Tuy vậy, đây lại là bộ môn quan trọng trong chương trình giáo dục của cấp THCS và THPT. Thông qua bộ môn này, học sinh được tìm hiểu và cung cấp kiến thức về lịch sử của dân tộc, lịch sử nước ngoài, từ đó giúp các bạn nâng cao lòng tự tôn và tự hào dân tộc Việt Nam.

Tầm quan trọng của môn lịch sử đối với học sinh
Tầm quan trọng của môn lịch sử đối với học sinh

Chẳng phải đơn thuần là những lý thuyết khô khan mà môn học này còn có tác dụng tuyệt vời đối với bộ não của các bạn học sinh. Khi học môn lịch sử, các bạn sẽ được rèn luyện trí nhớ và thử xem trí nhớ của mình siêu phàm đến đâu. Cùng với đó đây cũng là một môn học chính dành cho những bạn nào định hướng theo khối C đấy nhé.

Nói chung đây là môn học thực sự quan trọng nhất là đối với học sinh THPT, tuy khó khăn với các mốc thời gian và sự kiện thì các bạn vẫn phải đảm bảo việc học tập tốt để có tương lai sáng lạng hơn. Đồng hành cùng với đó, phụ huynh có thể tìm gia sư về dạy kèm con mình để các em có sự tiếp thu và hiểu bài sâu hơn.

2. Những lợi ích mà gia sư lịch đem lại cho con bạn là gì?

Nhưng trước khi tìm gia sư lịch sử, phụ huynh cần tìm hiểu những lợi ích mà gia sư đem lại. Khám phá điều đó qua nội dung bên dưới nhé:

2.1. Gia sư lịch sử sẽ giúp học sinh có cảm hứng với môn học

So với việc học trên lớp thì các bạn học sinh sẽ cảm thấy hứng thú khi học bộ môn lịch sử này ở nhà hơn nếu có gia sư dạy kèm.

Thực tế cho thấy, ở trên lớp, các giáo viên thường phụ trách số lượng học sinh lớn đến vài chục em. Cho nên họ cần phải đảm bảo khối kiến thức truyền đạt đủ để theo kịp chương trình cho toàn năm học. Với lại phần lớn ở trên lớp có rất ít học sinh hăng hái tìm hiểu và đưa ra câu hỏi dành cho bài giảng nên không khí có phần trầm lắng.

Gia sư lịch sử sẽ giúp học sinh có cảm hứng với môn học
Gia sư lịch sử sẽ giúp học sinh có cảm hứng với môn học

Mặt khác giáo viên chủ yếu truyền đạt theo kiểu truyền thống, ít có sáng tạo nên nội dung bài học không có điểm nhấn, trước hàng ngàn mốc thời gian và sự kiện như vậy nhưng học sinh chẳng thể nhớ nổi 1 cái.

Đó là lỗ hổng khi con bạn học môn lịch sử ở trên lớp, mặc dù các em có chú ý nghe giảng xong với đặc điểm của môn học này không có cảm hứng chắc chắn các bạn ấy sẽ chẳng lọt tai được.

Gia sư lịch sử và nguồn cảm hứng mới
Gia sư lịch sử và nguồn cảm hứng mới

Đây cũng chính là lý do mà cha, mẹ cần phải tìm gia sư lịch sử cho con để giúp các em có nguồn cảm hứng với môn học. Gia sư chuyên nghiệp có thể có nhiều phương pháp dạy hay ho để các bạn không còn thấy môn học nhàm chán, mặt khác cùng với việc khơi gợi nguồn cảm hứng đó thì các em có thể tự nghiên cứu và tìm tòi và nhớ lâu về các mốc sự kiện quan trọng trong bài giảng hơn.

2.2. Gia sư lịch sử giúp con bạn củng cố kiến thức trên lớp và nghiên cứu bài mới hiệu quả

Như đã nói, việc học gia sử bộ môn lịch sử là vô cùng cần thiết, lịch sử đối với đa số học sinh là vào tai nọ ra tai kia, vậy nên việc học ở nhà là điều hết sức cần thiết đấy nhé.

Khi học với gia sư ở nhà, con bạn sẽ có người kèm cặp, từ đó những kiến thức nào con chưa hiểu thì bé có thể hỏi gia sư và có ngay lời giải đáp. Với lại việc học gia sư tại nhà thì các bé đang là trung tâm, việc thể hiện sự nghiêm túc cũng đem lại hiệu quả tốt hơn.

Gia sư lịch sử giúp con bạn củng cố kiến thức trên lớp và nghiên cứu bài mới hiệu quả
Gia sư lịch sử giúp con bạn củng cố kiến thức trên lớp và nghiên cứu bài mới hiệu quả

Trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ, con bạn có thể ôn tập lại kiến thức trên lớp đồng thời có thời gian để tìm hiểu bài mới. Giáo viên gia sư sẽ đưa ra những bài tập nhỏ cho mỗi buổi học để qua đó các em vừa được củng cố lại vừa có thể tự nhớ lâu hơn các kiến thức quan trọng trong bài học.

3. Khi nào nên tìm gia sư lịch sử cho con bạn?

Các mẹ có biết khi nào cần tìm gia sư lịch sử cho con không? 

Ngay từ khi bắt đầu với môn học, tuy chỉ là những kiến thức sơ khai, cơ bản nhất để các em làm quen nhưng nếu gia đình có điều kiện thì các mẹ cũng nên tìm gia sư lịch sử về dạy kèm bé. Có nền tảng vững chắc ngay từ đầu sẽ khiến các con ý thức được tầm quan trọng của môn học, đồng thời điều đó cũng giúp các bạn ấy yêu thích môn học này hơn.

Khi nào nên thuê gia sư lịch sử cho con bạn?
Khi nào nên thuê gia sư lịch sử cho con bạn?

Đới với các bé theo học khoa xã hội nhưng gia đình lại không có điều kiện thì phụ huynh có thể cân nhắc tìm gia sư lịch sử cho con ngay khi con bước vào THPT nhé, với mỗ thời điểm này các bé sẽ có đủ thời gian để kịp thời củng cố lại những kiến thức hổng và học chuyên sâu hơn với những kiến thức trọng tâm.

Như vậy, bạn đã biết khi nào nên tìm gia sư lịch sử cho các bé rồi đúng không? Hãy cân nhắc thật kỹ về định hướng sau này và nguồn tài chính của gia đình mình để lựa chọn thời điểm thích hợp tìm gia sư cho con bạn nhé.

4. Bảng giá thuê gia sư lịch sử mới nhất hiện nay

Giá gia sư môn lịch sử đang được áp dụng theo nhiều mức khác nhau, trong đó phân chia theo trình độ giảng dạy và cấp bậc lớp học.. Để biết chi tiết về bảng giá này mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây:

- Với chương trình dạy sử cấp 2 gồm lớp 6, 7, 8, 9 mức giá được áp dụng như sau: Gia sư là sinh viên giá là 120K, là giáo viên giá 200K, gia sư là giáo viên dạy giỏi mức giá là 250K/buổi học.

Bảng giá thuê gia sư lịch sử mới nhất hiện nay
Bảng giá thuê gia sư lịch sử mới nhất hiện nay

- Với môn sử cấp 3 bao gồm các lớp 10, 11, 12 các mức giá được áp dụng như sau: Gia sư sinh viên 150K, gia sư là giáo viên là 200K, giáo viên dạy giỏi là 250K/buổi học.

- Giảng dạy học sinh giỏi cấp 2 các lớp 6, 7, 8, 9 mức giá được áp dụng như sau: Sinh viên là 120K, giáo viên là 200K và giáo viên dạy giỏi là 250K/buổi.

- Học sinh giỏi môn sử cấp 3 các lớp 10, 11, 12: Gia sư là sinh viên áp dụng mức giá 150K, giáo viên là 200K và giáo viên dạy giỏi là 250K/buổi học.

Tham khảo giá thuê gia su lịch sử
Tham khảo giá thuê gia su lịch sử

Vừa rồi là bảng giá chi tiết cho các mức gia sư môn sử, tham khảo bảng giá này bạn sẽ có căn cứ và tìm gia sư cho con em mình với mức giá phù hợp nhất. Tiếp theo chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những bí quyết tìm gia sư hiệu quả với những nội dung bên dưới nhé.

5. Bí quyết tìm gia sư lịch sử cho con bạn hiệu quả

Để cải thiện chất lượng học tập của con em mìn với bộ môn lịch sử, các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý khâu tìm gia sư. Sau đây là một vài bí quyết giúp các mẹ nhanh chóng tìm được gia sư lịch sử ưng ý cho con em của mình, cùng tôi deo dõi nội dung bên dưới nhé:

5.1. Lựa chọn gia sư có nguồn gốc từ những trường chuyên đào tạo môn sử

 Bí quyết tìm gia sư lịch sử cho con bạn hiệu quả
 Bí quyết tìm gia sư lịch sử cho con bạn hiệu quả

Gia sư có nguồn gốc từ các trường đào tạo chuyên sử như Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,... họ có đầu vào hoàn hảo và chất lượng đào tạo tại các trường này cũng nằm trong top đầu cả nước. Cho nên phụ huynh có thể yên tâm mà giao con cho họ giảng dạy để có được kết quả tốt nhất.

5.2. Đặt tiêu chí cho gia sử môn sử

Gia sư môn lịch sử phải là những người có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo qua nghiệp vụ sư phạm mới có thể truyền đạt cho con bạn những kiến thức hiệu quả.

Mô sử là một môn khó tiếp thu, vậy nên giáo viên gia sư cần phải có phương pháp giảng dạy sáng tạo, hấp dẫn để tạo nguồn cảm hứng cho các em đạt kết quả tốt.

Là những người yêu học sinh, thân thiện và gần gũi để có thể điều hướng học sinh làm theo những chỉ đạo của mình.

5.3. Tìm gia sư uy tín tại timviec365.com.vn

Nóng vội tìm gia sư lịch sử sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường, bởi vậy các phụ huynh cần có những hiểu biết nhất định về vấn đề này, biết các phương hướng và những tiêu chí của một gia sư thật kỹ lưỡng rồi mới ra quyết định tìm gia sư cho con.

Hiện tại có rất nhiều công cụ giúp bạn tìm gia sư lịch sử nhanh chóng nhưng hãy quan tâm tới website timviec365.com.vn bởi vì bạn sẽ không bị trả phí cho hoạt động tìm gia sư của mình.

Hơn nữa, tại đây rất nhiều gia sư lịch sử có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo giảng dạy đang chờ bạn liên hệ, mọi thông tin của gia sư lịch sử đều được cập nhật trên website, bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào.

Tìm gia sư uy tín tại timviec365.com.vn
Tìm gia sư uy tín tại timviec365.com.vn

Đăng ký tài khoản ứng viên của timviec365.com.vn giúp bạn trải nghiệm nhiều tính năng mới hữu ích, cùng khám phá ngay hôm nay để nhận về điều bất ngờ và thú vị nhé.

Như vậy có thể thấy rằng tìm gia sư lịch sử không quá khó qua công cụ hỗ trợ tìm gia sư - website timviec365.com.vn. Chúc các bạn sớm tìm được gia sư lịch sử cho con em mình để các bé có kết quả học tập tốt nhất.

Gợi ý Tìm gia sư Văn uy tín

Tuyển chọn gia sư văn như thế nào? Những bí quyết giúp bạn tìm kiếm gia sư văn nhanh chóng và hiệu quả là gì? Cùng timviec365.com.vn bàn luận về vấn đề này và tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất giúp các bé có thành tích học tập tiến bộ hơn qua bài viết dưới đây.

Tìm gia sư văn