Tìm gia sư địa lý

Sắp xếp theo:

Tổng: 0

Không tìm thấy gia sư phù hợp

Địa lý nếu như ở các cấp bậc khác thì sẽ được coi như là 1 trong những môn phụ. Thế nhưng, với học sinh cấp 3 thì đây có thể sẽ là môn giúp các em học sinh có thể tốt nghiệp trung học phổ thông một cách hoàn hảo nhất. Là một môn học trong tổ hợp thi xã hội của kỳ thi THPT, Địa lý hiện được xem là một môn học khá quan trọng. Vì vậy, việc tìm gia sư địa lý là điều rất cần thiết và cũng là điều mà các phụ huynh đang trăn trở. Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý để các bậc phụ huynh có thể tìm được cho con em mình một gia sư địa lý uy tín nhất.

tìm gia sư địa lý
tìm gia sư địa lý

 

1. Tìm gia sư địa lý có thực sự cần thiết hay không?

Nếu như ở cấp 1, cấp 2, các em học sinh chỉ cần nắm kiến thức cơ bản, khái quát về môn địa lý thì ở cấp 3, môn địa lý lại có một ý nghĩa hoàn toàn khác. Đó không chỉ là một môn học bình thường mà giống như Toán, Văn hay Ngoại ngữ, Địa lý sẽ là một môn thi xuất hiện trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia. 
Lựa chọn môn Địa lý trở thành môn thi thứ 4 là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh hiện nay. Bởi môn học này sẽ có lượng kiến thức có thể dễ ghi nhớ và nắm bắt, cũng như đơn giản hơn so với các môn như Lý, Hóa hay Sinh. Tuy nhiên, không vì thế mà bất cứ ai cũng có thể không cần học mà lựa chọn Địa lý và đi thi một cách dễ dàng. Môn học này cũng có những yêu cầu về kiến thức đa dạng cũng như nắm bắt các công thức tính toán để có được những đáp án chính xác. Do vậy, việc tìm kiếm gia sư địa lý sẽ giúp các em học sinh có thể có được những kiến thức đầy đủ nhất để bước vào kỳ thi quan trọng nhất của đời mình.

gia sư môn địa lý
có thực sự cần thiết khi tìm gia sư môn địa lý


Việc tìm kiếm gia sư địa lý sẽ mang lại khá nhiều lợi ích, giúp học sinh có thể nắm rõ hơn về tình hình học tập của con mình với môn địa lý trong giai đoạn nước rút mang tính quan trọng này. Từ đó, có thể đưa ra những phương hướng điều chỉnh phù hợp để con có thể có được những sự tiến bộ mang tính tích cực nhất.
Hơn hết, việc tìm gia sư địa lý sẽ giúp cho học sinh có thể được củng cố và nâng cao các kiến thức về môn học này. Qua đó, những kiến thức trọng tâm sẽ được ghi nhớ và nắm bắt một cách tốt nhất. Cùng với đó chính là việc mở rộng kiến thức, tăng sự hiểu biết và có thể chinh phục được những câu hỏi khó để có được một số điểm cao hơn.
Tất nhiên, điểm số cũng là một trong những điều quan trọng mà phụ huynh muốn nhận được khi tìm gia sư địa lý cho con em mình. Việc có gia sư địa lý sẽ giúp học sinh có thể cải thiện được điểm số ở trên lớp và đặc biệt là trong những kỳ thi quan trọng, mang tính bước ngoặt lịch sử như kỳ thi tốt nghiệp và thi vào Đại học. 
Với những lý do trên, có thể nhận thấy rằng việc tìm gia sư địa lý cho các em học sinh hiện nay là khá cần thiết. Nhất là đối với những em học sinh lựa chọn Địa lý là môn thi thứ 4 của mình để có thể tốt nghiệp Trung học phổ thông cũng như nắm bắt cơ hội cho mình với những trường đại học mà mình mong muốn.

tìm gia sư địa lý có thực sự cần thiết hay không
tìm gia sư địa lý có thực sự cần thiết hay không

2. Bảng giá của gia sư địa lý hiện nay ra sao?

Với nhu cầu tìm kiếm gia sư địa lý đang có sự gia tăng như hiện nay thì việc tham khảo bảng giá gia sư địa lý sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể nắm chắc được giá trên thị trường. Thông qua đây có thể lựa chọn được cho con em mình một gia sư phù hợp nhất. 
Hiện nay, gia sư địa lý có thể chia thành 2 loại chính là gia sư sinh viên và gia sư học sinh. Gia sư sinh viên là những bạn sinh viên theo học sư phạm với chuyên ngành chính là địa lý và tương lai sẽ trở thành giáo viên địa lý. Còn gia sư giáo viên chính là những người đang là giáo viên, trực tiếp giảng dạy môn địa lý tại các trường học, có kinh nghiệm trong nghề cũng như có sự nắm bắt với các dạng đề thi tốt.
Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 trong 2 loại gia sư trên đều có những ưu, nhược điểm riêng cũng như các sự khác biệt tồn tại. Do vậy, giá của 2 hình thức gia sư trên cũng có sự chênh lệch trên thị trường hiện nay.

bảng giá gia sư địa lý
bảng giá gia sư địa lý


Theo như thống kê và tìm hiểu thị trường thì gia của gia sư địa lý sẽ dao động từ 120.000 - 300.000 đồng cho một buổi dạy. Cụ thể như sau:
- Gia sư địa lý cấp 2:
+ Sinh viên: 120.000 đồng/buổi
+ Sinh viên trường chuyên: 150.000 đồng/buổi
+ Giáo viên: 200.000 đồng/buổi
+ Giáo viên dạy giỏi: 250.000 đồng/buổi
+ Giáo viên trường chuyên: 300.000 đồng/buổi
- Gia sư địa lý cấp 3:
+ Sinh viên: 150.000 đồng/buổi
+ Sinh viên trường chuyên: 180.000 đồng/buổi
+ Giáo viên: 200.000 đồng/buổi
+ Giáo viên dạy giỏi: 250.000 đồng/buổi
+ Giáo viên trường chuyên: 300.000 đồng/buổi
Đây là bảng giá gia sư địa lý mà phụ huynh có thể tham khảo. Với nhu cầu tìm gia sư địa lý học sinh giỏi thì mức giá cũng sẽ tương tự như với bảng giá gia sư các cấp ở trên. 

Bảng giá của gia sư môn địa lý hiện nay
Bảng giá của gia sư môn địa lý hiện nay

 

3. Nên tìm kiếm gia sư địa lý từ lúc nào?

Việc học tập của con cái luôn là điều mà các bậc phụ huynh quan tâm và chú ý hàng đầu. Do vậy, nắm bắt được thời điểm tìm kiếm gia sư thích hợp sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể đem lại những điều kiện và kết quả học tập tốt nhất cho con em của mình. 
Với việc tìm kiếm gia sư cấp 2 hay gia sư học sinh giỏi địa lý cấp 2 thì việc tìm kiếm gia sư ngay từ đầu năm học lớp 8 là thời điểm thích hợp nhất. Bởi trong hệ thống chương trình giáo dục cấp trung học cơ sở thì lớp 8 được xem là có chương trình học quan trọng và khó nhất. Vì vậy, tìm kiếm gia sư từ lúc này sẽ là thời điểm phù hợp, tạo được cho học sinh một nền tảng kiến thức chắc chắn nhất cho lớp 9 để bước vào kỳ thi chuyển cấp đang có những đổi mới theo từng năm học.

thời điểm cần đến gia sư môn địa lý
thời điểm cần đến gia sư môn địa lý


Còn đối với gia sư địa lý cấp 3 hay gia sư địa lý học sinh giỏi thì lớp 11 sẽ được chọn là thời điểm vàng cho việc tìm gia sư địa lý. Đây là năm học mà các kiến thức trọng tâm rơi vào khá nhiều cũng như học sinh sẽ có những kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức. Tuy nhiên, phụ huynh cũng có thể tìm kiếm gia sư địa lý ngay từ lớp 10 để củng cố kiến thức cho con em mình ngay từ khi bắt đầu chương trình học của cấp học mới.
Đây là những thời điểm phù hợp cũng như thích hợp nhất để phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư địa lý cho con em mình và có được một kết quả học tập có sự tiến triển mang tính tích cực nhất.

Nên tìm kiếm gia sư địa lý từ lúc nào?
khi nào Nên tìm kiếm gia sư địa lý

 

4. Cách tìm kiếm gia sư địa lý dành cho phụ huynh

Việc tìm gia sư địa lý hiện nay, nói khó thì không hề khó, nhưng nếu nói dễ thì lại không hoàn toàn. Việc này giống như kiểu cùng một giáo viên dạy, cùng một điều kiện học tập đó và cùng một trình độ nhận thức như nhau, nhưng có những em học sinh tiếp thu tốt, lại có những em học sinh tiếp thu không tốt bằng. Điều này chính là bởi yếu tố “hợp” cũng như sự ăn ý giữa gia sư địa lý và học sinh.
Tìm kiếm gia sư địa lý cho con em của mình là cần thiết, nhưng tìm được người thực sự hợp lại là điều quan trọng. Vậy, tìm gia sư địa lý cho con em nên thực hiện như thế nào?
Những điều dưới đây sẽ là những điều mà phụ huynh cần quan tâm để có thể có được cách tìm kiếm, lựa chọn gia sư địa lý phù hợp nhất.

- Tìm hiểu tâm sinh lý của con cái để có thể lựa chọn gia sư có phương pháp dạy phù hợp nhất.

Với mỗi độ tuổi khác nhau, trạng thái tâm sinh lý của học sinh cũng có sự thay đổi khác nhau. Do vậy, để việc lựa chọn gia sư có kết quả tốt nhất thì phụ huynh cần nắm bắt tâm lý của con mình, tìm hiểu mong muốn của con với người đồng hành cùng mình trong môn địa lý ra sao. Chỉ khi học sinh có được sự yêu thích thì việc học tập cũng sẽ trở nên hấp dẫn và tạo được những hiệu quả tốt nhất.

cách tìm người dạy kèm môn địa lý hiệu quả
cách tìm người dạy kèm môn địa lý hiệu quả

- Tìm hiểu kỹ về chất lượng gia sư địa lý

Việc làm gia sư địa lý hiện đang rất phổ biến. Thế nhưng, không ai đi làm gia sư cũng thực sự phù hợp và có khả năng truyền đạt kiến thức tốt nhất đến học sinh của mình. Vì thế, tìm hiểu chất lượng gia sư địa lý trước khi quyết định lựa chọn là rất cần thiết. Bởi điều này sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập con em mình sau này.

- Tìm gia sư địa lý đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra

Bên cạnh việc gia sư địa lí “hợp” với con mình thì về mặt chuyên môn, tố chất, phụ huynh cũng cần có những tiêu chí cụ thể được đưa ra. Có thể là các tiêu chí về mặt thời gian, giờ giấc giảng dạy, giáo án và kết quả mà phụ huynh mong muốn nhận được sau một quá trình học với gia sư địa lý,...
Điều này nhằm mục đích giúp phụ huynh có thể lựa chọn và tìm được những gia sư địa lý có chuyên môn tốt và có được một phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp.

Cách tìm kiếm gia sư địa lý
Cách tìm kiếm gia sư địa lý

5. Những địa chỉ tìm kiếm gia sư địa lý uy tín hiện nay

Nhu cầu tìm kiếm gia sư địa lý hiện nay đang có xu hướng gia tăng, bởi giáo dục luôn có những sự thay đổi qua từng năm học. Và địa lý trở thành một môn thi khá quan trọng, nhất là với những em thi tổ hợp xã hội.
Thế nhưng, việc tìm kiếm cũng như tuyển dụng gia sư địa lý tại đâu không phải là điều phụ huynh ai cũng biết rõ. Dưới đây sẽ là những gợi ý về các kênh mà phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư địa lý uy tín cho mình.

- Các trung tâm gia sư, trung tâm bồi dưỡng uy tín

Có thể nhận thấy số lượng các trung tâm gia sư hay các trung tâm giáo dục hiện đang có số lượng khá nhiều. Phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn gia sư địa lý cho con em mình ngay tại những địa điểm này. Tuy nhiên, cần lựa chọn những trung tâm uy tín để có thể tìm cho mình gia sư địa lý “chất lượng” nhất.

địa chỉ tìm gia sư môn địa lý uy tín
địa chỉ tìm gia sư môn địa lý uy tín

 

- Thông qua kênh “người quen”

Người quen luôn là sự lựa chọn đầy uy tín và tin tưởng nhất. Việc được người quen giới thiệu sẽ giúp cho các vị phụ huynh có thể tìm được gia sư uy tín, chất lượng, đảm bảo được sự tin cậy để trao gửi niềm tin.

- Tìm gia sư địa lý trên Timviec365.com.vn

Việc tìm kiếm gia sư trên các trang web hiện không phải là quá mới mẻ, thế nhưng các vị phụ huynh cần lựa chọn cho mình trang web uy tín, Timviec365.com.vn là một gợi ý hoàn hảo dành cho những ai muốn tìm gia sư uy tín và chất lượng.
Với Timviec365.com.vn, phụ huynh chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên cho mình là có thể tìm kiếm gia sư địa lý ngay tại nhà. Các thông tin về trình độ chuyên môn của gia sư, giờ giấc giảng dạy, kinh nghiệm, giá tiền mỗi buổi học,...đều được hiển thị một cách chi tiết để phụ huynh nắm bắt. 
Trên đây là những thông tin chi tiết về gia sư địa lý. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn và tìm kiếm được cho con em mình một gia sư địa lý uy tín, đảm bảo nhất. 

Gợi ý Tìm gia sư lịch sử

Gia sư lịch sử có thực sự quan trọng đối với học sinh cấp 2 và cấp 3? Việc thuê gia sư lịch sử dạy cho con bạn đem lại lợi ích gì và làm sao để tìm được gia sư giỏi? Đó là tất cả những thắc mắc từ độc giả của timviec365.com.vn và họ mong muốn tìm được lời giải đáp thỏa đáng. Để làm rõ những vấn đề này, hãy theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Gia sư lịch sử