Fahasa tuyển dụng những vị trí nào? Có nên làm việc tại đây?

26/06/2021

Fahasa là một trong những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực phát hành sách lớn hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ khi Việt Nam còn trong thời kỳ bao cấp, trải qua nhiều năm phát triển Fahasa lại càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát hành sách. Bạn đang thắc mắc một doanh nghiệp như Fahasa sẽ tuyển dụng những vị trí nào? Môi trường làm việc ở Fahasa như thế nào? Có nên trở thành một nhân viên ở Fahasa? Timviec365.com.vn sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn thông qua bài viết này.

1. Đôi nét giới thiệu về nguồn nhân lực được tuyển dụng tại Fahasa

Thương hiệu Fahasa là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực Phát hành sách tại nước ta. Ra đời từ thời kỳ bao cấp, tồn tại cho đến bây giờ Fahasa vẫn khẳng định được vị thế dẫn đầu trong ngành phát hành sách và luôn được đánh giá cao trong việc xây dựng đời sống tinh thần, đời sống văn hóa của con người, đặc biệt là trong nền văn hóa đọc của Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực văn hóa, công ty luôn thấy rằng mình có vai trò và vị thế nhất định trong việc giữ gìn việc định hướng tư tưởng văn hóa của Việt Nam, làm tăng nhu cầu đọc sách của người dân.

Đôi nét giới thiệu về nguồn nhân lực được tuyển dụng tại Fahasa
Đôi nét giới thiệu về nguồn nhân lực được tuyển dụng tại Fahasa

Để có thể xây dựng được một thương hiệu vững mạnh thì một trong những định hướng của Fahasa là phát triển nguồn nhân lực - định hướng có tầm quan trọng hàng đầu - nhân lực tốt là mấu chốt để thành công.

Hiện tại Fahasa đã có hơn 2200 cán bộ - công nhân viên đang làm việc tại đây với trình độ chuyên môn tốt, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Về đội ngũ quản lý của Fahasa đều là những người có thâm niên nhiều năm trong nghề, giỏi về nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm có khả năng lãnh đạo tốt và nhiều kinh nghiệm trong vận hàng đơn vị kinh doanh.

Giới thiệu về nguồn nhân lực được tuyển dụng tại Fahasa
Giới thiệu về nguồn nhân lực được tuyển dụng tại Fahasa

Nguồn nhân lực đầu vào của Fahasa luôn là những người được đánh giá là có khả năng khá tốt. Khi tham gia làm việc tại đây Fahasa luôn có các kế hoạch để bồi dưỡng, đào tạo cho nguồn nhân lực này thông qua các lớp đào tạo dài hạn và ngắn hạn. Nhân viên của Fahasa sẽ được tham gia vào các lớp học bồi dưỡng cả trong nước và ngoài nước, lãnh đạo tại Fahasa luôn luôn đặc biệt quan tâm đến hoạt động đào tạo nhân lực. Chính vì lý do này, đội ngũ nhân viên làm việc ở đây có trình độ chuyên môn ngày càng được nâng cao. Đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi ngày càng nâng cao của công việc đưa công ty phát triển, hội nhập cùng với đất nước.

2. Các vị trí tuyển dụng tại Fahasa

2.1. Nhu cầu nguồn nhân lực của Fahasa

Fahasa là một đơn vị kinh doanh có gần 45 năm kinh nghiệm và phục vụ xã hội, cho nên Fahasa đã có một sự tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, nghiên cứu tị truowfnh, định hướng phát triển, phân tích tài chính, hoạch định chiến lược phát triển và có một khả năng tiếp thị các đầu sách của mình khá là tốt. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực tại Fahasa còn có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các Hội thảo, Triển lãm và giới thiệu các đầu sách với quy mô lớn. Vì lý do này, nhu cầu về nguồn nhân lực của Fahasa luôn là khá lớn.

Nhu cầu nguồn nhân lực của Fahasa
Nhu cầu nguồn nhân lực của Fahasa

Trong giai đoạn 2006 đến 2016, Fahasa đã mở rộng các chi nhánh của mình, mở thêm được 70 chi nhánh, nhà sách mới ở khắp mọi nơi trong Việt Nam. Mạng lưới của Fahasa đã trở nên vô cùng lớn, với 6 trung tâm phát hành sách và xí nghiệp trực thuộc Fahasa, cùng với đó là 92 nhà sách chuyên nghiệp, hiện đại và đẹp tại 42 tỉnh thành trong đất nước Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến Trung tâm Thương mại Điện tử của Fahasa có lượng hàng hóa vô cùng khổng lồ với hơn 7000 loại sách và hệ thống này còn có thể đảm bảo cho 10000 người cùng lúc truy cập vào hệ thống.

Các vị trí tuyển dụng tại Fahasa
Các vị trí tuyển dụng tại Fahasa

Điều này làm tăng đáng kể tình cảm của khách hàng đối với Fahasa khi mà khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm mình muốn và đặt mua chúng một cách vô cùng dễ dàng. Có thể thấy rằng đây là một công ty có rất nhiều chi nhánh, điểm bán hàng nên có thể nói nhu cầu nhân lực của nó là vô cùng lớn. Nhu cầu nhân lực có thể đến từ đội ngũ các nhà quản lý, bộ phận bán hàng, hoạt động tổ chức sự kiện cũng rất cần có nguồn nhân lực mới.

Tổng kết lại, từ tất cả các hoạt động mà công ty đang triển khai có thể thấy rằng trong cả hiện tại và tương lai thì nguồn cầu về nhân lực của doanh nghiệp này đối với thị trường lao động là vô cùng lớn.

2.2. Fahasa có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở những vị trí nào?

Với một mạng lưới các nhà sách, chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam, 6 trung tâm phát hàng sách, một số xí nghiệp lớn có thể thấy ứng viên ở mọi miền đất nước đều có thể tham gia ứng tuyển để có cơ hội làm việc trong doanh nghiệp này. 

 Fahasa có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở những vị trí nào?
 Fahasa có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở những vị trí nào?

Từ bộ máy tổ chức của doanh nghiệp và từ những lĩnh vực mà doanh nghiệp triển khai đã nêu ở phần trên ta có thể thấy rằng Fahasa sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở các vị trí như: Ban tổng giám đốc ở các chi nhánh trên cả nước, nhân sự ở lĩnh vực kế toán - tài chính, kinh doanh văn phòng phẩm, marketing, kiểm soát nội bộ, vận hành máy móc, công nghệ thông tin, tổ chức nhân sự, kinh doanh xuất - nhập khẩu, nhân viên quản lý, nhân viên bán hàng ở tất cả các chi nhánh nhà sách, trung tâm, xí nghiệp trên cả nước của Fahasa.

3. Có nên làm việc tại Fahasa

Sứ mệnh phát triển mà Fahasa hướng tới là mang tri thức và văn hóa đọc đến cho mọi nhà. Vì vậy Fahasa không chỉ là một doanh nghiệp thực hiện tốt các trách nhiệm xã hội. Mà đời sống tinh thần, vật chất của nhân viên làm việc tại đây cũng được quan tâm đặc biệt. Một doanh nghiệp có thể tồn tại, phát triển giữ vững vị trí đến đầu lâu đến vậy chắc chắn có một phần là nhờ văn hóa kinh doanh của nó. Thứ giữ chân người tài cho doanh nghiệp.

Nhân viên làm việc tại Fahasa không chỉ có được cung cấp đầy đủ các chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội hay chế độ lương thưởng hấp dẫn mà họ còn được cung cấp cả những cơ hội ra nước ngoài học tập, trao đổi nữa.

Có nên làm việc tại Fahasa
Có nên làm việc tại Fahasa

Có thể nói rằng được làm việc tại Fahasa là niềm mong ước của nhiều người. Vì vậy, nếu có cơ hội bạn hãy ứng tuyển vào Fahasa ngay, đừng chờ đợi điều gì cả. Có rất nhiều ứng viên như bạn, mong muốn được làm việc và đóng góp sức lực cho doanh nghiệp này. Chúng tôi khẳng định lại, Fahasa là một doanh nghiệp trong mơ mà bất kỳ người lao động nào cũng muốn được đóng góp sức mình cho họ.

Qua những gì chúng tôi vừa trình bày, có thể thấy rằng, Fahasa là một trong những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn. Tập đoàn này tuyển dụng ở rất nhiều vị trí. Từ những vị trí ở các phòng ban yêu cầu chuyên môn cao đến những vị trí không yêu cầu kinh nghiệm. Là một doanh nghiệp có thể tồn tại lâu và phát triển đến như vậy có thể thấy chính sách đãi ngộ của họ dành cho nhân viên khá tốt. Vậy nên, nếu có cơ hội bạn hãy một lần thử sức ứng tuyển vào làm việc ở tập đoàn này nhé!

Vinmart là gì?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thương hiệu Vinmart của tập đoàn Vingroup thì hãy click vào đường dẫn bên dưới để có thêm nhiều hiểu biết, một chút hay ho và đặc biệt của hệ thống siêu thị này nhé!

Vinmart là gì?

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào