Gia công xếp giấy tại nhà - Việc làm chơi ăn thật bạn có quan tâm?

26/05/2020

Hiện nay nhiều việc làm thêm đang được tuyển dụng, trong đó là việc làm gia công xếp giấy tại nhà, hãy cùng tôi tìm hiểu về việc làm này xem thực hư như thứ nào nhé.  

1. Tìm hiểu tổng quát về việc làm này hiện nay

Gia công xếp giấy tại nhà là một công việc làm thêm thường hay được các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa hoặc những người trung niên rảnh rỗi hoặc thất nghiệp nhận về làm thêm để kiếm thu nhập.

Tìm hiểu tổng quát về việc làm này hiện nay
Tìm hiểu tổng quát về việc làm này hiện nay

Tại sao lại xuất hiện hình thức việc làm này? Đó là vì trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp haotj động trong lĩnh vực này thường xuyên có đơn hàng với số lượng lớn, trong đó chỉ với lực lượng nhân viên làm việc tại công ty thì không thể hoàn thành đủ số lượng hàng vì vậy mà các doanh nghiệp này phải nghĩ đến phương án thuế lao động ở bên ngoài bằng cách cho họ đem hàng về nhà đối với những mẫu hàng không có yêu cầu quá khắt khe về hình thức và chất lượng.

2. Lợi ích đem lại từ việc làm thêm này là gì?

Đây là công việc không đòi hỏi về trình độ, yêu cầu chuyên môn cao và lại phù hợp với mọi lứa tuổi nên nó rất thích hợp để cho các đối tượng nhàn rỗi vừa có được công việc làm ổn định lại vừa giúp họ có được nguồn thu nhập nhất định để có thể trang trải cuộc sống hàng ngày. Những sản phẩm thường được yêu cầu gia công đó là gấp hộp giấy, gấp phong bì hoặc là nhận dán hộp giấy, dán phong bì theo các nếp gấp có sẵn,... chi tiết về việc làm sẽ được hướng dẫn đầy đủ vfa được mô tả thành văn bản người lao động sẽ nhận được khi nhận hàng để gia công.

Khi làm việc, người lao động sẽ rèn luyện được kỹ năng đó là giải quyết vấn đề. Làm liên tục một thao tác sẽ giúp bộ óc của chúng ta có được sự vận động, nếu có bất cứ dấu hiệu gì bất thường đối với những sản phẩm gia công thì các bạn có thể phát hiện ra ngay và giải quyết chúng theo đúng cách mà bạn thường làm.

 Lợi ích đem lại từ việc làm thêm này là gì?
Lợi ích đem lại từ việc làm thêm này là gì?

Hơn nữa, nhờ có những công việc làm thêm như vậy chúng ta lại cảm thấy cuộc sống thú vị hơn rất nhiều. Việc làm này căn bản là không bị gò bó về doanh số cũng chẳng bị gò bó về thời gian, khi nào rảnh bạn có thể làm như vậy sẽ không gây nhàm chán. Vừa có thể kết hợp giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi. Trong khi đó việc bạn tạo ra được những mẫu sản phẩm đẹp từ giấy cũng khiến cho bạn được thư giãn và nảy sinh ra nhiều sự sáng tạo khác nữa.

Nói chung đây là một công việc không chỉ giúp người lao động kiếm thêm được khoản thu nhập ổn định mà nó còn giúp được chúng ta rèn luyện được rất nhiều kỹ năng, các giác quan để có được một cơ thể khỏe mạnh và các bộ phận trên cơ thể được dẻo dai hơn. 

Xem thêm: Xâu vòng tại nhà việc làm thêm tại nhà có thu nhập ổn

3. Lưu ý một số chiêu trò lừa đảo mọi người cần phải lưu ý khi tìm việc làm thêm

Việc làm tuy là có thật thậm chí là được tuyển dụng rất nhiều, tuy nhiên khi tìm việc làm nhất là với những công việc làm thêm như là gia công tại nhà thì người lao động cũng cần phải cảnh giác với một số những chiêu trò lừa đảo sau đây:

3.1. Thông tin tuyển dụng không rõ ràng

Trong khi đi tìm kiếm việc làm bạn sẽ bắt gặp không ít những tờ rơi đăng tin tuyển dụng được dán ở khắp mọi nơi trên các bức tường, cột điện thậm chí là ở những bến xe bus,... Hoặc là bạn vô tình lướt mạng, tìm kiếm việc làm thêm tại nhà, ngay lập tức có hàng trăm kết quả hiện ra ngay trước mắt với những thông tin chung chung ví dụ như là: Tuyển nhân viên, Tuyển nhân viên lương cao, Tuyển dụng quản lý lương cao,... Khi bạn ấn vào xem thì lại không có bất cứ thông tin nào khác ngoài số điện thoại liên hệ với mức lương hấp dẫn. Về phần công ty không hề có bất cứ thông tin gì cụ thể cả, nhìn qua thì đây có vẻ là một công việc hấp dẫn đấy nhưng nó lại ẩn chứa đầy rẫy những nguy cơ cho người lao động, đối tượng thường hay bị mắc bẫy đó là sinh viên, người trung niên trình độ học vấn thấp. 

Vì vậy trước khi đưa ra quyết định liên hệ hãy suy nghĩ kỹ xem đây có phải đơn vị tuyển dụng uy tín hay không để tránh bị lừa đảo nhé.

3.2. Địa chỉ phỏng vấn không chính xác

Nếu như bạn đã tin tưởng vào những tờ rơi quảng cáo ở phần trên và quyết định gọi điện theo thông tin liên hệ trên đó, bạn sẽ được hẹn phỏng vấn vào một ngày nào đó với một địa điểm bất thường chẳng hạn như là quán cà phê, quán ăn hay quán nước nào đó thì bạn phải thật là cảnh giác bởi vì bạn có thể sắp bước vào “tròng” của kẻ lừa đảo rồi đó.

Thường thì những công ty tuyển dụng thật, có uy tín thực sự thì sẽ có địa chỉ rõ ràng được công khai ở bất kỳ đâu và họ cũng chỉ phỏng vấn ở tại địa điểm duy nhất đó là ở công ty, không có bất kỳ một lý do nào mà lại hẹn bạn ra những địa điểm bên ngoài kia để phỏng vấn và đây chính là một điểm nghi vấn mà bạn cần phải đề phòng hoặc lập tức từ chối.

3.3. Nộp những khoản phí bất thường

Lưu ý một số chiêu trò lừa đảo mọi người cần phải lưu ý khi tìm việc làm thêm
Lưu ý một số chiêu trò lừa đảo mọi người cần phải lưu ý khi tìm việc làm thêm

Nếu như bạn hẹn gặp được nhà tuyển dụng ở một địa chỉ nào đó có vẻ giống với văn phòng làm việc thì không sao, tuy nhiên hãy xem yêu cầu của họ đưa ra là gì rồi mới kết luận cũng chưa vội. Chưa chắc có địa điểm rõ ràng là không lừa đảo đâu nhé. Lúc này họ sẽ yêu cầu bạn nộp một khoản phí nào đó nếu như muốn làm việc ở công ty họ, hoặc nếu là việc làm thêm đem hàng về nhà thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí gọi là tiền cọc thì mới có thể mang sản phẩm về nhà gia công.

Có nhiều các công ty ảo hay còn gọi alf công ty “ma” còn yêu cầu ứng viên nộp các giấy tờ tùy thân như là chứng minh nhân dân hay là bằng lái xe máy rồi cho họ ký một bản hợp đồng với một nội dung hết sức chung chung và có mục bồi thường nếu không thực hiện theo yêu cầu và chấm dứt hợp đồng. Đây chính thức là những hành vi lừa đảo mà bạn cần phải tránh xa nếu có không may gặp phải.

3.4. Không được làm việc ngay

Tiếp tục là một chiêu trò nữa của kẻ xấu đó là phỏng vấn xong và thu được một khoản tiền phí rồi sẽ không cho người lao động đi làm ngay mà sẽ hẹn vào một ngày nào đó không cụ thể như là sang tuần hoặc là sang tháng. Nếu như bạn trở về nhà ngay lập tức có thể bán ẽ không còn liên lạc được với số điện thoại mà phỏng vấn bạn nữa, lúc này thì bạn chính thức  đã bị lừa rồi đó.

Tham khảo: Việc làm thêm tại nhà tphcm mà bạn nên biết để kiếm thêm thu nhập

4. Những nơi đang tuyển dụng công việc gia công xếp giấy tại nhà

Để tìm được những việc làm thêm tại nhà này, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ xem ở những địa điểm nào thường có những công ty hay doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực hộp giấy này, từ đó mới tìm được những địa chỉ uy tín để tìm việc làm thêm sao cho hiệu quả. Sau đây là một số nơi mà bạn có thể xin việc:

4.1. Tìm việc làm gia công xếp giấy tại nhà TP HCM

TP HCM được coi là một địa chỉ uy tín hàng đầu với công việc làm thêm này, người ta thường tìm kiếm với nội dung Gia công xếp giấy tại nhà TP HCM và cho ra những kết quả chất lượng từ các công ty tuyển dụng như là Công ty in hộp giấy New Pack, Công ty in Hào Hiệp hoặc là một số các công ty khác. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc làm có thật này khi đến với TP HCM nhé.

Những nơi đang tuyển dụng công việc gia công xếp giấy tại nhà
Những nơi đang tuyển dụng công việc gia công xếp giấy tại nhà

4.2. Tìm việc làm gia công xếp giấy tại nhà ở Bình Dương

Bình dương là một nơi được coi như trung tâm của các công ty hộp giấy, bao bì. Rất nhiều các công ty có trụ sở và nhà máy hoạt động trên địa bàn tỉnh. Vì vậy đương nhiên sẽ có nhiều việc làm thêm tại nhà để các bạn nhận việc về làm. Một số những công ty uy tín thường xuyên tuyển dụng người lao động đem hàng về gia công như là Bao Bì ADL Paper Packaging, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Bao Bì Hưng Thịnh Phát, Bao Bì Tân Minh Long - Công Ty TNHH Bao Bì Tân Minh Long, Công ty TNHH Việt Sài Gòn,...

5. Thu nhập thực tế của việc làm thêm này tính như thế nào?

Thu nhập thực tế của việc làm thêm này tính như thế nào?
Thu nhập thực tế của việc làm thêm này tính như thế nào?

Đối với những công việc làm thêm như là gấp phong bì, gấp hộp giấy,... thì sẽ không có mức lương nào quy định cụ thể cả. Thực chất công việc không có gì nặng nhọc cộng thêm lại không bị áp lực về thời gian và doanh số cho nên đây là công việc làm thêm được đồng nào hay đồng ấy của người lao động nhàn rỗi. Lương sẽ được tính trên đơn giá của từng sản phẩm gia công hoàn chỉnh, thường thì với phong bì vì giá thành của sản phẩm thấp nên tiền công cũng sẽ là ít ỏi, khoảng vài chục đồng trên một chiếc. còn với thùng carton có thể cao hơn nhưng không đáng kể. Vì vậy nếu như có được mức lương gọi là kha khá thì bạn sẽ phải cật lực làm việc, càng gia công được nhiều sản phẩm thì bạn càng nhận được nhiều tiền.

6. Cách tìm việc làm thêm hiệu quả và uy tín tại nhà

Để tránh những kẻ xấu lợi dụng lòng tin của chúng ta dở những chiêu trò để lừa tiền hoặc là với mục đích xấu nào đó, khi tìm việc làm các bạn cần phải hết sức cẩn thận với nguồn tin mình xem được. Cách tốt nhất để tránh bị lừa đảo chính là tìm việc làm qua công cụ hỗ trợ uy tín về tuyển dụng đó là timviec365.com.vn. Đây thực sự là một trang web tuyển dụng an toàn, hiệu quả và hỗ trợ tạo CV online miễn phí dành cho các ứng viên. Bất cứ ngành nghề hay việc làm nào cũng sẽ được tìm kiếm tại đây. 

Cách tìm việc làm thêm hiệu quả và uy tín tại nhà
Cách tìm việc làm thêm hiệu quả và uy tín tại nhà

Bài viết trên đây đã cho các bạn một số những thông tin cơ bản về công việc gia công xếp giấy tại nhà. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có cho mình những kiến thức thực tế về công việc, biết được những địa chỉ tuyển dụng uy tín và tránh được một số chiêu trò lừa đảo khi xin việc làm thêm. Ngoài những thông tin mà tôi đã chia sẻ trên đây, các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều nội dung có liên quan khác về công việc này như là gia công xếp giấy tại nhà 2018, gia công xếp giấy tại nhà 2018 TP HCM, gia công xếp giấy tại nhà ở Mỹ, gia công xếp giấy tại nhà 2019 TP HCM,...

Chúc các bạn sớm tìm được một công việc làm thêm hiệu quả trong thời gian gần nhất.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
img_comment

Nguyen thì huyen

11:26 am 29-03-2021

Mình muốn xếp hộp giay