Tìm gia sư hoá

Sắp xếp theo:

Tổng: 2437

bbb

Gia sư: Hóa An Giang
Từ: 100,000 vnđ/buổi

dcd

Phạm Nguyên Thảo

Gia sư: Toán, Hóa, Tiếng Anh Quảng Nam
Từ: 100,000 - 500,000 vnđ/buổi

Có kinh nghiệm luyện thi THPT QG

Nguyen Tuan

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 500,000 vnđ/buổi

chuyện dạy toán tin

Tuấn test

Gia sư: Hóa Hà Nội
Từ: 200,000 vnđ/buổi

giới thiệu về bản thân

Nguyễn Lê Huyền Trang

Gia sư:Toán, Hóa Hà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

Hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân....

Đức Khánh

Gia sư: Toán,HóaHà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

Hiện là sinh viên năm 2. Giải KK mtct Toán cấp 2. Giải KK Hoá...

Nguyễn Tuấn Đức

Gia sư: Toán,Hóa,Môn phổ thông khácHà Nội
Từ: 120,000 vnđ/buổi

Đã từng dạy cho nhiều học sinh vào được trường THPT....

Phạm Thị Phương Anh

Gia sư: Toán,HóaHà Nội
Từ: 60,000 vnđ/buổi

Hiện tại, tôi đang là sinh viên năm 2 tại Đại học quốc gia...

Nguyễn Ly

Gia sư: Toán,Hóa,SinhHà Nội
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Sinh viên năm hai khoa Sinh học - trường Đại học Khoa học Tự...

Vũ Thị Thùy Dương

Gia sư: HóaHà Nội
Từ: 100,000 vnđ/buổi

Tính cách: người hòa đồng , hiền lành ,chút hài hước. ...

12345

Hiện nay, môn hóa đang là trở ngại lớn nhất đối với các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 không phải vì lười không chịu học mà là do kiến thức của bộ môn này tương đối phức tạp và khó nhớ. Việc tìm kiếm một gia sư hoá đủ trình độ và năng lực là vấn đề thiết yếu và quan trọng giúp các em học sinh có thể củng cố đồng thời nâng cao kiến thức. Vậy ở bài viết này timviec365.com.vn xin được đề cập và chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích về việc tìm gia sư hoá cho con em của mình, mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm gia sư hoá
Tìm gia sư hoá

 

1. Tìm hiểu tầm quan trọng của môn hoá đối với học sinh cấp 2, cấp 3 hiện nay

Tất cả các môn học mà các bạn học sinh được học tập đều đã có sự tính toán kỹ lưỡng về sự quan trọng của nó tới đời sống xã hội, trong đó có môn Hoá. Hoá học là một môn Khoa học tự nhiên và nó càng quan trọng hơn khi ở những lớp cao hơn.

Có thể thấy rằng, môn hoá học được ứng dụng thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như là Y học, môi trường hay là dinh dưỡng,... Môn Hoá chính là tiền đề vững chãi để khi lớn lên các bạn theo học những chuyên ngành liên quan thì có gốc để tiếp tục phát triển.

Ngoài ra, môn hoá còn có tác dụng giúp các bạn học sinh nhận thức được về sự vật hiện tượng cùng với những phản ứng được xảy ra ngoài tự nhiên, từ đó có tư duy và sáng tạo những ý tưởng hay ho và duy trì sự nhận thức về chúng.

Tìm hiểu tầm quan trọng của môn hoá đối với học sinh cấp 2, cấp 3 hiện nay
Tìm hiểu tầm quan trọng của môn hoá đối với học sinh cấp 2, cấp 3 hiện nay

Được biết đây là môn học khiến các bạn học sinh quan ngại nhất bởi nó không chỉ đưa ra những yêu cầu định tính như giải thích vì sao các sự vật hiện tượng xảy ra như những gì chúng ta quan sát thấy mà nó còn yêu cầu các bạn cần phải chứng minh những giải thích ấy bằng định lượng cụ thể, đó là những công thức hoá học, phản ứng hoá học, chất xúc tác bao nhiêu là đủ,...

Đó chính là những khó khăn lớn khiến các bạn học sinh mặc dù rất chăm chỉ nhưng nếu khoogn biết cách học thì cũng khoogn thể tiếp thu trọn vẹn bài học mà cô giáo giảng trên lớp.

2. Khi nào thì bạn cần tìm gia sư hoá cho con?

Nhiều người băn khoăn và lo ngại về việc tìm gia sư hoá tại nhà cho con em mình. Bàn về vấn đề nên hay không nên thuê gia sư hoá hoặc khi nào thì cần tìm gia sư hoá cho con thì mời bạn theo dõi những thông tin bên dưới.

Như đã nói ở trên, hoá học là một môn chứa những kiến thức phức tạp, nó vừa là tổng hợp của các phép toán lại vừa chứa những kiến thức tự nhiên nên khiến các bạn học sinh khó mà tiếp nhận tất cả những kiến thức được truyền đạt trong khoảng thời gian 45 phút trên lớp học.

Khi nào thì bạn cần tìm gia sư hoá cho con?
Khi nào thì bạn cần tìm gia sư hoá cho con?

Về vấn đề băn khoăn trên bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu thấy con bạn có kết quả học tập đối với bộ môn này không ổn định thì bạn có thể quyết định tìm gia sư về dạy kèm cho con. Hoặc nếu như các bậc cha, mẹ muốn định hướng và các bạn học sinh cũng có hướng theo học các môn khoa học tự nhiên thì bạn có thể quyết định tìm gia sư hoá về dạy kèm để con có thể củng cố và nâng cao kiến thức hơn.

Với những gia đình có điều kiện, bạn có thể tìm gia sư cho con mình ngay từ khi con bắt đầu được tiếp xúc với môn hoá để các bé theo kịp tiến độ và nắm bắt kiến thức bài giảng nhanh hơn. Và thiết nghĩ, thời điểm bắt đầu này rất phù hợp nha các mẹ. Tuy chỉ là những kiến thức sơ khai mở đầu và cơ bản nhất nhưng chúng lại chính là nền tảng để các em phát triển với những kiến thức khó hơn.

Khi nào thì bạn cần tìm gia sư hoá cho con?
Khi nào thì bạn cần tìm gia sư hoá cho con?

Tuy nhiên có những gia đình không có điều kiện thì bạn sẽ phải áp dụng hình thức và thời điểm phù hợp hơn. Cụ thể là có thể tìm gia sư cho con em mình vào những năm cuối chuyển cấp hoặc thời điểm sắp thi đại học để các em có thể lấp đầy những lỗ hổng trước đây đồng thời nâng cao kiến thức chuyên sâu hơn.

Như vậy tùy vào từng thời điểm cụ thể và từng điều kiện kinh tế của mỗi gia đình các bố mẹ có thể tìm kiếm gia sư hoá để kèm cặp cho con. Để con có kết quả học tập tốt hơn thì ngay từ những khi bắt đầu con được học vẫn là tốt nhất.

3. Tham khảo những tiêu chí đánh giá gia sư hoá giỏi cho con em mình

Vấn đề tìm gia sư chưa dừng lại ở đó, nhiều bậc phụ huynh khi tìm gia sư còn băn khoăn và lo lắng về chất lượng và trình độ của giáo viên dạy gia sư. Không biết ai là người có trình độ cao có thể giúp con mình học tập tốt lên nếu như không có người quen giới thiệu.

Để giải toả sự lo lắng này, timviec365.com.vn đã tổng hợp và chia sẻ một vài bí quyết giúp bạn có thể đánh giá gia sư hoá thuê về là người như thế nào, hãy chú ý theo dõi một số tiêu chí cơ bản sau đây:

Tham khảo những tiêu chí đánh giá gia sư hoá giỏi cho con em mình
Tham khảo những tiêu chí đánh giá gia sư hoá giỏi cho con em mình

- Giáo viên có xuất phát từ các trường đào tạo chuyên sâu về môn hoá: Đây chính là tiêu chí đầu tiên để phụ huynh nhìn nhận và đánh giá về năng lực của giáo viên khi thuê về dạy cho con mình. Những đối tượng mà bạn quan tâm đó là giáo viên dạy hoá tại các trường THCS, THPT có tiếng, thậm chí là các giảng viên của các trường đại học chuyên môn hoá, hoặc nếu là sinh viên thì có thể tìm kiếm những bạn đang theo học các trường đại học chuyên ngành như Y - Dược, đại học Bách Khoa, Khoa học tự nhiên,...

- Cần có sự tỉ mỉ trong khi giảng dạy: Hoá học là môn học phức tạp, vì vậy để truyền đạt được kiến thức hiệu quả cho học sinh hiểu thì giáo viên cần phải có sự hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo.

Làm sao để biết gia sư hoá đủ trình độ
Làm sao để biết gia sư hoá đủ trình độ

- Một yếu tố khác mà phụ huynh thường chú ý đó là những gia sử thuê về là những người đã trải qua quá trình đào tạo kỹ năng sư phạm: Bạn hãy nhớ rằng những người sở hữu kiến thức giỏi nhất chưa chắc đã giúp con bạn khá lên mà hãy nhìn vào cách truyền đạt của họ có giúp con bạn hiểu về kiến thức đó hay không. Thường những người được đào tạo nghiệp vụ sư phạm sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn khi truyền đạt kiến thức.

Như vậy từ những tiêu chí đánh giá trên bạn có thể yên tâm hơn khi tìm gia sư hoá về giảng dạy cho con mình tại nhà. Ngoài ra bạn có thể đánh giá họ qua kết quả học tập của con cũng rất chính xác.

4. Những lợi ích mà phụ huynh và học sinh nhận được khi tìm gia sư hoá

Vì sao các bậc phụ huynh lại hối hả tìm gia sư hoá về giảng dạy cho con mình đến vậy? Chắc chắn là có nguyên do, tìm hiểu những lợi ích mà gia sư hoá đem lại cho phụ huynh và học sinh là gì qua nội dung sau đây:

4.1. Gia sư hoá và lợi ích dành cho phụ huynh

Với phụ huynh, mặc dù không phải là người trực tiếp học nhưng nhiều khi họ còn lo lắng hơn chính con em của mình. Họ luôn mong muốn con mình có thành tích cao trong học tập nhất là những môn có độ khó như hoá học.

Gia sư hoá và lợi ích dành cho phụ huynh
Gia sư hoá và lợi ích dành cho phụ huynh

Vì vậy việc tìm được gia sư hoá đem lại sự yên tâm cho các bậc phụ huynh, giúp học giải quyết nỗi lo vì đã có người kèm cặp con em mình.

Họ có thể nắm bắt kết quả học tập thông qua giáo viên dạy gia sư và biết chắc tiến độ học tập của con vẫn được duy trì và đảm bảo.

4.2. Gia sư hoá và lợi ích dành cho học sinh

Với các bạn học sinh, lợi ích của gia sư hoá đem lại cũng rất nhiều, chúng ta hãy cùng khám phá chúng với những nội dung bên dưới nhé:

Học sinh nhanh chóng hiểu bài hơn khi có gia hoá sư kèm cặp

 Trên lớp, quá nhiều học sinh nên thầy cô cần đáp ứng về mặt truyền tải đủ nội dung bài học hơn là chất lượng bài học ấy. Chưa kể số thời gian mỗi môn học bị hạn chế bởi phải chia đều cho các môn học khác nên các bạn học sinh chưa kịp hiểu bài thì đã hết giờ. 

Gia sư hoá và lợi ích dành cho học sinh
Gia sư hoá và lợi ích dành cho học sinh

Khi học cùng gia, mỗi học sinh sẽ trở thành nhân vật trung tâm, bất kể có chỗ nào không hiểu đều có thể hỏi và ngay lập tức nhận được lời giải đáp phù hợp. Sự yên tĩnh và tập trung cũng là yếu tố giúp hình thức học này đạt hiệu quả tốt hơn.

Thời gian hợp lý cho mỗi buổi học với gia sư là từ 1.5 - 2 h đồng hồ, với quãng thời gian này học sinh có thể đảm bảo được kiến thức cơ bản mà vẫn có thể nâng cao với những kiến thức chuyên sâu hơn và có thời gian chuẩn bị bài mới.

Gia sư hoá giúp học sinh cải thiện phương pháp học

Những giáo viên có trình độ chuyên môn với môn hoá và có những thành công nhất định ắt sẽ có những kinh nghiệm về phương pháp học tập hiệu quả. Bởi vậy khi học cùng gia sư bạn sẽ ít nhiều các bạn học sinh cũng sẽ được họ chia sẻ và điều hướng theo phương pháp ấy. Điều này giúp các bạn có thêm phương pháp học tối ưu và đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích của gia su hoá dành cho học sinh
Lợi ích của gia su hoá dành cho học sinh

Khi tiếp cận, giáo viên dạy gia sư sẽ đánh giá được học lực của con bạn, từ đó sẽ áp dụng các phương pháp học cho phù hợp.

Như vậy, việc thuê gia sư hoá cho con không những đem lại lợi ích cho chính các bạn học sinh mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng cảm thấy vui mừng khi con em mình có người kèm cặp đến nơi đến chốn. Nếu như các bậc cha mẹ không thể kiểm soát được việc học môn hoá ở trường của con thì qua gia sư bạn hoàn toàn có thể làm điều đó.

5. Theo dõi bảng giá thuê gia sư hóa mới nhất hiện nay

Ngoài những vấn đề đáng lo ngại mà tôi đã trình bày ở trên thì còn một vấn đề mà các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm gia sư đó chính là chi phí.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá được áp dụng và bạn cần nắm được chúng để chủ động hơn khi tìm gia sư hoá cho con. Được biết các mức phí thuê gia sư hoá sẽ thay đổi theo từng lớp học, vậy những con số cụ thể đó là gì mời bạn theo dõi những thông tin bên dưới:

Theo dõi bảng giá thuê gia sư hóa mới nhất hiện nay
Theo dõi bảng giá thuê gia sư hóa mới nhất hiện nay

- Với hoá học lớp 8 và lớp 9, chi phí thuê gia sư sẽ giao động từ 120K - 200K/buổi. Trong đó nếu gia sư là sinh viên thì giá rẻ hơn chỉ là 120K, còn gia sư là giáo viên thì thường sẽ có mức giá 200K/buổi.

- Gia sư hoá lớp 10 có mức giá như sau: Nếu thuê sinh viên dạy chi phí là 120K, nếu là giáo viên dạy thì chi phí sẽ là từ 200K - 250K/buổi tuỳ từng trình độ và khu vực dạy.

- Gia sư hoá lớp 11 mức phí như sau: Gia sư là sinh viên sẽ có mức giá từ 120K - 150K/buổi, còn nếu gia sư được thuê là giáo viên chuyên nghiệp thì mức phí phải chi trả là từ 200K - 250K/buổi.

- Gia sư hoá lớp 12 sẽ cao hơn một chút, với đối tượng được thuê dạy là sinh viên thì mức phí vẫn dao động từ 120K - 150K/buổi, còn riêng với giáo viên chuyên nghiệp thì mức phí được áp dụng là từ 250K - 300K/buổi.

- Sinh viên đang luyện thi đại học mà thuê gia sư thì mức giá nào sẽ được áp dụng đây? Đây là giai đoạn quan trọng chính vì thế mức giá có thể cao hơn so với những mức trên. Nếu bạn thuê gia sư là sinh viên thì mức giá áp dụng là 150K - 180K/buổi, còn giáo viên là 250K - 300K/buổi.

Thuê gia sư hoá chi phí bao nhiêu?
Thuê gia sư hoá chi phí bao nhiêu?

Những thông tin về bảng giá thuê gia sư hoá vừa rồi đã khép lại bài viết của tôi ngày hôm nay. Rất mong đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp các phụ huynh và các bạn học sinh tìm gia sư hoá phù hợp nhất. Ngoài ra để tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn có thể truy cập website timviec365.com.vn sau đó gõ tìm kiếm gia sư hoá trên thanh công cụ tìm kiếm, rất nhiều đối tượng phù hợp đang chờ bạn liên hệ đấy.

Gợi ý Bí quyết tìm gia sư văn hấp dẫn dành cho phụ huynh

Môn văn cũng là một trong những môn quan trọng của khối xã hội, nếu có định hướng sớm để con em mình theo khối này thì việc tìm gia sư văn là điều tất yếu và cần nhanh chóng thực hiện. Hãy khám phá bài viết dưới đây để tìm hiểu về điều này nhé!

Tìm gia sư văn